ÔNG JOE BIDEN KHÔNG ĐƯỢC CHA VÀ GIA ĐÌNH QUÂN NHÂN CHÀO ĐÓN KHI ĐẾN QUÂN Y VIỆN QUỐC GIA WATER REED

TIẾNG LÒNG NGƯỜI, TIN TỨC - THỜI SỰ

Theo bản tin của hãng thông tấn NTDVN vào ngày 3-9-2021, ông Biden đã đến quân y viện quốc gia Water Reed thăm viếng các quân nhân bị thương trong cuộc tấn công khủng bố của Isis-K tại Kabul. Dù có thông báo trước, nhưng ông Biden đã không được người cha và các gia đình quân nhân chào đón.. Có lẽ vì sự phản đối mãnh liệt đó, nên đã 2 ngày qua Tòa Bạch Ốc vẫn hoàn toàn im lặng, không phổ biến bất cứ hình ảnh nào về cuộc thăm viếng.

credit: NTDVN

Người ta cũng không thấy một hình ảnh nào, Ông Biden trao huy chương Trái tim Mầu tím cho bất cứ ai!  Huy chương Màu tím là một Huân chương của Quân đội Hoa kỳ đã có từ ngày 5-4-1917, điển hình vào năm 2020 người ta đã chứng thực qua hình ảnh Tổng thống Donald Trump đã trao tặng Huy chương Màu tím cho quân nhân các cấp bị thương nằm điều trị  trên giường  bệnh tại bệnh viện Quân y Quốc gia Water Reed  trước đây.

Phản ứng trước một chế độ “Dân chủ Đảng trị”, cha của quân nhân Jess Kelly đã có những lời gay gắt về ông Biden trong cuộc viếng thăm con ông và các quân nhân bị thương đang tại Kabul đang điều trị tại Quân Y Viện Water Reed.

credit NTDVN

Thật sự không chỉ có thân phụ của quân nhân Jess Kelly than oán đối với chính quyền Biden, mà trước đó còn có hàng triệu triệu người dân tôn trọng Hiến pháp Hoa Kỳ đã không xem ông Biden là Tổng thống của họ! Ngoài những nghi ngờ về gian lận phiếu bầu tại một số tiểu bang, chính quyền Biden đã làm đảo lộn nền kinh tế, chính trị, xã hội, cùng với các chính sách đối ngoại xem thường các nước đồng minh qua sự rút quân âm thầm lúc 3 giờ sáng, để lại hàng kho thiết bị tối tân cùng với quân trang, quân dụng cho Taliban. Sự rút quân tháo chạy đã gây bức xúc cho người dân Mỹ! Vô số giới chức chính trị của cả 2 Đảng Cộng Hòa lẫn Dân Chủ lần lượt lên tiếng kêu gọi chính quyền Biden cùng với các ông Bộ trưởng Ngoại giao Antony j. Blinken, Bộ trưởng Quốc phòng Lloyd J Austin, Tham mưu trưởng Liên quân tướng Mark A Milley phải từ chức về sự thất bại đã để lại hàng trăm công dân Hoa Kỳ tại A Phú hãn và nhất là sự việc chính quyền đã biết trước thời gian khủng bố của ISis_K đánh bom tự sát, nhưng đã yếu kém không ngăn chận kịp thời, để  gây ra thương vong số chết, số bị thương cho hàng chục quân nhân Hoa Kỳ và hàng trăm người khác.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.