Joe Biden tài trợ cho các doanh nghiệp cơ xưởng phá thai 467.8 tỷ Mỹ kim, gấp 19 lần tiền thuế so với Obama

TIẾNG LÒNG NGƯỜI, TOP STORIES

Vào ngày 29-4-2021 vừa qua Tiếng Lòng Ta có tải đăng bài viết của tác giả Xuân Trường và Đông Bắc phổ biến trên NTD Việt Nam với tựa “Rùng mình với tội ác sử dụng nội tạng, tế bào trẻ em để làm thuốc trong đó có vaccine COVID-19 (Video)”

NTD:

https://www.ntdvn.com/suc-khoe/ky-2-rung-minh-voi-toi-ac-su-dung-noi-tang-te-bao-tre-em-de-lam-thuoc-trong-do-co-vaccine-covid-19-video-172989.html

TIẾNG LÒNG TA:

https://tienglongta.com/2021/04/28/ky-2-phan-1-rung-minh-voi-toi-ac-su-dung-noi-ang-te-bao-tre-em-de-lam-thuoc-trong-do-co-vaccine-covid-19-video/

https://tienglongta.com/2021/04/29/ky-2-phan-2-rung-minh-voi-toi-ac-su-dung-noi-tang-te-bao-tre-em-de-lam-thuoc-trong-do-co-vaccine-covid-19-video/

Nhìn qua hình ảnh video chúng tôi tin rằng những ai tin vào tâm linh, một lòng hướng về tôn giáo của mình đang thờ tự và nhất là tôn trọng nhân bản con người cao quý đều không khỏi rùng mình về tội ác giết hại thai nhi, lợi dụng nội tạng và tế bào trẻ em nhằm trục lợi bất cứ hình thức nào!

Về tội ác ghê tởm nay, chúng tôi nhận thêm một bản tin từ LifeNews.com phổ biến vào ngày 29-4-2021 “Joe Biden tài trợ cho các doanh nghiệp phá thai 467.8 tỷ Mỹ kim, gấp 19 lần tiền thuế so với Obama – Joe Biden Gives Abortion Industry $467.8 Billion, 19 Times More Tax Money Than Obamahttps://www.lifenews.com/2021/04/29/joe-biden-gives-abortion-industry-467-8-billion-19-times-more-money-than-obama/

Ngày 28/4 là ngày thứ 100 kể từ khi ông Biden ngồi ghế tổng thống, Hội đồng Nghiên cứu Gia đình đã “theo dõi chính quyền Biden” cùng dưa ra một bản báo cáo.

Ông Biden đã xử dụng gói cứu trợ 1,900 tỷ Mỹ Kim cho nạn nhân Covid-19 tài trợ cho các doanh nghiệp phá thai 467.8 tỷ Mỹ kim, nâng tổng số lên 479.9 tỷ Mỹ kim bao gồm 24.7 tỷ Mỹ kim cho dự luật phá thai, mà ông đã ban hành trong số các sắc lệnh hành pháp sau ngày 20-1-2021.

Tony Perkins, Chủ tịch Hội đồng Nghiên cứu Gia đình còn có lời phát biểu thêm:

Vào 100 ngày tại chức, một cách rõ ràng rằng Tổng thống Biden không chỉ tiếp nối chính sách ủng hộ phá thai của chính quyền Obama và giới hạn tối đa các chính sách bảo vệ cuộc sống của chính quyền Trump, mà ông (joe Biden) còn nỗ lực tài trợ ngân sách cho việc phá thai. trội hơn hết so với các vị tổng thống tiền nhiềm nữa”.

Trong 100 ngày chạy đua theo Cánh tả, Tổng thống Biden đã buộc người dân đóng thuế trở thành những thành viên mật thiết với ngành công nghiệp phá thai, cả trong lẫn ngoài nước. Ông minh xác rằng, ông hoàn toàn không tôn trọng phẩm giá vốn có của cuộc sống con người, thể hiện qua hành động không thừa nhận về đời sống của mỗi con người! Mà sự thật thì khắc hẳn, con người được sinh ra và dù còn trong bụng mẹ chưa sinh nở, tất cả đều sở hữu một phẩm giá vốn có và phải được tôn trọng.”.

Chủ trương tàn sát thai nhi của ông Joe Biden mà người ta biết đến từ khi ông còn là Phó Tổng thống dưới thời chính quyền Obama, và trong cuộc đua tranh cử Tổng Thống 2020 ông Biden cũng đã hứa hẹn sẽ là một tay sát thủ vấy máu thai nhi không biết tanh hôi! Không những thế, ông Biden còn lôi kéo người dân đóng thuế cho chính sách Phá thai phải chịu chung dao chung kéo với ông đúng như lời phát biểu của ông Tony Perkins Tổng thống Biden đã buộc người dân đóng thuế trở thành những thành viên mật thiết với ngành công nghiệp phá thai”.

Không biết những ai đã bầu cho Joe Biden có cảm nghĩ gì về sự trạng này? Nhất là đối với một số Truyền thông tỵ nạn thường ca tụng thể chế đảng “Dân Chủ” tại Hoa Kỳ trên mạng online, nào là: do dân làm chủ, lành nạnh hóa an sinh xã hội, tự do, bình đẳng mầu da, nhân quyền được tôn trọng! Thế thì phải hỏi rằng thai nhi trong bụng mẹ là con người hay con gì mà sao lại không được tôn trọng nhỉ? Sao nỡ đành tâm giết hại chúng, trong khi chính người mẹ đã có sự lựa chọn cho chính mình bằng nhiều phương pháp ngăn ngừa trước khi bào thai được nẩy sinh từ trong trứng nước?

Hơn thế nữa, ông Joe Biden còn dùng tiền đóng thuế của người dân cho ngân sách tài trợ các doanh nghiệp phá thai trên 479.9 tỷ Mỹ kim, điều này cũng phải hỏi rằng con số kếch xù đó đến bao đời con, cháu chúng ta mới trả hết cho các lò sát sanh thai nhi này? TIẾNG LÒNG TA 

Life News.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.