SÁT THỦ VACCINES

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

LTS: Ban biên tập chúng tôi nhận được bài nhận định về vaccines của tác giả Kim Âu Đặng Van Sơn. Tác giả đã trưng dẫn một số dữ kiện về dự án vắc xin toàn cầu hóa mang tên COVAX do WHO, GAVI, CEPI, Quỹ Bill và Melinda Gates phối hợp và được big Pharma điều phối trên toàn thế giới. Một sự kiện quan trọng mà ít ai biết đến về quan hệ đối tác GSK được thành lập bốn tháng trước khi cuộc khủng hoảng Covid-19 xuất hiện tại Vũ Hãn vào đầu tháng 1 năm 2020. (có nghĩa dự án vắc xin đã được thảo luận trước khi con cúm Vũ Hán ra đời).

Theo Wikipedia Bách Khoa Toàn Thư Mở, GSK là chữ viết tắt của công ty dược phẩm GlaxoSmithKline plc (GSK).  Công ty này có bản doanh ở Anh Quốc và là công ty dược phẩm lớn thứ 6 trên thế giới.

https://en.wikipedia.org/wiki/GlaxoSmithKline

Thêm vào đó, Tác giả cũng lên tiếng về mục tiêu tiêm chủng cho toàn nhân loại và (chính quyền) hiện đang nỗ lực áp dụng một chính sách “hộ chiếu vắc xin”. Trước đây nhiều tác giả khác qua các bài viết phổ biến trong Tiếng Lòng Ta cũng đã phản ảnh về sự kiện này nhiều rồi, cùng trưng dẫn hình ảnh và lời phát biểu của vô số các nhà khoa học gia. Một trong số chuyên gia nghiên cứu về vi trùng học hàng đầu, đã đoạt giải Nobel vào năm 2007, đó là Giáo sư Montagnier, “vaccine không ngăn chặn được tất cả các loại virus mà ngược lại còn “nuôi” virus, tạo điều kiện cho nó tạo biến thể mạnh hơn và dễ lây truyền hơn. Các biến thể mới có thể gây ra nhiều tác động đến sức khỏe hơn so với “gốc” của chúng. “

https://anle20.wordpress.com/2021/08/12/giao-su-dat-giai-nobel-2008-tiem-chung-hang-loat-giua-dai-dich-la-sai-lam-kinh-hoang/

Mới đây gày 18 tháng 8 năm 2021 vừa qua, Tiến sĩ Rochelle Walensky, người đứng đầu Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC), cho biết dữ liệu có nguồn gốc từ Israel về vắc xin COVID-19 cho thấy hiệu quả của các mũi tiêm đã giảm ở những người nhận vắc xin sớm.

CDC Director: ‘Concerning Evidence’ Shows COVID-19 Vaccine Effectiveness ‘Waning’ Against Delta Variant

Bàn về  dữ liệu nguồn gốc từ Israel ư? Do Thái đã thử ngiệm tiêm chủng Vắc xin tăng cường mũi thứ 3 cho hơn 400 người, mà đã có 14 ca nhiễm Covid-19, nay con số còn gia tăng hơn nữa.

via NTDVN

Thiết tưởng mọi người quá thừa hiểu, vắc sin cấy vào người chúng ta được dùng nó như một loại độc dược và để lấy độc trị độc khi con độc trùng xâm nhập. Một khi đã tiêm mũi tăng cường thứ 3 vẫn bị nhiễm Covid, chứng tỏ vắc xin chưa thực chuẩn, mà cứ cưỡng ép mọi người phải tiêm và rồi sẽ phải tiêm nhiều lẫn thêm nữa theo thời gian vắc xin mất dần khả năng miễn nhễm, thì hỏi rằng tiêm vắc xin đến bao giờ mới chấm dứt? Ai lợi? Ai suy tàn cơ thể đây chứ?

Trong tinh thần thông tin và quảng bá đại chúng, chúng tôi xin giới thiệu bài viết “SÁT THỦ VACCINES” của tác giả Kim Âu Đặng Văn Sơn, hầu độc giả có nét nhìn 2 chiều rộng mở hơn. Tuy nhiên, cũng xin được nói rõ, bài viết của tác giả không nhất thiết phản ảnh quan điểm của TIẾNG LÒNG TA.

GlaxoSmithKline_building,_London,_30_July_2007_(cropped) / hình chụp Wikipedia

Kim Ấu Hà Văn Sơn

Năm nay đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong lịch sử nhân loại. Lần đầu tiên kể từ khi nền văn minh nhân loại bắt đầu, loài người của chúng ta đang bị lừa dối và cưỡng bách tiêm chủng để biến đổi gen. Các nhà sản xuất vắc-xin học hiện đại đã có thể biến đổi bộ gen của con người vĩnh viễn — và tất nhiên mối quan hệ của con người với thiên nhiên vĩnh viễn thay đổi — bằng cách tiêm dược phẩm thử nghiệm (experimental vaccines)  đang được gọi sai là “vắc-xin” phòng ngừa nhiễm COVID 19).

Chúng ta đừng ảo tưởng, nó không chỉ là “thử nghiệm”, mà còn là “vắc-xin giết người” của Big Pharma chủ trương sửa đổi bộ gen người. Bằng chứng về tỷ lệ tử vong và tỷ lệ mắc bệnh do tiêm vắc-xin ở cả hiện tại (dữ liệu chính thức) và tương lai (ví dụ như các cục máu đông cực nhỏ không được phát hiện) là rất nhiều. 

Nhiều nghiên cứu khoa học được công bố độc lập xác nhận bản chất của vắc-xin Covid-19 mRNA đang được áp dụng cho toàn nhân loại.

Mục tiêu đã nêu là thực thi việc tiêm chủng trên toàn thế giới cho 7,9 tỷ người tại hơn 190 quốc gia, tiếp theo là việc áp dụng “hộ chiếu vắc xin” được số hóa.

Dự án vắc xin toàn cầu mang tên COVAX do WHO, GAVI, CEPI, Quỹ Bill và Melinda Gates phối hợp với Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF), Wellcome Trust, DARPA và Big Pharma điều phối trên toàn thế giới. Quan hệ đối tác GSK được thành lập chỉ bốn tháng trước khi bắt đầu cuộc khủng hoảng Covid-19 vào đầu tháng 1 năm 2020.

Bill Gates và Tổng giám đốc WHO, Tiến sĩ Tedros

Đây là một hoạt động nhằm mục đích kiểm soát và khống chế toàn thể thế giới của nền độc tài toàn trị gọi là Toàn Cậu Hóa sẽ do Liên Hiệp Quốc đảm nhiệm dưới sự điều khiển của Chính Phủ Vô Hình

DIỄN BIẾN ĐẠI DỊCH GIẢ

Cuộc khủng hoảng covid-19 [SH1] được đánh dấu bằng các số liệu giả về những trường hợp dương tính với covid-19 và các trường hợp tử vong liên quan đến covid-19 với hệ thống nói dối nhằm khủng bố tinh thần, tạo ra sự kinh hoảng, hãi sợ dẫn đến việc triển khai tiêm chủng hàng loạt trên toàn thế giới vào tháng 12 năm 2020.

Một trường hợp khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng trên toàn thế giới (PHEIC) giả đã được WHO công bố vào ngày 30 tháng 1 năm 2020 (dựa trên 83 trường hợp tích cực trên toàn thế giới bên ngoài Trung Quốc), tiếp theo là sự khởi đầu của cuộc khủng hoảng trong du lịch hàng không và thương mại hàng hóa quốc tế (Trump vào ngày 31 tháng 1, 2020), cuộc khủng hoảng tài chính ngày 20 tháng 2 năm 2020, cuộc phong tỏa khởi sự vào ngày 11 tháng 3 năm 2020, tiếp theo là làn sóng thứ hai, thứ ba và làn sóng thứ tư. Chắc chắn không bao giờ kết thúc? Thật dễ hiểu vì Big Pharma đã thu hoạch lợi nhuận quá lớn trên nỗi sợ hãi thần chết của loài người qua việc loan truyền một đại dịch giả không đáng gọi là dịch.

CUỘC  PHONG TỎA TOÀN CẦU (lockdown) ngày 11 tháng 3 năm 2020 VÀ NHỮNG HẬU QUẢ TÀN PHÁ KINH TẾ-XÃ HỘI CÙNG PHẨM GIÁ CON NGƯỜI

Bắt đầu từ ngày 11 tháng 3 năm 2020, 44.279 cái gọi là RT-PCR được xác nhận là “trường hợp dương tính” (Trên toàn thế giới ngoài Trung Quốc) và 1440 trường hợp tử vong do Covid đã được sử dụng nhằm biện minh cho những mục đích hiểm độc như sau:

A- Hạn chế mọi hoạt động xã hội,

B- Phong tỏa 190 nền kinh tế quốc gia, tạo ra cuộc khủng hoảng của nền kinh tế toàn cầu,

C- Tạo ra những vụ phá sản doanh nghiệp trong các lĩnh vực hoạt động kinh tế quan trọng,

D- Loại bỏ hoàn toàn các doanh nghiệp vừa và nhỏ,

E- Bần cùng hóa các gia đình tạo ra sự khởi đầu của nghèo đói và thất nghiệp hàng loạt,

F- Ngăn chặn cô lập con người trong xã hội, che mặt, không tụ họp xã hội và gia đình,

G- Tác động tàn phá sức khỏe tâm thần,

H- một cuộc khủng hoảng được thiết kế của hệ thống y tế quốc gia,

I-Đóng cửa các trường học, cao đẳng và đại học,

K- Đóng cửa các viện bảo tàng, phòng hòa nhạc, các sự kiện văn hóa và thể thao,

L -Tạo ra sự sụp đổ thể chế và sự đổ vỡ của xã hội dân sự.

Kết quả của những chính sách này đã hủy hoại cuộc sống của người dân theo đúng nghĩa đen. Hàng triệu người trên toàn thế giới đã rơi vào khốn cùng. Vì khẩu hiệu chống dịch là cứu mạng sống. 

Và sau mười tháng, bịp dược (vắc-xin thử nghiệm Covid-19) đã ra đời được công bố vào đầu tháng 11 năm 2020 và ra mắt toàn cầu vào cuối tháng 12.

Chiến dịch khủng bố bằng đại dịch giả đã khiến tinh thần nhân loại tê liệt, mất tinh anh đã thúc đẩy sự tuân thủ và chấp nhận đúng hơn là sự quy hàng của loài người trước âm mưu quỷ quyệt của những tên tỷ phú lũng đoạn biến các cơ quan có thẩm quyền trở thành những tập thể vô trách nhiệm, mất đạo đức làm người.

Vắc-xin mRNA  được giới thiệu như một giải pháp vĩnh cửu, như một phương tiện để kiềm chế dịch bệnh, cứu sống, mở cửa lại nền kinh tế quốc gia đang tan rã và khôi phục cảm giác bình thường trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Tất nhiên một chiến dịch tuyên truyền lớn đã được thiết kế từ lâu bắt đầu lan truyền khắp hoàn vũ để ủng hộ (vắc-xin thử nghiệm qua) những lời hứa giả tạo về một cuộc sống mới, trở về lý trí và bình thường. Nhưng tất cả những điều này hóa ra chỉ là ảo tưởng, được dẫn dắt bởi những lời nói dối và bịa đặt.

Nói dối thông qua việc bỏ sót: xu hướng đáng kể về tỷ lệ tử vong và bệnh tật liên quan đến vắc-xin (được xác nhận bởi các nguồn chính thức) kể từ đầu tháng 1 năm 2021 đã được che đậy một cách cẩn thận.)

Virus giết người” hay “Thuốc chủng ngừa sát thủ”? 

Câu hỏi đầu tiên nổi bật là:  Chúng ta có cần tiêm vắc xin không?

Câu trả lời là không! Không có bất kỳ cơ sở khoa học nào chứng minh vắc xin đã được chỉnh sửa gen là một phương tiện để cứu sống và bảo vệ sức khỏe người dân trên toàn thế giới.

Những “biện minh khoa học” cho chương trình tiêm chủng dựa trên ba tiền đề đơn giản và dễ gây hiểu lầm, hoàn toàn không hợp lệ:

1-Một là: SARS-COV-2 là một “vi rút giết người”

2-Có một xu hướng lây nhiễm covid-19 trên toàn thế giới đang gia tăng,

3-Mọi người đang chết vì nhiễm trùng covid-19.

1. SARS-CoV-2 là “một loại vi rút giết người” .

Đó là nền tảng của chiến dịch khủng bố, gây sợ hãi 24/7 và chiến dịch truyền thông sai lệch được ủng hộ bởi những tuyên bố dai dẳng của các chính trị gia và cơ quan y tế quốc gia.

Cả các định nghĩa “chính thức” của WHO, CDC về SARS-CoV-2 được đánh giá ngang hàng đều nói hoàn toàn ngược lại. Định nghĩa của họ về SARS-2 đã phủ nhận những lời dối trá của chính họ. 

Theo định nghĩa của WHO: Bệnh coronavirus (COVID-19) là một bệnh truyền nhiễm do một loại coronavirus mới phát hiện gây ra.

Hầu hết những người bị nhiễm vi rút COVID-19 sẽ bị bệnh đường hô hấp từ nhẹ đến trung bình và hồi phục mà không cần điều trị đặc biệt. Người lớn tuổi và những người có các vấn đề y tế tiềm ẩn như bệnh tim mạch, tiểu đường, bệnh hô hấp mãn tính và ung thư có nhiều khả năng phát triển bệnh nghiêm trọng hơn.

Cách tốt nhất để ngăn ngừa và làm chậm sự lây truyền là được thông báo đầy đủ về vi rút COVID-19, căn bệnh mà nó gây ra và cách thức lây lan của nó. Bảo vệ bản thân và những người khác khỏi bị nhiễm trùng bằng cách rửa tay hoặc sử dụng chất tẩy rửa có cồn thường xuyên và không chạm vào da mặt.  Vi-rút COVID-19 lây lan chủ yếu qua các giọt nước bọt hoặc dịch tiết ra từ mũi khi người bị nhiễm bệnh ho hoặc hắt hơi, vì vậy, điều quan trọng là bạn phải thực hành các nghi thức hô hấp (ví dụ: ho bằng cách gập khuỷu tay).

 https://www.who.int/health-topics/coronavirus#tab=tab_1

Tỷ lệ người nhiễm COVID 19 không điều trị vẫn khỏi là 99,9%

Một bệnh lành tính, không có thuốc trị vẫn tự động khỏi nhưng phút chốc trở thành nỗi hoảng sợ toàn nhân loại vì hệ thống Big Media phát động tuyên truyền cho ba mục đích 

a- Phục vụ kinh tài cho Big Pharma.

b- Xây dựng nền tảng cho các chế độ độc tài toàn trị bóp nghẹt dân chủ – tự do, coi thường phẩm giá con ngưới và dẫn tới thiết lập chính phủ toàn cầu của bọn tư bản trong đế chế tài chính.

c- Thực hiện tiêm chủng để thay đổi “gen” để triệt giảm dân số thi hành chương trình nghị sự Agenda 21 – Agenda 2030 – Agenda 2050

2. Đang có xu hướng lây nhiễm Covid-19 trên toàn thế giới.

Xu hướng bị cáo buộc này được cho là được chứng thực bởi số lượng các trường hợp dương tính với covid ngày càng tăng nhanh .

Phương pháp được sử dụng để tạo ra những số liệu này phụ thuộc vào thử nghiệm phản ứng chuỗi polymerase phiên mã ngược theo thời gian thực (rRT-PCR) do WHO tài trợ, các ước tính được lập bảng trên toàn thế giới bởi các cơ quan y tế quốc gia.

Mặc dù các ước tính về rRT-PCR đã bị nghi ngờ ngay từ đầu,  nhưng hiện đã được WHO xác nhận trong một thông báo ngày 20 tháng 1 năm 2021 rằng xét nghiệm rRT-PCR được sử dụng như một phương tiện để phát hiện các trường hợp vi rút SARS-COV-2 là vô hiệu toàn bộ. (Điều này liên quan đến dữ liệu tích cực của Covid được lập bảng từ cuối tháng 1 năm 2020). 

3.   Mọi người đang chết do hậu quả của nhiễm trùng Covid-19.

Chúng tôi được biết rằng có một xu hướng gia tăng tỷ lệ tử vong do Covid-19. Cụ thể là các trường hợp tử vong được cho là do nhiễm vi rút SARS-2.

Có rất nhiều bằng chứng cho thấy các nguyên nhân tử vong có thể xảy ra liên quan đến Covid-19 này và dữ liệu cơ bản về tỷ lệ tử vong do Covid-19 bị các cơ quan y tế quốc gia thao túng. Các xét nghiệm, khám nghiệm tử thi không được tiến hành. Các thống kê tử vong liên quan đến Covid-19 HOÀN TOÀN KHÔNG hợp lệ. (xem Phụ lục tập trung vào dữ liệu tử vong có liên quan đến covid Hoa Kỳ)

Tóm tắt, 

o    1. không có vi rút giết người, 

o    2. phép đo các trường hợp dương tính covid không hợp lệ, 

o    3. dữ liệu tử vong của Covid-19 bị thao túng. 

Tất cả những tuyên bố này đều được ghi lại bằng tài liệu. Chi tiết xem Phụ lục của bài viết này bên dưới.

Tôi nên đề cập rằng cái gọi là điều khoản “sử dụng khẩn cấp” để  biện minh cho một loại vắc xin thử nghiệm và chưa được phê duyệt cũng không hợp lệ. Tại sao? Vì tiêu chí sử dụng khẩn cấp dựa trên các ước tính sai lầm về các trường hợp dương tính với rRT-PCR covid (giả) và dữ liệu tử vong liên quan đến Covid-19, cả hai đều không hợp lệ. (Xem Phụ lục)

Thuốc chủng ngừa. Chương trình nghị sự ẩn? 

Vắc xin không cứu được mạng sống cũng như không ngăn được đại dịch, bởi vì không có đại dịch. Đó là một hoạt động kiếm tiền cho Big Pharma với hàng trăm tỷ đô la (xem dữ liệu bên dưới).

Hơn nữa, nó không phải là một mũi tiêm vắc xin một lần. Một số liều lượng được dự tính. Nó được dự kiến sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian ít nhất là hai năm.

Nó được áp dụng trên toàn thế giới mà không có ngoại lệ. Không một quốc gia nào ngoại trừ Burundi, Tanzania và Haiti có can đảm từ chối “vắc xin giết người”.

Tư tưởng của giới tinh hoa tài chính và các nền tảng tỷ phú đã được áp đặt: Vắc xin được coi là một phương tiện để thực hiện “Sự tái lập vĩ đại” (Grand Reset) của Diễn đàn Kinh tế Thế giới, Câu lạc bộ Rome, Bilderberg.

Những gì được dự đoán trong “Sự tái lập vĩ đại” là một kịch bản mà theo đó các chủ nợ toàn cầu sẽ chiếm đoạt tài sản của Thế giới vào năm 2030, trong khi làm nghèo đi các khu vực lớn, đông đảo dân số Thế giới.

Kim Âu Hà Văn Sơn

ATLANTA, AUGUST 20 – 2021

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.