THE REAL ANTHONY FAUCI – Luật sư Robert Kennedy Jr. Phơi Bày Mối Quan Hệ Giữa Bill Gates, Fauci Và Chính Phủ Mỹ

TIẾNG LÒNG NGƯỜI, TOP STORIES, ĐIỂM BÁO & BÌNH LUẬN

LTS: Có lẽ quý độc giả không quên về một bài viết của Tâm Minh đăng trong Tiếng Lòng Ta với tựa: “Con đường trải dài lông ngỗng của Bác sĩ Fauci”. Tác giả đã trích dẫn lời phát biểu của thông tín viên Steve Hilton  của đài Fox News về một số hành hoạt của  Bác sĩ Fauci qua đoạn: ““Ngay trước lệnh cấm của Chính phủ Obama về nghiên cứu cấy, tạo chức năng virus trong 2014, bác sĩ Fauci đã đặt làm … một dự án để đánh giá nguy cơ corona virus mới xuất hiện từ động vật hoang dã như dơi – một trong những mục đích là để xem virus có thể lây nhiễm cho động vật và con người như thế nào…Họ đã tiêm nhiễm chúng vào các tế bào của con người trong phòng thí nghiệm. Và sau đó họ cho thấy virus nhân tạo của họ có thể sao chép như một loại virus chức năng… Đây là phần quan trọng nhất, những thay đổi gen [trên virus] mà họ thực hiện trong phòng thí nghiệm…một cụ thể rất mạnh đã giúp virus nhiễm vào cơ thể con người. Virus gây ra COVID-19 sử dụng chính xác con đường đó [con đường khám phá ra trong nghiên cứu được tài trợ bởi bác sĩ Fauci]. Rõ ràng là, không có virus biến đổi gen nào được tạo ra vào năm 2017 và được báo cáo trong tài liệu này chính xác là những virus mà chúng ta đang đối mặt hiện nay, nhưng những gì họ xác nhận là có thể tạo ra virus COVID-19 bằng cách sử dụng kỹ thuật được phát triển trong dự án của Fauci.”

Con đường rải đầy lông ngỗng của Bác sĩ Anthony Fauci

Vào ngày 15-11 -2021 vừa qua, trong một cuộc phỏng vấn của thông tín viên Tucker Carson đài Fox News,  Luật sư (LS) Robert Kennedy JR, con trai của Cố Thượng nghị sĩ Robert Kennedy và cũng là cháu gọi Cố Tổng thống John Kennedy là bác ruột, đã phơi bày thêm về sự thông đồng giữa Bill Gates, Fauci và chính phủ Mỹ. Cuộc phỏng vấn này cũng đã được hãng thông tấn NTDVN truyền đi bằng Việt ngữ trong bản tin cuối được gởi đi qua kênh youtube với chủ đề: “Cuộc Đua Gay Cấn Giữa Thuốc Điều Trị  Và Vắc Xin Covid-19”.

LS Kennedy đã cho chúng ta biết một vấn nạn tham nhũng giữa bg Pharma và cơ quan Quản lý Liên bang, sau khi các nhà gã khổng lồ được phẩm có được lá chắn pháp lý vào năm 1986. 

– Vaccines Ho Gà, Uốn Ván, Bach Hầu tỷ lệ 1/300, có nghĩa cứ 30o người tiêm chủng thì có 1 người bị chấn thương não do ảnh hưởng vắc-xin, thế mà Cơ quan Y tế và Phòng ngừa Dịch bệnh CDC lại liệt kê gian dối là 1/1,000.000, có nghĩa 1 triệu người tiêm phòng mới có 1 người bị thương tật hay tử vong. 

– Trong số 72 liều thuộc 16 loại vắc xin tiêm cho trẻ em ở Mỹ đã được thử nghiệm độ an toàn do giả dược trong các thử nghiệm lâm sàn, chính sự kiện giả dược này đã kiến Ls Kennedy đệ đơn kiện cơ quan Y tế và Dịch vụ và được thắng kiện vào năm 2016.

– Tiến sĩ Fauci đã đến Seattle gặp Bill Gates cho việc hợp tác với nhau, để tiêm vắc xin cho toàn nhân loại.

– Tỷ phú Bill Gates dùng tiền thao túng tất cả các công ty dược phẩm, luôn dùng cả tầm ảnh hưởng từ quỹ của mình đối với WHO để yêu cầu các quốc gia phải sử dụng vắc xin, mà ông đã đầu tư nhiều tiền vào. Nếu không, họ sẽ không nhận được tiền tài trợ từ WHO để hoạt động.

Một số điều tóm tắt dẫn chứng ở trên, LS Robert Kenney đã phơi bày cho chúng ta thấy rõ một vấn nạn tham nhũng  trong chính quyền Hoa Kỳ và các mối quan hệ mật thiết giữa Big Pharma, Big Madia, Bill Gates, Fauci từ bao thập niên qua. Với lợi nhuận gần 100 triệu Mỹ kim mỗi ngày cho việc sản xuât vaccine Covid-19, thì nay chúng ta có lẽ không còn thắc mắc, tại sao chính quyền Joe Biden đã bất chấp Hiến pháp trong việc bắt buộc người dân phải tiêm vaccine vắc xin và các mũi tiêm tăng cường cho bằng được. Một điều kịch cỡm và khó coi nhất  qua hình ảnh cho thấy các ông Joe Biden, Fauci  buộc người dân phải đeo khẩu trang tại các nơi công cộng, trong khi chính bản thân các ông thì không!.

LS Bobert Kennedy cũng viết sách về tiến sĩ Fauci với tựa ‘The Real  Anthony Fauci’“. Vâng! Về bản chất thực của con người Fauci, thì quý độc giả cũng như chúng tôi đã được thông tín viên Steve Hilton kể qua …Cho đến nay, báo cáo duy nhất về vai trò của Tiến sĩ Fauci trong tất cả sự việc này là tài trợ của ông ta cho phòng thí nghiệm Vũ Hán nói chung….Nhưng tối nay chúng ta có thể tiến xa hơn nhờ tài liệu này. Chúng ta có thể thấy các hoạt động cụ thể mà bác sỹ Fauci tài trợ và nó đáng sợ – rất đáng sợ đến mức mà sau khi chúng tôi tiếp cận được với NIH, thì tài liệu này đã được bí ẩn gỡ xuống khỏi mạng vào ngày thứ sáu trong một thời gian. Nhưng chúng tôi đã kịp tải nó xuống vài tuần trước.”

Trong chiều hướng thông tin và quảng bá đại chúng, Tiếng Lòng Ta ghi chép lại thành văn viết từ Youtube,qua giọng nói của xướng ngôn viên Trang Nhung cho  quý độc giả đam mê thú đọc sách và cho những ai đã chích vaccines hiểu rõ được mặt trái của nó trong lãnh vực chính trị- TIẾNG LÒNG TA. 

NTD Việt Nam

 

Luật sư Robert Kennedy đã bày tỏ sự trạng tham nhũng giữa các gã khổng lồ dược phẩm (Bìg Pharma) với các cơ quan quản lý y tế của liên bang đồng thời bày tỏ sự liên hệ đáng lo ngại của họ với tỷ phú ủng hộ kiểm soát dân số. Cụ thể trong cuộc phỏng vấn với Fox News vào ngày 15-11-2021, LS Robert Kennedy trình bày chi tiết về tình trạng tham những kéo dài hàng chục năm xẩy ra trong ngành dược phẩm với các cơ quan quản lý liên bang, trong đó có sự thông đồng giữa tỷ phú Bill Gates và tiến sĩ Anthony Fauci, Giám đốc  Viện Dị ứng và bệnh Truyền nhiễm Quốc gia Hoa kỳ (NIH) nhằm phát triển vắc xin, các chương trình tiêm chủng hàng loạt và an toàn vắc xin v,v. 

LS Robert Kenedy nói với người dẫn chương trình về sự tham nhũng bắt đầu vào năm 1986. Sau khi họ được thông qua đạo luật vắc xin, và hoàn  toàn tránh được trách nhiệm pháp lý đối với tất cả các công ty vắc xin. Nếu bạn là một công ty sản xuất vắc xin và bạn làm ai đó bị thương hay bất kể thương tật nghiêm trọng đến mức nào đi nữa, cho dù hành vi của bạn liều lĩnh đến mức nào, cho dù bạn sơ xuất đến đâu, cho dù thành phần độc hại ra sao, thì không ai có thể kiện được bạn! Cũng theo LS Kenedy là không chỉ những người chống lại các quy ước của xã hội cho rằng vắc xin là nguy hiểm, mà ngay cả các công ty bảo hiểm cũng từ chối bảo hiểm cho các công ty sản xuất vắc xin, bởi vì họ cho rằng sẳn phẩm quá nguy hiểm.

LS Kennedy lập luận rằng vào đầu thập niên 80, lúc đó hãng Pfizer có tên cũ là Wyeth phát triển và phân phối vắc xin Bạch Hầu, Uốn Ván và Ho Gà bị phản ứng dữ dội, họ đã nhanh chóng phát hiện ra nguy cơ gây thương tật nghiêm trọng, mặc dù các tài liệu nội bộ của công ty cho biết, tỷ lệ chấn thương não vĩnh viễn hoặc tử vong là 1 trên 15 ngàn, (1/15,000) thì công ty Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch Bệnh (CDC) lại liệt kê tỷ lệ thương tật chỉ la 1 trên 1 triệu  (1/1,000.000). Sau khi phát hiện hàng loạt báo cáo về thương tật và tử vong, thì công ty Wyeth (tiền thân của Pfizer) đã tiến hành nghiên cứu riêng của mình với viện Nghiên cứu Quốc gia Hoa Kỳ (NIH) họ phát hiện ra rằng tỷ lệ thương tật thật sự là một con số đáng báo động là 1 trên 300 (1/300). Sự phát hiện đáng sợ. họ đã đến gặp chính quyền Tổng thống Ronald Reagan cùng đảng Dân Chủ trong Quốc hội và nói rằng: nếu các Ngài không cho chúng tôi được tự do hoàn toàn khỏi trách nhiệm pháp lý, thì chúng tôi sẽ ngừng sản xuất vắc xin, khi đó các Ngài sẽ mất nguồn cung cấp vắc xin, vì vậy đã được Quốc hội thông qua và Tổng thống Reagan đã ký Đạo luật Vắc xin, làm cho mọi người phải miễn cưỡng châp nhận biện pháp này! Tổng thống Reagan đã hỏi công ty Wyeth rằng tại sao các vị không làm cho vắc xin an toàn? Thì họ trả lời, vì vắc xin không an toàn là điều không thể tránh khỏi!.

 

Đạo luật Quốc gia Thương tật cho Trẻ em vào năm 1986 đã xử dụng cụm từ “Tác dụng phụ của vắc xin không thể tránh khỏi” đã xác nhận lời phát biểu của LS Robert Kennedy là đúng. Nguyên văn cụm từ đó là: “Không một nhà sản xuất vaccine nào phải chịu trách nhiệm trong một vụ kiện dân sự đối với những thiệt hại phát ra do thương tật và tử vong liên quan đến vaccine”. Theo LS Kennedy với đạo luật lá chắn này, có nghĩa vắc xin là sản phẩm duy nhất, không cần phải kiểm tra độ an toàn, vì các cơ quan  y tế ở Mỹ có quan hệ chặt chẽ với quân đội, do đó chúng ta thấy CDC Hoa Kỳ đã xử dụng các chức danh Tổng Y Sĩ mang cấp bậc Surgeon General, Phó Đô Đốc 3 sao cho việc khởi động chương trình tiêm chủng ở Mỹ, như một biện pháp bảo vệ an ninh quốc gia và dán nhãn vắc xin là sản phẩm sinh học thay vì dược phẩm, để tránh các trở ngại về mặt quy định. Chính vì điều đó không có một liều nào trong số 72 liều thuộc 16 loại vắc xin tiêm cho trẻ em ở Mỹ đã được thử nghiệm độ an toàn do với giả dược trong các thử nghiệm lâm sàn. LS Kennedy cũng đã nói với người dân chương trình: “Chính vì điều này đã kiến tôi đệ đơn kiện Bô Y tế và Dịch vụ vào năm 2016, để lấy bằng chứng về các thử nghiệm an toàn”. Sau một năm kiện tụng cuối cùng Bộ Y tế và Dịch vụ đã thừa nhận rằng: “LS Kennedy đã đúng và chưa từng có một thử nghiệm nào như vậy được tiến hành.” Ông nói: “Do vậy không ai có thể nói cho bạn một cách chắc chắn về mặt khoa học rằng liệu các sản phẩm đó có đang gây ra nhiều cái chết và thương tật hơn những gì chúng ngăn chận hay không? Mọi người nói tôi chống vaccine! Tôi không chống vaccine, tôi ủng hộ khoa học, tôi ủng hộ thử nghiệm độ an toàn.”

Còn khi đề cập đến  mối liên hệ giữa Tiến sĩ Anthony Fauci và tỷ phú ủng hộ kiểm soát dân số Bill Gates và các cơ quan quản lý liên bang, LS Kennedy chỉ ra rằng: “Vào năm 2000 Tiến sĩ Fauci đã bay đến Seattle để gặp Bill Gates. Trong cuộc họp này họ đã đồng ý hợp tác với nhau, đê tiêm vắc xin cho toàn nhân loại. Vào năm 2009 họ gọi chương trình của mình là Thập niên  Vaccine. Chương trình này được tổ chức y tế thế giới WHO chính thức thông qua vào năm 2011, với ngày kết thúc được ấn định vào năm 2020.LS Kennedy lập luận rằng, về việc ông Bill Gates sử dụng khối tài sản lớn của mình, để tích lũy quyền sở hữu trong tất cả các công ty dược phẩm lớn, cũng như việc ông Bill Gates gây ảnh hưởng đáng kể đối với cái gọi là các tổ chức từ thiện và các cơ quan quản lý, thì không có gì được WHO thông qua, mà không được quý Bill Gates kiểm tra trước!

Luật sư Kennedy nói rằng, hệ quả là ông Bill Gates đã sử dụng tầm ảnh hưởng từ quỹ của mình đối với WHO để yêu cầu các quốc gia phải sử dụng vắc xin, mà ông đã đầu tư nhiều tiền vào. Nếu không, họ sẽ không nhận được tiền tài trợ từ WHO để hoạt động, điều này đã dẫn đến việc thúc đẩy vaccines Bạch Hầu, Ho Gà, Uốn Ván điều trị thường gây chết người. Các loại vắc xin này không còn sử dụng ở Mỹ và Châu, nhưng hồ sơ rủi ro thảm khốc của nó là 161 triệu trẻ em Châu Phi mỗi năm!

Khi đề cập  đến tỷ phú Bill Gates, tờ báo Political cũng có một bài viết trong đó nói rằng, “Một số người ủng hộ sức khỏe lo ngại rằng, bởi vì tiền của quỹ Gates đến từ các khoản đầu tư vào doanh nghiệp lớn, nó có thể đóng vai trò như một con ngựa thành Troy, phục vụ lợi ích của  doanh nghiệp [và] làm suy yếu vai trò của WHO trong việc thiết lập các tiêu chuẩn và định hình các chính sách y tế”. Một đại diện của tổ chức phi chính phủ có trụ sở tạ Geneva  đã nói rằng ông ây (Bill Gates) được đối xử như một nguyên thủ quốc gia, không chỉ ở WHO mà còn ở G20.

Ngoài ra luật sư Kennedy cũng lên án “các gã khổng lồ công nghệ BIG TECH đã kiểm duyệt sự thật về vắc xin. Ông nói rằng: “Khi họ sử dụng thuật ngữ thông tin sai lệch về vắc xin, họ đang sử dụng nó như một cách nói hoa mỹ cho bất kỳ tuyên bố nào đi ngược lại các chính sách chính thức của chính phủ và ngành dược phẩm  đang thu lợi. Nó không liên quan gì đến việc đúng hay sai, nó chỉ liên quan đến ý nghĩa chính trị là gi! Và ai đang thực hiện việc kiểm duyệt này, đó là các quan chức chính phủ đang liên minh với Bill Gates, Larry Anderson, Mark Zuckerberg, Silver Green từ Google và tất cả những gã khổng lồ trên internet. Họ đã thao túng để không chỉ phá hủy nền dân chủ và quyền công dân của chúng ta, mà họ còn thao túng để tạo nên sự dịch chuyển của cải lớn nhât trong lịch sử nhân loại!”

One thought on “THE REAL ANTHONY FAUCI – Luật sư Robert Kennedy Jr. Phơi Bày Mối Quan Hệ Giữa Bill Gates, Fauci Và Chính Phủ Mỹ

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.