Phản Hồi Bài Viết Của Tác Giả Việt Linh “Có Thật Người Mỹ Gốc Việt Cuồng Trump Không Sợ Covid-19?” / Hội Bác Sĩ Tiền tuyến Đã Kiện Bộ Y Tế Về Con Số Hơn 45,000 Người  Tử Vong Sau Khi Tiêm Vaccine

TIẾNG LÒNG BẠN ĐỌC, TIẾNG LÒNG NGƯỜI

LTS: Một bài viết của tác giả (tg) Việt Linh luân lưu khắp diễn đàn mạng vừa mới hôm qua 2-8-2021, với tựa: “Có thật người Mỹ gốc Việt cuồng Trump không sợ Covid 19”. Ông  Việt Linh cho rằng:Chỉ nói riêng về cộng đồng người Mỹ gốc Việt vẫn chưa chịu chích, vẫn lên tiếng chống vaccine, chống đeo khẩu trang, thì có thể nói, đây chính là một số người cuồng Trump hạng nặng, đang bị một loại bênh nan y không thuốc chữa…” Nhận thấy những lời phát biểu của tg Việt Linh đầy tính chất vu cáo, chụp mũ, vì ông Trump chưa bao giờ khuyên người dân không nên tiêm chủng thuốc ngừa vaccine,, thì không thể cáo buộc 2 chữ “cuồng Trump” được. Để phản hồi những lời cáo buộc có chủ đích của tg Việt Linh, ông Khải Võ đã có lời bình luận, phân tích thật sâu sắc.

Ban biên tập Tiếng Lòng Ta xin được giới thiệu Tiếng Lòng của ông Khải Võ ghi nhận trong mục Tiếng Lòng Bạn Đọc để quý độc giả tường lãm. Đồng thời chúng tôi cũng trưng dẫn thêm bản tin Hội Bác Sĩ Tiền tuyến đã kiện Bộ Y Tế về con số hơn 45,000 người tử vong sau khi tiêm vaccine. Bản tin kiện thưa này do hãng thống tấn NTDVN phổ biến qua tiếng nói của xướng ngôn viên Trang Nhung vào chương trình buổi tối 24-7-2021 tuần qua, đó cũng là một lý do mà nhiều người không muốn tiêm chủng ngừa Covid, chứ hoàn toàn không liên quan đến TT Trump cả!.

Nhân đây, để phản ảnh lời bình luận và nhận định của ông Khải Võ là sự thật, chúng tôi xin phổ biến thêm hình ảnh trích dẫn từ nguồn NTDVN Điều đáng nói vụ kiện chấn động này chẳng một ai thấy các ông trùm Media và Big Tech phổ biến và tải đăng.

 On Tuesday, August 3, 2021, 08:45:39 AM PDT, ‘khai vo’ wrote:

Thường thì vaccine phải cần nhiều thời gian thử nghiệm mới được sử dụng, cho nên cũng không nên trách nhiều người còn… đa nghi về sự hữu hiệu cũng như tác dụng phụ của chúng, nhất là vaccine mới không dùng con siêu vi trùng bị làm yếu đi để kích thích hệ miễn dịch mà lại dùng phương pháp hoàn toàn mới là… biến đổi gene trong thời gian khá nhanh, cho nên nhiều người lo ngại cũng phải và hậu quả lâu dài không ai biết được vì quá sớm? Hơn nữa, truyền thông giòng chính, big Media hay loan tin thất thiệt hoặc giấu nhẹm thông tin về phản ứng phụ của các vaccines, cho nên đa số người dân Mỹ thiếu tin tưởng nhất là các thông tin về việc ông giám đốc Viện Quốc gia về Dị ứng và bệnh Truyền nhiễm Mỹ là Anthony Fauci có liên hệ tài chính với viện nghiên cứu virus Vũ Hán cùng lập trường bất nhất của ông ta về phương pháp phong ngừa bệnh làm tăng thêm mối nghi ngờ về thuyết ‘âm mưu’ của thế lực ngầm là muốn bán vaccine để kiếm tiền trong mùa dịch, trong khi đa số những trường hợp tử vong đều xảy ra ở người gìà có hệ thống miễn nhiễm suy yếu do mang nhiều bệnh mãn tính và sức khoẻ kém vì tuổi tác.

Việc hữu hiệu của thuốc hydroxy -chloroquine được một số bác sĩ Mỹ và Âu châu xử dụng có hiệu quả nhưng không thấy CDC khuyến cáo dùng để phòng ngừa cúm VŨ Hán cũng khiến thiên hạ thắc mắc vì cứ chú tâm vào việc yêu cầu chích vaccine mà thôi? Cái  gì cũng vậy, không có lửa thì làm sao có khói để vội trách những người không chịu chích vaccine để cho là bị phe Cộng Hoà xúi giục, trong khi cựu tổng thống Trump đốc thúc các hảng thuốc nên chế vaccine gấp cho người dân Mỹ để ngừa Cúm Vũ Hán, như vậy những người trong phe Cộng Hoà lại đi ngược lại ý muốn của cựu tổng thống Trump hay sao? Và xem thường nhận thức của người dân Mỹ như con nít,ai bảo sao nghe vậy? Vấn đề chính là sự khủng hoảng niềm tin do truyền thông Mỹ gây ra vì áp dụng chính sách thông tin một chiều, bịt miệng người bất đồng chính kiến như cộng sản, khi ủng hộ đảng Dân chủ do mưu đồ chính trị, cho nên bị phản ứng ngược và người dân Mỹ có quyền quyết định vận mệnh của họ với nhận thức  riêng từng người,chứ không ai xúi giục cả dầu cho có cuồng Trump hay không?

KV

 

Bản tin về vụ kiện 45,000 ca tử vong chúng tôi chuyển sang dạng MP4 trên, có thể không load được trong emails khi chuyển tải, dộc giả có thể vào trang tienglongta.com theo đường link dưới tụa bài.

 

 

 

2 comments

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.