CÓ PHẢI DR. FAUCI ĐÃ TÀI TRỢ TIỀN BẠC CHO NGHIÊN CỨU TẠO RA COVID-19?

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

Tôn Nữ Hoàng Hoa

Ngày 9 tháng 6 năm 2021 tổ chức Judgement Watch đã thông báo cho công chúng biết là họ đã nhận được trên 301 trang email và các hồ sơ khác từ các công chức cao cấp của VIỆN DỊ ỨNG VÀ BỆNH TRUYỀN NHIỄM QUỐC GIA (NIAID), có liên quan đến phòng thí nghiệm Vũ Hán của Trung Cộng

Trong các email này cho thấy là Viện Dị Ứng và Bệnh Truyền Nhiễm do Dr.Fauci điều hành đã tài trợ 9 khoản tiền cho tổ chức EcoHealth Alliance để nghiên cứu sự xuất hiện của coronavirus ở dơi và là đơn vị hàng đầu của Viện Y tế Quốc gia (NIH) của Fauci cho chính phòng thí nghiệm Vũ Hán.

Những hồ sơ này bao gồm một email từ Phó Giám đốc Phòng thí nghiệm Vũ Hán yêu cầu một các công chức của Viện Y tế Quốc gia (NIH)giúp cho họ tìm chất khử trùng để khử nhiễm cho quần áo kín  và các bề mặt của các cửa trong phòng thí nghiệm.

Hồ sơ còn cho thấy rằng, vào năm 2018, Tiến sĩ Ping Chen, Đại diện cho Viện Dị Ứng và Bệnh Truyền Nhiễm NIAID tại Trung Cộng, đã biết về “một loại vắc xin cúm mới sử dụng từ Nanotechnologyno. Nanotechnology có thể có  nguy cơ cho những tiềm ẩn đối với con người “

Một nhược điểm lớn khác của Nanotechnology là có thể gây ngộ độc hàng loạt cho tất cả những gì xử dụng  technologynano.

 Điều này có thể để lại tác động tiêu cực đến sức khỏe và ngành công nghiệp, và có thể xảy ra nếu lớp phủ trên các sản phẩm được sản xuất bằng technologynano này bao gồm một số hạt vi mô độc hại, có thể xâm nhập vào não của con người.

Chính vì sự cực độc của Nanotechnology mà Viện Vi Khuẩn của VũHán đang xử dụng đã làm cho Phó Giám đốc Phòng thí nghiệm Vũ Hán gởi email yêu cầu một các công chức của Viện Y tế Quốc gia (NIH) giúp cho họ tìm chất khử trùng để khử nhiễm cho quần áo kín  và các bề mặt của các cửa trong phòng thí nghiệm.

 Đồng thời ông cũng cho biết là TC  đã chặn tất cả Internet liên kết đến các báo cáo về kỹ thuật mới. Điều này khiến Chen phải viết một bức thư khẩn cấp cho các công chức cao cấp tại Hoa Kỳ.

Hơn nữa, các tài liệu này có được là do thông qua vụ kiện Đạo luật Tự do Thông tin (FOIA Freedom Of Information Act) về hồ sơ liên lạc, hợp đồng và thỏa thuận với Viện Virology Vũ Hán ở Trung Cộng (Jud Justice Watch, Inc. v. Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ (Số 1: 21-cv-00696)).

Vụ kiện đặc biệt tìm kiếm hồ sơ về các khoản trợ cấp NIH mang lại lợi ích cho Viện Virus Vũ Hán. Cơ quan này chỉ xử dung hồ sơ 300 trang mỗi tháng, có nghĩa là sẽ mất đến cuối tháng 11 để hồ sơ được xem xét đầy đủ và phát hành theo FOIA.(Free Of Information Act)

Trong tháng 11/2020  website Jaycee Commantary có phổ biến một bài viết nói rằng chính Dr. Fauci đã giúp đở Viện Virology ở Vũ Hán của Trung Cộng tạo nên con Coronavirus

Dr Anthony Fauci/credit getty images

Họ cho rằng:  Vào năm 2017, ngay sau khi Trump nhậm chức, Dr.Fauci đã phát biểu trước hội đồng y tếvà nói rằng chính quyền này sẽ phải hứng chịu một đại dịch lớn. Người ta tự hỏi  làm sao ông ta biết trước ba năm là chính quyền Trump sẽ bị đại dịch bị tấn công. Bây giờ những nghi ngờ của một số người  đã được  xác nhận. Dr. Fauci là thành viên của nhóm đã tạo ra coronavirus ở Trung Cộng vào năm 2015.

Trong khi đó, các hồ sơ mới bao gồm một email vào ngày 20 tháng3 năm 2020, có chủ đế, “điều hướng chính trị”, mà nhà virus học trongNational Institutes of Health (NIH) Jens Kuhn chuyển đến các đồng nghiệp NIH Cliff Lane (Phó Giám đốc NIAID) và Connie Schmaljohn (công chức cao cấp của của National Institute of Allergy and Infectious Diseases ((NIAID); một email năm 2016 có “tầm quan trọng cao” mà Kuhn nhận được từ Phó Giám đốc Yuan Zhimingcủa Viện Virology Vũ Hán, với dòng tiêu đề “yêu cầu giúp đỡ”.

 Trong khi đó Tiến sĩ Peter Breggin, một tiến sĩ kiêm bác sĩ tâm thần, người cùng với vợ đã viết một bài báo dài 60 trang về việc Fauci chịu trách nhiệm tạo ra Coronavirus hoạt động ở TrungCộng  Tiến sĩ Breggin một người rất uyên bác và nổi tiếng trong lĩnh vực y tế và không phải là một nhà lý thuyết âm mưu nào đó.

Dr. Peter R. Breggin/- Breggin.com/ crdit getty images

Ông tốt nghiệp loại xuất sắc tại Trường Y Harvard và là diễn giả thường xuyên tại các cơ quan Y tế .

Vào tháng 9, ngày 18 tháng 9 năm 2020 Bốn nhà khoa học, dẫn đầu bởi Li-Meng Yan (MD, PhD), gần đây đã trốn thoát khỏi Trung Cộng vì chính bà là người báo động về việc virus được tạo ra trong phòng thí nghiệm ở Vũ Hán.

Bốn nhà khoa học này đã phát hành một bài báo trong đó họ xác nhận mối quan hệ trực tiếp giữa phòng thí nghiệm Vũ Hán do Fauci tài trợ và khả năng tạo ra Coronavirus của Trung Cộng.

Tờ báo dài 60 trang được viết bởi Peter R. Breggin MD và Ginger Breggin khẳng định rằng Trung Cộng hiện có khả năng vô hạn trong việc tiếp tục sản xuất virus đại dịch.

Dưới đây là bản tóm tắt ngắn gọn về những phát hiện của họ: Báo cáo này ghi lại chi tiết cách Tiến sĩ Anthony Fauci, người đứng đầu Viện Quốc gia về Bệnh Truyền nhiễm và Dị ứng(NIAID), đã là động lực chính đằng sau một loạt các hoạt động nghiên cứu và các hành động khác của chính phủ. đã cho phép Đảng Cộng sản Trung Quốc tạo ra các virus SARS corona gây chết người, dẫn đến việc phát hànhSARS-CoV-2 từ Viện Virus Vũ Hán.

Phòng Thí Nghiệm Vũ Hán/ Credit getty images from NTD Viet Nam

Fauci tiếp tục che đậy cho người của Trung Cộng  và cho chính mình, phủ nhận nguồn gốc củaSARSCoV-2, đồng thời trì hoãn và cản trở các nỗ lực trên toàn thế giới để đối phó hợp lý với đại dịch. Báo cáo này ghi lại hơn 100 trích dẫn được liên kết về các hoạt động sau đây của Tiến sĩ Fauci:

** Fauci đã tài trợ cho cả các nhà nghiên cứu của Trung Cộng và Viện Vũ Hán với tư cách là một cộng tác viên trong việc tạo ravirus gây chết người từ virus dơi vô hại. Sự hợp tác và tài trợ trực tiếp nàyđã cho phép Đảng Cộng sản Trung Quốc và quân đội của họ tự chế tạo vũ khí sinhhọc bao gồm cả SARS-CoV-2.

** Mối liên hệ giữaSARS-CoV-2 và sự hợp tác của Mỹ và Trung Cộng do Fauci tài trợ tạo racoronavirus đầu tiên được viết trong một ấn phẩm khoa học của một nhà nghiên cứungười Trung Hoa được đào tạo tại Mỹ (Đại học Northwestern và Đại học Y Harvard)tên là Botao Xiao và những cộng sự của ông. Có lẽ vì viết quá trung thực vì vậyTrung Cộng buộc các nhà nghiên cứu phải rút lui kẽo sợ lộ tẫy.

** Viện Vũ Hán là một trung tâm về năng lực tác chiếnsinh học / biodefense của Trung Cộng và giám đốc của viện là chuyên gia quân sựhàng đầu của Trung Cộng về tác chiến sinh học, tuy nhiên Fauci đã chia sẻnghiên cứu liên quan đến tác chiến sinh học và thực sự tài trợ cho Viện Vũ Hánvà các nhà khoa học của nó.

** Fauci đã tài trợ và tiếp tục tài trợ cho các dự ánnghiên cứu “tăng chức năng” coronavirus nhằm biến các virus lành tính ở động vậtthành mầm bệnh ở người có khả năng gây ra đại dịch.

Do đó, Fauci đã tạo ra hai mối đe dọa nghiêm trọng trêntoàn thế giới, đó là việc vô tình giải phóng một loại coronavirus chết người vàviệc sử dụng nó như một vũ khí quân sự.

Từ khi đại dịch bùng phát ban đầu ở Trung Cộng và tiếp tụccho đến ngày nay, Fauci đã hỗ trợ Tedros Adhanom Ghebreyesus, Tổng giám đốc tham nhũng của Hiệp hội Y tế Thế giới (WHO). Cùng nhau, ban đầu họ đã giảm thiểu sự nguy hiểm của COVID-19.

Fauci và Tedros cũng đã  trì hoãn việc chuẩn bị cho đại dịch trên toàn thế giớim cho rằng Coronavirus không có lây lan. Trong khi đó, vẫn để cho người dân của Trung Cộng lây lan virus với hàng nghìn chuyến bay chở khách quốc tế.

Trong tự nhiên, một loại virus mới tấn công con người, gây ra một căn bệnh độc nhất và trở thành dịch bệnh phải bắt đầu với một cơ hội hiếm có của một biến thể di truyền thông qua quá trình tiến hóa sinh học, một quá trình rất chậm, thường xảy ra liên quan đến các giai đoạn bất thường của thời gian. Sau đó,  trong số hàng triệu condơi bay xung quanh phải có một cơ hội hiếm có như nhau để gặp và lây nhiễm cho con người.

Những con dơi này sống trong các hang động nông thôn với hàng trăm con, cách xa hàng trăm dặm từ Vũ Hán. Tất cả những điều này làm cho mộtbước nhảy từ thiên nhiên sang con người là cực kỳ khó xảy ra. Nếu không phải là những loại virus  SARS-CoV đã được lưu trữ hoặc được tạo ra tại Viện Virus học Vũ Hán.

Như báo cáo này đã đưa ra cho thấy có một nguy cơ tử vong đáng sợ hơn liên quan đến việc tạo ra virus có khả năng gây chết người — chúngcó thể rơi vào tay kẻ xấu và trở thành vũ khí sinh học.

Những gì Fauci đã và đang làm là thảm họa gấp đôi! Thứ nhất, trong việc tạo ra các loại virus chết người và thứ hai, hợp tác với Trung Cộng trong việc cùng nhau tạo ra các vũ khí sinh học.

Qúi vị nghĩ sao? CÓ PHẢI DR. FAUCI ĐÃ TIẾP TAY VỚI TRUNG CỘNG CHO NGHIÊN CỨU TẠO RA COVID-19?

Nếu vậy tại sao ông Biden vẫn còn giữ ông ta làm việc cho đến hôm nay?

Tôn Nữ Hoàng Hoa

17/7/2021

Tài liệu tìm hiểu trong bài viết này là từwww.breggin.orgweb site Jaycee Commantary vàJudgement Watch.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.