DÂN MỸ VẪN CÒN TRONG CƠN MÊ NGỦ

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

Tôn Nữ Hoàng Hoa

Bỗng chốc mọi người trên hầu hết các tiểu bang Hoa Kỳ đang chờ đợi. Họ chờ đợi cái gì? Họ đang chờ đợi một sự chết bất thần dáng xuống đầu họ. Họ lo lắng chờ đợi . 

Biết bao nhiêu lần tin tức về những con số người chết ,một ngày một dâng cao. Nhà thương không đủ giường nằm. Người chết bị thiêu tập thể. Mọi người đóng cửa ở trong nhà vì ai ai cũng sợ con coronavirus viếng thăm. 

Cuộc sống đã không còn có ý nghĩa tuyệt vời.

Bởi vì sự chết đang đi qua mà khi đã chết rồi thì không còn di động, cũng không còn luân chuyễn nữa.

Người ta bàn tán nước Mỹ đang bị Trung Cộng thả thuốc độc đã gây ra một trận đại dịch.

Có đúng không? Không ai biết nhưng những âm mưu cho thấy đại dịch này đang làm nên những thành phố chết. Mọi người đóng cửa tiệm, người dân không đi shopping và ra đường thì phải bịt mặt  như phụ nữ ở Trung Đông.

Cái lây lan của Coronavirus từ khởi đến thành, từ khi đi cho tới  khi đến nhanh hơn một chớp mắt và sự chết như một bóng ma chập chờn bên cửa ngõ của từng nhà.

Mặc cho chính quyền thiện tâm ngăn chận nhưng như TT Trump nói con Virus này đã được leak ra từ phòng thí nghiện Vũ Hán ở Trung Cộng. Nhưng truyền thông thiên tả tay sai của TC nhất nhất khước từ và nhất nhất buộc tội TT Trump trong việc lơ là chữa trị. 

Cả một trái đất tê liệt và con người bỗng làm tù nhân cho chính mình.

Cho đến hôm nay, dù không còn lo sợ như trước vì sau khi TT Trump ra đi, những tiết điệu thù hằn, triệt thoái đó đã không còn nhưng người dân phải chịu đựng những cái nghiệt ngã khi một thần tượng đã phải ra đi trước sự thương cảm của hằng triệu triêu  người dân.

Rồi trong cuộc tranh chấp này Đảng Dân Chủ  đã tuỳ tiện cho rằng con Covid-19 đến từ tự nhiên từ loài Dơi.

Nhưng mới đây một nhà bình luận cánh hữu cấp tiến là ông Josh Bernstein đã xuất hiện trên “The NutriMedical Report” tố cáo rằng chính Đảng Dân Chủ và Cơ Quan Y Tế Quốc Gia đã hợp tác làm việc với Trung Cộng để gây ra sự bùng phát Coronavirus ở Hoa Kỳ nhằm ngăn chận TT Donald Trump tổ chức các cuộc vận động tranh cử cho dù có “thí” đi không biết bao nhiêu sinh mạng của dân chúng Hoa Kỳ.

Josh-Bernstein – Via getty/images

Ngoài ra những phiên toà luận tội TT Trump từ Nga hay từ Ukraine đã không đem lại kết quả để loại trừ TT Trump ra khỏi chính quyền.

 Chính điều đó đã làm đảng Dân Chủ điên cuồng thêm và muốn phá huỷ đất nước này để giành lại quyền lực mà có lẽ họ đã làm việc với Trung Cộng. Chính vì quyền lực , họ đã nghĩ ra kế hoạch này .

 Họ cho phép tình trạng y tế sâu rộng của họ phát tán con Virus COVID này vào công chúng Mỹ, để xua đuổi ánh sáng ban ngày của mọi người, để đóng cửa nền kinh tế, đóng cửa thị trường  và toàn đất nước Hoa Kỳ như một thành phố chết hầu có lý do để ngăn chặn các cuộc vận động tranh cử của TT Trump”

Ông tiếp tục nói:” “Điều này họ làm là để cố gắng ngăn chặn Trump,” bất chấp đến những người dân bị bịnh, bị hành hạ thân thể khi con virus vào. Họ quá độc ác, chúng ta nên nhốt họ trong một căn phòng có những người bị nhiễm coronavirus và không cho họ mang mặt nạ để họ tường tận thấy sự độc ác của họ đối với những người dân vô tội”

Peter Navarro/ Via getty images

Ngoài nhà bình luận cánh tả Josh Bernstein tố cáo ra còn có cựu Cố Vấn Thương Mại của Toà Bach Ốc là ông Peter Navarro cũng đã cáo buộc Đảng Dân Chủ và Đảng Cộng Sản Trung Quốc đã liên kết nhau tham gia vào một mục tiêu chung là phải đánh bại TT Trump trong mùa bầu cử 2020

Ông Navarro đã nói với các phóng viên Toà Bạch Ốc rằng:” “Điều tôi nghĩ đang xảy ra ở đây là Đảng Dân chủ và Đảng Cộng sản Trung Quốc đã tham gia vào một mục tiêu chung để đánh bại Donald J. Trump và toàn bộ chiến lược của họ, toàn bộ chiến lược của họ dựa trên việc đổ lỗi cho chính quyền này về một đại dịch toàn cầu do Đảng Cộng sản Trung Quốc gây nên”

Ông Navarro còn nhấn mạnh thêm: ” Đảng Cộng sản Trung Quốc “đã tham gia rất nhiều vào Đảng Dân chủ”,  dựa trên “cuộc chiến thông tin” qua các công tác lý luận của Trung Cộng chống lại chính quyền TT Trump.

William_Evanina-wikipedia/ gettyimages

Một nhân viên phản gián cao cấp của Hoa Kỳ là ông William Evanina, cũng cho biết Trung Cộng không thích TT Trump tái đắc cử cho nên TC đã và đang mở rộng các nỗ lực ảnh hưởng”để minh định môi trường chính sách ở Hoa kỳ, gây áp lực lên các nhân vật chính trị mà họ xem là đã đi ngược lại lợi ích của Trung Cộng, làm chệch hướng cùng những lời chỉ trích Trung Cộng”

Navarro cũng đã chỉ trích Đại hội Quốc gia Dân chủ vì điều mà ông mô tả là không thừa nhận tội ác của Trung Cộng đối với loại coronavirus mới, có nguồn gốc ở Vũ Hán Trung Cộng, trước khi nó lan rộng ra toàn cầu. Navarro đổ lỗi cho Trung Cộng vì hàng triệu việc làm bị mất và hơn triệu triêu người ở Mỹ đã chết do hậu quả của đại dịch gây ra.

Trong khi đó, TT Trump đã phải đối mặt với những lời chỉ trích vì chính quyền của ông đã không kiễm soát được Virus, bao gồm sự chậm trễ trong việc kiểm tra và nỗ lực tích cực của ông để mở lại các doanh nghiệp và trường học trong bối cảnh đại dịch.

Và cuối cùng ông Navarro đã khẳng định rằng việc các đảng viên Dân chủ không đổ lỗi cho Trung Cộng cho thấy chính quyền Biden sẽ “chuyển đất nước này cho Đảng Cộng sản Trung Quốc”.

Không biết người Mỹ có quan tâm và lắng nghe chuyện gì đang xảy ra trên đất nước mình một cách đau thương và bi thống hay vẫn còn ngủ say trong cơn mê sảng khi trời đang hé sáng, cho dù chiên trống của nhà chùa hay chuông nhà thờ đang bừng bừng trỗi dậy cũng không đánh thức nỗi một giấc ngủ say.

Tôn Nữ Hoàng Hoa

22/6/2021

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.