TIẾN SĨ ANTHONY FAUCI VÀ CÚM VŨ HÁN

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

Tôn Nữ Hoàng Hoa

Trong những ngày qua truyền thông ở Mỹ vang dội những tintức cùng  lời cáo buộc Tiến Sĩ  Fauci về sự gian xảo trong việc bao che con cúm Coronavirus đến từ Phòng Thí nghiệm Vũ Hán của Tầu Cộng chứ không phải đến từ động vật con Dơi.

Vậy Tiến Sĩ Faucilà ai?

Anthony Stephen Fauci sinh ngày 24 tháng 12 năm 1940 vừa là một bác sĩ, vừa là một nhà khoa học và nhà miễn dịch học người Mỹ.

Ông đã đảm nhận vai trò giám đốc của Viện Dị ứng và Bệnh truyền nhiễm Quốc gia Hoa Kỳ (National Institute of Allergy and Infectious Diseases) viết tắt là NIAID

Sau khi hoàn thành nội trú y khoa vào năm 1968, Fauci gianhập Viện Y tế Quốc gia (NIH) với tư cách là cộng sự viên trong Phòng thí nghiệm Điều tra của của Viện Dị ứng và Bệnh truyền nhiễm (NIAID) (LCI).

Cũng có một vài tin cho rằng Tiến Sĩ Anthony Fauci là bạn lâu năm với cố vấn khoa học hiện tại của Toà Bạch Ốc  Joe Biden là ông Eric Lander. Trong một cuộc điều tra với tội phạm buôn người là Jeffrey Epstein khai rằng hắn đã tài trợ cho Eric Lander, và hồ sơ cho thấy Eric Lander đã gặp Epstein sau khi Epstein bị kết tội ấu dâm. Tất nhiên, Epstein là bạn tốt với đồng minh của Fauci và là người hợp tác thúc đẩy vắc-xin Bill Gates.

Trong một lần phát biểu tại Trung Tâm Y Tế Đại Học Georgetown, có tiêu đề là “Chuẩn bị cho đại dịch trong hành chánh kế tiếp” Ông đã nói điều đó chỉ trước khi vài ngày TT Trump nhậm chức vào ngày 20 tháng 1 năm 2017.

Cũng cần nên biết là Tiến Sĩ Fauci là bạn thân của JoeBiden và không thích TT Trump. Cho nên khi ông Fauci phát biểu về một Đại dịch trong nền hành chính kế nhiệm cũng chả có ai quan tâm. Nhưng cho đến nay đại dịch đã làm thương vong hàng triệu nhân mạng đã làm người dân hoang mang không hiểu tại sao Tiến Sĩ  Fauci lại biết Đại dịch sẽ xảy ra trong nhiệm kỳ hành chành kế nhiệm tức là chính quyền của TT Trump??

Câu hỏi được người dân đặt ra là “Nếu Tiến Sĩ.Fauci đã biết âm mưu huỷ hoại TT Trump ngay từ khi TT Trump chưa chấp chánh? tại sao Tiến Sĩ Fauci không nói rõ ra là Đại Dịch gì mà chỉ cho một lời thách thức cho TT Trump bất chấp đến hàng triệu sinh linh phải thương vong?

Có người hỏi ông thì ông nói: “Không có vấn đề gì cả, lịch sử đã nói cho chúng ta rằng các đợt bùng phát về đại dịch sẽ xảy ra. “Đó là một thách thức vĩnh viễn. Nó sẽ không biến mất. Điều mà chúng tôi cực kỳ tựtin là chúng tôi sẽ chứng kiến điều này trong vài năm tới.”

Khi ông Fauci tuyên bố câu này vào thời gian 2017 và vài năm tới như ông Fauci đã nói là thời gian của 2020. Đúng vậy Cúm Vũ Hán bùng phát và lây lan kinh khủng tại Hoa Kỳ bắt đầu cuối năm 2019 và qua năm 2020 thì tin tức chết chóc nhân mạng mỗi ngày mỗi lên cao.

Fauci đã đánh dấu vào danh sách các biện pháp cần thiết để chuẩn bị cho một cuộc khủng hoảng như vậy, bao gồm việc tạo ra và củng cố các hệ thống giám sát sức khỏe toàn cầu, cũng như cơ sở hạ tầng y tế và chăm sóc sức khỏe cộng đồng; thực hành giao tiếp minh bạch và trung thực với công chúng; điều phối và hợp tác trong cả nghiên cứu cơ bản và thử nghiệm, đồng thời phát triển các công nghệ nền tảng phổ quát để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc phát triển vắc xin.

Khi đại dịch lây lan kinh khủng thì Hội Y Tế Toàn Cầu (WHO) cũng cho biết không có tính cách lây lan ?? Trong khi cả thế giới kinh hoàng trước sự lây lan kinh khủng của Đại Dịch.

TT Trump bắt buộc phải cho ngưng những chuyến bay từ Tầu Cộng và ông thẳng thắn tuyên bố là virus không phải do từ loài Dơi mà đây chính là vấn đề sinh học được cấy ra từ phòng thí nghiệm ở Vũ Hán, nênTT Trump gọi Coronavirus virus là “Virus Tầu”

Tiến Sĩ Fauci lên tiếng phản đối TT Trump vì ông Faucicho rằng đại dịch gây ra là do động vật lây tới loài người. Chưa ai xác định được nguồn gốc của Virus COVID- 19 cho đến khi phóng viên Yasmeen Abutaleb củaWashington Post đã thu được 866 trang email của Tiến Sĩ Anthony Fauci từ tháng 4 và tháng 3 năm 2020, những tháng bắt đầu đại dịch. Tại sao lại là hai tháng?

Tại sao email của Tiến Sĩ Fauci lại bị leak ra trong thời gian hai tháng “Đó thực sự là thời điểm mà đại dịch bắt đầu bùng phát ở HoaKỳ. Đó là khi việc ngừng hoạt động trong nước đóng cửa mọi cửa hàng lần đầutiên có hiệu lực vào giữa tháng 3. Và sau đó, tất nhiên vào tháng 4, là lúc đó  qúi vị đã nhìn thấy những mâu thuẩn hiện ra giữa TT Trump và Tiến Sĩ Fauci”

Tiến Sĩ Fauci đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới trong khoảng thời gian đó vì ông ấy sẵn sàng mâu thuẫn với tổng thống Trump vềviệc trị liệu hydroxychloroquine có tác dụng – loại thuốc mà tổng thống đang đẩy vào thời điểm đó. – liệu virus có biến mất như tổng thống mong muốn hay không, liệu nó có an toàn để mở lại hay không,”

Sau này có rất đông bác sĩ đồng thuận dùng hydroxychloroquine (Việt Nam mình gọi là Ký nin) rất có tác dụng trong việc đối phó với Coronavirus. Duy chỉ một mình Tiến Sĩ Fauci phản đối.

Cô phóng viên Yasmeen Abutaleb cho biết Tiến Sĩ Fauci là người công khai mâu thuẫn với cựu Tổng thống Trump nhất vào thời điểm đó, cô nói: “Căng thẳng với TT Trump bắt đầu trở nên rõ rệt và trầm trọng hơn nhiều, vì vậy chúng tôi muốn xem liệu các email có cung cấp bất kỳ thông tin chi tiết mới nào về điều đó hay không”,

Theo cô Yasmeen Abutaleb cho biết những email mà cô đọc được từ Tiến Sĩ Fauci chỉ quanh đi quẩn lại về nguồn gốc của  Virus Corona là chuyển từ động vật sang người..Đối với cá nhân cô, một trong những phần thú vị nhất của các cuộc trao đổi email đó trong các trang mà cô đọc là khi Tiến Sĩ. Fauci và George Gao, người đứng đầu Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Trung Cộng, tiếp tục kiểm tra lẫn nhau. Hai người là bạn quen nhau đã lâu.

Giáo sư Kristian Andersen tại Khoa Miễn Dịch Học  đã có lần cho Tiến Sĩ Fauci biết con Virus có một số đặc điễm bất thường . Ý của ông Anderson là ám chỉ một số động tác trong phòng thí nghiệm Vũ Hán.

                      Dr. Kristian Andersen – Gettyimages

Nhưng Tiến Sĩ Faucicho rằng những giả thuyết cho rằng Virus đến từ phóng Thí nghiệm Vũ Hán không đủ bằng chứng và từ đó Tiến Sĩ Fauci bắt đầu chia xẻ các bài báo ủng hộ nguồn gốc tự nhiên của Virus Covid-19 và khuyên các nhà Khoa Học nên viết về những đề tài này.

Cũng cần nhắc lại Từ năm 2014-2019, Viện Y tế Quốc gia đãgửi 3,4 triệu đô la cho Phòng Thí Nghiệm Vũ Hán (WIV) thông qua tổ chức phi lợi nhuận EcoHealth Alliance. Số tiền mà Viện Y Tế Quốc Gia gởi cho Phóng Thí NghiệmVũ Hán qua EcoHealth Alliance là để nghiên cứu về nguồn gốc con Virus đến từ tựnhiên tức là đến từ động vật. Trong khi cả thế giới đang nghi ngờ con Virus đến từ Phòng Thí nghiệm Vũ Hán?

Dr. Peter Daszak (trái) Gettyimages

Trong một email của ông Peter Daszak, Giám đốc EcoHealth Alliance gửi đến Tiến sĩ Fauci  vào tháng 4 năm 2020 bị leak ra có nói:” Nhận xét của bạn là dũng cảm và đến từtiếng nói đáng tin cậy của bạn, sẽ giúp xóa tan những lầm tưởng xoay quanh nguồngốc của virus” ???

Chính cái email oan nghiệt này mới thấy sự nguy hiễm, lấplửng của Tiến Sĩ Fauci trong hai năm qua bao che cho Tầu Cộng qua cái lưỡikhông xương nhiều đường lắc léo của ông.

 Trong một cuộc phỏngvấn với News Nation Now mới đây Tiến Sĩ  Fauci cho biết: ” nguồn tài trợ của Liên minh EcoHealth dànhcho việc nghiên cứu về con virus đến từ tự nhiên, nhưng “Tôi không thểđảm bảo mọi thứ đang diễn ra trong phòng thí nghiệm Vũ Hán, chúng tôi không thể làm điều đó.”

Mô Phật không làm được điều đó vậy thì tại sao lấy tiền thuế của dân chúng Hoa Kỳ 3.4 triệu tài trợ cho một tổ chức của TC mà không thể kiểm soát được họ đã làm gì với số tài trợ của dân chúng Hoa Kỳ??. Đúng là cái lưỡi của Tiến sĩ Fauci có vấn đề .

À mà chi lạ ghê thưa Tiến sĩ Fauci. Không phải vào đầu năm 2017 ông trong tư cách chuyên gia hàng đầu về bệnh truyền nhiễm của chính phủ Hoa Kỳ ông đã khuyến cáo mọi người về một đợt “bùng phát đại dịch bất ngờ’ sẽ xảy ra trong chính quyền Trump trước vài ngày TT Trump nhậm chức

Như vậy mọi toan tính đã xếp đặt đi từ con Virus. Không lẽ con virus đi từ động vật nó lại thù ghét TT Trump đến thế sao? Phải chờ nhiệm kỳ của Trump mới bùng phát đại dịch.

Hơn nữa ông lại là bạn thân của George Gao người đứng đầu Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Trung Cộng với lại Tiến sĩ fauci cũng lại là người thân thiết với ông  Peter Daszak, Giám đốc EcoHealth Alliance, người mà ông Tiến sĩ tin tưởng để giao tiền đến Trung Tâm Thí nghiệm Vũ Hán .

Không biết có phải Tiến sĩ đang nguỵ biện để chạy tội hay lại là thêm một toan tính khác mà người dân không biết?

Vậy thì dân chúng tin ai đây? Con Virus Vũ Hán hay là Tiến sĩ Fauci?

Tôn Nữ Hoàng Hoa

12/6/2021

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.