BẰNG CHỨNG JOE BIDEN ĐÃ DÙNG TIỀN ĐÓNG THUẾ NGƯỜI DÂN MUA CHUỘC PHIẾU BẦU.

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

Thục Vũ

Hàng tuần mỗi sáng thứ Bảy tôi thường online thật sớm, để vào trang Diễn Đàn Trái Chiều tìm đọc tin tức và bài phân tich mới của bình luận gia Vũ Linh. Dù ngoài trời bóng tôi còn dầy dặc, nhưng đã thấy nhiều độc giả để lại vô số comments trước rồi, chứng tỏ Diễn Đàn Trái Chiều là một diễn đàn rộng mở có số đông độc giả trên khắp thế giới. Điều này đủ nói lên uy tín của một Diễn Đàn Trái Chiều. Dĩ nhiên có vô số độc giả muốn được am tường thêm chân lý của sự thật và những diễn biến thời sự, bên cạnh đó hẳn nhiên không thể thiếu các cặp mắt cú vọ của các cụ vẹt tị nạn khống mấy thiện cảm về những sự thật ghi nhận trên Diễn đàn Trái chiều.

Trong “Bài 204: Biden Tung Tiền Lần Thứ Nhât” tuần này, tác giả Vũ Linh đã cho chúng ta và nhất là các cụ vẹt hiểu rõ về cái gọi là ‘trùng tu hạ tầng cơ sở’ chỉ là mạo danh, không hơn không kém. Thật vậy, ngân khoản chi dùng cho Cơ sở trùng tu thật sự chỉ cần 600 tỷ, hơn nữa một số dự án đã có ngân quỹ sẵn., vậy phải hỏi rằng với hơn 600 tỷ còn lại của 1,200 tỷ Joe Biden sẽ dùng vào việc gì và cho ai? Phá thai? Tung tiền mua chuộc phiếu bầu?

Thông tín viên Stuart Varney của Fox Business ngày 15-11-2021 đã có lời nhận định: “a wall of money that’s flooding into the economy and the markets. That was an enormous amount of money, the accuracy we asked our research department to detail at all. Look at this, 192 billion families first Coronavirus act, 483 billion paycheck protection, 2.2 trillion care act, 900 billion Consolidated appropriation act. Hold on, that is money already approved, not all of it has yet been spent. Now comes a really big money: 1.9 trillion to American Rescue Plan, 1.2 trillion Infrastructure Investment & Jobs act, the 1.85 trillion Build Back Better Plan/ Do the math that is over 7.5 trillion dollars . We’ve never seen anything like this granted. We would never have a deal with Global Pandemic. We’ve not even counted the trillions printed by Federal. No wonder the markets have rallied. THIS DEMOCRATS ARE BUYING VOTES. BIDEN PREDENCY IS “FINISHED” IF HE DOES THIS. ECONOMIC RECESSTION IS INEVITABLE NEXT YEAR..” – “

Tạm dịch

“Một bức tường tiền đang tràn ngập nền kinh tế thị trường. Đó là một số tiền khổng lồ, mà chúng tôi đã hỏi Ban nghiên cứu của chúng tôi từng chi tiết xác thực. Nhìn đây này, Đạo luật cho các gia đình nạn nhân Covid-19 đầu tiên 192 tỷ, 483 tỷ bảo vệ các doanh nghiệp cho nhân công có việc làm trong cuộc khủng hoảng Covid-19, Đạo luật chăm sóc 2.2 tỷ, Đạo luật kích thích kinh tế 900 tỷ. Chờ đã, đó là tiền đã được phê duyệt, không phải tất cả thứ tiền này đã sử dụng. Giờ đây, một khoản tiền thực sự to lớn: 1,9 nghìn tỷ cho Kế hoạch Giải cứu người Mỹ, 1,2 nghìn tỷ trùng tu hạ tầng cơ sở & việc làm, 1.85 nghìn tỷ Kế hoạch Xây dựng lại tốt hơn. Thực hiện một phép tính cộng, có  hơn 7,5 nghìn tỷ USD. Chúng tôi chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì như thế này. Chúng tôi sẽ không bao giờ có một thỏa thuận với đại dịch toàn cầu. Chúng tôi thậm chí còn không đếm được hàng nghìn tỷ do Liên bang in ấn. KHÔNG CÓ GÌ NGẠC NHIÊN KHI THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN TĂNG ĐIỂM. ĐẢNG DÂN CHỦ ĐANG MUA PHIẾU CỬ TRI, CHẾ ĐỘ BIDEN ĐÃ “KẾT THÚC” NẾU ÔNG THỰC HIỆN NHỮNG ĐIỀU NÀY. SUY THOAI KINH TẾ  KHÔNG THỂ TRÁNH KHỎI VÀO NĂM TỚI ..”

Một hình ảnh cái gọi là Quỹ Cứu Trợ Seattle đã minh chứng về sự nhận định của thông tín viên Stuart Varney quả không sai, Joe Biden đã dùng bức tường tiền khổng lồ cao như núi cho việc mua phiếu cử tri. Thành phần hưởng “phúc lợi ” này bao gồm nghệ sĩ, các nhà làm văn hóa, nghệ thuật, sinh viên, học sinh đang theo học tại các trường công lập Seattle… Điều đáng nói Quỹ Cứu Trợ còn cấp phát cho những ai không có giấy tờ tùy thân. Thiết tưởng dù không nói mọi người cũng đã hiểu. đặc biệt dành cho thành phần di dân bất hợp pháp, mỗi người sẽ có trong túi từ 1000 – 3000 dollars.  

 

Sự cho không biếu không thì núi tiền cao ngất chẳng bao lâu cũng phải lở! Mà đồng tiền khi không thể tự do in ấn mà có được, vậy thì phải hỏi rằng ai sẽ phải bù đắp cho sự thiếu hụt ngân quỹ quốc gia? Qua bài “Biden Tung Tiền Lần Thứ Nhất”, Bình luận gia Vũ Linh đã cho chúng ta một lối nhìn thiết thực và rõ nét nhất, chỉ có chúng ta và con cháu phải è lưng đóng thuế cho sự thiếu hụt đó thôi! Nào là: thuế trên tài sản, thuế trên lợi tức chưa thu và chắc rằng còn nhiều loại thứ thuế khác sẽ được liệt kê trong các bài tới trên Diễn Đàn Trái Chiều.

http://diendantraichieu.blogspot.com/2021/11/bai-204-biden-tung-tien-lan-thu-nhat.html#more

Là người con Phật thấu hiểu được lời dạy của Đức Thế Tôn về sự nhận lãnh đồng tiền mồ hôi, nước mắt cùng những lời than oán của người dân đóng thuế, thì đồng tền đó không mang đến chúng ta một chút phước báu nào! Trường hợp đã biết những đồng tiền bất chính, phi nghĩa này nhằm làm lợi cho đảng, đưa đất nước tiến lên xã hội chủ nghĩa đại đồng đem đến sự khổ đau cho chúng sinh và nhân loại, mà chúng ta vì lòng ham muốn  ngửa tay nhận lãnh, thì quả nghiệp rồi đây cũng sẽ theo như bóng với hình.

Thục Vũ

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.