CUỘC CHIẾN VẪN TIẾP TỤC GIỮA TT TRUMP VÀ CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN

TIẾNG LÒNG NGƯỜI, TIẾNG LÒNG TÔI

Tôn Nữ Hoàng Hoa

Trong suốt cuộc vận động tranh cử của Cựu TT Donald J. Trump vào năm 2016, chúng ta không thấy TT Trump đã hứa sẽ đối đầu với thế lực bành trướng của chủ nghĩa Cộng sản.

Nhưng trong nhiệm kỳ 4 năm qua, với sự chống lại Đảng Cộng Sản Trung Quốc (ĐCSTQ), các tổ chức thân tín của Trung Cộng (TC) cùng với những bóng ma nhấp nhô trong chính quyền Hoa Kỳ đã cho người dân thấy rõ cái di sản chống Cộng của TT Trump.

Cho dù bọn tình báo TC và những cơ quan truyền thông của VC núp dưới danh nghĩa tỵ nạn cs vẫn rêu rao TT Trump không bao giờ chống Công!

Sau nhiều thập kỷ xâm nhập vào chính quyền Hoa Kỳ, bọn Cộng Sản vẫn âm thầm dấu mặt cho đến khi nhiệm kỳ của TT Trump các phần tử cộng sản đã bắt đầu xuất hiện trên khắp xã hội Mỹ trong nỗ lực chiếm lấy thế giới tự do bằng những cuộc bạo loạn, cướo bóc, đốt cờ Hoa Kỳ, đập phá các di tích lịch sử Hoa Kỳ mà người dân Việt đã từng chứng kiến khi bọn giáo giớ VC đã làm khi ăn cướp chính quyền tại miền Bắc nước Việt.

 Chính vì biết rõ đường lối cứng rắn của vị nguyên thủ quốc gia Hoa kỳ TT Trump đã tỏ ra không nhân nhượng với Chủ nghĩa Cộng sản. Vì thế, bọn cs cùng với những cái loa của truyền thông thiên tả và bọn Việt gian đã liên tục đánh phá TT Trump trong suốt nhiệm kỳ qua. Đó là lý do tại sao TT Trump lại bị đánh thê thảm chứ không phải như cái loa Nguyễn Đạt Thịnh đã cho là TT Trump là một TT thê thảm nhất của lịch sử Hoa Kỳ

Một cuộc đảo chính theo xã hội chủ nghĩa của cánh tả truyền thông

Kể từ ngày 7 tháng 11, các phương tiện truyền thông chính thống đã hành xử giống như bộ máy tuyên truyền của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ), đó là công khai phớt lờ sự thật, tung tin dối trá và đàn áp các ý kiến khác nhau.

Ngay từ khi TT Trump nhậm chức lực lượng truyền thông cánh tả đã tung tin thất thiệt về TT Trump. Chúng bôi nhọ tất cả thành viên trong gia đình TT Trump.

Biết mình không thể bán thân cho đồng tiền vì TT Trump rất giàu có. Vì thế một mình TT Trump đã phải đương đầu với thế lực ngầm và thế lực truyền thông phe cánh tả.

 TT Trump đã dẫn đầu Hoa Kỳ trong việc chống lại chủ nghĩa cộng sản và khôi phục các giá trị truyền thống, trong khi các đối thủ của ông đang làm mọi thứ có thể để cố gắng ngăn chặn ông và biến Hoa Kỳ thành một quốc gia xã hội chủ nghĩa.

Đây là một phần của sự chia rẽ chính trị trong suốt bốn năm nhiệm kỳ của  TT Trump, trong đó các phương tiện truyền thông chính thống và “Đảng Xã hội Dân chủ của Hoa Kỳ,” đã cố gắng loại bỏ TT Trump khỏi nhiệm kỳ.

Vì thế , những người theo chủ nghĩa xã hội và các lực lượng thuộc thế lực ngầm có liên quan đã tham gia vào một gian lận có hệ thống trong cuộc bầu cử vừa qua

Trong khi đó, các phương tiện truyền thông cánh tả đã ráo riết kiểm duyệt thông tin về vụ gian lận và đánh lừa công chúng cho rằng cuộc bầu cử đã kết thúc, và ứng cử viên Dân Chủ của họ đã chiến thắng trong cuộc đua. Do đó, các quyền của cử tri, Hiến pháp Hoa Kỳ và thế giới tự do đều đang bị đe dọa.

Cụ thể hơn, các phương tiện truyền thông cánh tả và những người theo chủ nghĩa xã hội đang tạo ra và tuyên truyền một câu chuyện sai lệch rằng ứng cử viên dân chủ đã chiến thắng và sẽ điều hành Toà Bạch Ốc. Trong khi thực tế vẫn còn nhiều thách thức pháp lý đang chờ giải quyết và người chiến thắng vẫn chưa được chính thức tuyên bố.

Cho dù sự gian lận bầu cử đã có bằng chứng nhưng thế lực ngầm và tay sai TC đã điều hướng các cơ quan truyền thông thiên tả phớt lờ bằng chứng ngày càng tăng về gian lận bầu cử.  Dù biết những bằng chứng đã công khai đưa ra công luận nhưng Ứng cử viên dân chủ cũng đã bắt đầu xử dụng chức vị Tổng thống đắc cử để thông báo các lựa chọn trong nội các của mình và có các cuộc trò chuyện với các nhà lãnh đạo nước ngoài.

Cũng trong thời gian bầu cử, các phương tiện truyền thông thiên tả và cả các cơ quan truyền thông chính thống đã ngăn chặn các bài phát biểu của  TT Trump, các tuyên bố của Toà Bạch Ốc cùng  các chương trình truyền thanh  trực tiếp của Thư ký Báo chí Toà Bạch Ốc .

Thậm chí các công ty  khổng lồ  như Twitter, Facebook và Google cũng kiểm duyệt các bài đăng của những người ủng hộ TT .Trump và thậm chí cả chính TT Trump về các bản tuyên thệ từ các nhân chứng liên quan đến vụ gian lận bầu cử đều bị Twitter, Facebook và Google xoá bỏ.

Tướng Flyn cho biết:” Đây là một cuộc đảo chánh do giới truyền thông tiến hành chống lại thế giới tự do bằng cách đảo lộn niềm tin của dân chúng Hoa Kỳ vào lợi ích chung. Với những dữ kiện trên đã có hàng trăm hàng trăm người MỸ yêu nước đang tiến tới để cung cấp lời khai nhân chứng của họ nhưng cả chính quyền và truyền thông thiên tả phớt lờ. Thậm chí, ngay Tối Cao Pháp Viện là cơ quan tư pháp cao nhất của luật pháp Hoa Kỳ cũng đã bị họ khống chế.

Dân chúng Hoa kỳ cho đến nay đã thấy rõ một gian lận kỹ thuật có hệ thống  quy mô đã được liên kết với ĐCSTQ

Các phương tiện truyền thông ở Mỹ và Trung Quốc liên tục nói với mọi người rằng không có bằng chứng về gian lận có hệ thống và một số trường hợp gian lận riêng lẻ không thể ảnh hưởng đến kết quả bầu cử chung.

Luật sư Sidney Powell cựu Công Tố viện Liên Bang đã tiết lộ trong một cuộc họp báo rằng :” Cuộc bầu cử của Hoa Kỳ 2020 đã có sự can thiệp của Đảng Cộng Sản Trung Quốc. Không chỉ Dominion đã tạo ra ở Venezuela theo sự điều hướng của Hugo Chavez. Chính Hugo Chavez đã xử dụng Dominion trong các cuộc bầu cử để bảo đảm ông ta không bao giờ thua”

Một nhân chứng đã quan sát Hugo Chavez đã xử dụng software của Dominion trong các cuộc bầu cử để dành phần thắng về phía mình.

Nếu chúng ta nhìn vào mức độ bằng chứng được cung cấp bởi hàng trăm bản tuyên thệ của nhân chứng, chứng thực những sự kiện đã xảy ra trên địa phương – trong giai đoạn phán xét tóm tắt về những trường hợp này, thì chúng ta phải lấy bằng chứng về nguyên đơn là sự thật.

 ”Trey Trainor, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử Liên bang, nói với chương trình truyền hình Just the News AM vào ngày 20 tháng 11 rằng:” Số lượng lớn của các bản khai mà chúng tôi thấy trong những trường hợp này cho thấy rằng trên thực tế đã có gian lận. Nhưng phía bên kia thực sự cần trả lời những câu hỏi này ”. để lấy lại lòng tin của dân chúng.

Đúng vậy, Đảng Dân Chủ cần có một câu trả lời minh bạch với dân chúng trên sự việc gian lận này. Nhất là cuộc bầu cử của dân chúng Hoa Kỳ trong nội địa Hoa Kỳ tại sao lại có sự hợp tác thông qua của các nước cs như qua Venezuela, Cuba và nhất là ông chủ Ba Tầu Trung Cộng.

Vì sự việc tham dư của các nước cộng sản mà trên một tỷ người dân Mỹ đã và đang đứng sau lưng cưu TT Trump .

Chính sự hậu thuẫn lẫy lừng này của dân Mỹ đã ủng hộ TT Trump đã cho thấy TT Trunp đang lãnh đạo cuộc chiến chống lại CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN TRÊN ĐẤT NƯỚC HOA KỲ VÀ CHO CẢ THẾ GIỚI TỰ DO

Tôn Nữ Hoàng Hoa

ngày 15/5/2021

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.