NỰC CƯỜI VỀ TÀI ĂN NÓI BẤT NHẤT CỦA BS FAUCI – VIDEO CỦA HỘI BÁC SĨ TIỀN TUYẾN TỐ CÁO CÁC THẾ LỰC NGẦM XỬ DỤNG CÚM VŨ HÁN TRONG MỤC ĐÍCH CHÍNH TRỊ

TIẾNG LÒNG NGƯỜI, TIN TỨC - THỜI SỰ, TOP STORIES, ĐIỂM BÁO & BÌNH LUẬN

NGUYÊN NGUYÊN HOÀNG: Theo bản tin của tờ Epoch Times được gởi đi ngày hôm nay 8-8-2021, có hơn 800 người đã tụ tập tại khuôn viên thủ phủ Michigan State Capital vào hôm thứ Sáu ngày 6-8-2021 vừa qua cho cuộc biểu tình phản đối sự cưỡng chế của chính phủ Joe Biden và Thống đôc bang Michigan trong việc chích ngừa và đeo khẩu trang. Ngoài những lá cờ Mỹ, người ta còn thấy một biểu ngữ được dương cao “JESUS IS LORD NOT FAUCI”

A view of part of the crowd protesting mandatory vaccinations and mask mandates at a rally at the State Capitol grounds in Lansing, Mich., on Aug. 6, 2021. (Steven Kovac/Epoch Times)

Mặc dù chính quyền Biden dùng tiền đóng thuế của chính người dân, khuyến dụ những ai tiêm thuốc chủng ngừa cúm Tàu được thưởng $100 Mỹ Kim, ngoài ra có tiểu bang còn tặng thêm một điếu thuốc cần sa (marijuana/cannabis) và nhiều hình thức tặng vật khác nữa, nhưng cho đến nay vẫn còn 1/3 dân sô Hoa Kỳ chưa tiêm Vaccine, vì theo căn cứ từ Cục Quản lý Thực Phẩm và Dược phẩm viết tắt là FDA thuốc chủng ngừa vẫn còn là vaccine thử nghiệm. Nhất là người ta đã chứng thực các biến chứng sau khi tiêm vaccine thử nghiệm này đã gây ra con số tử vong như đông máu, viêm tim đặc biệt nhiều nhất ở nam giới trong hạn tuổi 12 đến 24, và các triệu chứng tai hại khác. Trong một bài viết phản hồi tác giả Việt Linh, chúng tôi tìm thấy BBT cũng đã phổ biến một bản tin từ hãng thống tấn NTD-VN đăng tải vào ngày 24- 7-2021 về Hội Bác Sĩ Tiền tuyến đã chính thức kiện Bộ Y Tế về con số hơn 45,000 người tử vong cũng vì loại vaccine thử nghiệm chưa hoàn chỉnh.

Phản Hồi Bài Viết Của Tác Giả Việt Linh “Có Thật Người Mỹ Gốc Việt Cuồng Trump Không Sợ Covid-19?” / Hội Bác Sĩ Tiền tuyến Đã Kiện Bộ Y Tế Về Con Số Hơn 45,000 Người  Tử Vong Sau Khi Tiêm Vaccine

Những biến chứng gây ra bởi vaccine cúm Vũ Hán tai hại như thế đó, thế mà trong một cuộc phỏng vấn, Bác sĩ Vivek Murthy của chính quyền ông Joe Biden cho biết “có khả năng chấp thuận tiêm vaccine cho trẻ em dưới 12 tuổi, để có thể đến trường vào năm học tới”. Về sự việc này, thông tín viên Trang Nhung của hãng thông tấn NTD-VN đã trưng dẫn lời phát biểu của cha đẻ công nghệ mRNA cho vaccine Pfizer và Modorna là Tiến sỹ Rebert Malone: “Tính toán của CDC Hoa Kỳ cho rằng thanh thiếu niên có xác suất mắc bệnh hay tử vong rất thấp đó là điều không ổn!” Tưởng cũng nên nhắc lại Tiến sỹ Robert Malone sau khi tỏ bày thắc mắc tại sao chính quyền phải ép buộc chích ngừa trong khi vaccine vẫn còn tình trạng thử nghiệm? Thắc mắc của ông vừa nêu ra, liền ngay sau đó Ôngđã  bị hăm dọa giết chết! Đồng thời những youtube liên quan đến lời phát biểu của Ông đã bị  Big Tech lấy xuống.

via NTD-VN

https://video.foxnews.com/v/6260751069001#sp=show-clips

Một nhà khoa học nghiên cứu trong ngành công nghệ Y và Dược phẩm khác cũng được nhiều người biết đến, đó là Tiến sĩ  Michael Yeadon, nguyên Phó Chủ tịch tập đoàn Pfizer đã có lời bình luận về sự cưỡng ép tiêm vaccine: “Chính phủ của chúng ta cho rằng vaccine an toàn cho phụ nữ trong tuổi sinh con và phụ nữ mang thai, đó là lời nói dối, vì những nghiên cứu còn trong thời gian thử nghiệm chưa hoàn hảo. Đó là sự khinh suất khi sản phẩm (vaccine) chưa được kiểm chứng về tác động đến quá trình thụ tinh và sự phát triển của thai nhi!”

Một điều đáng kể, Tiến sĩ Anthony Fauci, Giám đôc Viện Dị ứng và Truyền nhiễm Quốc gia đã có lời phát biểu trong một cuộc phỏng vấn về lượng virus trong mũi họng của người tiêm hay không tiêm đều giống như nhau. Điều này có nghĩa tiêm cũng mắc bệnh, không tiêm cũng mắc bệnh, thuốc chủng ngừa thực nghiệm vẫn chưa phải là loại thuốc hoàn hảo chống lại con cúm Tàu.

photo via NTD-VN

Lời phát biểu vừa thốt ra cửa miệng chưa được bao lâu, 2 ngày sau thôi ông Fauci đã lẻo lưỡi đổi giọng một cách không ngượng miệng! Ông đòi hỏi sự quy định bắt buộc đối với 93 triệu người chưa chích vaccine tại mỗi địa phương.! 

Có lẽ đến nay mọi người đã quá rõ về cái tài ăn nói bất nhất của ông Tiến sĩ Anthony Fauci nói riêng và chính sách của chính quyền hiện tại xử dụng con cúm Vũ Hán trong mục đích chính trị nói chung.  Để quý độc giả có thể am tường rõ nét hơn, chúng tôi gởi đến độc giả một video qua tiếng nói của Bs Gold trong Hội Bác sĩ Tiền tuyên. Vì video dưới dạng MP4 không thể load khi chuyển tải qua các điện thư emails, do đó kinh mong quý độc giả vào link hướng dẫn trên để cùng tường lãm – NGUYÊN NGUYÊN HOÀNG 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.