Kỳ 2 – (Phần 2) Rùng mình với tội ác sử dụng nội tạng, tế bào trẻ em để làm thuốc trong đó có vaccine COVID-19 (Video)

TIẾNG LÒNG NGƯỜI, TOP STORIES

Xuân Trường – Đông Bắc

NTD Viet Nam

NGUỒN: https://www.ntdvn.com/suc-khoe/ky-2-rung-minh-voi-toi-ac-su-dung-noi-tang-te-bao-tre-em-de-lam-thuoc-trong-do-co-vaccine-covid-19-video-172989.html/page/2

Bạn cũng đừng sốc khi biết các bộ phận của thai nhi, từ não, mắt, phổi, gan, thận cho đến tay, chân của những phận người nhỏ bé hẩm hiu này… đều là “mặt hàng” hot đem lại lợi nhuận cực kỳ “khủng” cho ngành kinh doanh nội tạng. (Ảnh tổng hợp)

Phanh phui vụ buôn bán nội tạng thai nhi để phục vụ thí nghiệm

Vào trung tuần tháng 4/2021, Tổ chức Giám sát Tư pháp (Judicial Watch) đã tung ra “quả bom” gây chấn động: Một báo cáo dài gần 600 trang cho thấy cơ quan chính phủ Mỹ đã mua và buôn bán các bộ phận cơ thể trẻ sơ sinh bị phá thai. 

Những bộ phận cơ thể này có nguồn gốc từ những trẻ em từ vài vài tuần tuổi cho đến 24 tuần tuổi, được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) mua để thử nghiệm thuốc sinh học trong các thí nghiệm khoa học. 

Tổ chức Giám sát Tư pháp Mỹ đã công bố hàng trăm email trao đổi giữa các nhân viên FDA và Tổ chức Nguồn lực Khoa học Sinh học Nâng cao (ABR) có trụ sở tại California, cho thấy FDA đã chi hàng chục nghìn đô la để mua nội tạng trẻ em bị phá thai phục vụ cho các thí nghiệm khoa học phi đạo đức từ năm 2012 đến năm 2018. 

Là một trong những công ty thu mua mô bào thai lâu đời nhất, công ty ABR kiếm được hàng triệu đô la mỗi năm bằng cách thu hoạch nội tạng trẻ em với giá rẻ mạt.

ABR đã đóng vai trò trung gian trong các giao dịch mua bán các bộ phận cơ thể trẻ sơ sinh mới phá thai kể từ khi thành lập vào năm 1989. Công ty này kiếm tiền bằng cách thu hoạch và mua gan, phổi, nhãn cầu và não nhỏ từ những bào thai khỏe mạnh bị hủy thai từ 16-26 tuần tuổi tại các phòng khám phá thai trên toàn nước Mỹ — bao gồm cả một số trung tâm lớn của chi nhánh KHHGĐ — và bán lại các bộ phận cơ thể của thai nhi cho các phòng thí nghiệm nghiên cứu của chính phủ Mỹ với mức giá cao ngất ngưởng. 

Các khách hàng của công ty ABR gồm Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) và Viện Y tế Quốc gia Mỹ (NIH) sử dụng các bộ phận của trẻ sơ sinh bị phá thai muộn phục vụ cho các cuộc thử nghiệm khoa học “ma quỷ”, như cấy ghép nội tạng, mô và tế bào của trẻ em vào chuột để tạo ra một cái tên hoa mỹ: “Chuột được nhân hóa”

Các nhà điều tra bí mật thuộc Trung tâm Tiến bộ Y tế đã tiếp xúc nhiều với lãnh đạo cấp cao của công ty ABR từ năm 2013 đến năm 2015 và đã có những bằng chứng đầu tiên. 

Năm 2013, Giám đốc công ty ABR là Perrin Larton đã có một số lời thừa nhận gây sốc, xác nhận việc ABR cung cấp nhiều bộ phận thai nhi cho các nhà nghiên cứu tại NIH, thảo luận về cách ABR thận trọng để đảm bảo việc thu hoạch nội tạng của bào thai từ 21 và 22 tuần không bị hỏng bởi thuốc digoxin trước khi phá thai, cũng như cho biết bà ta đã nhìn thấy nhiều bào thai “được” lên lịch thu hoạch nội tạng trong các phòng khám phá thai:

Theo nbcnews, vào năm 2018, chính quyền Tổng thống Trump chấm dứt  hợp đồng với cơ quan chính phủ ngừng nghiên cứu mô bào thai do lo ngại các hợp đồng là bất hợp pháp, ban hành chính sách cấm các nhà nghiên cứu tại Viện Y tế Quốc gia (NIH) sử dụng mô bào thai từ nạo phá thai trong các nghiên cứu được thông qua. 

Đây không phải là lần đầu tiên ABR  bị chú ý vì công ty đang bị  Quốc hội  Mỹ điều tra có dính líu tới việc buôn bán mô bào thai. (5)

Các email giữa các quan chức FDA và nhân viên ABR đã hé lộ những cuộc trò chuyện bẩn thỉu và kinh hoàng khi họ hợp tác  mua và bán những bào thai bị phá thai. Hồ sơ  cho thấy ABR được trả trước 12.000 đô la cho mỗi em bé, nhiều trong số đó ở độ tuổi thai từ 16-24 tuần có thể sống sót khi bị lôi ra khỏi bụng mẹ. Hầu hết các giao dịch thu mua chủ yếu là “mặt hàng” tuyến ức và gan còn nguyên vẹn và vận chuyển giao hàng vẫn còn “tươi mới”. (6)

Những email trao đổi này hé lộ một thế giới ma quỷ đang hiện hữu ngay trong cuộc sống này của chúng ta. Với sự nhẫn tâm lạnh lùng hệt như ra siêu thị chọn một miếng thịt trong quầy hàng bán thịt, một bác sĩ tại FDA đã yêu cầu một mẫu mô từ một bé trai: “Rất cần một bào thai nam nếu có thể … tiếp theo mới là lựa chọn bào thai nữ”. (7)

Kinh hoàng hơn nữa, một nhân viên ABR phàn nàn về việc khó xác định giới tính của trẻ sơ sinh bị phá thai: “Chúng tôi chỉ kiểm tra cơ quan sinh dục bên ngoài và nếu nó không có ở đó … chúng tôi không có cách nào để khẳng định”. (8)

Việc các kỹ thuật viên của công ty thu mua nội tạng ABR không thể xác định giới tính của trẻ sơ sinh bị phá thai không có gì ngạc nhiên đối với những ai đã từng biết đến các thủ thuật phá thai man rợ và tàn nhẫn, còn được gọi với thuật ngữ là Partial birth abortion.  Thủ thuật này đòi hỏi việc giảm áp phẫu thuật với đầu thai nhi trước khi lấy ra. Nghĩa là, khi thai nhi còn sống trong bụng mẹ, các nhân viên y tế đã dùng dao cắt đứt cột sống của thai nhi đưa phần thân ra trước, còn lại phần đầu ở trong. Sau đó họ hút bỏ toàn bộ não của thai nhi và sau khi thai nhi chết thì lôi hoàn toàn ra ngoài… 

Sau khi các nhân viên nạo phá thai xong, họ có “nghĩa vụ” phải ghép hài cốt của trẻ sơ sinh sau khi tay, chân, đầu và nội tạng của trẻ bị cắt rời để bán lại cho các công ty thu mua trung gian như ABR. 

Như thể những đơn đặt hàng này chưa đủ tàn nhẫn, nhiều email còn xác nhận rằng FDA đã mua nội tạng của những đứa trẻ khỏe mạnh đã bị phá thai sau 20 tuần tuổi, tức là thời điểm mà đứa trẻ có thể sống sót và phát triển bên ngoài tử cung. Điều này lý giải vì sao thực trạng phá thai muộn ở Mỹ và nhiều nước trên thế giới đang gia tăng, điều mà những người Dân chủ cấp tiến ủng hộ phá thai luôn phủ nhận trong nhiều thập kỷ qua. (9)

Vào tháng 3/2021 vừa qua, tòa án liên bang Mỹ đã ra lệnh cho Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Mỹ (HHS) công bố thông tin bổ sung về việc mua nội tạng thu hoạch từ bào thai người. (10)

Quyết định của Tòa án cho thấy hai cơ quan thuộc chính phủ Mỹ như FDA và NIH đã mua gan, tuyến ức, não, mắt và phổi của trẻ em với giá hàng trăm đô la mỗi “mẫu phẩm” từ công ty ABR, và công ty này có thể đã thu về lợi nhuận “hơn 2.000 đô la/một thai nhi trong khi họ chỉ bỏ tiền mua… với giá 60 đô la”. (11)

Tiền bẩn và Máu tanh 

Nhóm các nhà điều tra thuộc Trung tâm Tiến bộ Y tế đã thực hiện một cuộc điều tra bí mật kéo dài 3 năm (2013-2015), đã tiết lộ bằng chứng cho thấy các Tổ chức KHHGĐ Mỹ đã vi phạm luật tiểu bang và liên bang bằng cách buôn bán mô và nội tạng thu hoạch từ thi thể những đứa trẻ bị phá thai tại các chi nhánh Kế hoạch hóa Gia đình trên toàn nước Mỹ. 

Cuộc điều tra này đã gây ra một “cơn sóng thần“ tồi tệ cho những người cánh tả cấp tiến ủng hộ nạn phá thai, các tập đoàn dược phẩm cung cấp thuốc phá thai và hé lộ thế giới bóng tối đầy ma quỷ của nạn buôn bán nội tạng tàn ác này. 

Logo của tổ chức Planned Parenthood bên ngoài Trung tâm Dịch vụ Sức khỏe Sinh sản ở St. Louis, Missouri, vào ngày 30/5/2019. (Nguồn ảnh: Saul Loeb / AFP / Getty Images)

Ngay cả các cuộc điều tra do Ủy ban Điều tra về Cuộc sống của Trẻ sơ sinh và Ủy ban Tư pháp Thượng viện Mỹ dưới thời Tổng thống Trump cũng mới chỉ công bố một phần những tài liệu được biên soạn, nhằm “giảm nhẹ” một sự thật kinh hoàng mà Tổ chức KHHGĐ Mỹ rất muốn che giấu: Tổ chức Planned Parenthood đang bán mô và nội tạng được cắt ra từ cơ thể của các bé trai, bé gái bị phá thai và nhiều trong số đó tim thai nhi vẫn còn đập. (12 + 13)

Một loạt các video bí mật đã được phát hành vào mùa hè năm 2015, tiết lộ các cuộc trò chuyện gây sốc giữa các nhà báo ẩn danh và các giám đốc điều hành của các chi nhánh KHHGĐ – những người đã mặc cả để có được số tiền cao nhất cho mỗi “mẫu vật” được cung cấp cho các công ty thu mua nội tạng trung gian. Một chuyên gia phá thai nổi tiếng đã yêu cầu một chiếc Lamborghini để đổi lấy mô bào thai, và cho biết mỗi “mảnh” thai nhi có giá 50 đô la.

Theo Washington Post – một tờ báo thiên tả với mục tiêu đảm bảo nền dân chủ “không bị chết” trong bóng tối đã “bao biện” rằng, chuyên gia phá thai đó đã nói đùa. Các nhà điều tra và ngay cả tờ Washington Post cũng xác nhận chuyên gia này tên là Mary Gatter, Giám đốc của chi nhánh KHHGĐ Pasadena và San Gabriel Valley. Tuy nhiên tình huống định giá các bộ phận cơ thể thai nhi hiển nhiên không phải là tình huống để đùa cợt. 

Một phần của video cho thấy bà Mary Gatter đã thảo luận về giá cả các bộ phận gan, tuyến ức, não của thai nhi, cũng như thay đổi quy trình phá thai nhằm mục đích bảo tồn các mô của thai nhi: “Nếu kỹ thuật thông thường của chúng tôi là hút, sau 10 đến 12 tuần, và chúng tôi sẽ chuyển sang sử dụng IPAS (nạo hút chân không) hoặc thứ gì đó mà lực hút nhẹ hơn, để tăng khả năng bảo vệ nguyên vẹn mẫu vật “.

Tờ Washingtonpost cũng thừa nhận rằng, Deborah Nucatola – Giám đốc cấp cao của Tổ chức KHHGĐ Mỹ đã thảo luận với các nhà điều tra về các thủ tục chi tiết được sử dụng để phá thai. Trong video được các nhà điều tra quay được, bà Deborah Nucatola cũng thảo luận về giá cả bán các mảnh thi thể thai nhi từ 30-100 đô la, cùng các thủ tục chi tiết thay đổi để phá thai nhằm thu hoạch những bào thai còn nguyên vẹn, cũng như cách làm sao để bảo quản nguyên vẹn các cơ quan như gan, tim, phổi, lồng ngực và vòm sọ thai nhi.

Tất cả các cơ quan nội tạng của trẻ em này được bán cho các công ty địa phương trung gian chuyên thu mua “sản phẩm thai nhi” như lời Giám đốc cấp cao Deborah Nucatola giới thiệu: “Chi nhánh KHHGĐ quận Cam (California) là một đối tác liên kết hàng đầu chuyên thu hoạch và bán các mảnh thi thể của các thai nhi bị nạo phá”.  

Từ năm 2008, công ty Sinh học Da Vinci ở quận Cam chuyên kinh doanh mô bào thai đã thu mua các mảnh thi thể bào thai tại Chi nhánh KHHGĐ quận Cam rồi bán lại. Và lúc này giá cả được “đội lên” khá cao: 

Gan bào thai: 350 đô la

Tuyến ức bào thai: 500 đô la

Não bào thai: 750 đô la

Troy Newman, Chủ tịch Chiến dịch Cứu hộ, và là thành viên trong nhóm điều tra vạch trần bộ mặt gớm ghiếc của Tổ chức KHHGĐ Mỹ tuyên bố như sau: “Không còn phải bàn cãi về việc Tổ chức KHHGĐ Mỹ bán các bộ phận của trẻ sơ sinh bị phá thai vì lợi nhuận, và bằng chứng video của chúng tôi đã xác thực điều đó. Giờ Tổ chức KHHGĐ Mỹ muốn chúng tôi phải trả giá, nhằm để che giấu sự thật nham nhở về kế hoạch nuôi con bất hợp pháp của họ”. 

Người Mỹ nên phẫn nộ khi chính phủ của họ tham gia vào hoạt động buôn người quy mô lớn tạo ra một thị trường để thu hoạch nội tạng của trẻ sơ sinh bị sát hại. 

Cũng giống như ĐCSTQ cướp mổ nội tạng sống của các học viên Pháp Luân Công và người Duy Ngô Nhĩ, không một nền pháp quyền và xã hội nhân đạo nào có thể chấp nhận việc xúc phạm thân thể và nhân phẩm con người như vậy, trong đó các nội tạng và mắt trẻ sơ sinh bị “mổ lấy ra ngay sau khi chết”, được bán trên thị trường dựa trên giới tính, và thậm chí nội tạng, tế bào của trẻ em còn được gắn vào động vật (chuột).

Việc đồng lõa với nạn lạm dụng thân xác, mổ nội tang và mua bán “mặt hàng” trẻ sơ sinh chính một tội ác không thể dung thứ. Cho tới lúc này, những chính sách của chính quyền Joe Biden vẫn đang tiếp tục ủng hộ quyền nạo phá thai, ngay cả trong tuần thai muộn…

Xuân Trường – Đông Bắc

Đón xem Kỳ 3: Hồ sơ tiêm chủng – Dấu ấn của quỷ

Tham khảo:
(1) – https://en.wikipedia.org/wiki/Zhu_Yu_(artist)
(2) – https://www.kolbecenter.org/product/vaccination-a-catholic-perspective/
(3) – https://www.chop.edu/centers-programs/vaccine-education-center/vaccine-ingredients/fetal-tissues
(4) – https://en.wikipedia.org/wiki/HEK_293_cells
(5) – https://www.judiciary.senate.gov/imo/media/doc/2016-12-13%20MAJORITY%20REPORT%20-%20Human%20Fetal%20Tissue%20Research%20-%20Context%20and%20Controversy.pdf
(6) – https://www.judicialwatch.org/wp-content/uploads/2021/03/Humanized-Mice-prod-3-00876-pgs-501-505.pdf
(7) – https://www.judicialwatch.org/wp-content/uploads/2021/03/Humanized-Mice-prod-3-00876-pgs-241-242.pdf
(8) – https://www.judicialwatch.org/wp-content/uploads/2021/03/Humanized-Mice-prod-3-00876-pgs-494-495.pdf
(9) – https://www.judicialwatch.org/wp-content/uploads/2021/03/Humanized-Mice-prod-3-00876-pg-165.pdf
(11) – https://www.judicialwatch.org/wp-content/uploads/2021/03/JW-v-HHS-memorandum-opinion-00876.pdf
(12) – https://www.operationrescue.org/wp-content/uploads/2019/07/Select_Investigative_Panel_Final_Report-1.pdf
(13) – https://www.operationrescue.org/wp-content/uploads/2016/12/334128081-Human-Fetal-Tissue-Research-Context-and-Controversy.pdf

One thought on “Kỳ 2 – (Phần 2) Rùng mình với tội ác sử dụng nội tạng, tế bào trẻ em để làm thuốc trong đó có vaccine COVID-19 (Video)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.