Joseph Biden và đồng đảng Dân Chủ đang phá nát nền dân chủ Hoa Kỳ!

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

 Nguyễn Thị  Bé Bảy

Ngày 18/12/2021

 Cách đây khoảng 100 năm, khi nói về bầu cử, tên độc tài cộng sản Joseph Stalin đã công bố: người bỏ phiếu không quan trọng, quan trọng là ai đếm phiếu!

 Mới đây, vào ngày 14 tháng 12 năm 2021, trong buổi tiệc gây quỹ của đảng Dân Chủ tại khách sạn Washington ở thủ đô, ngài Tổng Thống 46 của Hoa Kỳ Joseph Biden đã bám gót tên độc tài cộng sản Joseph Stalin qua lời  phát biểu xanh dờn như sau:

“The struggle is no longer just who gets to vote or make it easy for eligible people to vote. It’s about who gets to count the vote – whether your vote counts at all,”

“Cuộc tranh dành không còn là ai được bỏ phiếu hay những người đủ điều kiện được bỏ phiếu dễ dàng, mà là ai được kiểm phiếu, cho dù phiếu bầu của bạn có được đếm đi nữa “!

Joseph Biden (trái) và Joseph Stalin (phải)

Như vậy, Joseph Biden cùng đồng ý với Joseph Stalin về nguyên tắc cơ bản của “bầu cử toàn trị ” mà cộng sản đã từng xử dụng để tóm thâu quyền lực thông qua các cuộc bầu cử ma giáo với tỷ lệ người đi bầu là 99%!

Thật không ai ngờ là 100 năm sau, tại một quốc gia được cả thế giới ngưỡng mộ về dân chủ, lại có những chính trị gia và nhân vật số 1 đang ngụ tại Bạch Ốc đã học theo thói độc tài của cộng sản, xử dụng chiêu thức ma mị “bầu cử toàn trị” trong thời gian qua, và hứa hẹn sẽ xử dụng nó cho cuộc bầu cử năm 2022 để tóm thâu quyền lực, như Biden đã khẳng định  trong buổi tụ tập của đảng Dân Chủ vào ngày 14/12/2021: we are going to win in 2022!

Đặc biệt, Joseph Biden đã nhấn mạnh về “quyền bầu cử, the rights to vote”! và chỉ trích đảng Cộng Hòa vì họ đã có những đạo luật nhằm ngăn chận gian lận bầu cử! 

Khi ngang nhiên, trơ trẻn và trắng trợn công bố không úp mở về cách thức gian lận bầu cử,  Joseph Biden nói riêng, đảng Dân Chủ nói chung đã không còn chút kiêng dè cử tri Hoa Kỳ, đã khinh thường dân chúng Hoa Kỳ, đã ngồi xổm trên pháp luật Hoa Kỳ và tất nhiên là đang phá nát nền dân chủ Hoa Kỳ.

Không còn nghi ngờ gì nữa, khi chính quyền Joseph Biden cố tình kéo dài tình trạng khủng hoảng biên giới không chịu giải quyết, sau khi mở toang cửa biên giới để đón di dân lậu tuôn vào Hoa Kỳ như thác đổ, chỉ nội trong năm 2021, con số di dân lậu vào nước Mỹ đã hơn 1 triệu người! Con sồ di dân bất hợp pháp này sẽ là cử tri của đảng Dân Chủ trong nay mai, chỉ cần qua một thủ tục hợp thức hoá nhân danh “quyền bầu cử”, như chúng ta đã chứng kiến tại thành phố New York. 

Vào ngày 9/12/2021 các nhà lập pháp thành phố New York đã chấp thuận  đạo luật cho phép những người chưa có quốc tịch được bỏ phiếu trong các cuộc bầu cử tại địa phương. Đây là bước đầu tiên trong nghị trình hợp thức hoá cử tri bất hợp pháp của đảng Dân Chủ tại thành phố New York . Nếu đã có bước đầu tiên, thì những bước kế tiếp sẽ theo sau không mấy khó khăn! Và nếu đã xảy ra ở thành phố New York , thì sẽ xảy ra tại những thành phố do Dân Chủ kiểm soát cũng không mấy khó khăn!

Thực tế cũng cho thấy đâu có gì khó khăn để cho đảng Dân Chủ “học tập”  thủ đoạn gian lận bầu cử của những tên độc tài trên khắp thế giới xưa cũng như nay. Joseph Biden và nhóm đồng đảng Dân Chủ đã học hỏi rất hay và rất chuyên cần từ những tổ sư của họ về gian lận bầu cử, nó nằm trong sách vở, trong kịch bản cho tới thực tế ngoài đời:

1- Miễn là tôi được đếm phiếu bầu, anh sẽ làm gì được tôi nào? Thử nói xem!   (William M. “Boss” Tweed trong phim hoạt hình Thomas Nast, ngày 7 tháng 10 năm 1871).

2- Tôi không quan tâm ai là người bỏ phiếu, miễn là tôi có thể đếm phiếu! (Napoléon phát biểu, bài xã luận của New York Thời Báo ngày 26 tháng 5 năm 1880).

3- Có nhiều điều khác quan trọng hơn đối với một cuộc bầu cử chứ không chỉ là tiếng nói suông, vì như một người Mỹ lỗi lạc đã từng nói: “Tôi không quan tâm ai bỏ phiếu, nếu họ để tôi đếm phiếu.”  (Nhân vật Henry phát biểu trong một cuốn tiểu thuyết của George Creel, năm 1922.)

4-Archie nói: “Không phải bỏ phiếu là dân chủ, mà là kiểm phiếu.”  (Jumpers, một vở kịch của Tom Stoppard, 1972)

5- Quả thật anh đã thắng cuộc bầu cử, nhưng tôi đã thắng phiếu đếm!

(Phát biểu của tên độc tài Nicaragua Anastasio Somoza (1896-1956) Guardian, London ngày 17 tháng 6 năm 1977) 

Yahoo News nhân cơ hội cũng cao giọng rao giảng về “sự cần thiết phải bảo vệ quyền bỏ phiếu”. Như đã nói ở trên, thành phố New York do Dân Chủ kiểm soát đã làm luật cho phép  những người không phải là công dân Hoa Kỳ được quyền bỏ phiếu trong các cuộc bầu cử tại địa phương, tất cà là 800 ngàn người, thừa sức đè bẹp các đối thủ Cộng Hòa một cách dễ dàng để muôn năm trường trị.

Tất cả người dân Hoa Kỳ hãy chuẩn bị, nhân danh “quyền bỏ phiếu”, đảng Dân Chủ sẽ thực hiện thêm những cuộc bầu cử nhơ nhuốc trong những ngày sắp tới, như đích thân Joseph Biden đã trắng trợn công bố.

Nếu không ngăn chận được những cuộc bầu cử nhơ nhuốc này, nền dân chủ của Hoa Kỳ sẽ hoàn toàn bị phá sản, mà Joseph Biden và các đồng đảng Dân Chủ của ông ta là chính danh thủ phạm!

Có một điều khá nực cười: cùng là tên Joseph, thì một tên Joseph (Stalin) là chính hiệu độc tài của thế kỷ 20, còn tên Joseph (Biden) thì bám gót độc tài trong thế kỷ 21!

Nguyễn Thị Bé Bảy

18/12/2021

Tham khảo:

 Quote by Stalin: “It doesnt matter how many people vote …

Stalin and Biden agree: who gets to count the votes …

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.