Chính Phủ Liên Bang Bị Bắt Đang Mua Thịt Tươi Sống Của Trẻ Sơ Sinh -Federal Government Caught Buying ‘Fresh’ Flesh Of Aborted Babies

TIẾNG LÒNG NGƯỜI, TIN TỨC - THỜI SỰ

LTS: Bản tin của Edie Heipel đăng trên trang The Federalist vào ngày hôm qua 15-4-2021 về “Chính phủ Liên Bang bị bắt đang mua thịt tươi sống của trẻ sơ sinh bị phá thai có thể sống sót như sinh non– Federal Government Caught Buying ‘Fresh’ Flesh Of Aborted Babies Who Could Have Survived As Preemies.” Tác giả đã có lời nhận định rằng: “Americans should be outraged their government participates in the wide-scale human trafficking operation that created a market for harvesting the organs of murdered infants. – Người Mỹ nên phẫn nộ khi chính phủ của họ tham gia vào hoạt động buôn người quy mô lớn tạo ra thị trường thu hoạch nội tạng của trẻ sơ sinh bị sát hại.”

Chúng tôi không hiểu những ai đã bầu cho một Chủ nghĩa Dân chủ Cấp tiến nghĩ sao sau khi đọc bài viết này, về sự trạng phá thai và những bào thai được trục ra còn được đem bán để trục lợi bằng hình thức kiếm tiền? Hành động ghê gớm này có bao giờ người ta tự vấn với lương tâm chính mình và tự hỏi có phù hợp với nhân tâm, nhân bản con người không? Nhất là những ai thường tự hào cho mình có một tín ngưỡng để tôn thờ bằng tình yêu thương, bác ái, vị tha và từ bi, hỷ xả.

Với khoa học hiện đại ngày nay, thiết tưởng rằng người ta có thể tránh thai bằng nhiều phương phương pháp, nhất là hiện có vô số thuốc ngừa thai thật hữu hiệu cho người ta dùng. Thực sự người ta có nhiều lựa chọn trước khi đứa bé được nẩy sinh từ trong trứng nước cơ mà!.

Xin kính chuyển đến độc giả qua bản dịch Việt ngữ của PKT và xin cùng góp lời cầu nguyện cho những hình hài đã bị chặt, chém từ trong bụng mẹ.- TIẾNG LÒNG TA

Edie Heipel

 

Người Mỹ nên phẫn nộ khi chính phủ của họ tham gia vào hoạt động buôn người quy mô lớn tạo ra thị trường thu hoạch nội tạng của trẻ sơ sinh bị sát hại.

By: Edie Heipel | The Federalist | April 15, 2021

Bài báo này chứa thông tin đáng lo ngại về sự chặt thân thể của con người.

Tuần trước, nhóm trách nhiệm pháp lý Cơ Quan Giám Sát Tư Pháp (Judicial Watch) đã ném ra một quả bom: một báo cáo dài gần 600 trang chứng minh chính phủ Hoa Kỳ đã mua và buôn bán các bộ phận cơ thể trẻ sơ sinh bị phá thai “tươi”. Những bộ phận cơ thể này, được Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) mua để “nhân hóa” chuột và thử nghiệm thuốc sinh học trong các thí nghiệm khoa học, đến từ những đứa trẻ mang thai đến 24 tuần tuổi, chỉ vài tuần sau khi được sinh ra.

Trong khi người Mỹ có thể đã nghe quen những người ủng hộ sự sống đánh trống cảnh báo về việc các nhóm phá thai thu hoạch xác trẻ em và bán chúng để nghiên cứu, (những người chưa nghe về vụ kiện chống lại David Daleiden, người đã vạch trần Planned Parenthood mặc cả phổi và gan của em bé tại bữa tiệc tối?) lần này, chính phủ Hoa Kỳ là kẻ buôn bán các bộ phận trẻ em.

Các email gần đây được Cơ Quan Giám Sát Tư Pháp phát hiện giữa các nhân viên của FDA và Cơ Quan Tài Nguyên Khoa Học Sinh Học Nâng Cao (ABR) có trụ sở tại California chứng minh cơ quan này đã chi hàng chục ngàn đô la để mua trẻ sơ sinh bị phá thai cho các thí nghiệm khoa học phi đạo đức từ năm 2012 đến năm 2018. Năm 2018, chính quyền Trump chấm dứt hợp đồng, chính phủ ngừng nghiên cứu mô bào thai do lo ngại các hợp đồng là bất hợp pháp. Yêu Cầu của Đạo Luật Tự Do Thông Tin (FOIA) mới của Cơ Quan Giám Sát Tư Pháp bổ sung 575 trang hồ sơ vào vụ kiện năm 2019 hiện có của họ chống lại cơ quan này.

Bàn tay đỏ bị bắt

Đây không phải là lần đầu tiên ABR được chiếu sáng, như công ty đang bị quốc hội điều tra vì dính líu lâu dài trong việc buôn bán mô bào thai. Một trong những công ty thu mua mô bào thai lâu đời nhất, công ty này kiếm được hàng triệu USD mỗi năm bằng cách thu hoạch các cơ quan nội tạng như phổi, gan, nhãn cầu và não từ những đứa trẻ bị phá thai và bán lại chúng với lợi nhuận.

Các email giữa các quan chức của FDA và nhân viên của ABR tiết lộ những cuộc trò chuyện đáng lo ngại khi họ hợp tác để mua và bán những bào thai bị phá thai. Hồ sơ cho thấy ABR được trả trước 12,000 đô la cho mỗi em bé, một số có thể sống sót khi ra khỏi bụng mẹ, trong độ tuổi thai từ 16−24 tuần. Hầu hết các giao dịch mua là cho tuyến ức và gan còn nguyên vẹn được vận chuyển “Tươi; trên băng ướt”.

Với sự nhẫn tâm của việc chọn cắt một miếng thịt từ một cửa hàng bán thịt, một bác sĩ của FDA yêu cầu lấy mẫu mô từ một bé trai, vì họ tuyên bố “Rất được ưa thích hơn để có một bào thai nam nếu có thể… (nhưng) không xác định giới tính hay là nữ còn hơn không có mô bào”.

Kinh hoàng hơn nữa là một nhân viên của ABR phàn nàn về việc khó xác định giới tính của trẻ sơ sinh bị phá thai. “Chúng tôi chỉ kiểm tra cơ quan sinh dục bên ngoài và nếu nó không có ở đó… chúng tôi không có cách nào để nói”. Việc các kỹ thuật viên không thể xác định giới tính của trẻ sơ sinh bị phá thai không có gì ngạc nhiên đối với những người quen thuộc với tính chất man rợ của thủ tục phá thai, vốn yêu cầu nhân viên phòng khám phải ghép hài cốt trẻ sơ sinh lại với nhau sau khi tay chân và nội tạng của chúng bị xé toạc ra thành từng mảnh.

Như thể những đơn đặt hàng bình thường này không đủ kinh khủng, nhiều email xác nhận rằng FDA đã mua nội tạng của những đứa trẻ đã bị phá thai tốt sau 20 tuần tuổi thai, sau thời gian mà đứa trẻ thường có thể sống sót bên ngoài tử cung. Nếu không có gì khác, điều này khẳng định thực trạng phá thai muộn ở Hoa Kỳ, điều mà những người cổ vũ ủng hộ phá thai đã phủ nhận trong nhiều thập kỷ.

Khi một nhân viên của ABR trấn an FDA rằng họ đang làm việc với các bác sĩ thực hiện phá thai muộn, ông ta thừa nhận một số mô bào không thể sử dụng được từ một thủ thuật tiêm chất độc có tên là digoxin vào đứa trẻ, phá hủy các tế bào và mô bào của nó. Một khi hóa chất đã hoàn thành công việc của nó, một đứa trẻ chết còn nguyên vẹn sẽ được chuyển đến. Phương pháp này làm cho các mẫu mô bào thai không sử dụng được trong các thí nghiệm; với digoxin thì khỏi cần bàn cãi, khả năng sử dụng phương pháp phá thai muộn là rất cao.

Những cuộc trò chuyện này sẽ gây sốc ngay cả những người ủng hộ việc phá thai, hầu hết trong số họ tin vào những hạn chế đáng kể về thời hạn. Trẻ sơ sinh ở cấp độ phát triển này có tất cả các đặc điểm cần thiết để tồn tại cuộc sống bên ngoài bụng mẹ và trẻ sinh non khi được 21 tuần sẽ có cuộc sống khỏe mạnh và phát triển.

Một sự tàn bạo chống lại phẩm giá con người

Những đoạn trích khủng khiếp này chỉ là một mẫu hồ sơ chứng minh cho vụ kiện năm 2019 của Cơ Quan Giám Sát Tư Pháp chống lại Bộ Y Tế và Dịch Vụ Dân Sinh (DHHS), nơi có FDA. Vào tháng 3 năm nay, một tòa án liên bang đã ra lệnh cho cơ quan này công bố hồ sơ bị giữ lại về việc mua nội tạng của trẻ sơ sinh bị phá thai, nói rằng họ tìm thấy “lý do để nghi vấn” các giao dịch vi phạm luật liên bang.

Quyết định của tòa án cho thấy chính phủ Hoa Kỳ đã mua gan, tuyến ức, não, mắt và phổi của quý thứ hai với giá hàng trăm đô la mỗi chiếc từ ABR, tuyên bố ABR có thể thu “hơn 2,000 đô la trên một thai nhi mà họ mua… với giá 60 đô la” và “chính phủ liên bang đã tham gia vào hoạt động buôn bán bất hợp pháp tiềm tàng này trong nhiều năm”.

Người Mỹ nên phẫn nộ khi chính phủ của họ tham gia vào hoạt động buôn người quy mô lớn tạo ra thị trường thu hoạch nội tạng của trẻ sơ sinh bị sát hại. Trong một xã hội không nhân đạo có thể xảy ra một hành vi xâm phạm thân thể và phẩm giá con người như vậy, trong đó mắt trẻ sơ sinh bị “mổ lấy ngay khi chết”, nội tạng được bán trên thị trường dựa trên giới tính và tính chất con người được gán cho chuột chứ không phải trẻ em.

Cho đến khi có yêu cầu khác, xã hội của chúng ta vẫn đồng lõa với việc lạm dụng và mua bán trẻ em sơ sinh không được kiểm soát. Sự cấp bách về mặt đạo đức buộc chúng ta phải lên án những hành vi tàn bạo này do các nhà nghiên cứu y tế hàng đầu của chính phủ liên bang, trừng phạt và đấu tranh để ngăn chặn chúng. Chúng ta có thể thua nhiều trận hơn trước khi giành chiến thắng, nhưng chúng ta không thể nói rằng chúng ta chưa từng biết.

(PKT biên dịch)

ABORTION

Federal Government Caught Buying ‘Fresh’ Flesh Of Aborted Babies Who Could Have Survived As Preemies

Americans should be outraged their government participates in the wide-scale human trafficking operation that created a market for harvesting the organs of murdered infants.

Edie Heipel

By Edie Heipel

APRIL 15, 2021

This article contains disturbing information about human dismemberment.

Last week, legal accountability group Judicial Watch dropped a bombshell: a nearly 600-page report proving the U.S. government has been buying and trafficking “fresh” aborted baby body parts. These body parts, purchased by the U.S. Food and Drug Administration to “humanize” mice and test biologic drugs in scientific experiments, came from babies up to 24-weeks-old gestation, just weeks from being born.

https://thefederalist.com/2021/04/15/federal-government-caught-buying-fresh-flesh-of-aborted-babies-who-could-have-survived-as-preemies/

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.