NHẬN ĐỊNH CỦA NGƯỜI DÂN HOA KỲ QUA LÁ THƯ ÔNG WILLIAM M. McSWAIN TỐ CÁO TỔNG CHƯỞNG LÝ WILLIAM BARR CẢN NGĂN ĐIỀU TRA BẦU CỬ 2020

TIẾNG LÒNG NGƯỜI, TOP STORIES, ĐIỂM BÁO & BÌNH LUẬN

NGUYÊN HOÀNG: Hôm thứ Hai ngày 12-7-2021, cựu TT Trump công bố nguyên văn lá thư ông William M. McSwain, cựu Công Tố viên Pennsylvania gởi cho Ông vào ngày 9-7-2021. Nội dung lá thư tố cáo cựu Chưởng lý William Barr đã tạo áp lực ngăn cản cuộc điều tra gian lận bầu cử 2020.

Tưởng cũng nên nhắc lại:

  • Vào giờ nửa đêm ngày bầu cử 3-11-2020, trên các đài truyền hình người ta thấy ông Trump đã có lượng số bầu to lớn vượt xa ông Biden, nhiều người đã khui sâm banh, nhảy nhót, chúc mừng nhau rồi an nhiên đi vào giấc ngủ trong niềm vui chiến thắng, nhưng sáng hôm sau thức dậy bàng hoàng hay tin ông Biden về ngược, thắng phiếu trong các tiểu bang chiến địa, mà tưởng chừng như là mơ. Dụi tay vào tròng mắt nhiều lần mới biết một hiện tượng quái đản chưa từng xẩy ra trong lịch sử Hoa Kỳ.
  • Ông Biden với 81% còn hơn ông Obama, thì đó là một điều không ai có thể tưởng tượng nổi.
  • Hơn 83 đơn kiện của ông Trump về gian lận bầu phiếu đều bị tòa án đồng loạt bác bỏ ngay cả Tối cao Pháp Viện cũng không xử! 
  • Ông Trump kêu gọi bộ Tư Pháp điều tra về sự trạng gian lận, nhưng Tổng Chưởng lý William Barr im lặng như tờ! Cho đến ngày ông từ chức kèm theo lời phát biểu là không có sự gian lận, nếu có chỉ là con số nhỏ. Một điều lạ không ai hiểu nổi, nếu thực sự không có gian lận như ông nói, thì cây ngay không sợ chết đứng, cớ chi đảng Dân Chủ  tìm đủ mọi cách ngăn chận sự kiểm phiếu cơ chứ?

Xuyên qua một số diễn tiến kể trên, nay đọc lá thư của Cựu công tố viên McSwain gởi cựu TT Donald Trump tố cáo  ông Tổng chưởng lý William Barr đã ngăn chận điều tra cuộc bầu cử tại Pensylvania, đã làm cho một số dư luận quần chúng tỏ bày thêm sự nghi ngại về một thế lực ngầm đang lãnh đạo đất nước Hoa Kỳ. Chính thế lực đằng sau tấm bình phong Joe Biden này đã ngấm ngầm phối trí, tập hợp một số tay to mặt lớn trong các ngành, các bộ trong guồng máy chính phủ thực hiện một cuộc đảo chánh ông Trump trong cuộc bầu cử 2020..

(Majority believes Biden officials, not the president, are secretly running the country: Poll) https://www.yahoo.com/entertainment/majority-believes-biden-officials-not-164800792.html

https://tienglongta.com/2021/07/09/ai-dung-dang-sau-hau-truong-dieu-khien-joe-biden-va-kamala-harris/ – (AI ĐỨNG ĐẰNG SAU HẬU TRƯỜNG ĐIỀU KHIỂN JOE BIDEN VÀ KAMALA HARRIS!?)

Trong thư, ông McSwain khẳng định rằng: “Vào ngày Bầu cử và tiếp theo những ngày sau đó, chúng tôi đã nhận được nhiều kiện cáo và các minh chứng về gian lận cử tri. Với tư cách là một Công tố viên Hoa Kỳ, tôi có trách nhiệm phải làm rõ vấn đề bằng cách thực hiện các cuộc điều tra, nhưng Tổng chưởng lý Barr đã khuyến cáo tôi là ông Trump không thể thắng và không nên điều tra hoặc tuyên bố điều gì…” .

Những lời tố cáo của ông McSwain trong lá thư gởi cựu TT Donald Trump, vừa qua đây ông William Barr đã lên tiếng phủ nhận. Về sự việc bác bỏ này, chúng tôi thâu thập được một số ý kiến đóng góp từ dư luận quần chúng:  “CIA, FBI là những cơ quan phản gián Hoa Kỳ thuộc Bộ Tư Pháp, mà một con kiến cũng không thể lọt được! Ông William Barr tuyên bố rằng không có gian lận bầu cử đáng kể, thế thì ông nghĩ sao hình ảnh cảnh sát đã mở cửa cho người ta tràn vào bên trong tòa nhà Quốc Hội và viên cảnh sát bắn chết bà Ashili Babbitst vào ngày 1-6-2021 đến nay vẫn chưa được công bố chính thức? Nhất là những  sự kiện gian lận bầu cử đã được tung ra hoàn toàn khác hẳn với tuyên bố của ông đứng đầu nghành Tư Pháp William Bar!.

Credit images NTD Việt Nam

Trong tinh thần thông tin và quảng bá đại chúng, cũng để rộng đường dư luận, Ban biên tập phổ biến nguyên văn lá thư của ông McSwain gởi cựu TT Doanld Trump qua dạng PDF. Ở dưới khung có dấu +,- quý độc giả có thể mở chữ to, nhỏ và dấu mũi tên chỉ sang trang để có thể đọc trang tiếp nối. – TIẾNG LÒNG TA .

Letter_to_President_Trump

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.