BS NGUYỄN ĐỨC AN THÂN GỞI BS TRẦN VĂN TÍCH

TIẾNG LÒNG BẠN ĐỌC, TIẾNG LÒNG NGƯỜI

From: an nguyen 

Sent: Sunday, June 27, 2021, 08:25:38 AM PDT

Subject: Gian lan bau cu tai My

Florida 27-6-2021

Thân gửi Niên Trưởng Trần văn Tích MD

 @ Trích yếu : gian lận bầu cử tại Mỹ.

Thưa Anh,

Truyện gian lận bầu cử tại Mỹ rõ ràng nhất, bắt đầu từ khi Barrack Obama được Đảng Dân Chủ đưa ra làm Ứng cử viên Tổng thống năm 2008..

Lúc đó, ứng viên Obama có những Ưu, kuyết điểm gì? :

@ Khuyết điểm:

  1- Mỹ da đen đầu tiên ra tranh cử TT Mỹ.

  2- Là TNS Tiểu bang Illinois: Không sáng giá.

@ Ưu điểm:

KHÔNG có ưu điểm chính trị nổi bật nào như Luther M.King, và vài ba chính trị gia Mỹ da đen khác. Nhưng là người có thủ đoạn gian manh, ngầm.

Vậy chớ Đảng Dân Chủ đã chọn Barrack Obama ra tranh cử với TT-tại chức Bush- Con (George W. Bush ) và đã thắng cử NHỜ những Sự Thật nào?

Xin thưa nhờ: Gian lận tranh cử và vì Đảng Cộng Hòa mắc những lỗi lầm nghiêm trọng cơ bản.

I- Gian lận của Đảng Dân Chủ thời Barack Obama( 2008-2016):

 1- Cho nhân viên tới Từng Nhà cử tri ít học, nghèo( đa số là Mỹ da đen, dân Xì di cư hợp pháp, bất hợp pháp…) vận động, hứa hẹn :

  a- Obama  Sẽ tăng phúc lợi xã hội cho họ : wellfare , Food stamps, tiền mặt , bảo hiểm y tế, nhà ở miễn phí….

 b- Hứa hẹn cho họ Free Cell-phone…

 2-Điền tên ứng viên Tổng thống vào Phiếu bầu giúp những người ít học hoặc có học TRƯỚC ngày bầu cử với tư cách Absentee-Ballot.

  3- Quảng bá cái được gọi là Black Lives Matter để hốt phiếu tối đa của cử tri Mỹ đen, xưa nay vốn làm biếng , ít khi chịu đi bầu.

Trong khi đó, Đảng Cộng Hòa , với sự sa lầy chiến tranh của Mỹ ở Iraq , A Phú Hãn và sự yếu kém của Ủy Ban Tranh Cử , Tình Báo đã là nguyên nhân đưa đến sự thắng cử bất ngờ của Obama trong 02 nhiệm kỳ với cùng một kế hoạch.

II-Gian lận tranh cử TT Mỹ 2020.

Đảng Dân Chủ dùng Y Chang kế hoạch tranh cử thời Obama và còn đi xa hơn, trắng trợn hơn , như sau  nhờ cơn đại dịch Covid-19 :

 1- Từ 2018 : đã cho nhân viên tới TỪNG Nhà cử tri vận động , hưa hẹn đủ điều.

 2- 2019 , nhân Mùa Đại dịch Covid, đã cho nhân viên tới từng nhà cử tri để vận động và ghi tên ủng hộ  ứng viên TT Joe Biden vào phiếu bầu .

 Thí dụ điển hình : bà Mayor Mỹ Đen của Atlanta( GA ) đã thân chinh đến từng nhà cử tri Công Khai làm việc này mà Đảng Cộng Hòa( với Thống đốc thuộc Đảng Cộng Hòa ) đã KHÔNG làm bất cứ việc gì để ngăn chặn việc vận động tranh cử gian lận CHƯA hề có trong lịch sử bầu cử tại Mỹ.

Ngoài Georgia , các tiểu bang khác Đảng Dân Chủ tiến hành cùng một chiến thuật gian lận. Đó là các tiểu bang : Michigan, PA,Arizona , Hawaii, Mississipi….

 3- Ngoài GA, các Tiểu bang có Thống Đốc Dân Chủ đã Tự Động sửa luật lệ bầu cử

mà KHÔNG cần thông qua Quốc Hội cho phép cử tri bầu sớm, bầu vắng mặt KHÔNG cần tra xét Thẻ Cử Tri vẫn được kể như phiếu bầu hợp lệ.

Tối cao Pháp Viện các Tiểu bang này hoặc từ chối khiếu nại của TT Trump hoặc

Chấp Nhận việc làm của Bộ Ngoại Giao Tiểu bang.

 4- Các Tiển bang có Thống Đốc là Dân Chủ: Không cho Đảng Cộng Hòa tham dự việc kiểm phiếu, xét phiếu. Do đó có hiện tượng : Buồi tối Liên danh Trump thắng xa ở Georgia (gần 800,000 phiếu) thì sáng hôm sau : LD Trump đã thua vài chục ngàn phiếu.

LD Trump đã :

 1- Trưng bằng chứng có thật trước báo chí, truyền hình.

 2- Khiếu nại lên Tối Cao Pháp Viện.

 3- Có kế hoạch đưa nội vụ tới Hạ Nghị Viện các Tiểu bang để Phân xử theo Luật.

Kết quả :

 1- Đa số các báo lớn,Đài lớn tại Mỹ đã về hùa với Dảng Dân Chủ , đánh TT Trump

 2- Tối Cao Pháp viện Mỹ : Không phân xử , tuyên bố Đảng Cộng hòa KHÔNG trưng dẫn được đủ bằng chứng gian lận khả dĩ Đủ để Tối Cao Pháp Viện cứu xét.

 3- PPT Mike Pence, vào phút chót, đã đào ngũ khỏi Đảng Cộng Hòa, buông xuôi việc đưa nội vụ tới Hạ Viện các Tiểu bang phân xử, mà TT Trump có nhiều hy vọng thắng.

Sau vụ thắng củ nhờ Đại dịch Covid-19( mà Đảng Dân Chủ vin vào để thi hành kế hoạch bỏ phiếu tại gia, bỏ phiếu trước thời hạn, bỏ phiếu KHông cần tra xét tình trạng Hợp hay Không hợp lệ của cử tri ) , họ áp dụng cùng thủ thuật để thắng cử ở Thuợng Viện, mà không ai ngạc nhiên và Đảng Cộng Hòa đành thúc thủ. Do đó, hiện nay Đảng Dân Chủ kiểm soát: Hạ Viện , thuợng Viện và Hành Pháp Liên bang.

III- Kế hoach gian lận Tranh cử của Đảng Dân Chủ trong thời gian tới:

Đảng Dân Chủ biết rõ Đảng Cộng Hòa sẽ KHÔNG thể ngồi yên để Đảng Dân Chủ gian lận tranh cử lần thứ ba. Cho nên, tháng 6-2021 mới đây, Đảng Dân Chủ đã Soạn Thảo một Bộ Luật Tranh Cử Mới, Chưa từng thây trong Lịch sử Mỹ , mà những điểm căn bản như sau :

 1- Chỉ có Hành Pháp Trung Ương liên bang  tức TT Joe Biden ) mới có quyền Ban Hành Luật bầu cử.

 2- Mọi khiếu nại về Bầu Cử được gửi tới Tối cao Pháp Viện Wash DC( mà Quan tòa đa số là Đảng Dân Chủ).

 3- Hủy bỏ việc soạn thảo Luật bầu cử của Tất cả các Tiểu bang( Công Hòa nắm 26/24 Thống đốc Tiểu bang , có thể là 27/23)

 4- Cho phép bầu cử vắng mặt mà KHÔNG cần kiểm tra tình trạng hợp lệ hay không của cử tri.

 5- Cho phép di dân hợp lệ hay không bỏ phiếu.

 6- Cho phép tù nhân bỏ phiếu.

 7- Cho phép bầu cử vắng mặt 15 ngày trươc Ngày Bầu Cử chính thức…

Nếu Luật bầu cử …Rừng này được Thuợng Viện Mỹ thông qua , thì kể như Đảng Dân Chủ sẽ đại thắng dài dài, tại Hạ Viện, Thuợng Viện, Tiểu bang và nước Mỹ sẽ trở thành một nước Xã Hội Anh Em với Trung Cộng, Bắc Hàn không xa.

Phúc đức thay: có 02 TNS Dân Chủ (TNS Mansfieds, bang Virginia ) và một TNS khác tôi quên tên, đã bỏ phiếu CHỐNG dự luật này. Do đó Dự Luật này đã KHÔNG được Thượng Viện Mỹ thông qua với tỷ số 52/48.

 

TT Joe Biden là một chính khách cáo già, lão luyên như Hồ Chí Minh. Khi hèn: Ông ta có thể quỳ lậy quan tài của George Floyd (một can phạm Mỹ đen) để kiếm phiếu.

Ông ta có thể mở cửa biên giới để đón tiếp nồng hậu đám di dân bất hợp pháp Nam Mỹ, tiêu tôn ngân quĩ Mỹ cả vài tỉ MK.

Trong khi đó Ông ta chống cảnh sát Mỹ, giảm thiểu chi phí Quốc Phòng, NASA .

Là một di dân tị nạn, một Boat People thứ thiệt, tới Mỹ năm 1980, tôi rất yêu nước Mỹ vì đây là một xứ sở của Tự Do, Bình Đẳng và Nhân Ái. Tôi đã ghi danh làm đảng viên Dân Chủ thời TT Carter vì ngưỡng mộ vị TT Đạo Đức này. Nhưng tôi đã bỏ Dân Chủ và đổi sang Cộng Hòa khi chán ngấy TT Bill Clinton, Obama và nay là Joe Biden.

Những người Mỹ chân chính, thật tình yêu nước Mỹ phải sớm thức tỉnh trước khi quá trễ:

1- Chấm dứt ngay kế hoạch gian lận tranh cử của Đảng Dân Chủ.

2- Phải vận động để có một Bộ Luật Tranh Cử có Phẩm Chất vì tương lai một nước Mỹ Dân Chủ, tự Do không Xã Hội.

3- Đảnh Cộng Hòa phải Thức Tỉnh , Thực Tế kết hợp với mọi Đảng, Phái khác để xây dựng một nước Mỹ Cũ với Phẩm Chất Cũ.

Đảng Cộng Hòa phải gạt bỏ Tính Tự Kiêu, Tự Cao mà khiêm tốn hợp tác với mọi ngành, mọi giới, mọi sắc tộc Ngay từ Hôm Nay để cứu nước Mỹ.

Thưa Niên trưởng Trần Văn Tích,

Đó là tâm sự và ý kiến của tôi: một di dân gốc Á , một tù nhân nạn nhân của CSVN , một thuyền nhân rất vinh dự được nước Mỹ đón tiếp, bảo vệ và gây dựng cho một tương lai đẹp , vững.

Kính thư ,

Nguyễn đức An MD

Florida- U S A.

One thought on “BS NGUYỄN ĐỨC AN THÂN GỞI BS TRẦN VĂN TÍCH

  • “…..Đảng Dân Chủ đã chọn Barrack Obama ra tranh cử với TT-tại chức Bush- Con (George W. Bush ) …”.Xin tác giả xem lại chi tiết này : 2008 Obama tranh cử với liên danh John McCain-Sarah Palin ,năm 2012 tranh cử với liên danh Mitt Romney – Paul Ryan .Không có việc tranh cử với TT-tại chức Bush-con.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.