VIDEO: PHẪN NỘ VỀ MỘT ÔNG RÂU RIA ĐẦY MỒM VỚI “CỦA QUÝ NGUYÊN CON” VÀO PHÒNG SPA DÀNH CHO PHỤ NỮ – PHẢI CHĂNG GIỚI TÍNH, MỘT THẢM HỌA HIỆN NAY DƯỚI THỜI JOE BIDEN?

TIẾNG LÒNG NGƯỜI, TOP STORIES, ĐIỂM BÁO & BÌNH LUẬN

LTS: Sau ngày 20-1-2021 ông Joe Biden đã thay đổi hàng loạt chính sách về quân sự, kinh tế, giáo dục, xã hội và đặc biệt thả lỏng cửa ngõ biên giới cho hàng ngàn người nhập cư bất hợp pháp. Vừa mới đây, ông Joe Biden còn tỏ bày cho 9 triệu người di dân sẽ trở thành công dân Hoa Kỳ. Sự việc này, nhiều giới chức chính trị và một số cơ quan truyền thông báo chí có cùng một nhận định, đây là một sách lược nhằm kiếm thêm phiếu bầu cho đảng Dân Chủ cho các cuộc bầu cử sắp tới, cũng để có thêm thời gian củng cố một chủ nghĩa “nhân dân” theo đường hướng Mác.

Về mặt giáo dục, xã hội người ta ghi nhận được, vài ngày sau khi tuyên thệ nhậm chức, ông Joe Biden đã ra lệnh treo cờ giới tính tại Đại sứ quán Hoa Kỳ khắp nơi trên thế giới. Từ đó một số tiểu bang Dân Chủ đã ban thành luật cho những người chuyển giới được phép vào phòng tắm phụ nữ. Sự việc này đã gây xôn xao trong giới dư luận qua hình ảnh video người ta thấy được một ông râu ria đầy mồm với “của quý nguyên con” ngang nhiên vào phòng Spa của phụ nữ và trẻ em. Theo tờ RealClear Politic đăng tải video với hàng tít lớn Woman Outraged At Spa For Letting Trans In Women’s Room: Are You OK With A Man Showing His Penis Around Girls?” – (tạm dịch)” Người phụ nữ phẫn nộ vì đã cho người chuyển giới vào phòng dành riêng nữ giới: Bạn có đồng ý để một người đàn ông lộ dương vật chung quanh phụ nữ không?”

https://www.realclearpolitics.com/video/2021/06/28/woman_outraged_at_spa_for_letting_trans_in_womens_room_are_you_ok_with_a_man_showing_his_penis_around_girls.html

Hình ảnh thực sự này đã gây phẫn nộ cho những người hiện diện. Khi được hỏi tại sao cho người đàn ông vào phòng tắm phụ nữ, để lộ “dương vật” trước mặt phụ nữ và các cô gái  đưới tuổi vị thành niên? Thì nhân viên Spa trả lời “luật pháp cho phép”. Đáp lại, người phụ nữ hỏi  rằng luật pháp nào cho phép người đàn ông trần truồng vào khu vực phụ nữ và trẻ em? Ông ta là đàn ông với “của quý” không phải là người đàn ông với bộ ngực phụ nữ! Đối chất trước đương sự, người phụ nữ nhiều lần lên tiếng “ông chuyển giới với dương vật còn đó”. Ngay lúc đó, một người phụ nữ khác đã đòi hỏi nhân viên spa hoàn lại tiền cho Bà. Dù không nói chúng ta cũng hiểu, cho dù dân chủ “cấp tiến” đến đâu chăng nữa, sự ngang nhiên bông nhông trước mặt người, đó là một hành động vô cùng xỉ nhục đối với phụ nữ. Phải chăng giới tính, một thảm họa hiện nay dưới thời Joe Biden?

Dù sự việc này đã xảy ra vài hôm, nhưng cho đến nay chúng tôi vẫn chưa thấy giới chức Truyền thông Tị nạn cánh tả nào lên tiếng! Chúng tôi thầm nghĩ những hình ảnh trớ trêu này xảy ra vào thời TT Trump, thì đã là một đề tài nhai đi nhai lại mãi không thôi! – TIẾNG LÒNG TA

 

Video chuyển dạng MP4 phòng khi Big Tech gỡ bỏ.

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.