NOBEL SINH LÝ SINH HÓA HỌC VÀ Y HỌC BÁC SĨ TASUKU HONJO QUẢ QUYẾT CORONA VIRUS DO NHÂN TẠO

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

LTS:  Trên trang tờ Wikipedia người ta tìm  thấy thân thế và sự nghiệp một Nhà bác học người Nhật, bác sĩ Tasuku Honjo 79 tuổi, đoạt giải Nobel Sinh hóa Sinh lý học và Y học vào năm 1918. Điều đáng nói và cho chúng ta quan tâm là Nhà bác học này đã khẳng định Covid-19 hoàn toàn do nhân tạo và chính Bác sĩ cũng  đã có một thời gian làm việc tại Phòng thí nghiệm Vũ Hán.

Thực sự các nhà khoa học, vi trùng, học và giới chức lãnh đạo thế giới đã biết qua rõ về xuất xứ của con cúm Vũ Hán, cũng như mưu đồ của Trung Cộng với mộng bá vương. đã dùng nó làm cho kinh tế thế giới kiệt quệ, nhưng buồn thay chẳng có một quốc gia nào phản ứng một chút tích cực gọi là có, nhất là vào triều đại Joe Biden ngày nay có lên tiếng được gì khi lá bài tẩy của ông và gia đình đã bị Tập Cận Bình nắm trong tay! Thì chuyện Hải quân Hoa Kỳ đối đầu với Tàu Cộng tại Biển Đông chỉ là mơ thôi!

Một bằng chứng rõ nét nhất, theo bản tin Chiều 11-5 của hãng thông tấn NTD cho hay, 12 tàu pháo của Iran bao vây 12 tàu chiến của Hoa Kỳ, đến khi tàu pháo Iran tới gần chỉ cách 140m Hải quân Hoa kỳ mới bắn 30 phát súng chỉ thiên.Sau khi sự vụ xẩy ra phát ngôn nhân Ngũ Giác đài tướng Kenneth “Frank” McKenzie tuyên bố rằng “Các hoạt động mà chúng ta thấy từ Hải quân của Lực lượng Vệ Binh Cách mạng Hồi giáo không nhất thiết là các hoạt động được chỉ đạo bởi lãnh đạo tối cao từ nước Iran”. Lời tuyên bố này đã là đề tài cho các nhà bình luận phản bác, vì lẽ sống trong một nước Hồi giáo Iran có ai dám qua mặt lãnh đạo tối cao Ali Hosseini Khameini của họ cơ chứ! Chuyện Hamas bắn hỏa tiễn vào Israel gây rồi ở Trung Đông đều do Iran giật dây, nhằm thúc đẩy chế độ Obama nối lại thỏa thuận hạch nhân. Rồi đây hàng tỷ Mỹ Kim tiền đóng thuế của người dân sẽ dâng trao tận tay Iran.

Suốt nhiệm kỳ 4 năm dưới thời TT Donald Trump tại Trung Đông không máu đổ thịt rơi, vì Iran không muốn bị banh thây giống như tướng Soleimani, nên không dám giỡn mặt. Trung Cộng cũng thế, cũng bị vị Tổng thống 45 đánh thuế cao trên hàng hóa nhập khẩu, nhằm khuyến khích các công ty trở về đưa nền kinh tế Hoa Kỳ đi lên. TT Donald Trump mạnh mẽ bao nhiêu, ngược lại Joe Biden lại yếu kém đến nhu nhược bấy nhiêu. Ngay cả Corona Virus khởi nguồn từ Vũ Hán, Koe Biden ngăn cấm không cho gọi China Virus, thì ngày nay cho dù  hàng trăm khoa học gia như Bác sĩ Tasuku Honjo có nói lên sự thật về tính chất con cúm Vũ Hán do con người tạo ra, giết chết hàng triệu sinh linh vô tội, nhiều người tin rằng cũng không thay đổi dược gì! Trừ khi đât nước Hoa Kỳ có một vị lãnh đạo đặt quốc gia trên hết như TT Đonald Trump.

Dù hiểu cơ chế chính trị hiện nay là thế đó, nhưng sự thật vẫn là sự thật. Trong tinh thần tôn trọng sự thật và quảng bá đại chúng, Ban biên tập chúng tôi xin mạn phép phổ biến Tiếng lòng của Nam Giang và Tan D Phung đến tất cả đại chúng – TIẾNG LÒNG TA 

Dr. Tasuku Honjo, at Nobel press conference in Stockholm, December 2018

From: Tan D Phung

Sent: Tuesday, May 11, 2021, 07:29:29 AM PDT

Subject: Fwd: PSXH> Fw: XIN PHỔ BIẾN RỘNG RÃI — corona virus is not natural

Những ngày đầu nổ ra vụ Wuhan virus, là ngay sau khi Hoa Kỳ cho Trung Cộng đo ván về chiến tranh thương mại. Nếu chỉ rò rỉ vì bất cẩn trong phòng thí nghiệm, thì không có chuyện đảng viên cộng sản và đồng bào bị chết thảm khốc như thế. Đây là toan tính di chuyển virus ra khỏi “hang động” phòng thí nghiệm để tấn công mục tiêu nào đó,nhưng bị tai nạn.Tai nạn như thế nào thì đảng còn dấu kín. Thời gian sẽ trả lời.

Người Nhật nổi tiếng danh dự. Tôi tin nhà bác học Tasuku Honjo, người được giải Nobel, tiết lộ với thế giới rằng con Virus WuHan là do Trung Cộng bào chế. Ông không loan tin thất thiệt, vì không có động cơ để nói dối.

Tổng thống Donald Trump đã đúng, nhưng bọn Dân Chủ và bọn làm truyền thông bất lương làm tay sai cho Trung Cộng đã bác bỏ lời buộc tội của Tổng thống Donald Trump về âm mưu của Trung Cộng.

Trì Hạo Điền, nguyên Bộ trưởng Quốc Phòng của Trung Cộng, đã đề cập Trung Cộng phải đánh Mỹ bằng vũ khí sinh học thì cái chuyện con Virus Wuhan do Trung Cộng phát tán là có thể tin. Những đứa Việt Nam (hay Tàu Cộng sử dụng tiếng Việt) tố khổ ông Trump là những đứa muốn sống dưới ách thống trị của Trung Cộng. 

Trung Cộng làm nhiều điều vô đạo. Trời sẽ tru đất sẽ diệt. Những đứa làm tay sai cho Trung Cộng không thể thoát sự trừng phạt của Trời Đất.

 Bác sĩ, nhà khoa học và nhà miễn dịch học người Nhật Bản,Tiến sĩ Tasuku Honjo, đã gây ra cảm giác ngày nay trên các phương tiện truyền thông bằng cách nói rằng virus corona không phải là tự nhiên.

Nếu nó là tự nhiên, nó sẽ không ảnh hưởng đến cả thế giới như thế này.
Bởi vì, tùy thuộc vào bản chất, nhiệt độ khác nhau ở các vùng khác nhau.
Nếu nó là tự nhiên, nó sẽ chỉ ảnh hưởng đến các quốc giacó cùng tính chất như
 Trung Quốc.  thay vào đó, nó lây lan đến một quốc gia nhưThụy Sĩ, giống như cách nó lây lan đến các khu vực sa mạc.  trong khi nếu nó là tự nhiên,  nó đã lây lan ở những nơi lạnh, nhưng sẽ chết ở những nơi nóng. Tôi đã thực hiện 40 năm nghiên cứu về động vật và virus.
Nó không phải là tự nhiên.
Nó được sản xuất và virus hoàn toàn nhân tạo.
Tôi đã làm việc 4 năm trong phòng thí nghiệm Vũ Hán ở Trung Quốc.
Tôi biết rõ tất cả các nhân viên của phòng thí nghiệm này.
Tôi đã gọi tất cả sau tai nạn Corona
 nhưng, tất cả điện thoại của họ  đã bị mất trong 3 tháng.
Bây giờ người ta hiểu rằng tất cả các kỹ thuật viên phòng thí nghiệm này đã chết.
Dựa trên tất cả kiến thức và nghiên cứu của tôi cho đến nay, tôi có thể nói điều này với 100% tự tin rằng Corona không phải là tự nhiên.
Nó không đến từ dơi.
Trung Quốc đã thành công.
Nếu những gì tôi nói hôm nay hóa ra là sai ngay bây giờ hoặc thậm chí sau khi tôi chết, chính
 phủ có thể rút giải Nobel của 
tôi.
Nhưng Trung Quốc đang nói dối và sự thật này một ngày nào đó sẽ được tiết lộ cho tất cả mọi người.

Dưới đây là những gì nhà bác học người Nhật tuyên bố:

Sharing shocking news sent byFrans, Moorsele, Belgium     

Shocking News !!!!

Nobel Prize winner of 2018, Japanese physician, scientist andimmunologist, Dr Tasuku Honjo, caused a sensation today in the media by sayingthat the corona virus is not natural. 

If it is natural, it will not have affected the whole world likethat.
Because, depending on the nature, the temperature is different in differentcountries.
If it were natural, it would only have affected countries with the sametemperature as China.  instead, it spreads to a country like Switzerland,the same way it spreads to desert areas.  whereas if it were natural, itwould have spread in cold places, but would have died in hot places.  Ihave done 40 years of research on animals and viruses. 
It is not natural.
It is manufactured and the virus is completely artificial.
I have been working for 4 years in the Wuhan laboratory in China.
I know all the staff of this laboratory well.
I called them all after the Corona accidentbut, all of their phones have beendead for 3 months.
It is now understood that all of these laboratory technicians are dead.
Based on all of my knowledge and research to date, I can say this with 100 %confidence that Corona is not natural.
It did not come from bats.
China made it. 
If what I say today turns out to be false now or even after I die, thegovernment can withdraw my Nobel Prize. 
But China is lying and this truth will one day be revealed to all.

https://en.m.wikipedia.org/wiki/Tasuku_Honjo

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.