(Kỳ 1) -DẪN CHỨNG HÌNH ẢNH NHIỀU NHÀ NGHIÊN CỨU, NGAY CẢ CHA ĐẺ CÔNG NGHỆ VACCINE mRNA CŨNG CHO RẰNG, TIÊM VACCINE HÀNG LOẠT CÓ THỂ LÀ NGUỒN TẠO RA BIẾN THỂ COVID-19

TIẾNG LÒNG NGƯỜI, ĐIỂM BÁO & BÌNH LUẬN

LTS: Ban biên tập vừa nhận được bài nhận định của tác giả Nguyên Nguyên Hoàng về dịch cúm Vũ Hán. Sau khi môt số Dân biểu Hoa Kỳ, bao gồm các nhà chính trị và khoa học gia trên khắp thế giới chính thức tin rằng, bản thân Corona virus phát xuất từ phòng thí nghiệm Vũ Hán. Sự xuất hiện Covid Vũ Hán đã gây ra hàng triệu người nhiễm bệnh, con số tử vong cáo ngất! Và cho đến nay vẫn còn tiếp tục gia tăng với nhiều biến thể mới: nào là Delta, Lambda…đã tạo ra sự hoài nghi cho cá nhân tác giả nói riêng và dư luận quần chúng nói chung về bản chất của con cúm chính trị đã được xử dụng như một vũ khí sinh học trong ý đồ trục lợi!?. Và người ta càng nghi ngại thêm về nguy cơ diệt chủng không khéo có thể xẩy ra đúng như lời tiên đoán trong Sấm Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm:

Mười phần chết bẩy còn ba

chết hai còn một mới ra thái bình!

Vì bài phân tích quá dài, thêm vào với nhiều hình ảnh dẫn chứng cụ thể, vì thế chúng tôi xin tác giả Nguyên Nguyên Hoàng hoan hỉ cho phép được trích doạn ra làm 2 kỳ. Tuy nhiên, cũng xin được nói rõ, bài viết của tác giả không nhất thiết phản ảnh quan điểm của TIẾNG LÒNG TA.

Hai vị nữ anh hùng Trung Hoa thức tỉnh nhân loại: Diêm Lệ Mộng và Annie Dương

NGUYÊN NGUYÊN HOÀNG: Mấy ngày qua trên các trang mạng Yahoo, người ta nhận được một số bài viết của một cụ truyền thông tị nạn danh bất hư truyền, được nhiều người biết đến qua vô số emails của cụ dùng như một chiến thuật tinh vi khi đả kích thiên hạ, với chủ ý làm cho đối tượng khó có thể nhận diện ra cụ. Không hiểu có phải vì cái trò ma chơi quỷ quái này, để rồi cụ có được tước hiệu Nhạc Bất Quần (NBQ) do thiên hạ ban, cho xứng hợp với cung cách và bản chất của một nhân vật lừng lẫy trong tập tiểu thuyết Tiếu Ngạo Giang Hồ của nhà văn Kim Dung?

Trong chúng ta, những ai từng mê say với các thiên tiểu thuyết của Kim Dung, thì có lẽ không ai là không biết về nhân vật Nhạc Bất Quần với Tịch Tà Kiếm Pháp. Tuy nhiên, chuyện Tịch tà Kiếm là chuyện xa xưa, thực tâm chúng tôi không muốn bàn đến. Điều đáng bàn và cần bàn là cụ NBQ ngày nay đang “hồ hởi phấn khởi” tung hô Bs Anthony Fauci, Giám đôc Viện Dị ứng và Tuyền nhiễm Quốc gia và chính sách “cuồng vaccine” của ông Joe Biden trong nỗ lực cưỡng bức mọi người, từ già trẻ lớn bé phải tiêm vaccine bằng đủ mọi hình thức.

Bên cạnh đó, cụ NBQ đưa hình ảnh thương tâm của người dân Việt Nam tử vong vì com cúm Vũ Hán và con số ca nhiễm cao chót vót, để lấy đó làm bằng chứng ca ngợi chính quyền Joe Biden thật anh minh sáng suốt trong việc thức đẩy tiêm vaccine.

Trước sự việc này chúng tôi xin có đôi lời nhận định:

Con Cúm chính trị tại Việt Nam?

Xét rằng cụ NBQ đưa hình ảnh thương tâm của người dân trong mùa dịch cúm tại Việt Nam không ngoài mục đích đánh động tâm lý người đọc, chứ thực tâm của cụ chẳng hề quan tâm hay thiết tha thương yêu gì người dân Việt Nam cả! Tại sao chúng tôi có thể nói được điều này? Thật dễ hiểu thôi, cụ NBQ mang danh là một trong số nhà đấu tranh cho nhân quyền Việt Nam trên lãnh vực truyền thông, thì hơn ai hết thì cụ quá rõ về một sách lược thâm độc của nhà cầm quyền Cọng sản Việt Nam, trong việc xử dụng con cúm chính trị đối với người dân, là không ngoài mục đích trục lợi mới phải chứ!. Cái gọi là “giãn cách xã hội” của Đảng Cộng sản gian tham cũng nhằm đưa đẩy con người tìm đến cái chết đói nghèo, tật bệnh, để cho có con số tử vong leo thang và số ca nhiễm Covid tăng vọt, mà có cớ báo cáo với thế giới hàng ngày! 

Trong bản tin tối 11-8-2021, Thông tín viên Trang Nhung của hãng Thống tấn NTDVN có đề cập về sự nới lỏng phong tỏa đã giúp Thụy Điển (Sweden), một quốc gia Bắc Âu với dân số 10.3 triệu dân giảm thiểu được ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19.

via NTDVN

Sau khi Corona virus bùng phát ở Vũ Hán, giới chức Thụy Điển cho rằng, nếu không sớm thực thi “giãn cách xã hội” thì đến tháng 6-2020, Thụy điển sẽ có 85,000 người tử vong và 100,000 ca nhiễm mỗi tháng. Nhưng may thay, vào tháng 5-2020 chính phủ Thụy Điển đã tìm thấy số người tử vong chỉ là 6 người trên 1 triệu dân, tức là 0.0006%. Điều đáng kể hơn nữa giới chức y tế của nước này cũng đã tìm thấy 48.9% tử vong là các người cao tuổi mang nhiều tật bệnh, sức khỏe suy yếu sống trong nhà thương dưỡng lão. Từ đó, Thụy Điển bắt đầu đổi mới, nới lỏng giãn cách xã hội, cho phép hàng quán buôn bán sinh hoạt trở lại bình thường, mở của các trường học cho con em đến trường và mọi người đến sở làm việc không cần phải đeo khẩu trang, đã đưa nền kinh tế Thụy Điển phục hồi và đi lên.

via NTDVN

Nhắc đến con số tử vong tại nhà thương dưỡng lão, người ta không thể không nhớ đến sự việc Thống đốc Andrew Cuomo tại Newyork đã đem bệnh nhân nhiễm covid đưa vào trong các nhà thương dưỡng lão, hầu cho số tử vong cao vút, để media truyền thông cánh tả tranh nhau phổ biến bản tin trên các trang nhất, nhằm tác động quần chúng có thành kiến không tốt về TT Donald Trump trong việc ngăn chận covid Vũ Hán. Thời gian đó người già chết, bệnh chết, đánh nhau vỡ đầu chết, tử nạn vì giao thông, tự tử vì người tình ra đi và nhiều cái chết khác đều được gom chung thành một mối, một danh sách tử vong chết vì covid! Cũng từ đó đã cho người ta hiểu thêm ý nghĩa về cúm chính trị tại Hoa Kỳ, và chính nó đã cướp đi cái ghế của Tổng thống Trump.

Trở lại tình hành dịch bệnh tại Thụy Điển. Sau khi  áp đặt phong tỏa nới lỏng, người dân Thụy Điển có được sự tự do, và hiểu được 2 chữ tự do là vô cùng cao quý. Họ được đi lại thăm hỏi nhau sau thời gian ngăn cách, thì hỏi rằng còn gì vui hơn nữa chứ!? Tự do chính là chất liệu cho chúng ta có năng lực sống và sức sống. Cho chúng ta yêu đời, mang niềm vui hạnh phúc đến cho mình và cho người để có thêm sức đề kháng và khả năng vô nhiễm mãnh liệt chống lại Covid. Vì thế, cho dù  dịch bệnh thì hay lây, nhưng dịch bệnh đã không gây ảnh hưởng gì được đối với người dân Thụy Điển.

Via NTDVN

Trong khi tự do sinh hoạt mang lại đời sống người dân Thụy Điển được ấm no, hạnh phúc, thì tại Việt Nam người dân bị cái gọi là “giãn cách xã hội” kềm kẹp bằng Chỉ Thị 16. Nó như một sắc lệnh Thiết quân luật không hơn, không kém. Mọi người phải ở trong nhà từ 6 giờ chiều đến 6 giờ sáng, không ai được bước chân ra khỏi thềm cửa nhà mình. Ngoài thời gian này, ai ra đường bắt buộc phải xuất trinh giấy phép! Nếu không sẽ bị nộp phạt nhẹ nhất là 2 triệu VN giá trị xấp xỉ gần $100 Mỹ kim. Với số tiền phạt to lớn này, hỏi rằng lương một người công nhân đi làm, phải để dành bao lâu mới có được? Mới đây CSVN tuyên bố tổng số tiền nộp phạt khắp nơi đã lên đến con số trăm tỷ, tương đương hàng triệu Mỹ kim, đó là chưa kể nộp phạt không có biên lai nữa kìa! Còn nếu tính bằng con số chân thực thì còn gấp bội lần hơn nữa. Ngay cả giá xe cấp cứu mà qua hình ảnh đã cho chúng ta thấy cũng tăng theo chiều thuận với con số ca nhiễm, được đếm tính bằng số tiền bạc triệu nữa đó!

Càng có tiền người dân nộp phạt, thì ông nhà nước càng khoái, thì dễ gì ông buông, dễ gì ông xóa bỏ cái gọi giãn cách xã hội đây chứ? Mà một khi không để dân tự do đi lại, thì phải làm sao cho dân chết càng nhiều, ca nhiễm càng cao, thiết nghĩ không gì hơn là chỉ thị đàn em điều tra cho tận gốc những ai đã liên hệ với người nhiễm dương tính covid, dù chỉ tình cờ gặp nhau với vài lời thăm hỏi qua loa. Một khi có cớ sự trong tay, a lê hấp cho công an đến tận nhà bắt đi xét nghiệm, mà chi phí cho mỗi lần test là 350 ngàn, giá trị gần bằng 2 ngày lương của một công nhân lao động. Chúng tôi có người thân quen qua 3 lần xét nghiệm đều âm tính cả 3, tiền chi trả xét nghiệm tốn trên 1 triệu, thế mà về nhà tưởng rằng đã yên, nào ngờ mới tờ mờ sáng còn đang mắt nhắm mắt mở, công an đã đến kêu cửa đẫn độ đưa vào trung tâm cách ly! Thế là Bộ Y Tế nhà ta có thêm một ca nhiễm mới cho một báo cáo mới rồi!

Thảm thương không gì bằng, một khi đã bị vào trung tâm cách ly, thì sớm muộn rồi cũng sẽ đi vào nhà xác không lâu! Trung tâm cách ly chính là cái ổ dịch, là trung tâm dịch bệnh lây nhiễm, là nơi chất chứa những con cúm Vũ Hán, con cúm tự nó biến thể tung hoành cắn xé nát buồng phổi người ta. Hình ảnh chứng thực cho thấy, mọi người nằm la liệt san sát nhau dọc theo hành lang lấp đầy lối đi, thế là con cúm tự do thi nhau lây truyền từ người này sang người khác. Ai không bệnh cũng thành bệnh, để cho chính quyền có thêm vô số F0 trình làng nữa trong bản tin sớm ngày mai.

Hơn 2 tháng qua rồi, chờ đợi sự tự do đi lại mà không có được, người dân thực sự đã lâm vào cảnh túng quẩn, ê chề, mệt mỏi về cả 2 mặt vật chất lẫn tinh thần. Nhất là đối với người dân quê miệt vườn càng khổ hơn! Vì đa số làm nghề nông và canh tác rau, quả, trái cây., họ làm ngày nào ăn ngày đó, ngày nào không làm thì không tiền, không có cái ăn, cái mặc. Thời gián đã bao lâu rồi, tiền không có, cái ăn thì không, bụng đói cồn cào mà ngậm ngùi nhìn nhau trong thương cảm, ướt nhòe trong đôi tròng mắt. Hỏi rằng ai đã tạo cho thân phận nghèo nàn, kẻ nào đã làm dất nước hẩm hiu? Mà trước thực cảnh đói khát của hàng triêu người dân như thế đó, thế mà ông nhà nước vẫn ngoảnh mặt làm ngơ, không hề tiếp tế cho dân một hột muối hay chút đường gọi là có, mới khổ chứ!

Ây thế cứ vài ngày lại mang xe phóng thanh truyền rao tin gia hạn giãn cách thêm 2 tuần nữa. Bao ngày đếm từng giờ, chờ đợi từng ngày có được chút tự do mà làm ăn để sống, để rồi lại phải nghe những âm thanh từ các loa phóng thanh xoáy nát trong tim, thần trí đã điên loạn kaji càng hoảng loạn hơn! Bao ngày đã thiếu miếng ăn rồi! Giờ đây họ thực sự lo chết vì Covid -19 thì ít, mà sợ chết vì thiếu cái ăn thức uống thì nhiều. Đừng nói chi xa xôi, ngay cả những người có tiền bạc đầy túi, nay phải sống trong cảnh cái gọi giãn cách xã hội, cái kiểu giết người của ông nhà nước thật tinh vi, mới thấu hiểu chân lý của sự sống. Mới thực hiểu đồng tiền hoàn toàn không mang lại sự sống cho họ. Cái tạo ra sự sống cho họ chính là sự tự do và điều mơ ước hiện nay của họ không gì hơn là có được khúc bánh mì, chén cơm nguội, tô cháo nóng, bó rau tươi, chút hoa củ cho đỡ đói lòng.

Ôm một nắm tiền trong tay, mà mắt chỉ nhìn thùng mì con tôm mua dự trữ hơn hai tháng trước, nay mò mẫm mãi trong thùng không còn một gói mì nữa rồi! Mà nhiều lần xin ông nhà nước cấp phép cho ra chợ mua sắm thêm, lại không được chuẩn thuận. Có hôm không hiểu ông trời đi vắng sao đó, được ông nhà nước cho một giờ phép, liền đến tiệm tạp hóa trước đây thuê bao căn hộ bên cạnh dùng để chứa hàng, nay vài gói mì cũng không có, vì lẽ có nhân công làm việc đâu để có sản xuất mà có cái ăn? Không ăn làm sao có sinh lực sống? Có chăng chỉ có chút hơi tàn, thì làm sao có được khả năng miễn nhiễm, sức đề kháng chống lại con cúm đây chứ!? Cho nên số chết vì cúm Vũ Hán có đó, bên cạnh có cái chết đói, chết vì hoảng sợ đến thót tim bởi con cúm chính trị đã được ông nhà nước nuôi sống, thả rông cắn vào phổi con người trong chiêu bài cái gọi là “giãn cách xã hội” vậy!

Nguyên Nguyên Hoàng

(Còn tiếp kỳ II)

One thought on “(Kỳ 1) -DẪN CHỨNG HÌNH ẢNH NHIỀU NHÀ NGHIÊN CỨU, NGAY CẢ CHA ĐẺ CÔNG NGHỆ VACCINE mRNA CŨNG CHO RẰNG, TIÊM VACCINE HÀNG LOẠT CÓ THỂ LÀ NGUỒN TẠO RA BIẾN THỂ COVID-19

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.