CƠ HỘI LÀM GIẦU CHO CÁC CỤ TRUYỀN THÔNG TỴ NẠN, TỔ CHỨC CHÍNH TRỊ CÁNH TẢ – ÔNG MIKE LINDEL TREO GIẢI 5 TRIỆU MỸ KIM CHO AI CHỨNG MINH ĐƯỢC DỮ LIỆU CỬ TRI DO ÔNG CUNG CẤP LÀ KHÔNG HỢP LỆ.

TIẾNG LÒNG NGƯỜI, TIN TỨC - THỜI SỰ, TOP STORIES, ĐIỂM BÁO & BÌNH LUẬN

LTS: Theo hãng thông tấn NTDVN loan tải hôm qua 22-7-2021, ông Mike Lindel treo giải $5,000.000.00 (5 triệu Mỹ kim) cho bất cứ cơ quan Truyền thông nào, các tổ chức chính trị nào chứng minh được dữ liệu cử tri gian lận do ông cung cấp là không hợp lệ. Chúng tôi nghĩ rằng đây thật là cơ hội tốt, một cơ hội kiếm tiền hiếm có cho các cụ Truyền thông Tỵ nạn tham gia, mà từ bao lâu nay các cụ vẫn có một lối tuyên truyền là ông Joe Biden đắc cử trong minh bạch. Và chúng tôi cũng mong rằng, ngoài số tiền treo giải to lớn kếch xù các cụ tham gia đạt được, mặt khác các cụ còn tạo thêm niềm tin đối với dư luận quần chúng hơn. Còn không, thì từ nay dư luận xem như cái lối tuyên truyền của các cụ bao lấu nay, chỉ là thứ rác rưới không ngoài mục đích làm ô uế, bẩn nhơ trên khắp các diễn đàn mạng. Mong lắm thay!

(Video chuyển theo dạng MP4 không thể load trên mạng yahoo và gmail, kính mời quý độc giả vào link trên để nghe video phổ biến tường tận từ NTDVN)

Credit: getty images from NTDVN

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.