QUẬN HẠT ANTRIM TRẢ LẠI SỰ CHIẾN THẮNG CHO ÔNG TRUMP VÀ KHÔNG DÙNG DOMINION CHO CÁC CUỘC BẦU CỬ TƯƠNG LAI.

TIẾNG LÒNG NGƯỜI, TIN TỨC - THỜI SỰ, TOP STORIES

LTS: Trong phần Điểm Báo và Bình luận của chúng tôi hôm nay về bản tin thật ngoạn mục từ NTD Việt Nam, một hãng Thông tấn có trụ sở tại Newyork phổ biến. Qua tiếng nói của Trang Nhung người ta nghe được cùng với hàng tít lón “Sau khi kết quả kiểm phiếu trả lại chiến thắng cho ông Trump, quận Antrim sẽ không dùng Dominion trong mùa bầu cử tới”. Bản tin này cũng đã trả lời cho một số truyền thông tỵ nạn Việt Nam, mà sau ngày 6-1-2021 vẫn khư khư một giọng điệu cũ mèm được lập đi lập lại hàng ngày nào là: một cuộc bầu cử Tổng Thống 2020 không hề dối gian; nào là sở dĩ ông Biden Joe thắng lớn là do lòng người chán ghén chính sách Donald Trump!. Với những giọng điệu tuyên truyền này, thật sự đã xem thường sự nhận thức của dư luận quần chúng về một ông Tổng Thống vô tiền khoáng hậu có một không hai, mà ai cũng biết suốt thời gian tranh cử ông Joe Biden đã núp dưới hầm như hầm tránh bom, nhìn quanh cử tọa không đầy 30 người, trong khi đó ứng cử viên Tổng thống 45 Donald Trump đối thủ của ông Biden, trong các buổi Rally có hàng ngàn người tham dự với rừng cờ  tung bay trong gió.

Thiết tưởng cho dù một số cơ quan Truyền thông Tỵ nạn chạy theo Truyền thông Dòng chính trong việc nỗ lực tuyên truyền một chiều, nhưng sự thật vẫn là sự thật, chẳng ai có thể che dấu được sự thật nhất là sự thật lịch sử. Và sự thật nay đã cho người ta chứng thực qua sự điều tra đáng kinh ngạc về sự gian lận bầu cử tại quận hạt Antrim, máy kiểm phiếu Dominion đã chuyển hàng ngàn phiếu bầu từ TT Trump cho Ứng cử viên Joe Biden. Về từ ngữ “đáng kinh ngạc” chúng tôi muốn nói tới, trước đây sau ngày bầu cử có hơn 400 chứng nhân làm việc tại các trung tâm kiểm phiếu đã lên tiếng tố cáo phiếu bầu không minh bạch và tổ chức Allied Security Operations Group sau khi kiểm tra máy đếm phiếu Diminion tìm thấy được sự lỗi lầm to lớn 62.5%, tổ chức này cũng đã công bố đồng thời phúc trình lên tòa án, nhưng không được cứu xét theo hơn 80 đơn kiện bị bác không thụ lý, nay đã được tòa án xét lại và cống bố máy Dominion có vấn đề và sẽ không được xử dụng cho các cuộc bầu cử tại quận hạt Antrim trong tương lai. 

Dù hiểu rằng sự gian lận bầu cử có đó, qua sự trạng một quận hạt Antrim tìm thấy hàng ngàn phiếu bầu chuyển qua cho ông Joe Biden, thì đã cho chúng ta hiểu thêm, về các quận hạt khác đông dân cư hơn, hẳn rằng con số phiếu bầu ông Joe Biden được hưởng phúc lợi từ máy kiểm phiếu Dominion đã là một số vô cùng to lớn thật đáng kể. Tuy nhiên, mọi việc đã rồi không thể thay đổi được ngôi vị lãnh đạo quốc gia cho ông Trump, đó chính là điều thật đáng buồn cho những người yêu mến quốc gia Hoa Kỳ. Nhìn vè sự kiện quận hạt Antrim, nay người ta nghi ngờ rằng có một thế lực ngầm nào đó đã mưu đồ soán ngôi trao cái ngai vàng đẹp đẽ này cho ông Joe Biden, bằng chứng DOJ, FBI sau ngày bầu cử hoàn toàn im lặng, thực chứng nhất qua lời tuyên bố của ông William Barr là không có sự gian lận bầu cử! (sic)

Sự phúc lợi cho ông Joe Biden được ngồi trên ngai vàng mà ông thừa hưởng là Tổng thống 46 Hoa Kỳ, nhưng lại là một thảm họa cho đất nước và người dân Hoa Kỳ phải đối mặt với làn sóng di dân và hơn 60 sắc lệnh đổ vỡ do ông Joe Biden ban hành chưa đầy 2 tháng.

Ban Biên tập Tiếng Lòng Ta xin kính chuyển đến độc giả nguồn thông tin và hình ảnh từ NTD Việt Nam về bản tin chúng tôi lạm bàn ở trên: “Sau khi kết quả kiểm phiếu “trả lại” chiến thắng cho ông Trump, quận Antrim sẽ không dùng Dominion trong mùa bầu cử tới”- TIẾNG LÒNG TA

 

Quận hạt Antrim sẽ không dùng Dominion trong mùa bầu cử tới

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.