MỘT BỆNH VIỆN TẠI TEXAS CÓ NGUY CƠ ĐÓNG CỬA VÌ SỰ CƯỠNG BÁCH TIÊM VẮC XIN CỦA ÔNG BIDEN – Texas Hospital Faces Closure Over COVID-19 Vaccine Mandate: CEO

TIN TỨC - THỜI SỰ
A healthcare professional prepares to enter a Covid-19 patient’s room in the ICU at Van Wert County Hospital in Van Wert, Ohio on November 20, 2020. – As Covid-19 numbers spike across Ohio, rural hospitals and staff take on the rising number of patients being admitted. (Photo by Megan Jelinger / AFP) (Photo by MEGAN JELINGER/AFP via Getty Images)

NGUỒN: https://www.theepochtimes.com/mkt_breakingnews/texas-hospital-faces-closure-over-covid-19-vaccine-mandate-ceo_3998746.html?utm_source=newsnoe&utm_medium=email&utm_campaign=breaking-2021-09-15-1&mktids=be66563e30c3eb091863dbd237d7910a&est=ebmKi1qFPuwH5Q409VrVtbmfjUj3t5dfjMP00zLMQBZwznMVzH1J%2FZCftcjKWA%3D%3D

Mộng Trúc lược dịch

Theo bản tin của tờ Epochtimes, thông tín viên Jack Phillips ngày hôm nay đã có bài tường thuật Texas Hospital Faces Closure Over COVID-19 Vaccine Mandate: CEO

Sau lời tuyên bố của Tổng thống Joe Biden vào tuần trước, đòi hỏi tất cả các nhân viên y tế phải chủng ngừa COVID-19, Giám đốc điều hành một bệnh viện tai Texas vừa cảnh báo rằng cơ sở của ông có nguy cơ sẽ phải đóng cửa

Theo đài KCBD đã loan tải về lời phát biểu của ông Jerry Jasper, Giám đốc điều hành Trung tâm Y tế Brownfield, “có khoảng 20 đến 25% nhân viên của tôi sẽ tự ý bỏ việc”. Sự thiếu thốn nhân viên có thể sẽ khiến bệnh viện của ông phải đóng cửa, và sự mất mát tài chánh về Medicare và Medicaid đã không còn là một lựa chọn nữa rồi! Vì Tòa Bạch Ốc quy định tất cả nhân viên y tế làm việc tại các bệnh viện và cơ sở nhận Medicaid hoặc Medicare sẽ phải tiêm vắc-xin COVID-19.

Ông Jasper đã có lời nhận định với đài KCBD  “Người công dân sống trong Cộng đồng của chúng ta nghèo khổ như tất cả các công dân trong các cộng đồng khác, nên đã được hưởng quyền lợi y tế về Medicaid.”

Một giám đốc điều hành khác là ông Larry Grey thuộc bệnh viện Seminole District cũng đã phát biểu đồng tình với ông Jasper. “Phải nhìn nhận một cách thành thực cộng đồng rồi đây sẽ bị tàn phá. Phần lớn doanh thu chúng tôi có được từ Medicare, Medicaid và dựa vào những loại thu nhập đó”

Ông Gray nói rằng. ông khuyến khích tiêm vắc-xin, nhưng không chấp nhận sự cưỡng ép vắc xin. “Tôi nghĩ rằng sự cưỡng chế bắt buộc mới đây đã là một thông điệp khủng khiếp, vì nếu việc tiêm chủng hữu hiệu, tại sao ông ta (Joe Biden) phải bắt buộc cho mọi người tiêm vắc-xin?” Gray hỏi. “ điều gì sẽ xẩy ra cho sự lựa chọn giữa cá nhân và quyết định y tế, giữa bệnh nhân và bác sĩ của họ, đó là tất cả những điều mà chúng tôi đang cố gắng hỗ trợ”.

Ông Gay nói thêm: “Ngoài việc cưỡng bách tiêm chủng đối với nhân viên y tế, Biden cũng tuyên bố sẽ chỉ đạo Cơ quan Quản lý Sức khỏe và An toàn Lao động liên bang thực thi quy định áp dụng đối với nhà thầu liên bang và công ty có từ 100 nhân viên phải tiêm đầy đủ vắc-xin hoặc phải xét nghiệm COVID-19 hàng tuần.”
Theo thông tin từ các cơ quan truyền thông địa phương loan tải. Ông Giám đốc điều hành một bệnh viện ở khu vực trên tiểu bang Newyork đã cho biết, sẽ phải tạm thời đóng cửa ngành phụ khoa và không thể đỡ đẻ cho các thai nhi sinh do bởi lệnh cưỡng ép bách của cựu Thống đốc Andrew Cuomo khiến 6 nhân viên y tế làm việc trong khoa sản phụ đã tự ý thôi việc!

ucture, including the number of justices and their length of service.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.