CỨU SỐNG NHỜ IVERMECTIN SAU NHIỀU CHIẾN THẮNG PHÁP LÝ – TNS RON JOHNSON: NHIỀU NGƯỜI MÝ ĐÃ CHẾT, VÌ Ts ANTHONY FAUCI CẢN TRỞ ĐIỀU TRỊ BẰNG CÁC LOẠI THUÔC RẺ TIỀN.

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

Nguyên Nguyên Hoàng

Theo bản tin của tờ Epochtime vừa cho biết, ông Keith Smth một bệnh nhân nhiễm Covid -19 hiện đang điều trị  tại phòng hồi sinh thuộc bệnh viện UPMC Memorial Hospital, thành phố York, tiểu bang Pennsylvania đã nhận được một trong 3 liều thuốc Ivermectin đầu tiên, sau khi tòa án phán xét buộc giới chức quản lý bệnh viện phải cấp thuốc Ivermectin cho ông.

  Keith and Darla Smith of York, Pennsylvania. (Courtesy Darla Smith) via The Epoch Times

Ông  Keith Smith không phải là bệnh nhân đầu tiên, mà gia đình ông phải chịu bao tốn kém cho các thủ tục pháp lý, để có được thuôc Ivermectin dành lại sự sống! Thực sự,  trước ông  Smith đã có nhiều bệnh nhân được cứu sống nhờ thuốc Ivermectin và Hydroxychloroquine, nhưng điều đáng nói và phải nói là các cơ quan truyền thông báo chí và thông tin của nhà cầm quyền Joe Biden đã đồng loạt bưng bít, che đậy! Rất may được hãng thông tấn NTD, một cơ quan thông tin ngôn luận trung thực trái chiều, có trụ sở tại Newyork phổ biến về trường hợp  của ông Sun Ng mà chúng tôi thu lượm được.

Ông Sun Ng từ Hong-Kong qua Hoa Kỳ nhân ngày sinh nhật đứa cháu ngoại độc nhât. Thời gian thăm viếng chẳng bao lâu thì vào ngày 14-10-2021 ông Sun bị nhiễm Covid -19 phải vào điều trị tại bệnh viện Edward Elmhurst thuộc tiểu bang Illonois. Nhận thấy sức khỏe của cha mình mỗi ngày thêm trầm trọng, đối diện với cái chết gần kề, cô Man-Kwan Ng con gái của ông Sun Ng đã tham khảo  thuốc Ivermectin trên các nguồn thông tin  và đề nghị bệnh viện cho cha mình được điều trị bằng Ivermectin, nhưng rất tiếc đã bị từ chối . Thương cha buộc lòng cô Man-Kwan Ng phải xử dụng đến pháp lý. Dù nhiều lần xét xử cho nguyên cáo thắng kiện, nhưng giới chức quản lý bệnh viện vẫn tiếp tục viện dẫn lý do Ivermectin có nhiều phản ứng phụ. Cuối cùng thẩm phán Paul M. Fullerton tuyên án bệnh viện phải thi hành án lệnh.

Sau 3 ngày điều trị bằng Ivermectin, thật vô cùng mầu nhiệm ông Sun Ng đã phục hồi sức khỏe và ăn uống bằng miệng. Cô con gái Man Kwan Ng đã có lời tường thuật đầy đủ về hiệu quả, công năng  của Ivermectin trong việc chữa trị Covid -19 và cô cũng không quên bày tỏ lời cảm ơn chân thành nhất.

 

Cùng trong bản tin này, thông tín viên Trang Nhung của NTDVN cũng đã tường thuật thêm về Thượng nghị sĩ (TNS) Ron Johnson đã lên tiếng chủ trích sự phản ứng của Ts Anthony Fauci thất bại trước đại dịch Covid 19, nhất là trong nỗ lực sử dụng một loại vắc xin không an toàn, đồng thời ngăn cản điều trị sớm cho bệnh nhân bằng  các thuốc rẻ tiền như  Ivermectin, Hydroxychloroquine, đưa đến cái chết cho 788,000 sinh mạng dân Mỹ.

Trước TNS Ron Johnson còn có rất nhiều khoa học  gia cũng đã nêu ra những cáo buộc về  ông Fauci và nhiều người khác về tội nói dối, nhằm ngăn chặn việc sử dụng các loại thuốc Ký Ninh (Hydroxychloroquine), Ivermectin. Thông tin viên Trang Nhung đã trưng dẫn một hình ảnh tiêu biểu rõ nét nhất mà trong chúng ta có lẽ không ai không biết đến TS Robert Malone, cha đẻ của phát minh công nghệ mRNA, ông cũng đã nhiều lần tiếng về ông Fauci trong nỗ lực ngăn cấm bệnh nhân nhiễm Covid-19 dùng các loại thuôc rẻ tiền này, để rồi kết quả đã gây ra cái chết đau thương cho hơn 500,000 người Mỹ.

Tiến sĩ Robert Malone, người đã phát minh ra công nghệ vaccine mRNA, tại Washington vào ngày 30/8/2021. (The Epoch Times)

Báo cáo dưới đây cho thây đã có 298 nghiên cứu về bệnh nhân Covid 19 điều trị bằng thuốc Ký Ninh Hydroxyloroquine (HCQ) vào thời gian mới nhiễm được khỏi bệnh là 64% . Thế mà không hiểu vì mãnh lực nào đã sui khiến một số con vẹt lại cố tình vu cáo, xuyên tạc cho những loại thuôc hữu hiệu này là “bleach (thuôc tẩy)! Hay chính những con vẹt đã và đang bị tẩy não bằng bleach, để rồi nỗi ám ảnh thuốc tẩy luôn trong đầu óc họ?

 

Ngoài ra có những  nghiên cứu đối chứng  khác về Ivermectin cũng đã được báo cáo là 67 % bệnh nhân nhiễm Covid -19 được khỏi bệnh. 

Thêm vào đó một trong số bản tin chính do NTD thực hiện cũng cho biết  ngày hôm nay, giới chức y tế đã thừa nhận, có hơn 1,200 người chết vì phản ứng vác xin trong thời gian 3 tháng đầu tiêm chủng. Dù không nói chúng tôi thiết nghĩ  ai trong chúng ta quá thừa hiểu về số tử vong này chỉ là một con số khiêm nhường. Nếu đúng với con số thật vô cùng to lớn theo đơn kiện của Hội Y sĩ Tiền tuyến, thì chắc chắn ông Tổng giám đốc Pfizer, TS Anthony Fauci  và Nhà Cầm quyền Joe Biden đương thời đã im miệng không dám lớn tiéng ép buộc tiêm vác xin và đòi hỏi thêm nhưng mũi tăng cường cho biến thể cái gọi là Omicron nữa.

Viết đên đây bât giác chúng tôi nhớ lại lời phát biểu của LS Robert Kennedy JR – Vaccines Ho Gà, Uốn Ván, Bach Hầu tỷ lệ 1/300, có nghĩa cứ 30o người tiêm chủng thì có 1 người bị chấn thương não do ảnh hưởng vắc-xin, thế mà Cơ quan Y tế và Phòng ngừa Dịch bệnh CDC lại liệt kê gian dối là 1/1,000.000, có nghĩa 1 triệu người tiêm phòng mới có 1 người bị thương tật hay tử vong” .

https://tienglongta.com/2021/11/30/the-real-anthony-fauci-luat-su-robert-kennedy-jr-phoi-bay-moi-quan-he-giua-bill-gates-fauci-va-chinh-phu-my/

Vâng, LS Robert Kennedy JR đã cho chúng tôi và toàn nhân loại về sự trạng sức khỏe con người từ lâu đã bị chính trị hóa mất rồi và có vô số kẻ giầu có bằng cái chết của người! Trong số đó hẳn rằng không thiếu những con vẹt tỵ nạn trong cộng đồng chúng ta.

Nguyên Nguyên Hoàng

Ngày 10-12-2021

Ghi chú: Bài viết của tác giả Nguyên Nguyên Hoàng không phản ảnh chủ trương của Tiếng Lòng Ta

 

 

One thought on “CỨU SỐNG NHỜ IVERMECTIN SAU NHIỀU CHIẾN THẮNG PHÁP LÝ – TNS RON JOHNSON: NHIỀU NGƯỜI MÝ ĐÃ CHẾT, VÌ Ts ANTHONY FAUCI CẢN TRỞ ĐIỀU TRỊ BẰNG CÁC LOẠI THUÔC RẺ TIỀN.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.