BS STELLA IMMANUEL KIỆN ĐÀI CNN 100 TRIỆU MỸ KIM VỀ TỘI PHỈ BÁNG – NHÌN VỀ NẠN NHÂN STELLA IMMANUEL CỦA TRUYỀN THÔNG CÁNH TẢ MÀ CẢM THÔNG VỚI QUÝ BS NGUYỄN THƯỢNG VŨ, PHẠM HIẾU LIÊM

TIẾNG LÒNG NGƯỜI, TOP STORIES, Videos, ĐIỂM BÁO & BÌNH LUẬN

LTS: Trong phần bình luận và điểm báo hôm nay, BBT Tiếng Lòng Ta xin được nhận định bản tin từ hãng Thông tấn NTDVN vừa phổ biến vào ngày 30-7-2021. Tin cho biết Bs Stella Immanuel đã chính thức kiện đài CNN 100 triệu Mỹ kim. Số tiền này không kể chi phí thù lao luật sư và tòa án . Theo như đơn kiện gởi đến tòa án ngày 27-7-2021 vừa qua, đài CNN và thông tín viên  Anderson Copper đã có những lời phỉ báng liên quan đến thuốc Hydroxychloroquine (HCQ), còn được biết là thuốc Ký Ninh, mà loại thuốc này theo Bs Stella Immanuel và hiệp hội Bác sĩ  Tiền Tuyến chứng thực là một phương pháp điều trị Corona virus rất hữu hiệu. Đơn kiện cũng đã tố cáo đài CNN đã có những lời phỉ báng cá nhân, gây thiệt hại đến danh dự mà Bs Stella Immanuel đã phải chịu biết bao thị phi, khinh miệt của dư luận quần chúng, cùng với sự tổn thất và mặt tài chánh nữa. 

Bản tin này làm cho chúng tôi nhớ lại, khi TT Trump bày tỏ sự nhiệt tình với thuốc Hydroxychloroquine, ngay sau đó một thế lực truyền thông và chính trị thiên tả, kể cả  một số các cụ Truyền thông Tỵ nạn đã tìm mọi cách đánh phá và “giết chết” loại thuốc Hydroxychloroquine này để làm “mất mặt” TT Trump. Họ sử dụng mọi cách, kể cả ngụy tạo những cuộc thử nghiệm đầy ma giáo đưa ra kết quả thật xấu để cho loại thuốc này, cuối cùng phải bị cấm. Nhứt là họ đã phỉ báng TT Trump về  thông báo đã dùng thuốc Hydroxychloroquine cho bản thân để phòng ngừa căn bệnh.

Bản tin kiện cáo của Bs Stella Immanual đối với đài CNN đã phản ảnh phần nào sự thật, đồng nghĩa cũng để trả lời cho một số Truyền thông Tỵ Nạn hàng ngày tung ra các nguồn tin Fake\news trong số đó có CNN và lấy đố làm đề tài khua chiên múa trống đánh phá TT Trump, đượcghi nhận với vô số lời bêu rêu thuốc Hydroxychoroquine mà TT Trump đã ca ngợi.

Bản tin kiện cáo của Bs Stella Immanuel đối với đài CNN cũng là một cách trực diện trả lời một cụ chuyên gia cánh tả, mà vừa mới hôm qua đây, cụ đưa lên một youtube với lời cáo buộc cho TT Trump là “Hoang Tưởng Hay Bệnh Hoạn!?”. Điều này cần phải hỏi rằng ai thực sự mới là kẻ hoang tưởng hay bệnh hoạn đây nhỉ!? Thực chứng từ bao năm qua chảng ai là không biết, có thể nói kể từ khi ông Trump quyết định tranh cử Tỏng thống đến nay, hàng ngày cụ mang cái loa rè lên dài thao thao bất tuyệt tố khổ ông Trump và gia đình đủ điều! Nào là thông đồng với Nga, với Tàu Cộng…mà qua 2 lần đàn hạch ông Trump, tốn hao hàng triệu tiền đóng thuế của người dân. mà kết quả ông Trump vô tội! Điều này đã tố cáo chính cụ là kẻ hoang tưởng bệnh hoạn, chứ không phải ông Trump hay ai khác.

Bản tin kiện cáo của Bs Stella Immanuel đối với đài CNN, cũng đã gợi cho chúng tôi niềm cảm thông vô bờ với quý Bs Nguyễn Thượng Vũ, BS Phạm Hiếu Liêm…Quý bác sĩ, y sĩ  này cũng từng là nạn nhân của giới Truyền thông cánh tả như Bs Stella Immanual vậy. Điều đáng nói là các vị này bị lên án gắt gao bởi một số các ông Y sĩ đàn anh vang bóng một thời, nay đã già nua, lý trí phai mờ, cằn cỗi nên đã bỏ quên phẩm giá, phẩm hạnh cao quý cùng chức năng lương y của mình trong đống bùn nhơ!

Cuối cùng chúng tôi xin chuyển đạt đến quý độc giả Tiếng Lòng Ta tường lãm 2 bài viết đưới đây, theo sau một số hình ảnh minh chứng trích từ NTD Việt Nam.

♥. “Giới khoa học và truyền thông báo chí theo dõi cúm Vũ Hán trên lãnh vực chính trị, không dựa trên nền tảng khoa học” của BS Nguyễn Thượng Vũ

♥ “Đời là thế! Vô đạo đức! Nhục nhất là xẩy ra trong ngành y” của Bs Phạm Hiếu Liêm 

 

Video chuyển đổi dưới dạng MP4 về bản tin Bs Stella Immanuel đã chính thức kiện đài CNN bồi thường 100 triệu Mỹ kim 

Giới khoa học và truyền thông báo chí theo dõi cúm Vũ Hán trên lãnh vực chính trị, không dựa trên nền tảng khoa học

Thưa các anh chị

          Suốt hơn 1 năm nay, mỗi khi có người nêu lên việc Viện Khảo Cứu Virus tại Vũ Hán là nơi phát sinh ra con virus Covid19 thì giới Truyền Thông và TV Hoa Kỳ cũng như Âu Châu nhao nhao lên là “tin của những kẻ cuồng Trump phao lên”.

            Không những báo chí mà còn các bác sĩ, giáo sư Đại Học, các người có uy tín, kể cả bác si Fauci, nói ngay là “tin giả tưởng” của những kẻ “cuồng tín”.

            Sau hơn một năm pandemic, sau khi hơn 500 ngàn người Mỹ chết vì Covid19, sau khi nhiều triệu người Ấn Đô đã chết /và sắp chết /vì Covid19 thì người ta kiếm ra được nhiều information mới, tuy rằng cho tới giờ phút này, Trung Hoa vẫn cấm bất cứ người nào, cơ quan nào, được điều tra, xem xét các tài liệu của Viên Virus Vũ Hán.

            BS Fauci , người mà các báo chí Hoa Kỳ, bầu là người Sexy nhất, đáng tin nhất của Hoa Kỳ, tuần qua  trong điều trần với Quốc Hội và Báo Chí, công nhận là trong nhiều năm CDC và NIH, nơi mà ông là người có quyền quyết định rất nhiều vấn đề hệ trọng, có cấp trên 600,000$ mỗi năm, trong nhiều năm, cho Viện Virology Vũ Hán khảo cứu về virus.

            BS Fauci thú nhận trước Quốc Hôi là ông không có chứng cớ nào là số tiền này không được dùng vào việc kháo cứu/ chế tạo/  Covid19.

            Hơn nửa, sau suốt hơn 1 năm gọi các người chỉ trích Viện Virology Vũ Hán là nơi phát xuất Covid19, là những kẽ điên cuồng, tưởng tượng, thì ngày hôm qua, trong điều trần với Quốc Hội, BS Fauci bây giờ thú nhận là ông không còn tin “not convinced” là con virus Covid19 hoàn toàn không phải nhân tạo , mà có thể do Viện này làm ra.

At Senate Hearing, Fauci Warns Coronavirus Cases Could Reach 100K A Day : NPR

Even Fauci has now admitted that he is “not convinced” Covid-19 developed naturally outside of the Wuhan lab.

https://www.newschainonline.com/video/news/dr-fauci-admits-he-s-not-convinced-covid-19-developed-naturally-veeed1fd3

            Càng ngày, người ta càng tìm thấy chứng cớ là nhiều giáo sư các Đại Học danh tiếng như Harvard, Yale…đã nhận tiền thường xuyên của Trung Hoa dưới những hình thức giả tạo.

            Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ, ( chứ không phải mấy ông “cuồng” Trump )  vào ngày 15 tháng 1 năm 2021 ( của TT Biden) , tuyên bố  cũng đã kiếm ra bằng chứng là trong mùa Thu 2019, trước khi Trung Hoa tuyến bố  gần 1 tháng trời về tai nạn Y Khoa này, đã có 3 bác sĩ của Viện Virology Vũ Hán, được nhập viện vào Nhà Thương Đại Học Vũ Hán, với những triệu chứng của Covid19.

            Trước đó, cũng có rất nhiều nhân viên khác của Viên Virology Vũ Hán, cũng đau bệnh với những triệu chứng y hệt Covid19.

luc montagnier covid coronavirus

Bs Luc Montaignier, Nobel Prize

Image via STEPHANE DE SAKUTIN/AFP via Getty Images

            Trong suốt 1 năm trời, các giáo sư Đại Học, các bác sĩ Pháp, trêu chọc, mia mai gọi Bs Luc Montaignier, Nobel Prize, là 1 ông già điên vì Bs Luc Montaignier là một trong những người đầu tiên tuyên bố Covid19 là nhân tạo, được chế ra tại Vũ Hán.

            Bây giờ giới Đại Học Pháp im tiếng, không tuyên bố gì nữa.

            Bài này không có ý bênh BS Luc Montaignier, nhưng chỉ nêu lên việc  mỗi khi bất cứ ai có suy nghĩ nghi ngờ Chính Phủ Bắc Kinh, thì đều bị giới Đại Học Y Khoa Pháp cũng như Mỹ, lên tiếng chửi bới, “bề” hội đồng.

Xin các anh chị đọc tài liệu đính kèm.

Rất thân mến

Nguyễn Thượng Vũ

Đời là thế! Vô đạo đức! Nhục nhất là xẩy ra trong ngành y

BS Phạm Hiếu Liêm, YKSG 1973, QYHD khoá 20. Professor Geriatrics @ Arkansas

BS Phạm Hiếu Liêm

Từ ngày dịch Covid-19 bắt đầu ở Vũ Hán, Trung Cộng, lan truyền đi khắp thế giới, gây đại dịch từ tháng Hai năm 2020 đến nay (tháng Sáu 2021), nhiều điều quái dị đã xảy ra trong Y học và Y khoa Tây Phương.

Các mô hình tiên đoán dịch của Anh và Mỹ phóng đại quá mức lúc dịch bắt đầu, gây hoang mang sợ hãi dẫn đến suy sụp kinh tế vô tiền khoáng hậu, rồi sau đó mới bắt đầu điều chỉnh cho đúng đắn hơn.

Các chuyên viên dịch tễ Mỹ, cầm đầu bởi BS Fauci gây hoang mang với những lời khuyên, và quyết định mâu thuẫn, tiền hậu bất nhất, khiến người dân càng hoang mang thêm. Điển hình là lời khuyên về mang hay không mang khẩu trang nơi công cộng.

Nhóm báo chí thiên Tả điên cuồng chống TT Trump đến độ lập tức bác bỏ những gì ông phát biểu bất kể đúng sai. Thêu dệt cả những điều ông nói và bịa đặt những chuyện ông không nói để đánh lừa dư luận. Cùng lúc che đậy cho Trung Cộng và kiểm duyệt các tin tức có thể  làm tăng uy tín của TT Trump.

Thậm chí hai tờ báo Y học uy tín nhất thế giới: The Lancet và New England Journal of Medicine đăng bài khảo cứu láo về thuốc Hydroxy-Chloroquin (HCQ) chỉ vì ông Trump phát biểu rằng ông nghe nói thuốc đó có thể trị được Covid-19. Khi sự bịp bợm bị phanh phui, chủ bút phải muối mặt xin lỗi độc giả vì đã đăng bài …đểu.

Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO) tiếp tay loan tin có lợi cho Trung Cộng và che giấu tất cả bằng chứng về các tai nạn rủi ro xẩy ra tại phòng thí nghiệm Vũ Hán.

BS Fauci được truyền thông thiên Tả tâng bốc là khuôn vàng thước ngọc của Y khoa dịch tễ và bệnh truyền nhiễm của thế giới, do đó những gì ông nói là phải đúng, ai có ý kiến khác ông lập tức bị bôi nhọ và hạ bệ. Nhất là những ý kiến từ bằng chứng cho thấy virus phát xuất từ phòng thí nghiệm Vũ Hán chớ không phải từ thiên nhiên như các luận cứ lấp liếm bao che cho Trung Cộng.

Từ hai tháng qua, sau khi đại đa số người Mỹ cao niên và nhân viên Y tế đã được chủng ngừa thì con số lây nhiễm và tử vong ở Mỹ bởi virus Vũ Hán đã giảm xuống đáng kể, mặc dù đại dịch vẫn còn hoành hành tại nhiều nơi khác trên thế giới vì thiếu thuốc chủng ngừa.

Chế tạo được thuốc chủng ngừa virus Vũ Hán từ phôi thai đến thực hiện trong thời gian tám tháng là một kỷ lục của Y học và là vết son cho Y tế Tây phương trong Thế kỷ 21. TT Trump dùng kinh nghiệm kinh doanh trong quá khứ đề cử Phó TT Pence phối hợp tài nguyên của chinh phủ Mỹ với các nhân tài tại các viện nghiên cứu và bào chế tư dẫn đến kỷ lục nói trên.

Top Infectious Disease Expert Doctor Anthony Fauci Asks China to Release Medical Records of Wuhan Lab Workers That Got Sick in 2019 According To Report

Gần đây, mặt trái “Ngụy Quân Tử” của BS Fauci  bị phanh phui, nhất là sau khi một loạt e-mails của ông được công bố cho thấy ông biết và cùng với khoa học gia Peter Daszak, chủ tịch của EcoHealth Alliance từng tài trợ các chương trinh khảo cứu về tăng độ gây bệnh của corona virus tại phòng thí nghiệm Vũ Hán từ mấy năm trước. Vậy mà sau khi đại dịch xảy ra, ông Fauci lại cứ che đậy bằng cách khai man trước Quốc Hội,  bất kể trọng trách là chuyên viên số một về dịch tễ để bảo vệ dân Mỹ.

Người viết thành tâm hy vọng sự thành công của thuốc chủng ngừa sẽ chấm dứt đại dịch Vũ Hán cho thế giới. Nhưng bài học quá đắt giá khi Y học và Y khoa Mỹ vì dây dưa với Trung Cộng dẫn đến các việc làm đểu giả trên các báo Y học hàng đầu, hành vi xảo trá của WHO và hành động “Ngụy Quân Tử” của BS Fauci sẽ không thể quên lãng.

Trung Cộng và các người đồng lõa gây đau thương tang tóc cho nhân loại rồi phải trả lời trước tòa án thế giới trong những ngày sắp đến.

BS Phạm Hiếu Liêm

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.