Nội Các Biden Gian Lận, Bù Nhìn, Tham Nhũng, Độc Tài Và Bất Tài

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

GS Trần Thủy Tiên

Sau 9 tháng quan sát cách làm việc của Biden và nội các Democrat tham nhũng, độc tài và bất tài của ông ta, nhiều nhà bình luận và dân chúng cho rằng đây là kết quả gian lận bầu cử từ November 3, 2020, nhằm đặt để Biden bù nhìn vào Nhà Trắng, tuân lệnh trên, làm lợi cho Cộng Sản và tư bản thế giới, gây tổn hại quyền lợi nước Mỹ. Do vậy, người dân không nên thờ ơ, thụ động, mà cần theo dõi thời sự để biết và đáp ứng lại nhà cầm quyền Biden phản dân, hại nước, phá hủy nền tảng an ninh, thịnh vượng của gia đình mình. Hãy xem xét các hành động của bọn phản ngầm (deep state) và kiếm lợi toàn cầu (globalists) đã và đang sai bảo Biden, đánh đổ tự do và quyền lợi của dân Hoa Kỳ.

1) Democrats Đã Cướp Bầu Cử Tổng Thống (Democrats Stole the Presidential Election Nov 3, 2020): Theo ông Larry Johnson, cựu nhân viên CIA và Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ, qua đài Real Talk 93.3 ở St. Louis, vào ngày 11.10.2021, thì từ năm 2015, Obama’s Deep State đã ra lệnh cho CIA sưu tập thông tin và làm việc với các chính quyền nước ngoài, cụ thể là nước Anh, để moi móc các việc xấu (dig up dirt) dù có hay không, về Ông Trump và tất cả các ứng cử viên tổng thống Republican, để giúp Hillary Clinton (Democrat candidate) thắng cử TT vào November 2016. Chúng tôi đã thấy nhân viên luật pháp và tình báo của nhà cầm quyền Mỹ (với Obama làm TT lúc đó) thay vì làm việc bảo vệ quyền lợi dân Mỹ như quy định, đã xoay chiều và dùng các cách ghê tởm nhất theo đảng phái (Democrat) để triệt hạ Ông Trump, lúc đó là một ứng cử viên TT của đảng Republican. Dù đã dùng mọi nỗ lực đánh phá, đảng Democrat vẫn thất bại năm 2016 khi TT Trump đắc cử. Nhưng không chịu dừng lại. Họ tiếp tục bêu xấu và buộc tội ông không bằng cớ và không theo luật định (2 Impeachments with no proof and no due process) để phá hại TT Trump liên tục trong 4 năm ông làm TT, và sau cùng họ nhận ra cách duy nhất để làm là gian lận và cướp bầu cử TT vào ngày 3.11.2020, để đưa bù nhìn Biden vào White House.

Tác giả Joe Hoft đã tiên đoán TT Trump tái đắc cử TT năm 2020, dựa vào kết quả thực tế của các buổi vận động tranh cử (rallies) tính cho tới ngày bầu cử, của 2 ứng cử viên: TT Trump đã có 1 triệu 1 trăm ngàn người tham dự (dân thương Ông Trump, vui vẻ và trật tự sắp hàng chờ qua đêm, hoặc sáng sớm, cả mấy ngày trước ngày tham dự chính thức) trong khi Joe Biden chỉ có dưới 2,000 người tham dự (thường được trả tiền để đến vào ngày giờ đó, không ai phấn khởi đến trước). Nhưng sự tham nhũng quá lớn và sâu rộng từ trên xuống dưới trong cả nước đã bám vào cuộc bầu cử. Truyền thông phe Democrat, Big Tech, the DOJ, FBI, globalists, các đảng viên Democrats và một số Republicans tham nhũng đã tiếp sức tạo nên cuộc bầu cử gian lận. Tuy vậy, đa số dân Mỹ biết. Ngày 11.10.2021, kết quả của một Rasmussen Poll cho biết 56% dân Mỹ tin rằng có gian lận bầu cử TT vào Nov. 3, 2020. Thực vậy, làm sao con số quá nhỏ, dưới 2,000 người tham dự toàn bộ các buổi rallies của Biden (up to the election day) bỗng biến thành 81 triệu trong ngày bầu cử hôm sau, Nov 3??? Và so sánh với Obama (cùng đảng Democrat) chỉ có hơn 65 triệu phiếu bầu năm 2012 để đắc cử. Ông Hoft kết luận: If you don’t believe Joe Biden stole the 2020 Election, then you either live in a hole, are too biased to consider it, or are too daft to understand it.

2) Biden Bù Nhìn: Theo tác giả nổi tiếng Wayne Allyn Root, Biden là một kẻ bù nhìn, với não bộ thoái hóa, không thể phân biệt được giữa vợ và em gái, vì có lần trong một buổi sinh hoạt, Biden lẫn lộn 2 người này. Biden nên ở trong nursing home, không phải White House. — Joe Biden is a brain-dead zombie puppet, incapable of knowing the difference between his wife and sister. He should be in a 24/7 care nursing home, not the presidency. Hãy xem các buổi họp báo của Joe. Ngay khi nào đầu óc ông ta bắt đầu đi hoang, hoặc phóng viên hỏi câu hơi khó, lập tức có người cắt dây nói của ông ta. (Someone cuts off his microphone). Người đó là ai? Ai ra lệnh cắt microphone của Biden? Phải tìm cho ra người đó hay nhóm người đó. That guy or group is running our country, not Biden. Rõ ràng là cộng sản đang lãnh đạo nước Mỹ với 3 nhóm ác độc: a) Barack Obama: trở lại với nhiệm kỳ TT thứ 3 qua Biden bù nhìn, để hoàn tất công việc ông ta đã bắt đầu trước đây, là tiêu diệt: nước Mỹ, tính ưu việt của dân Mỹ, chủ nghĩa tư bản, và giai cấp công nhân tuyệt vời của người Mỹ. Nhưng Obama không phải là chủ nhân. b) Tỉ phú quỷ quyệt George Soros: đang ra lệnh cho Obama thi hành cái khát vọng tiêu diệt nước Mỹ của ông ta. Nói cho cùng, cũng vì tiền. In the end, money talks. Soros có quá nhiều tiền để ra lệnh tiêu hủy nước Mỹ. c) Tàu Cộng và đảng CS Tàu: chính thực là chủ nhân (The boss of bosses) dù đứng phía sau ngai vàng. Mọi người đang nhận lệnh và thi hành lệnh từ Tàu Cộng và đảng CS Tàu.

Vì Tàu Cộng hối lộ mọi chính trị viên ở Mỹ và khắp nơi trên thế giới với hằng tỉ bạc trong các ngân hàng ngoài nước Mỹ. Tàu Cộng là chủ nhân của Biden và gia đình ông ta. Tầu Cộng hầu như cũng làm chủ toàn bộ giai cấp lãnh đạo đảng Democrat và một vài Republicans RINO (chỉ có tên gọi nhưng không thực sự phục vụ cho dân và không ủng hộ đảng Republican). Everyone is taking orders from China and the CCP (Chinese Communist Party). China bribes all the politicians in America and around the world with billions in offshore bank accounts. China owns Biden and his family. China owns virtually the entire leadership of the Democrat Party. And quite a few establishment RINO Republicans, too. Everything happening in Biden’s first ten months in office just happens to weaken and divide America, while benefiting communist China. Mọi việc xảy ra trong 10 tháng đầu làm việc của Biden là làm suy yếu và chia rẻ nước Mỹ trong khi mang lại lợi ích cho Tàu Cộng.

3) Nội Các Democrat Tham Nhũng và Độc Tài: Rất nhiều, nhưng viết về 3 người sau đây. a) Hunter Biden: con trai Joe Biden, dù bị chống đối, vẫn không sợ, vì dựa vào quyền lực TT (gian lận) và sự ủng hộ của Joe, tiếp tục bán tranh (dù chưa bao giờ vẽ tranh) với giá tham nhũng tới $500,000 U.S. một bức tranh, hơn giá tiền một căn nhà, trong khi tranh của họa sĩ nổi tiếng trên thế giới Picasso chỉ bán $250,000 trong cùng thời điểm.

1.       b) Bà chủ nhà Nancy Pelosi (Democrat): Tuần rồi, Infrastructure Package của bà bị các nghị sĩ chống lại, vì họ nói luật này sẽ làm dân Mỹ trung lưu không thể thịnh vượng, dân sẽ bị còng tay chân với sưu thuế quá cao, lại phá hủy giá trị đồng dollar của Mỹ do sự tiêu phí quá mức của luật này. Là nghị sĩ quốc hội 34 năm dài, nay bà Pelosi đầy quyền lực và là một trong những người giàu nhất trong quốc hội. Bí mật làm giàu hằng triệu bạc của Pelosi là tham nhũng chuyển qua chồng bà, Paul Pelosi. Phóng viên Jesse Watters cho biết, nhờ Pelosi làm nghị viên ở Washington DC, 2 vợ chồng biết mọi tin tức để đầu tư cái gì đúng lúc cho ra tiền. “While Nancy’s been a Washington insider. Real estate, stocks, the Pelosis always know what the right investment is.” Vì bà Pelosi cho chồng biết trước tin Microsoft sắp được nhà cầm quyền cho làm quân phục với nón đội kỹ thuật cao, Paul đầu tư vào Microsoft Tháng Ba, 2021, và được lợi 2 triệu Mỹ kim. Watters gave another example of how the Pelosi’s profited. According to the report, Paul Pelosi exercised $2 million in Microsoft options in March 2021, just two weeks before the computer giant was awarded a $22 billion deal to outfit the United States Army with high-tech headsets. Đây là tài sản tham nhũng lâu năm của ông bà chủ nhà quốc hội: 1 dinh thự đồ sộ ở Napa Valley giá $25 triệu Mỹ kim, 1 apartment bên hồ nước ở DC trị giá hơn 2 triệu, 1 dinh thự gạch đỏ ở CA’s Pacific Heights, các tòa nhà to commercial buildings ở San Francisco của chồng bà trị giá tới $50 triệu, và còn các tài sản khác nữa. Khi Obama (Democrat) làm TT năm 2018, tài sản của Pelosi nhảy vọt với $114 triệu. Năm 2019, tăng lên $271 triệu, và năm 2020, bay tới $315 triệu. “In 2018, the Pelosis’ wealth has skyrocketed,” Watters “That year, her financial disclosure report revealed a net worth of over $114 million. In 2019, Pelosi’s assets total up to a whopping $271 million and in 2020, those numbers went up even more to as high as $315 million.”

2.       c) Attorney General (AG) Merick Garland: là Bộ Trưởng Tư Pháp của Biden (do Obama chọn). Nhớ là CS luôn chia rẻ để trị dân. Democrats cũng vậy. Lý thuyết phân biệt chủng tộc CRT (Critical Race Theory) được đảng Democrats tận dụng từ lâu để chia rẻ người Mỹ da đen, da trắng, nay càng tăng thêm với Biden. Democrats thân Cộng nay hối lộ các quận học chánh và giáo viên đầu độc học sinh từ nhỏ về giòng giống đen trắng và chỉ trích lịch sử Hoa Kỳ sai sự thật. Nếu thật nước Mỹ kỳ thị xấu xa như vậy, tại sao hằng ngày, cả trăm ngàn người từ khắp nơi trên thế giới đều muốn vào nước Mỹ, dù bằng cách bất hợp pháp, dù phải hối lộ cho bọn cartel như ở biên giới Mexico, hoặc chết trên đường đi??? Vào ngày 4.10.2021, AG Garland độc tài công khai ra lệnh cho FBI chống lại các phụ huynh học sinh nào ngăn chận việc dạy CRT ở trường học và ở các buổi họp địa phương, trên toàn nước Mỹ. Tại sao? Ngoài lý do Chia Để Trị của Democrats, thêm một lý do Tham Nhũng với việc làm ăn lớn của gia đình Garland: Panorama là công ty của con rể Garland, Xan Tanner (chồng của Rebecca Garland), cung cấp dịch vụ, tài liệu, và sách vở về CRT cho hơn 1,500 quận học chánh, 23,000 trường học, và 13 triệu học sinh ở nước Mỹ. Vào ngày 6.10.2021, phóng viên Joe Hoft cho biết: On Wednesday, Oct 6, we revealed the fact that AG Garland’s son-in-law runs a company that sells CRT literature across the country. This is big business and very profitable. His company is named Panorama. Oct 10, Ông Mark Levin, đã báo động là Tu Chánh Án Thứ Nhất về Quyền Tự Do Phát Biểu đang bị tấn công bởi bộ trưởng tư pháp Garland và nội các Biden. Host Mark Levin warned that the First Amendment is under attack by Attorney General Merrick Garland and the Biden administration. Chính phủ Biden độc tài dùng FBI làm tay sai tấn công cha mẹ học sinh trong nước mình. Rõ là chúng ta đang mất dần quyền tự do với CS Democrats hiện nay.

3.

4) Biden và Nội Các Bất Tài Qua Biên Giới Phía Nam: Vào ngày 17.9.2021, bất ngờ thấy độ 15,000 người dân Haitians đi bộ qua sông từ Mexico, vào nước Mỹ bất hợp pháp, đến ở dưới cái cầu gần Del Rio, Texas. Đông người một chỗ, không có đủ restroom, mất vệ sinh, dễ lan bệnh dịch, nhất là Biden không cần biết họ có được chích ngừa ở Mexico chưa… Nên Senator Ted Cruz said, This is not “enlightened.” It’s inhumane & barbaric. #BidenBorderCrisis. Một câu hỏi được đặt ra: Làm sao 15,000 người Haitians từ một hòn đảo ngoài khơi, gần Jamaica, bất ngờ đi bộ được thật xa tới Mỹ?

Không thể được. Cho nên, Todd Bensman, một nhà nghiên cứu của The Center for Immigration Studies, đã tới tận nơi phỏng vấn và cho biết: Từ ngày 12.9, chính phủ Mexico đã bắt đầu cho họ đi bộ ra, để vào Texas, sau khi đã chứa giấu họ từ lâu, ở biên giới phía Nam nước Mỹ, nhân cơ hội tuần lễ độc lập của Mexico, ít ai để ý. Mexico muốn dạy Biden một bài học vì đã thất hứa với họ. This move, which appears to have been done under the cover of Mexico’s independence week of celebration known as El Grito, essentially foisted a humanitarian problem onto the Americans in a single week. Mexico was the one who did it. Turns out Joe Biden promised them some things and based on the available information, apparently never delivered. They had been penning up thousands of illegal Haitian migrants on their southern border in the town of Tapachula from entering the U.S. and now opened the floodgates, all to teach Joe Biden a lesson about messing with them. Bà VP Harris bất tài, nhận trách nhiệm về biên giới nhưng không thấy có mặt cho tới nay và không làm gì hết. Texas Governor Abbott, tuy tàn tật ngồi xe lăn, đã ra lãnh đạo mọi việc, tạm thời giúp dân Texas được lành mạnh và an ninh. Rất cám ơn ông. Xét thấy: Nhà ai cũng có hàng rào xung quanh và vài năm sau lại làm rào cao hơn. Tương tự với đất nước, phải có biên giới, và xin kết thúc với một nhận định xác đáng: If you don’t have the border, you have no country. — President Donald Trump.

Ngày 12.10.2021

GS Trần Thủy Tiên

……………………………………………………………..

Nguồn Tham Khảo:

https://www.thegatewaypundit.com/2021/10/cia-continued-effort-try-destroy-trump-realized-way-steal-election-former-cia-state-department-employee-larry-johnson/

https://www.thegatewaypundit.com/2021/10/half-americans-believe-cheating-tainted-2020-presidential-election-number-americans-believe-going/

www.thegatewaypundit.com/2021/10/wayne-root-know-biden-not-charge-really-running-country-answer-will-shock/

americanthinker.com/2021/09/so_how_did_15000_haitian_illegals_suddenly_find_their_way_to_del_rio_texas.html

https://www.thegatewaypundit.com/2021/10/watch-watters-world-segment-reveals-just-corrupt-nancy-pelosis-stock-market-trades-really-video/

https://www.thegatewaypundit.com/2021/10/ag-garlands-family-likely-making-millions-crt-platform-pushed-us-schools-speaking-blatant-conflict-interest-using-doj-protect-interests/

www.breitbart.com/2021/10/10/levin-first-amendment-under-attack-by-ag-garland-biden-admin-to-silence-parents/

Dưới đây là danh sách không đầy đủ về thành tích của nội các Biden:

    – Bộ trưởng Ngoại Giao: tháo chạy khỏi Afghanistan không thông báo cho đồng minh, bỏ lại cả ngàn dân Mỹ; thành lập liên minh quân sự AUKUS không thông báo cho NATO; TC liên tục vác máy bay xâm phạm không phận Đài Loan.

    – Bộ trưởng Quốc Phòng: tháo chạy rối loạn chết lính tại Afghanistan.

    – Bộ trưởng An Ninh Lãnh Thổ: khủng hoảng di dân với gần hai triệu di dân lậu tràn qua biên giới.

    – Bộ trưởng Tư Pháp: kỷ lục nổi loạn, trộm cắp, cướp của, giết người.

    – Bộ trưởng Tài Chánh: kinh tế khủng hoảng, lạm phát tràn lan.

    – Bộ trưởng Y Tế: COVID và con cháu biến thể hoành hành mạnh.

    – Bộ trưởng Giao Thông: đứt giây cung ứng.

    – Bộ trưởng Giáo Dục: phụ huynh nổi loạn khắp nơi chống dạy môn kỳ thị chủng tộc.

    – Bộ trưởng Năng Lượng : giá xăng cao kỷ lục.

    – Bộ trưởng Lao Động: tháng qua chỉ có 194.000 người đi làm lại thay vì 500,000 như khoe khoang trước.

    – Bộ trưởng Gia Cư: tiền thuê nhà lên mức cao kỷ lục khắp nước, trong khi giá nhà mới cao kỷ lục vì giá thành của vật liệu xây cất gia tăng mạnh.

    – Các bộ trưởng Nội Vụ, Canh Nông, Thương Mại, Cựu Chiến Binh: không ai biết họ đang làm gì hay không làm gì.

Vũ Linh

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.