NHÌN VỀ CON CÚM CHÍNH TRỊ TẠI VIỆT NAM, ĐỂ NHẬN THỨC THÊM VỀ CON CÚM BIẾN THỂ TỪ DELTA ĐẾN OMEGA, BETA, ALPHA… TRONG TƯƠNG LAI-

TIẾNG LÒNG NGƯỜI, TOP VIDEOS, ĐIỂM BÁO & BÌNH LUẬN


Hoàng Nguyên Nguyên

Ngày nào bạc cắc ra xu

Thằng khôn đi học, thằng ngu dạy đời!

(Tục ngữc, sấm truyền dân gian)

Hai câu trên đã được truyền tụng trong nhân gian, được xem như tục ngữ, sấm truyền trong dân gian trước ngày Cộng sản cưỡng chiếm Miền Nam 30-4-1975. Đó là cái ngày “Khi đồng minh tháo chạy”, giống như Joe Biden ra lệnh rút quân đột ngột không bàn giao tại A Phú Hãn ngày nay vậy, mà người ta đã chứng thực qua hình ảnh video, hàng loạt quân nhân quân đội chính phủ A Phú Hãn ra hàng bị quân Taliban hành quyết dã man.

Việt Nam sau 46 năm nhìn lại “bàn tay nhuốm máu anh em” của Cộng sản Bắc Việt không khác gì Taliban bao năm chui rúc ẩn mình trong các hầm đá! Đó là một đoàn quân mù chữ, cuồng tín với chủ nghĩa Cộng sản, chân tay khẳng khiu, quần áo xốc xếch, lốc thốc chẳng giống ai thế mà lại là kẻ chiến thắng, đã lên lớp dạy đời quân, dân, cán chính Miền Nam. Họ dựng lên cái gọi là “Trại Cải Tạo” thực chất chỉ là những nhà tù to lớn, để giết lần mòn người thua cuộc! Mà họ cải tạo được gì? Từ Sài Gòn Hòn ngọc Viễn đông đến cái ăn cũng không có, cái mặc thì không cả bao năm dài! Nếu không có những khúc ruột ngàn dặm gởi tiền về giúp đỡ thân nhân và điều đáng nói hơn nữa, nếu không có những kẻ xanh vỏ đỏ lòng mang cái mác Tỵ nạn về làm ăn, kinh tài cho Cộng sản Việt Nam bằng đủ mọi hình thức, thì chắc rằng cái chủ nghĩa vô thần ghê tởm đó đã không còn, để cho những thằng ngu tiếp tục dạy đời người khôn bằng cái gọi là “giãn cách xã hội” đưa người dân chưa chết vì con Cúm Hán đã chết vì đói!

Hơn 7 ngày qua đi, 7 ngày sống trong sự sợ hãi bởi cái sắc lệnh của ông Nhà nước ngăn cấm người dân đi lại bằng các nút chận, hàng quán chợ búa đóng cửa mà không hề báo trước! Nhiều gia đình không kịp dự trữ thức ăn và nghèo khó kiếm sống hàng ngày bị đói meo đến lả người, con cái thiếu ăn, khát sữa khóc inh ỏi vang vọng đến tai hàng xóm. Cảnh tượng thật bi thảm, tang thương như cha chết, mẹ đau. Bỗng nhiên, ngày hôm qua đây 18-7-2021 tại các tỉnh Miền Tây, sáng sớm vừa banh mắt dậy người ta đã thấy những dây rào cản nối đuôi từ nhà này truyền sang nhà khác! Người nhà này chưa kịp chực đảo mắt sang nhà kia xem có chút thức ăn thừa cho họ, liền đã nghe tiếng công an “không ai được ra khỏi nhà, ra ngoài bị phạt nặng đó nha!”. Hỏi kỹ ra mới biết Chỉ Thị 16 có hiệu lực lúc 0 giờ ngày 19-7-2021, thế mà mấy ông thi hành công vụ cho Đảng ta đã canh chừng từ cổng sân nhà! Thế giới nhìn vào không thể tưởng tượng nỏi cái kiểu cách ly giết người của ông nhà nước Việt Nam! Tuy nhiên, người dân trong nước sống trong rọ, quá thừa hiểu Đảng ta đang lợi dụng con cúm chính trị nhằm thực hiện một kiểu cướp bóc tinh vi, hợp pháp trên danh nghĩa ngừa cúm, nhưng thực chất bóc lột người dân đến vô sản, chẳng khác gì đánh tư sản mại bản sau ngày 30-4-1975.

Thằng ngu dạy đời, thật quả không ngoa! Tất cả hoa màu, củ, quả, vựa lúa chín vàng người dân cày cấy, vun sới cả năm, bỗng nhiên áp luật phong tỏa, xe tải không chuyên chở được bị ung thối, cây trái bán không ai mua đến vỡ nợ. Tài xế di chuyển từ thị xã này đến thị xã khác chỉ cách một con đường trải nhựa phải xuất trình giấy chứng nhận xét nghiệm âm tính. Mỗi lần xét nghiệm phải trả $350,000 chỉ có hiệu lực 3 ngày, sau rút lại chỉ còn 24 tiếng, gây ra sự thiếu lương thực trầm trọng cho người dân Saigon và các nơi có trung tâm cách ly. Song song vào đó, ông Nhà nước cho người đến nhà các ông già, bà lão trong hội người già kêu gọi đóng $1,000,000 cho việc chích ngừa, đồng thời kêu gọi doanh nhân, chủ địa ốc..hỗ trợ nhà nước mua thuốc vaccine. Ngoài ra còn lên kế hoạch phân tán người dân trong vùng dịch bệnh ở Saigon trở về nguyên quán. Kiểu này sao giống chính sách “Kinh Tế Mới” thế nhỉ? Làm cho người dân đã lo con kiến cào cấu trong bụng lại thêm hoảng loạn dịch tới gần bên ta rồi! Có lo sợ, có nhẩy mũi vì dị ứng cũng không dám để tiếng động vọng ra sân, vì e ngại ông Nhà nước mà biết sẽ cho người đến tận nhà xét nghiệm Covid, đã đói nghèo lại phải móc hầu bao chi trả $350,000 thêm nữa.

Chúng ta hãy cùng nhìn số người tử vong quá khiêm nhường do Bộ Y Tế Việt Nam và tường trình số ca nhiễm Covid trên trang Google phổ biến ngày 18-7-2021, để chứng thực rõ, con cúm Covid không hơn không kém chỉ là con cúm chính trị!

https://www.google.com/search?q=s%E1%BB%91+t%E1%BB%AD+vong+v%C3%AC+covid+t%E1%BA%A1i+Vi%E1%BB%87t+Nam&rlz=1C1CHBD_enUS904US904&oq=s%E1%BB%91+t%E1%BB%AD+vong+v%C3%AC+covid+t%E1%BA%A1i+Vi%E1%BB%87t+Nam&aqs=chrome..69i57j0i22i30l4.15663j0j4&sourceid=chrome&ie=UTF-8

https://ncov.moh.gov.vn/

Số người mắc bệnh và tử vong tại Việt Nam ngày 18-7-2021 – Ảnh chụp màn hình qua Iphone

Theo giờ Việt Nam- Tính đến  hôm qua 18-7-2021 ghi nhận Việt Nam có 51,002 ca nhiễm và tổng số người tử vong 225. Với con số tử vong nhỏ nhoi này đã cho thấy người chết vì con cúm không có là bao so với số người hiện đang chết vì đói và hoảng loạn. Thật ghê sợ và khủng khiếp khi bị bắt vào khu cách ly không cơm, không gạo, không thức ăn, không thân nhân chăm sóc, lại thiếu tiện nghi. Vào nơi chốn đó không bệnh cũng mắc bệnh; bệnh nhẹ thành bệnh nặng. Con số 225 người tử vong có hơn 150 người chết vì các bệnh mãn tính như tiểu đường, cao máu, mỡ trong máu, tim mạch, suy thận… không có thuốc men, không có bác sĩ, điều dưỡng và các dịch vụ y tế và các máy móc chữa trị cần thiết. Có chăng may mắn nhận được vài viên Tylenol công nghệ! Nay mới vỡ lẽ lời bà y tá Sarah Absher phát biểu qua câu: “Cúm thường năm 2017 số chết còn hơn nữa kìa”.

Add-ons

Đó là tại Việt Nam, còn Singapore chúng ta thấy có 62,852 ca nhiễm, còn con số tử vong thì thật là khiêm nhường chỉ có 38 người. Vậy phải hỏi rằng số lượng tử vong tại Mỹ sao lại cao ngất trời thế nhi? Phải chăng những lời đồn đoán con cúm chính trị nhằm lật đổ ông Trump là đúng hay sao?

Sau khi ông Trump tuyên bố thuốc HCQ có thể chữa Covid 19, thì liền ngay đó Big Tech vội vàng black out, đồng thời các cơ quan truyền thông cánh tả hợp cùng với một số Truyền thông Tị nạn Việt Nam buông lời chế diễu ông Trump đủ điều. Không những thế CDC còn ngăn chận cấm dùng thuốc HCQ ngay lập tức.

Các nước nghèo tại Phi châu cho dùng HCQ (Hydroxychloroquine), thuốc chống Sốt rét này đã cứu sông biết bao sinh mạng. Trong khi đó tại Ấn Độ và Mỹ bị ngưng dùng ngay sau khi ông Trump tuyên bố thuốc HCQ có thể chữa Covid khi cơ thể mới xâm nhập, đã đưa đến số tử vong cao ngất.

Con cúm chính trị có khả năng tạo ra cảnh gia đình ly tan. Nhất là gia đình Việt Nam gặp nhiều cảnh ngộ oái oăm! Trường hợp có người cha ca ngợi thuốc HCQ vô cùng hữu hiệu đã chữa cho ông khỏi bệnh sốt rét vào thời gian băng rừng lội suối chống giặc Miền Bắc xâm lăng, câu chuyện chỉ có thế mà sáng hôm sau vợ chồng thằng con khăn gói quả mướp bỏ ông bà ra đi vì cái tội “nói theo ông Trump”! Trường hợp bà Y tá Sarah Absher cũng không ngoài cảnh ngộ đau thương bởi con cúm chính trị này.

Credit getty images from NTD-VN

Vừa qua một số truyền thông báo chí có phổ biến một loại thước mới chống Covid-19 hứa hẹn sẽ sản xuất vào cuối năm nay, nhưng theo sự nhận định của chúng tôi, nếu quả thật là con cúm chính trị, thì phải đợi nó gắn thêm chân, thêm tay và sao cho đủ ba đầu sáu tay cái đã. Nay đã có con cúm Delta bò ngang, bò dọc rồi, tương lai rồi đây sẽ có thêm  cúm Omega, Alpha, Beta…và cũng để chờ thời gian cho đến khi nào chính quyền Biden tiến lên xã hội chủ nghĩa toàn cầu và toàn vẹn đất nước, thì lúc đó con cúm Covid tự nhiên chết tiệt chẳng cần đến thuốc men gì!

Hoàng, Nguyên Nguyên 

One thought on “NHÌN VỀ CON CÚM CHÍNH TRỊ TẠI VIỆT NAM, ĐỂ NHẬN THỨC THÊM VỀ CON CÚM BIẾN THỂ TỪ DELTA ĐẾN OMEGA, BETA, ALPHA… TRONG TƯƠNG LAI-

  • Cảm ơn anh đã đăng một bài rất hữu ích. PN không chết nếu được trị liệu kịp thời bằng HVQ hay IVE.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.