ĐÀI LOAN: SỐ CA TỬ VONG SAU KHI TIÊM VẮC-XIN VƯỢT SỐ CA TỬ VONG DO VIRUS VIÊM PHỔI VŨ HÁN.

TIẾNG LÒNG NGƯỜI, TIN TỨC - THỜI SỰ, TOP STORIES, ĐIỂM BÁO & BÌNH LUẬN

NTD Việt Nam

Nguyên Nguyên Hoàng

Theo bản tin của NTD Việt Nam vừa phổ biến vào đêm 16-10-21 cho biết, lần đầu tiên cơ quan chức năng Đài Loan báo cáo về số ca tử vong sau khi tiêm vắc xin nhiều hơn so với số người chết vì Covid viêm phổi Vũ Hán.

Theo Bộ Y Tế  công bố, Đài Loan bắt đầu tiêm phòng Covid-19 kể từ ngày 22-3-2021 và theo sở liệu tính đến 4 giờ chiều ngày 7-10-2021 đã có 850 người chết do các biến chứng có hại gây ra sự tử vong, trong khi đó sô lượng người chết Covid-19 là 845 người tính đến ngày 8-10-2021. Mặc dù 2 con số chênh lệnh không nhiều, nhưng sự kiện đã đánh dấu một sự trạng đáng báo động về con số người chết tại Đài Loan sau khi tiêm vắc-xin vượt quá sô người chết do covid-19.

Theo sở liệu báo cáo thì số tử vong vì Astrazeneca là 644 ca, Moderna: 183 ca và Meddigen do Đài Loan sản xuất: 22 ca.

Phản ứng trước sự trạng trên, nhà lập pháp thuộc Quốc Dân Đảng đã thẳng thắn tuyên bố trong một bài đăng trên Facebook rằng: “vắc xin được cho là một phương thuốc cứu người, nhưng nay lại tăng gần gấp đôi so với số lường người chết do covid-19, điều này thật sự rất trớ trêu và khó hiểu”

Vâng! Thật khó hiểu hơn nữa tại Hoa Kỳ, theo đơn kiện của Hội Y sĩ Tiền tuyến về con số 45,00 người tử vong do các biến chứng vắc xin gây ra, mà chính quyền Joe Biden đã dấu nhẹm không hề loan tải, cũng như bất chấp mọi khuyến cáo của hơn 30 nhà khoa học về vắc xin còn trong thử nghiệm, nhằm cưỡng ép mọi người, mọi giới phải tiêm loại vắc -xin giết người này! Bằng chứng điển hình nhất qua các bản tin vừa phổ biến: Một Phi công chánh đã chết trên phi cơ sau khi tiêm vắc-xin vài ngày, và đặc biệt hơn nữa, ông Colin Powell cựu Bộ trưởng Ngoại giao cũng mới qua đời vào ngày thứ Hai 18-10-2021 vì mắc nhiễm Covid-19, dù đã tiêm đủ 2 liều vắc-xin của hãng Plizer.

WASHINGTON, DC – DECEMBER 4: Former Chairman of the Joint Chiefs of Staff and former Secretary of State Colin Powell arrives to pay his respects at the casket of the late former President George H.W. Bush as he lies in state at the U.S. Capitol, December 4, 2018 in Washington, DC. A WWII combat veteran, Bush served as a member of Congress from Texas, ambassador to the United Nations, director of the CIA, vice president and 41st president of the United States. Bush will lie in state in the U.S. Capitol Rotunda until Wednesday morning. (Photo by Drew Angerer/Getty Images)

Song Song với chính cách cưỡng bách của Joe Biden, thì bên kia bờ đại dương Tập Cận Bình cũng rập khuôn không kém.

Điều kỳ lạ, ông Joe Biden ủng hộ ngân sách phá thai, ông hoan nghênh “my body my choice” cho những ai muốn phá hủy bào thai, cắt đứt sự sống của những bào thai trong bụng mẹ, nhưng ông lại không chấp nhận “my body my choice” cho những ai không tin vào sự hữu hiệu của vắc-xin!

Why ‘my body, my choice’ doesn’t apply to vaccines?

https://communitynewspapers.com/palmetto-bay-featured/why-my-body-my-choice-doesnt-apply-to-vaccines/

Bản thân cá nhân người viết chúng tôi tuy cũng đã tiêm chủng vắc–xin đầy đủ, nhưng chúng tôi không thể đồng tình với chính sách cưỡng ép vắc xin, trong khi con số tử vong vì các phản ứng phụ do vắc xin gây ra còn cao hơn số lượng người chết vì con cúm Tàu Cộng tại Vũ Hán!

Nguyên Nguyên Hoàng

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.