Andrew Coumo

Sao Thiếc Mà Tưởng Sao vàng

TIẾNG LÒNG BẠN ĐỌC, TIẾNG LÒNG NGƯỜI

From: Baclieu Ta <tabaclieu@gmx.de>

Sent: Monday, February 15, 2021, 02:38:01 PM PST

Subject: Sao Thiếc Mà Tưởng Sao vàng

Thưa các anh chị,

Ngày xa xưa, khi 1 quân nhân lập được chiến công thì thường thường thượng cấp sẽ thưởng cho Anh Dũng Bội Tinh với sao vàng, sao bạc hay thấp hơn nữa là sao đồng.Nhưng mà không ai thưởng Anh Dũng Bội Tinh với ngôi sao Thiếc cả.

Thiếc là một đò kim khí rẻ tiền, không có phẩm chất, không dùng để làm vật dụng tinh vi, dùng lâu năm này qua năm khác, bởi vì nó sẽ hỏng ngay. Hồi tôi còn nhò thì các đồ chơi rẻ tiền, chế tạo tại Hanoi, hay làm bằng thiếc, trẻ em chơi ít ngày thì sẽ gẫy, hỏng, và phải vứt đi.

Trong giới thượng lưu chính trị đảng Dân Chủ có 1 ngôi sao sáng ngời, làm bằng vằng 24 carats, sảng tò khắp phía, dù là trong đêm tối: Thống Đốc Andrew Cuomo.

Vào khoảng năm 2017-2018-2019, Thống Dốc Andrew Cuomo có 1 địa vị không chính khách Dân Chủ nào sánh bằng. Ông là Thống Đốc Tiểu Bang quan trọng hang đầu của Hoa Kỳ: Tiểu Bang New York.

Thân phụ của ông là Thống Đốc New York 2 nhiệm kỳ, và cũng từng là Ứng Cử Viên sáng giá của Đảng Dân Chủ vảo chức vị Tổng Thống Hoa Kỳ.

Ông thất cử Tổng Thống, nhưng hào quang của ông hơn 2 chục năm nay vẫn sáng ngời. Hào quang này củng làm sáng chói 2 người con của ông: Andrew Cuomo và Fred Cuomo.

Andrew Cuomo tiếp nối ông trở thành Thống Đốc New York và Fred Cuomo được CNN mời làm 1 chức vị quan trọng cua ban Thông Tin, lãnh đạo nhiều nhân viên khác.

Ông Andrew Cuomo có mộng sẽ hoan thành hoài bão của bố và trở thành Tổng Thống Dan Chủ Hoa Kỳ.

Thiên thời tới với ông ta khi Tầu Vũ Hán tung siêu vi trùng khắp thế giới và Hoa Kỳ bị nhiều nhất, nặng nhất.

Ông Thống Đốc Andrew Cuomo nhẩy vào vòng chiến, ông họp báo mỗi ngày, với sự giúp đỡ nhận viên của em ông Fred Cuomo, tại CNN là cò mồi. Họp báo của ông trình diễn với nghệ thuật, lấn áp cả họp báo của White House.

Thống Đốc Andrew Cuomo viết sách kể thành công tột bực của ông, ngày trước ngày sau, Thống Đốc Andrew Cuomo trở thành ngôi sao Vàng,  sáng ngời. Sách của ông bán rất chạy nhờ khéo quảng cáo, khấp thế giới, cứ tới giờ Thống Đốc Andrew Cuomo họp báo là mọi người mở TV ra coi,

Có rất nhiều người  ở bên Pháp, bên Đưc, bên Úc chắm chú nghe ông tường thuật về Covid Vũ Hán mỗi ngày.

Họ cổ vỏ ông Cuomo thường xuyên trên các Forum Internet của họ.

Rất nhiều người mong muốn ông sẽ là ứng cử viên Tổng Thống của đảng Dân Chủ, họ nghĩ  Thống Đốc Andrew Cuomo là người lãnh tụ tài giỏi, đạo đức, nhân bản gấp 10 lần TT Trump.

Thống Đốc Andrew Cuomo khuyên TT Biden cấm Keystone Pipeline dẫn khí và dầu hỏa từ Canada về Mỹ, nhưng ông cũng đồng ý với TT Biden ủng hộ Pakistan xây 1 pipeline dài 1100 km từ vùng Taliban sang Nga, với sự cộng tác của Iran.

https://www.bloomberg.com/news/articles/2020-12-16/pakistan-to-start-building-lng-pipeline-with-russia-in-july

where is the fight against Global Warming?

Vài ngày hôm nay, một người phụ tá của ông cho báo chí biết,  phần lớn các tin tức của Thống Đốc Andrew Cuomo trong năm vừa qua là lừa lọc dân chúng Hoa Kỳ , nhất là về vụ bao nhiêu người gia cã 70-80-90 tuổi trong các Nursing Homes của New York chết vì Covid Vũ Hán.

Các bí mật này, nó chỉ lộ ra khi người phụ ta chop bu tiết lộ ra.Trong Chính Trị, chuyện này hay xẩy ra, nhất là khi cơm không lành, canh không ngọt.

Bà phụ tá của ông Cuomo tuyên bố với báo chí là Thống Đốc Andrew Cuomo ra lệnh cho nhiều người phải chuyển các bệnh nhân bị Covid Vũ Hán, và được điều trị tại ICU, tới các Nursing Homes khắp tiểu bang. Nhân viên trực thuốc trình lên với ông làm như vậy sẽ gây nguy hiêm cho các người lớn tuổi trong Nursing Homes Và trong thời điểm đó, người ta không biết bao giờ có vaccine chích ngùa hay dùng thuốc nào công hieu chữa các người già.

Khi phóng viên báo chí nêu lên với ông ta về nguy hiểm này thì ông mắng người ta.

Ông nhắc lại là ông được rất nhiều người ủng hộ ông, và ông cũng nhận được giải thưởng cao quý Emmy Award nữa.

Viện Dưỡng lão Park Terrace tại Queens, tiểu bang Newyork –The Park Terrace Care Center in Queens.

Khi nhiều người chết quá, gia đình họ than phiền với báo chí thì ông nói không hề có lỗi, vì chỉ làm theo chỉ thị của CDC mà thôi.

Con số 5,000 người chết trong Nursing Homes được đua ra như 1 như sư rủi ro, tai nạn thiên nhiên,

Ông nói các người này dù ở nhà hay ở trong Bệnh Viện thì cũng chết.

Ngày hôm nay, con số cuối cùng tử vong được xác nhận là gần 16,000 người già bị chết oan uổng.  Và Quốc Hội Tiểu Bnag New York, gồm rất nhiều dân biểu Dân Chủ và Cộng Hoa đã đòi hỏi Thống Đốc Andrew Cuomo phải   diều trần.

Dần dần, người ta thấy ngôi sao Vang 24 carats lại chính là ngôi sao bằng thiếc rẻ tiền

Rất thân mến

https://www.bloomberg.com/news/articles/2020-12-16/pakistan-to-start-building-lng-pipeline-with-russia-in-july

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.