(Kỳ 2) DẪN CHỨNG HÌNH ẢNH BS FAUCI LIÊN HỆ CHƯƠNG TRÌNH TÀI TRỢ NGHIÊN CỨU DƠI TẠI VŨ HÁN, CÓ THỂ GÂY RA SỰ PHƠI NHIỄM SARS HOẶC CÁC CHỨNG VIRUS CORONA KHÁC- NHIỀU NHÀ NGHIÊN CỨU CHO RẰNG TIÊM VACCINE HÀNG LOẠT CÓ THỂ LÀ NGUỒN TẠO RA BIẾN THỂ COVID-19

TIẾNG LÒNG NGƯỜI, TOP STORIES, ĐIỂM BÁO & BÌNH LUẬN

Nguyên Nguyên Hoàng: Buổi sáng ngoài trời chưa sáng tỏ đã nhận được điện thoại của một người bạn sống ỏ Miền Đông Hoa Kỳ gọi đến, với giọng khàn khàn thao thao bất tuyệt nói không ngưng miệng “Con Mu đáng sợ thật mày ơi…Đừng tưởng mày tiêm đủ 2 liều là an ổn đâu nhé…Nhớ dự trữ ít đồ ăn khô cho chắc ăn nhé…”. Nhìn đồng hồ mới hơn 3 giờ sáng, tôi trả lời qua loa: “Ừ! Xem như tao nợ mày con Mu, còn nếu cái Mu thì mày đã không đánh thức tao dậy vào giờ này!”. Lũ bạn thân một thời, nay tuổi đời chúng tôi không còn trẻ nữa, nhưng vẫn  thường chọc phá nhau đủ điều, đủ kiểu như lúc còn cắp sách đến trường. Sau khi tiếng nói bên kia chấm dứt, tôi thu mình trong chăn cố dỗ giấc ngủ trở lại, nhưng hình ảnh con Mu cứ chờn vờn trong đầu óc, làm tôi chợt nhớ đến lời hứa với cụ vẹt truyền thông Nhạc Bất Quần CTT về bài viết tiếp nối mà đến nay vẫn chưa gởi biếu cụ, nên tự nhiên thấy mình tỉnh hẳn, liền bước ra khỏi giường đến bên bàn computer lui cui với dòng tiếp nối.

Thực sự cũng chẳng phải lỗi tại thằng tôi! Bài Kỳ 2 đã gởi đi rồi, nhưng Ban Biên Tập cứ mãi khất lại với lời cảm thông cho thư thả vài ngày, để dành cho những bản tin đang nóng hổi về tình hình ở Afganishtan và chế độ mục nát dưới thời Bẩy Đần, mà tôi chẳng biết nói sao! Nay đọc lại lại bài viết có những khúc đoạn liên quan một số dữ kiện về con Mu đã mất đi thời gian tính, thì thôi thôi thế cũng đành chỉnh sửa lại chứ biết nói sao bây giờ!?

Vào đề:

China is under increasing scrutiny of its initial handling of the coronavirus outbreak. Photo: Getty

Chính sách cưỡng bức tiêm vaccine của chính quyền Biden

Người bạn nối khố của tôi ở Miền Đông Hoa Kỳ có gia đình, thân nhân bị đột quỵ sau khi tiêm Vắc xin, từ đó có nhiều thành kiến về vắc xin, nhất là sau khi tham khảo vô số bài nhận định của các nhà khoa học gia cho rằng vắc xin vẫn còn trong dạng thử nghiệm, nên có tỏ bày sự bất mãn ra mặt về chính sách cưỡng ép vác xin và những mũi tiêm tăng cường. Còn cụ Vẹt NBQ thì khác, cụ chưa thấy quan tài chưa đỏ lệ, cụ ca ngợi Dr Anthony Fauci như một anh hùng cứu dân độ thế và hết lòng ủng hộ chính sách cưỡng bức tiêm vaccine của chính quyền Joe Biden, điều này đã phản ảnh cho chúng tôi biết, bản thân ông NBQ đã tiêm đủ 2 lần vaccine rồi và sẽ sẵn sàng xung phong tiêm thêm liều tăng cường thứ 3,4,5.. trong tương lai nữa, bất chấp mọi phản ứng phụ như: đông máu, viêm tim…gây tử vong cho cụ. Trung thực mà nói cụ NBQ, nhà Truyền thông Cánh tả oai phong lẫm liệt thật đấy! Riêng tôi mỗi ngày mỗi chứng thực được sự thật về hành tung con cúm chính trị tung hoành ngang dọc, mà đêm ngày phập phòng lo sơ ngủ không yên!

Dù TS Janest wood, Quyền ủy viên FDA đã chuẩn thuận cho Pfizer vaccine vào ngày 23-8-2021, điều này lại càng làm tôi quản ngại thêm, vì lẽ người ta đã tiên đoán từ trước, sớm muộn rồi đây vắc xin cũng sẽ được lót đường cho sách lược cưỡng ép tiêm chủng của chính quyền Biden. Bằng chứng trước đó, TS Vivek Murthy, Tổng y sĩ Hoa Kỳ đã có lời phát biểu “Sự đầy đủ cho vắc xin Pfizer đã gỡ bỏ những rào cản về tính an toàn của vắc xin và có thể đãn đến sự tiêm chủng bắt buộc!.”

Phản ứng trước quyết định chuẩn thuận quá vội vã của FDA, Thượng nghị sĩ Ron Johnson đã gởi một lá thư đến Giám đốc Viện Y Tế Quốc gia và Giám đốc Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh, bày tỏ về sự hoài nghi qua sự việc FDA đã đưa ra quyết định mà không hề tổ chức một ủy ban nào trước đó. Ông Ron Johnson còn nhấn mạnh thêm, sự vội vàng chấp thuận vaccine của FDA dường như “đây là mục đích chính trị”

photo: NTDVN

Đúng như lời TNS Ron Johnson ghi nhận trong lá thư gởi đến các giới chức y tế chính phủ, một minh chứng rõ nét nhất qua cuộc thống kê mới đây của Bộ Y Tế Do Thái (Israel) vào ngày 30-7- 2021, xác định về khả năng bảo vệ tổng thế vắc xin Pfizer nay còn dưới 39%. Với con số nhỏ nhoi và hạn hẹp như thế, thật chẳng ai có thể ngờ những loại vắc xin này lại được FDA chuẩn thuận!

Cũng vào thời gian FDA chuẩn bị công bố chính thức, các nhân viên Y tế Tuyến đầu đã đồng loạt tổ chức các cuộc biểu tình phản đối sự cưỡng ép tiêm vắc xin của chính quyền Joe Biden.

Biểu tình phản đối lệnh chích ngừa bắt buộc tại trung tâm y tế Kaiser Permanente Riverside, California (Ảnh: Linda Jiang/ The Epoch Times)

Hội Y tế Tiền tuyến bao gồm bác sĩ, y tá, điều dưỡng, chuyên viên kỹ thuật, là những người đã đối mặt với con cúm trong thời gian đầu dịch bệnh bùng phát. Thời gian đó chưa có vắc xin, nhân viên y tế phải lăn xả, sống chung với con cúm và chấp nhận sự lây nhiễm, để tìm mọi phương cách mang lại mạng sống cho bệnh nhân của mình. Đến khi vắc xin lâm sàn được  tung ra thị trường, nhân viên y tế tuyến đầu lại phải vận dụng đủ mọi phương pháp cùng với sở học và kinh nghiệm, hầu cứu nguy cho vô số nạn nhân bị biến chứng sau khi tiêm vắc xin ở độ tuổi từ 20 đến 70 như: tim mạch, đột qujy, thuyên tắc phổi, đông máu và nhiều biến chứng khác nữa. Sự kiện này Trung tâm kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh CDC cũng đã nhận được báo cáo có hơn 1,200 trường hợp viêm cơ tim vào tháng 6-2021 

Cô Kristtina, một nữ y tá đã phát biểu: “Chích ngừa có lợi gì nếu chúng vẫn sẽ bị lây nhiễm?” . Sự kiện này chứng thực qua giới chức chính trị Hoa Kỳ và thể thao gia nổi tiếng, người ta tính sơ sơ có 6 Dân biểu cánh Tả thuộc tiểu bang Texas bị nhiễm Covid sau khi tự bỏ nhiệm sở đến Washington DC. Ngoài ra còn có: Thượng nghị sĩ Linsey Graham, Thống đốc GregAbbott.., mới đây có võ sĩ Quyền Anh Osca De la Hoya …tất cả đều đã tiêm đủ 2 liều vắc xin, nhưng vẫn bị lây nhiễm!

https://etviet.com/california-nhan-vien-y-te-tuyen-dau-phan-doi-chich-ngua-bat-buoc_234936.html

NTDVN

 Hơn ai hết các nhân viên y tế tuyến đầu là những nhà nghiên cứu khoa học thực tiễn nhất, khi chứng thực có hơn 45000 người đã tử vong sau khi tiêm vaccine, và chính họ cũng đã đệ đơn kiện Bộ Y Tế Hoa Kỳ về sự kiện này! Điều này đã là một bằng chứng cụ thể chứng thực vaccine vẫn còn trong giai đoạn thử nghiệm. Sự chấp thuận vội vàng của FDA tạo thêm sự nghi ngại là có những điều không ổn mang tính cách chính trị, đúng như lời phát biểu của Thượng Nghị sĩ Ron Johnson, và nó hoàn toàn chưa thể hiện niềm tin đúng nghĩa cho việc tiêm chủng. 

https://tienglongta.com/2021/08/03/phan-hoi-bai-viet-cua-tac-gia-viet-linh-co-that-nguoi-my-goc-viet-cuong-trump-khong-so-covid-19-hoi-bac-si-tien-tuyen-da-kien-bo-y-te-ve-con-so-hon-45000-nguoi-tu-vong-sau-kh/

Đơn kiện gồm  67 trang của Hội Y sĩ Tiền tuyến bao gồm  các bản tố tụng về con số tử vong sau khi tiêm vắc xin, đã được thâu thập suốt thời gian có vaccines đến nay. Một video ghi nhận trong buổi thuyết trình của Dr Simone Gold – America’s Frontline Doctors – For the true of vacine, Bác sĩ Gold đã cho biết Bà là một trong vô số nạn nhân của sự áp đặt đầy tính chất chính trị. Sau khi bà cho bệnh nhân uống thuốc trị sốt rét Ký Ninh và thuốc Kẽm được khỏi bệnh, Bà đã bị  ông Tiến sĩ Giám đốc Y tế gọi vào khiển trách và hăm gọa, nếu còn tiếp tục cho bệnh nhân dùng hydroxychloroquine, Bà sẽ bị sa thải.

Bác sĩ Simone Gold đã thẳng thắn đáp lời ông Giám đốc Y tế rằng “Y sĩ hành nghề theo tính cách cá nhân, xin ông phải hiểu điều này”. Trước trách vụ của một người thầy thuốc và cũng để cứu sống nhiều bệnh nhân khác, Bắc sĩ Simone Gold vẫn tiếp tục cho bệnh nhân dùng thuốc Ký Ninh và chấp nhận sự sa thải.

Bà cho biết thuốc Ký Ninh giá rất rẻ và là một loại thuốc không cần kê đơn của hầu hết tất cả mọi quốc gia trên thế giới. Vác nước Âu châu và Phi Châu, người ta mang theo thuốc Ký Ninh trong ví xách tay khi cần đến ví  như chúng ta dùng Tylenol vậy.

Cuối cùng BS Simone Gold với lời kết luận “tất cả vì tiền!”.

 

Trong lúc mỗi ngày có nhiều các nhà nghiên cứu khoa học lên tiếng về vấn nạn cưỡng bách vaccine, TS Anthony Fauci vẫn bất chấp và thản nhiên đòi hỏi tiêm thêm liều thư 3 để chống lại sự lây lan của con cúm biến thẻ Delta, sau khi vaccine được sự chấp thuận của FDA.

https://tienglongta.com/2021/05/20/tien-si-anthony-fauci-cuoi-cung-cung-lo-mat/

https://tienglongta.com/2021/02/02/con-duong-rai-day-long-ngong-cua-bac-si-anthony-fauci

NTDVN

Liều thuốc tăng cường thứ 3 nhưng vẫn chưa dừng lại, bây giờ đã thêm tiêm liều thứ 4 nữa đã do Bộ Y Tế Do Thái (Israel) thử nghiệm tiêm chủng cho hơn 400 người, nhưng vẫn tìm thấy 14 người bị  nhiễm Covid-19 sau mũi tiêm vaccine tăng cường. Như thế, chứng tỏ vaccine hoàn toàn không hữu hiệu gì trong việc phòng ngừa! Nhất là đối với Pfizer vaccine dùng công nghệ mRNA bị giảm chất lượng theo thời gian. Như chúng tôi đã trình bày ở trên về khả năng tổng thể của Pfizer chỉ còn dưới 39%, thế thì phải hỏi lại rằng, không lẽ chúng ta cứ phải tiếp tục làm thân chuột bạch cho việc thử nghiệm, tiêm và tiêm thêm vaccine theo từng gian đoạn cho mỗi thời gian 6 tháng hay sao? 

via NTDVN

Đến đây chúng ta trở lại “Con Đường Trải Dài Lông Ngỗng” của Dr Antony Fauci.

https://tienglongta.com/2021/02/02/con-duong-rai-day-long-ngong-cua-bac-si-anthony-fauci/

Theo bản tin của Fox News hôm nay 8-9-2021, Bs Fauci có thể sẽ phải ôm lông ngỗng trong nhà tù 5 năm theo sắc luật 1221 và 1001 về tội khai dối gian trong cuộc điều trần ngày 11-5-2021. Ông Fauci đã khẳng định rằng Viện Y Tế Quốc Gia (NIH) không hề tài trợ cho việc nghiên cứu tăng cường chức năng của con cúm, nhưng theo tài liệu hơn 900 trang của The Intercept, thì NIH đã có những ngân khoản tài trợ của liên bang, đó là tiền đóng thuế của người dân cho việc nghiên cứu trên dơi tại phòng Thí nghiệm Vũ Han được mang tên “Hiểu về nguy cơ xuất hiện virus corona trên dơi”. Việc đề xướng chương trình xin tài trợ cũng đã thừa nhận về “nguy cơ phơi nhiễm SARS hoặc các chủng virus corona khác.” 

https://etviet.com/bao-cao-cac-tai-lieu-moi-cong-bo-trinh-bay-chi-tiet-ve-nghien-cuu-virus-corona-do-hoa-ky-tai-tro-tai-vien-virus-hoc-vu-han_237723.html

https://theintercept.com/2021/09/06/new-details-emerge-about-coronavirus-research-at-chinese-lab/

Một ông Giám đôc Viện Dị ứng và Truyền nhiễm với cái lưỡi không xương nhiều đường lắc léo, mà lương bổng thật cao còn hơn lương Bẩy Đần nhữa, thì đáng lý ra ông Fauci phải có trách nhiệm bảo vệ sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật đem lại sức khỏe hữu hiệu cho người dân, cớ sao lại dính líu đến các chương trình nghiên cứu vô cùng nguy hiểm thật tai hại cho tsuwj sống và an sinh thế giới, mà qua báo cáo của Interceptvừa công bố? Thật sự chẳng  ai có thể hiểu nổi, cũng chẳng ai có thể lấy thước mà đo lòng người! Bây giờ lại nỗ lực cưỡng ép người dân tiêm hàng loạt thuốc vắc xin theo phương pháp lấy độc trị độc hầun làm lợi cho ai đây? Trong khi các chuyên gia nghiên cứu khoa học đã thay phiên bày tỏ mối quan ngại về tính chất vắc xin có thể gây ảnh hưởng DNA đến đời con, đời cháu! 

Trong một bài viết cụ NBQ của Truyền thông Cánh tả, cụ nói như vẹt và đòi hỏi chúng tôi trưng bằng chứng về sự phản ứng nạnh mẽ của các nhà khoa học. Thì đây, đáp lời cụ, chúng tôi trưng dẫn hàng loạt bằng chứng qua hình ảnh của các nhà khoa học hàng đầu đã lên tiếng phản đối mạnh mẽ về sự trạng “cuồng vaccine” .

Theo bản tin của hãng thông tấn NTDVN loan tải tuần qua, Giáo sư Andrew Pollard là một trong số nhà khoa học nghiên cứu và sáng chế ra vaccine Astrazeneca của Anh quốc, vừa mới đây đã có lời phát biểu: Do biến thể Delta, khả năng miễn dịch cộng đồng không thể xẩy ra, vì nó vẫn tiếp tục lây nhiễm cho cá thể những ai đã được tiêm ngừa và ngay cả những người đã bị lây nhiễm trước đó.” Ông cũng nói thêm rằng: “hãy xem như một căn bệnh đặc hữu như cúm thường hàng năm hơn là một đại dịch và điều thiết thực nhất là làm sao chúng ta tìm ra phương cách làm giảm số người tử vong và nhập viện”. Điều này quá rõ nét cho chúng ta thực hiểu có tiêm bao nhiêu liều vaccine nữa vẫn bị lây nhiễm Covid như thường. 

via NTDVN

Ngoài Gs Andrew Pollard còn có Gs Martin Kulldorf của Đại học y khoa Harvard. Xuất hiện trên trong chương trình ”Greg Kelly Reports” của hãng thống tấn NEWSMAX, ông  Martin Kulldorff đặc biệt phản đối về sự yêu cầu tiêm vaccine đối với những người đã bị nhiễm COVID-19 từ trước. Ông còn cho biết thêm: “việc tiêm phòng cho những người cao tuổi rất quan trọng, vì [họ] có nguy cơ tử vong cao hơn khi bị nhiễm bệnh, nhưng sự cưỡng bách tiêm phòng là một vấn đề không thể, nếu cố gắng bắt ép mọi người tiêm phòng, ắt có sự phản ứng hoài nghi, và xu hướng chống lại vắc-xin”.

Harvard Medical Professor to Newsmax: Vax Mandates Create Distrust

Cũng trong cuộc phỏng vấn của tờ EPOCH TIMES, hãng thông tấn NTDVN còn ghi nhận thêm về lời phát biểu của GS Martin Kullord dưới đây:

via NTDVN

via NTDVN

Trước những áp chính trị quá mạnh mẽ của thế lực “cuồng vaccine” to lớn hiện nay, và cũng để trả lời tường tận về một số thắc mắc của độc giả bao gồm cụ NBQ đã nêu ra với chúng tôi, nay xin được lược thuật một vài điểm chính yếu qua tiếng nói của thông tín viên NTDVN:

“Trong khi một số quốc gia cưỡng ép người dân tiêm vaccine như một phương pháp cuối cùng để ngăn ngừa các ca bệnh và tử vong do biến thể Delta gây ra, thì một số nhà nghiên cứu nghi ngờ rằng sẽ có các biến thể khác có khả năng kháng vaccine, mà các tiến bộ y tế không theo kịp. Theo tờ Scientific report vào ngày 30-7 vừa qua, nghiên cứu đã thấy được rằng, nếu vaccine không chặn được virus hoàn toàn, thì tự nó vượt qua được mọi tác dụng của vaccine.

Vaccine covid được thiết kế làm giảm triệu chứng của bệnh, chứ không ngăn chặn được sự lây nhiễm. Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng, nếu áp lực chọn lọc tự nhiên thường là động lực thúc đẩy mọi sinh vật tiến hóa. Do vậy, nếu sự lây truyền giữa người tiêm chủng không được kiểm soát đúng đắn, rất có thể sẽ xuất hiện nhiều chủng kháng thuốc hơn. Điều này không khác gì những cảnh báo của các chuyên gia trước đây.”

 

Một chuyên gia khác, GS Fyodor Kondrashov thuộc Viện Khoa Học và Công Nghệ Áo Quốc đã có lời nhận định không khác: “Càng nhiều người bị bệnh, thì khả năng kháng vắc xin cầng cao”

via NTDVN

Tiến sĩ Bác sĩ Joseph Mercola cũng là tác giả của nhiều cuốn sách có giá trị, đã có lời chia sẻ thêm về mối quan tâm tương tự như các nhà nghiên cứu khác. Ông cảnh báo rằng tất cả các vaccine tiêm vào người chúng ta hiện nay chưa phải là vaacine thich hợp để ngăn ngừa Covid-19. Ông còn nhận định thêm: 

Trước sự cảnh báo của vô số các nhà nghiên cứu khoa học về sự kiện cưỡng ép tiêm vaccine hàng loạt, thêm vào các mũi tiêm tăng cường có thể đã tạo khả năng thúc đẩy sự xuất hiện nhiều hơn cho các biến thể viêm phổi Vũ Hán. Có nghĩa lượng vaccine càng tiêm vào con người bao nhiêu, càng dễ dàng cho các biến thể viêm phổi Vũ Hán sinh sôi nẩy nở nhiều bấy nhiêu! nhất là chứng thực hình ảnh 14 người đã tiêm vaccine tăng cường lần thứ 3. nhưng vẫn tiếp tục bị nhiễm Covid đã chứng tỏ vaccine hoàn toàn không có khả năng miễn nhiễm, thế mà chính quyền Hoa kỳ và một số quốc gia vẫn làm ngơ, vẫn tiếp tục áp lực người dân bằng đủ mọi hình thức. Điều này đã làm dấy lên sự nghi ngờ về vaccine và tự hỏi với chính mình là không lẽ lời phát biểu của TNS Ron Johnson “việc đẩy nhanh quá trình dường như chỉ phục vụ cho mục đích chính trị “ là quá đúng hay sao?

Cũng theo một bản tin mới do NTDVN loan tải, về số tiền lợi nhuận của Pfizer và Modorna cho vaccine tăng cường, mỗi tập đoàn sẽ có được trên 6 tỷ Mỹ kim. Thử nghĩ, nếu số tiền to lớn này dùng cho việc cứu người, thì đó là một điều may mắn cho nhân loại, còn không có thể sẽ mang đến sự thảm họa diệt chủng bởi con cúm biến thể phát sinh từ trong trứng nước của một loại vaccine chưa thích hợp ngăn ngừa Covid-19, đúng như các nhà nghiên cứu đã nhận định thì quả thật là điều đáng buồn!

Cuối cùng không mong mỏi gì hơn, xin tất cả mọi người hãy lắng tâm đọc kỹ bài tường thuật này, để có thể chọn lựa giữa sự sống và cái chết, không chỉ cho riêng mỗi chúng ta, mà còn cho tất cả sự sống con người trên thế gian này nữa. Có được như vậy, điều tiên quyết phải vất bỏ tinh thần đảng phái. Hẳn nhiên những lời lẽ thiết tha của chúng tôi cũng không quên gởi đến cụ NBQ- NGUYÊN NGUYÊN HOÀNG  

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.