Phi Công hãng hàng không American Airlines chạm trán với dĩa bay ở độ cao 30,000 bộ

TIN TỨC - THỜI SỰ

By Paul Best | Fox News

2 airline pilots report seeing UFO while flying over Arizona

American Airlines flight encounters UFO over New Mexico: Audio only

http://vietorg.com/article.php?&QRY=S&L=vi&M=1&CID=146&ORGID=0&TID=32826

Pilot described ‘long cylindrical object’ moving over the top of the plane, according to radio transmission

Một chiếc máy bay phản lực chở khách của American Airlines đi từ Cincinnati đến Phoenix đã gặp một dĩa bay (UFO) ở phía đông bắc New Mexico vào chiều Chủ nhật.

Viên Phi công trên chuyến bay 2292 đã gọi vào khoảng 1 giờ chiều giờ MidWest thông báo rằng một chiếc dĩa bay đang bay ngay trên đầu, theo một đường truyền vô tuyến được ghi lại bởi Steve Douglass trên blog của ông, Deep Black Horizon. American Airlines đã xác minh với Fox News rằng đường truyền là từ chuyến bay 2292.

“Các bạn có mục tiêu nào trên đây không? Chúng tôi vừa có thứ gì đó bay ngay trên đầu chúng tôi”, phi công nói trong hệ thống liên hợp.

“Tôi không muốn phải nói điều này nhưng nó trông giống như một vật thể hình trụ dài gần giống như một loại tên lửa hành trình đang di chuyển rất nhanh. Nó lao ngay trên đầu chúng tôi.”

ĐÈN ‘ODD’ ĐƯỢC CHỤP TẠI BẮC CAROLINA SKY đã đưa ra nhiều giả thuyết

Hãng hàng không American Airlines xác nhận rằng thông tin về cuộc điện đàm là xác thực, nhưng không đưa ra bất kỳ bình luận nào thêm về cuộc chạm trán có thể xảy ra với người ngoài hành tinh.

“Sau cuộc phỏng vấn với Phi hành đoàn của chúng tôi và thông tin bổ sung nhận được, chúng tôi có thể xác nhận cuộc gọi này là xuất phát từ Chuyến bay 2292 của American Airlines vào ngày 21 tháng 2”, người phát ngôn của American Airlines nói với Fox News trong một tuyên bố. “Đối với bất kỳ câu hỏi nào khác về vấn đề này, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với FBI.”

FBI đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận hôm thứ Ba.

Theo Douglass, chuyến bay 2292 đã bay ở độ cao khoảng 37.000 bộ tại thời điểm nhìn thấy và Trung tâm Albuquerque đã không trả lời vì không lưu địa phương bị rối lọan, theo Douglass. Chuyến bay tiếp tục hạ cánh ở Phoenix, Arizona.

New Mexico là quê hương của Dãy Tên Lửa White Sands, nằm ở phía nam của tiểu bang và được mô tả là “tầm bắn lộ thiên lớn nhất, được trang bị đầy đủ thiết bị” của Bộ Quốc phòng.

White Sands Missile Range đã không trả lời yêu cầu bình luận hôm thứ Ba.

Hàng ngàn vụ nhìn thấy dĩa bay được báo cáo mỗi năm, nhưng các cuộc chạm trán của các phi công đã nhận được sự chú ý ngày càng nhiều gần đây.

 Arizona Republic đưa tin, Vào tháng 2 năm 2018, hai phi công chạm trán riêng rẽ với một vật thể đang phát tia sáng ở độ cao khoảng 50.000 bộ ở phía đông tiễu bang Arizona.

New York Times cũng đã đưa tin, trong khoảng thời gian từ năm 2014 đến 2015, các phi công của Hải quân đã bắt gặp nhiều dĩa bay di chuyển với tốc độ siêu âm lên tới 30.000 bộ trong không trung. 

Ý Dân chuyển ngữ

Nguồn tiếng Anh – FoxNews

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.