Cựu Trung Tướng Michael Flynn Bác Bỏ Cáo Buộc Của Giới Truyền Thông Cánh Tả

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

Hoàng Mộng Trúc: Như tin đã loan mấy ngày qua, cựu Trung tướng Michael Flynn, nguyên Cố vấn TT Donald Trump vừa mới đây đã bác bỏ về những lời cáo buộc vào cuối tuần qua, cho rằng ông ủng hộ một cuộc đảo chính tại Hoa Kỳ giống như Miến Điện.

Trong bài tường thuật phổ biến trên The Epoch times vào ngày 2-6-2021, bài tường thuật này cũng được hãng thông tấn NTD Việt Nam chuyển tải

Ông Flynn đã viết lên những lời bình luận trên Telegram và Parler rằng, các phương tiện truyền thông dòng chính đã bóp méo lời phát biểu của ông.

Ông Flynn viết “Đến tất cả các ‘nhà báo’ với thông tin giả mạo: ” Tôi KHẲNG ĐỊNH MỘT CÁCH RÕ RÀNG,” “KHÔNG có lý do gì để có một cuộc đảo chính tại Hoa Kỳ, Tôi không và chưa từng bao giờ kêu gọi về hành động nào như tin đã loan” – ‘Let Me Be Very Very Clear’: Michael Flynn Responds to Reports About Endorsing ‘Coup’. https://www.theepochtimes.com/let-me-be-very-clear-michael-flynn-sets-record-straight-in-myanmar-style-coup-reports_3839606.html?welcomeuser=1

Thiết tưởng dù không nói thì mọi người chúng ta đều hiểu rằng, ông Michal Flynn đã lên hàng cấp tướng và được đào tạo qua các trường lớp cúa quân đội Hoa Kỳ, thì hơn ai hết ông tự biết những điều nào không thể phát biểu, cho nên không có chuyện phát ngôn bừa bãi như đám dư luận viên mà người ta thấy nhởn nhơ trên các trang  mạng, hơn nữa bản thân chính cá nhân ông đã từng là nạn nhân của thế lực ngầm và truyền thồng cánh tả hãm hại, chỉ vì cái tội theo TT Trump đặt tình yêu nước trên hết “Make American Great Again”, đó là điều lại càng cho ông dè dặt hơn khi phát biểu trong các chương trình nghị sự.

Một lời nói, một tiếng ợ hơi của ông cũng là đề tài cho truyền thông cánh tả phân tích, nào ông ăn gì mà sao thấy có chút vị chua, chút vị ngọt, chút vị đắng, vị cay? Thế là họ vội vàng tung lên trên mặt báo với hàng tít lớn. Liền không chờ lâu như sợ ăn mất của, mấy cụ Truyền thông Tỵ nạn; có cụ ở Canada đêm nằm “Nhức Lưng”, mỏi gối, thao thức trông tin như mong quà mẹ đi chợ về; có cụ “Lộc Tồn” dù tài Lộc như nước sống phủ phê tại Sạn Jose, nhưng vì đem lòng căm thù không đội trời chung với ông thần Trump, nên lấy hết sức hơi tàn như “Vũ” bão cấu xé ông Trump đủ điều, đủ chuyện, kể cả những chuyện ông thần Trump đi, đứng, nằm, ngồi. Chẳng qua chỉ vì cái tội ông thần Trump không thèm đóng góp vào quỹ nhân quyền trong Liên Hiệp Quốc, không muốn dùng tiền thuế của người dân Hoa Kỳ chi trả cái gọi là Nhân Quyền, mà các thành viên như Tàu Cộng lại là một quốc gia vi phạm nhân quyền trầm trọng nhất. Đồng tiền đi liền khúc ruột, không tiền thì chuyện bày vẽ nhân quyền đối với nhà cầm quyền CSVN cũng vất đi! Một khi Lộc không tồn như cây chẳng còn, thế là các cụ cùng nhau, cùng hội, cùng thuyền với quý cụ bên tận trời Ấu, cùng đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu, nhao nhao chạy tin sốt dẻo kẻo nó nguội, chuyển lên mạng những tin Vịt cồ mà quên đi Miền Nam Việt Nam mất vào tay Cọng sản Bắc Việt cũng  do đám Truyền thông Thổ tả này mà ra.

Nhìn về sự trạng chính trị, xã hội thời nay làm cho chúng tôi hồi tưởng lại những ngày đầu kiếp đời tỵ nạn kể từ sau ngày 30-4-1975. Thời gian trước đó, một số lớn những tên du sinh con cháu của các ông to bà lớn chính quyền Miền Nam, đã là những cánh tay đắc lực cho Cộng sản Bắc Việt trong các công tác truyền thông, chuyển đạt đến dư luận quốc tế nhằm bôi bác lý tưởng yêu tự do của quân dân Miền Nam. Lúc thắm thiết bên nhau là lúc không còn ngần ngại cho nhau biết họ là thành viên của cái gọi là VIỆT KIỀU YÊU NƯỚC, một danh xưng đã có từ trước khi Cộng sản cưỡng chiếm Miền Nam. Qua hình ảnh được nhìn thấy tận mắt một bầy du sinh da Vàng kẻ cầm cờ, kẻ hô khẩu hiệu đòi phản chiến, đòi Mỹ rút quân khỏi cuộc chiến tại Miền Nam. Những ông bà trời con đó mang sác thái Con Rồng Cháu Tiên Việt Nam qua Mỹ với diện Du sinh học đòi Dân Chủ này đã giúp cánh tả  hạ bệ TT Nixon, cùng áp lực với TT Ford bỏ rơi Miền Nam Việt Nam, đưa đến hàng triệu người dân sống trong thảm cảnh đói nghèo, hà khắc của một chế độ phi nhân Cọng sản; hàng ngàn quân dân cán chính VNCH bị đưa đi học tập tù đày, trong số có người cha sanh thành ra họ đã bị chết thảm bên hàng rào kẽm gai.

Ngày rời thành phố Rochester, New york cũng là ngày cuối cùng gần nhau. Đám du sinh thời thập niên 70 đó, nay tuổi đời như tôi đã thất thập cổ lai hy, dù không còn gặp nhau để hàn huyên tâm sự, nhưng sống trong cảnh hoàng hôn thấp chân đồi, tôi tin rằng nếu còn nhận mình mang bản sắc nhân bản của con người đúng nghĩa, thì từ trong tận cùng tâm khảm khi nhìn lại thời rong ruổi của mình đầy ấp thương yêu với công cha nghĩa mẹ, hẳn rằng không ít thì nhiều, đám VIỆT KIỀU YÊU NƯỚC này đang sống trong nỗi ân hận, xót xa. 

Đám Truyền thông Du sinh Dân Chủ xưa kia chưa kịp lật qua trang sử mới, thì đám Truyền Thông Dân chủ Tỵ nạn lại về reo rắc khổ đau cho chúng sinh, cho dân tộc Hoa Kỳ, cho cá nhân cho Cựu Trung tướng Micheal Flynn bằng những bản tin Fake news.

Ôi! Mỉa mai thay.

Hoàng Mộng Trúc 

 

 

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.