NHỮNG AI TIÊM VẮC XIN PFIZER CẦN NÊN BIẾT VỀ NHỮNG THỦ TỤC PHÁP LÝ – FDA HOA KỲ TREO ĐẦU DÊ BÁN THỊT CHÓ KHI PHÊ DUYỆT VẮC XIN PFIZER, HIỆN ĐANG PHẢI ĐỐI MẶT VỚI CÁC KIỆN TỤNG.

TIẾNG LÒNG NGƯỜI, TOP STORIES, ĐIỂM BÁO & BÌNH LUẬN

LTS: Một bài viết công phu góp nhặt nhiều chứng tích đã cho chúng ta có ý thức rộng mở hơn về một con cúm chính trị! Một hình thức tùy tiện ngồi xổm trên pháp lý!

Nguyên Nguyên Hoàng: Sáng nay thức dậy nhận được tin báo một người người thân quen vừa mới tử vong vì Covid-19. Nghe xong tôi bàng hoàng đến lặng người trong phút giây tưởng niệm, nhưng niềm tưởng nhớ không nguôi mãi đong đầy xoay vần trong ký ức. Năm tháng trước đây sau khi hay tin vợ chồng anh bạn bị nhiễm Corona virus may mắn đã khỏi, tôi có điện thoại hỏi thăm và không quên chúc mừng cho anh chị “nay khả năng miễn nhiễm trong người anh chị rất cao, không còn sợ con cúm nào có thể vật được nữa”.

Vài tuần sau anh gọi đến tâm tình một vài mẫu chuyện lặt vặt về tình hình chính trị và đời sống con người, nhân đó anh cũng cho biết  “Chiều hôm qua tiêm mũi thứ nhì Pfizer cánh tay ê ê khó chịu”! Nghe tới đó lửa giận trong tôi bốc lên đỉnh đầu, tôi nói trong giận dữ như sợ ai cướp lấy lời mình “Tôi đã 2 lần tiêm vắc xin Pfizer như anh, thú thật tôi không tin nó thực sự hữu hiệu là thuốc chủng ngừa đúng nghĩa, vì có biết bao người tiêm chủng vẫn bị covid như thường! Anh đã bị nhiễm Covid rồi thì trong người anh đã có kháng thể vô nhiễm, mạnh mẽ còn hơn cả ngàn mũi tiêm bơm vào người anh\nữa! Sao anh lại quyết định quái đản thế!? Anh nghe ai mà đi tiêm? Anh thường thảo luận với tôi về đời sống con người, thế sao anh không bỏ thì giờ theo dõi những lời phát biểu của các nhà nhiên cứu khoa học nhận định về con cúm biến thể, chính nó được phát sinh và lây từ thuốc chủng ngừa còn trong thử nghiệm?”. Nói đến đây nhận thấy mình quá sẵng giọng, tôi dịu lại với lời từ tốn hơn, thì được anh cho biết: “Mấy đứa con nó yêu cầu chích ngừa đi, chứ không chích thì đến thăm, cháu lây nhiễm covid cho con chúng nó!”.

Lời anh nói đã làm tim tôi như nghẹn lại. Trường hợp của anh không ngoại lệ với bao nhiêu người khác đâu! Nó thực sự đã là một một vấn nạn chung và thật to lớn cho hầu hết tất cả người Việt vượt biên, vượt biển tìm đến đất nước Hoa kỳ tỵ nạn Cọng sản. Hơn 45 năm qua tưởng rằng đã yên, đã có được một đời sống tự do cho đến cuối đời, nhưng giờ đây sự đổi đời về một cục diện chính trị thay đổi, đã bắt họ phải lệ thuộc vào đám con cháu đang tôn thờ một nền “Dân chủ Cấp tiến” thống trị, mà từ lâu con cháu của họ đã được huấn luyện, tẩy não theo thiên đường tả đạo suốt hành trình học tập tại các trường trung, tiểu và đại học!

Câu: Không tiêm vắc xin thì đừng đến gần con tôi! Nghe chừng đau sót quá, Không khác chi chính quyền Cộng sản hành xử với dân “Không bắt buộc tiêm vắc xin, nhưng không tiêm thì phải ở nhà không được ra đường”. Thử hỏi làm sao họ không ra đường được khi họ còn cần đến cái ăn, cái mặc chứ!? Tuy nhiên đối với tập đoàn CSVN vô liêm sỉ có nói cúng không cùng, điều đáng nói là chính quyền Joe Biden cũng đang rập khuôn với nhà cầm quyền CSVN. Và những đứa con anh bạn tôi là những người có học lại cũng có cùng một khuôn mẫu đó mới đáng sợ! Thực vậy, giặc ở sau lưng anh bạn tôi mới khó tránh, khó đỡ. Suy ngẫm cũng thật đáng buồn cho anh chị, vì đáng lý ra chúng nó phải tìm hiểu qua những lời nhận định của các nhà khoa học về sự cưỡng ép tiêm vắc xin có nguy cơ diệt chủng mới phải chứ! Đằng này chúng nó lại lợi dụng tình yêu thương của cha mẹ chúng nó được nối kết bằng khúc ruột gia phả, mà đã cưỡng ép họ phải tiêm vắc xin để rồi tử vong! Đúng với lời phát biểu của nhà dịch tể về vắc xin thử nghiệm chính là mầm mống, nguyên nhân tạo ra biến thể của covid -19. Vâng anh bạn tôi đã chết vì con cúm biến thể. Một con cúm mang sắc thái chính trị từ Vũ Hán.

 

Một hình ảnh chúng ta chứng thực qua đoạn video ngắn tại hiện trường chích ngừa, một thanh niên sau khi tiêm vắc xin chân tay thẳng đơ như đòn gánh. Hình ảnh này không chỉ có Đảng CSVN đang nỗ lực che đậy, mà ngay cả chính quyền Joe Biden và CDC và FDA Hoa kỳ cũng không bao giờ dám phổ biến cho chúng ta biết. Nhất là họ đang phải đối mặt với biết bao đơn kiện. Trong số đơn kiện đáng kể có tổ chức Bảo vệ Sức khỏe Trẻ em – Children’s Health Defense (CHD) vào ngày 31-8-2021 đã chính thức thưa Giám đôc và cơ quan FDA về tội lừa đảo.

Bản tin này đã được Hãng thông tấn NTD phổ biến rộng rãi vào phút thứ 13′:30-18′:20


Qua lời tường thuật của Thông tín viên Trang Nhung cho biết. Vào ngày 23-8- cơ quan Quảng lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt chính thức cho vắc xin ngừa Covid của hãng Pfizer. Trước thời điểm đó Vắc xin chỉ được cấp phép xử dụng dưới dạng khẩn cấp (Emergency use in Authorization) gọi tắt là (EUA)


Thuốc tiêm được biết đến với tên Pfizer-BioNTech COVID-19, giờ đây đã được bán trên thị trường với tên gọi là COMIRNATY. ĐÂY LÀ VẮC XIN NGỪA COVID-19 ĐẦU TIÊN ĐÃ ĐƯỢC FDA CHÍNH THỨC PHÊ DUYỆT.   

FDA đã ban hành 2 lá thư vào ngày 23-8-2021. Trong 2 loại vắc xin ghi nhận trong bức thư đầu tiên liên quan đến sự chấp thuận đầy đủ của FDA đối với vắc xin ngừa COVID-19 của Pfizer đã được đổi thành COMIRNATY. Bức thư cũng nêu rõ COMIRNATY không được chấp thuận cho những người dưới 16 tuổi. Tuy nhiên, sự mập mờ đáng nói là công ty Pfizer chưa tiến hành sản xuất loại thuốc này (COMIRNATY) trên thị trường Hoa Kỳ.

FDA còn cho biết thêm Pfizer không có ý định cung cấp COMIRNATY. Tuy nhiên cũng theo FDA thì các loại vắc xin hiện đang được cấp giấy phép xử dụng khẩn cấp có thể được xử dụng để thay thế cho nhau. Trong trường hợp này là thay thế cho sản phẩm COMIRNATY (điều tráo trở là sản phẩm FDA phê duyệt là COMIRNATY thì không được sản xuất) 

Hai loại vắc xin Pfizer-BioNTech dưới dạng khẩn cấp EUA (trái) và COMIRNATY được FDA chuẩn thuận phê duyệt nhưng chưa tiến hành sản xuất (phải) khác nhau về mặt pháp lý, nhưng chúng giống nhau về tính chất an toàn hoặc hậu quả. Điều này có nghĩa cho chúng ta hiểu vắc xin dưới dạng khẩn cấp EUA có được lá chắn pháp lý và miễn trừ pháp lý cho người dùng khi bị phản ứng hay gây ra cho thân nhân tử vong về vắc xin khẩn cấp.

Người dùng vắc xin khẩn cấp, nếu bị thương tật hoặc tử vong chỉ có thể được bồi thường sau khi đăng ký đã đăng ký Chương trình Bồi thường Đối phó Thương tật COUNTERMEASURES INJURY COMPANSATION PROGRAM (CICP) là 3% .

Qua hành động mờ ám trên của FDA dành cho vắc xin của hãng Pfizer đã được FDA phê duyệt, có được quyền lực ngang hàng với các loại vắc xin truyền thống, vốn là những loại vắc xin bảo vệ 100% cho người dùng khi bị nhiễm bệnh, vì nó đã được áp dụng như là loại vắc xin chính thức, nên chính quyền Biden có thể ban hành các quy định bắt buộc người dân phải tiêm vắc xin.

Tuy nhiên nếu trường hợp xẩy ra cho người dùng bị biến chứng hoặc tử vong do tiêm vắc xin hãng Pfizer, thì công ty này lại được hoàn toàn bảo vệ khỏi trách nhiệm pháp lý, khi chỉ cung cấp cho người dân tiêm vắc xin được cấp phép xử dụng khẩn cấp. Ông Mat Staver đã có phần nhận định.

Như chúng tôi đã trình bày ở trên. Ngày 31-8-2021 chủ tịch tổ chức Children’s Health Defense (CHD) là bà Mary Holland đã đệ đơn kiện FDA và Giám đốc cơ quan với cáo buộc TỘI LỪA ĐẢO VÌ ĐÃ VỘI VÀNG PHÊ DUYỆT VẮC XIN COMIRNATY. Bà Mary Holland lập luận rằng ‘GIẤY PHÉP CỦA FDA LÀ MỘT THỦ ĐOẠN BÁN HÀNG RỞM”. Về sự việc này nôm na người Việt chúng ta thường nói qua câu:  TREO ĐẦU DÊ BÁN THỊT CHÓ.


Hành động bày của FDA ffax cho phép chính quyền Biden yêu cầu quân đội và người dân phải tiêm vắc xin đã được FDA chuẩn thuận, nhưng trên thực tế họ chỉ được tiêm vắc cin xử dụng khẩn cấp mà thôi!.Trong đơn kiện bà Mary Holland cũng đã nêu rõ các hành dộng.

 

Qua những thực trạng nêu trên, chúng tôi tin rằng mọi người chúng ta, những ai thực sự yêu mến quê hương thứ hai này và điều đáng nói, đáng quý trọng hơn nữa là làm sao có thể gìn giữ sự tồn vong của con người chúng ta đang hiện hữu trên thế giới này, thì không khỏi không ưu tư, không lo lăng, không phân vân, không tự hỏi tại sao chính quyền Biden lại có những hành động mờ ám trong nỗ lực cưỡng ép tiêm vắc xin một cách có hệ thống toàn cầu hóa? Ông bất chấp lời khuyên của các nhà dịch tể học, ngay cả chính cha đẻ kỹ nghệ mRNA tạo ra vắc xin Pfizer và Moderna cũng đã cho rằng, những loại vắc xin này còn trong thử nghiệm, chính việc tiêm chủng vắc xin hàng loạt đã là giềng mối, tạo ra mầm mống các con cúm biến thể. Viết đến đây bất giác tôi nghe dường như có tiếng nói của bác sĩ Vladimir đâu đó văng vẳng bên tai, qua một video ông phát biểu trong cuộc điện đàm với các chính trị gia và Bộ trưởng Y Tế Isreal : “Họ bỏ vào trương mục 500 triệu Mỹ Kim, một là anh làm còn không cả gia đình anh sẽ chết”, mà không không khỏi rùng mình, lanh gáy! Nguyên Nguyên Hoàng

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.