Ủy ban điều tra ngày 6/1 thừa nhận đã chỉnh sửa nội dung nguyên gốc – TRÒ GIAN TRÁ GẮP LỬA BỎ TAY NGƯỜI CỦA ADAM SCHIFF VÀ NHỮNG CON VẸT TỊ NẠN THEO ĐUÔI.

TIẾNG LÒNG NGƯỜI, TOP STORIES, ĐIỂM BÁO & BÌNH LUẬN

Thục

Buổi sáng thức dậy  tìm đọc những bản tin thời sự đáng chú ý, những bài bình luận trung thực trên trang mạng internet. Điều thật buồn lẫn lộn trong số bài viết đáng đọc đó, lại có vô số chủ đề xen lẫn đập vào mắt người đọc mang nặng tính cách tuyên truyền dối gian của một số cụ vẹt luôn tự nhận mình nào là giáo sư, luật sư, bác sĩ học vị cao như núi, mà không tránh cho người đọc cảm giác buồn nôn, chán chường, ngao ngắn.

Nhìn vào tuổi đời của những thành phần trí thức khoa bảng này, có số người hẳn rằng đã có một thời trốn chạy cọng sản chết bỏ. Thiết tưởng dẫu họ từ bỏ quê cha đất tổ ra hải ngoại sinh sống vì tị nạn chính trị hay kinh tế như cọng sản rêu rao đi nữa, cũng đều mang trên người các mác trốn chạy cộng sản, thì đáng lẽ họ phải biết ơn và luôn xem đất nước Hoa Kỳ này là quê hương thứ hai đã cưu mang cho họ có được cơm no, áo ấm cùng với đầy đủ tiện nghi vật chất lẫn tinh thần, đó là là sự tự do, để họ an tâm học hành mà có được học vị ngày nay, thì thật không ai có thể  hiểu nổi vì nguyên cớ gì, họ lại gian dối đi ngược với lòng nhân bản con người!? Cho nên khác với tri thức của xuất thế gian, cái  học vị  của người thế gian  vẫn còn lẫn quẩn trong cái phạm trù, cái trú xứ của sự mê mờ, hám danh, háo lợi, mà cha ông chúng ta thường dạy rằng: Có học mà không có hạnh cũng bằng vất đi! Tên tuổi rồi sẽ mãi lưu xú ngàn đời!

Thật vậy, trong kho tàng văn chương Việt Nam có câu: “Trâu chết để da người ta chết để tiếng” quả không sai! Trong khi cả nước Mỹ kinh hoàng trước vấn nạn cướp bóc, giết người công khai giữa ban ngày và gia tăng lớn mạnh từ khi ông Joe Biden lên nắm chính quyền đến nay, nhất là tại các thành phố và tiểu bang Dân Chủ, thì một con vẹt đực giả gái ML đã tuyên truyền những ai không mấy am tường  về  tình hình chính trị, an ninh xã hội qua câu: “Nước Mỹ đã tìm được an bình dưới thời TT Joe Biden” . Lối tuyên truyền trên mạng emails của con vẹt ML này hòa điệu  cùng với miệng lưỡi con vẹt DD suốt ngày ra  rả chống Trump chết bỏ trên màn hình nhỏ, để rồi những lời nói dối cứ mãi lập đi lập lại, lâu dần trở thành một loại sinh tử phù thấm vào đầu óc người nghe mà không hay! Đáng kể  có một số các cụ cao tuổi ở nhà tránh dịch, không biết làm gì giết thời giờ, nên hàng ngày ê a  nhất tâm tụng niệm nghe theo lời lẽ con vẹt DD tung hô Joe Biden là vị cứu tinh nhân loại. Ai nói trái chiều nghịch ý khi thấy không đủ lý lẽ trả lời, thì buồn giận bảo rằng “đừng nói ông (Joe Biden) như thế là phải tội!“. Trong cuộc chiến 20 năm bảo vệ Miền Nam tự do, chúng tôi đã từng nghe qua một lối tuyên truyền “Mấy ổng (Việt cộng) tốt lắm” để rồi Miền Nam Việt Nam đã rơi vào tay Cọng sản! Giờ đây lại phải nghe một luận điệu cũ mèm, mà không khỏi giật mình xót xa khi nhìn về đất nước Hoa Kỳ đang trên trườn dốc đổ. 

Con vẹt bay lên mạng như một bầy đàn. Một con vẹt mang học vị Bác si mang dòng họ Ngô mà lại có lời nhận định chẳng ra ngô, cũng chẳng khoai khi bảo rằng: “Chánh văn phòng Tòa Bạch Ốc đã bị sa lưới -còn Trump thì sao?”. Một con vẹt khác mang học vị Luật sư cùng với bầy đàn bình loạn nào là: Mark Meadows và Trump biết rõ bạo loạn xảy ra Capitol Hill ngày 6/1/21?”; “Âm Mưu Đảo Chánh của sáu Dân Biểu Cộng Hòa ngày 6/1 đã được tiêt lộ.”;Trump vận động tại Texas Trong lúc nước Mỹ vẫn còn phân hóa”

Sự thật như thế nào và ai đã tạo ra sự phân hóa mà mấy con vẹt hồ hởi phấn khởi thế nhỉ?

Ủy ban điều tra vụ xâm phạm ngày 6 tháng 1 diễn ra tại tòa nhà Quốc hội Hoa Kỳ đã thừa nhận vào hôm 15/12 rằng, họ đã chỉnh sửa một đoạn tin nhắn văn bản giữa cựu Chánh Văn phòng Tòa Bạch Cung – ông Mark Meadows – với Dân biểu Đảng Cộng hòa Jim Jordan.

Thủ phạm chỉnh sửa nội dung nguyên gốc nhằm gắp lửa bỏ vào tay TT Trump cùng các ông Mark Meadows Chánh văn phòng Tòa Bạch Ốc và Dân biểu Jim Jordan chính là ông Adam Schiff. Sự kiện này cũng đã được Ủy ban Điều tra vụ xâm phạm Tòa nhà Quốc hội ngày 6-1-21 đã chính thức thừa nhận vào ngày thứ Tư 13-12-2021 tuần qua, là có sự chỉnh sửa, cắt xén làm thay đổi nội dung tin nhắn về sự việc muốn ông Mike Pence không công nhận phiếu Đại cử tri trong phiên họp chung của Quốc hội tổ chức vào ngày 6-1-2021.

Dân biểu Adam Schiff, Chủ tich Ủy ban Tình báo Hạ viện, một khuôn mặt quá quen thuộc qua 2 lần đàn hạch TT Trump không thành, và người ta cũng không quên hình ảnh  ông Dân biểu Chủ tịch đã nhỏ giọt nước mắt đọng trên mi khi không đủ túc số loại bỏ TT Trump, Thua keo này ta bày keo khác! Một lần nữa vào ngày thư Tư 13-12 ông Chủ tịch  lại tiếp tục mang hình ảnh một tin nhắn, mà ông gọi là LAWMAKER TEXT TO MEADOWS để lấy đó làm bằng chứng xách động cái gọi là Ủy ban Điều tra đã được chọn lọc bởi đa số Đảng viên Dân Chủt cùng cộng tác vài khuôn mặt Rino mang tâm địa ghét cay ghét đắng ông Trump như đào đất đổ đi, để cùng hội cùng thuyền, cùng nhau đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu, cùng đồng loạt CONTEMP ông Mark Meadows, nhằm đàn hạch ông Trump lần thứ 3. Nhưng trời hại mới chết, người hại không chết nhất là đối với người thẳng ngay.

Nguồn tin từ NTDVN phổ biến vào tuần qua cho biết, “theo tờ Federalist, ông Adam Schiff không chỉ nói dối về nội dung của đoạn tin nhắn và nguồn gốc của nó, ông ta còn tự ý chỉnh sửa nội dung văn bản. Thực chất, đoạn tin nhắn đó không phải do Dân biểu Jim Jordan viết, mà nó được chuyển tiếp từ cựu Tổng Thanh tra Bộ Quốc phòng – ông Joseph Schmitz. Chính ông này mới chính là tác giả của tin nhắn. Ngoài ra, phiên bản tin nhắn gốc dài hơn đáng kể so với những gì ông Schiff đã đọc và đưa lên màn hình. Ông Schiff đã xóa những phần quan trọng của văn bản, đồng thời tự ý thêm dấu chấm câu ở những chỗ không có, để tạo ấn tượng cho người xem rằng, chính Dân biểu Jim Jordan đang chỉ đạo cho Mark Meadows ra lệnh cho Phó Tổng thống Mike Pence cách xử lý phiếu đại cử tri”

(https://www.ntdvn.net/the-gioi/uy-ban-dieu-tra-ngay-61-thua-nhan-da-chinh-sua-noi-dung-nguyen-goc-cuoc-trao-doi-giua-2-dong-minh-cua-tong-thong-trump-291170.html}

WASHINGTON, USA – MARCH 2: Joseph Schmitz, National Security Advisor to Donald Trump during the 2016 Campaign, speaks during a panel discussion on “Creating Humanitarian Safe Zones in Syria: How and Where to Start?” hosted by the Global Policy Institute in Washington, USA on March 2, 2017. (Photo by Samuel Corum/Anadolu Agency/Getty Images)

Tổng Thanh tra Bộ Quốc phòng – ông Joseph Schmitz. tác giả của tin nhắn

 Hình dưới là đoạn tin nhắn nguyên gốc. mà phần cuối câu (highline mầu vàng) – in accordance with guidance from fouding father Alexander Hamilton and judical prprecedence –  “theo hướng dẫn của tổ phụ sáng lập [Hoa Kỳ] Alexander Hamilton và tiền lệ tư pháp.”  đã bị đục bỏ trước khi Adam Schiff  trình chiếu trước Quốc hội. 

Dấu chấm (,)  sau chữ all cũng đã được thêm vào trình chiếu trước Quốc hội.Trong một email người phát ngôn của ủy ban điều tra đã xác nhận với The Epoch Times rằng, tin nhắn đúng là đã bị chỉnh sửa. đồng thời cũng nói thêm: “Ủy ban Tuyển chịn chịu trách nhiệm và lấy làm tiếc về sai sót này.”

Trước hành động bẩn nhơ gắp lửa bỏ tay người thiết tưởng chỉ xẩy ra ở các nước Cọng sản đã cho thấy nền dân chủ Hoa Kỳ đã bị cướp đoạt bởi chính bàn tay các ông/bà dân biểu như Adam Schiff. Trước thực trạng đó Dân biểu  Andy Biggs đã viết trên Twitter rằng:

Hãy đón chờ thêm những điều tương tự. [Adam] Schiff và ủy ban ngày 6/1 đáng khinh sẽ bẻ cong và bôi nhọ câu chuyện bất cứ khi nào có cơ hội.”

Dân biểuDan Bishop cũng đã cho Adam Schiff là Jussie Smollett của Quốc hội [Hoa Kỳ]”. Có lẽ trong chúng ta không  ai còn xa lạ về ông Jussie Smollett một diễn viên trong bộ phim truyền hình “Empire”đã phải nhận 5 tội  nói dối và dàn dựng một trò lừa bịp, để vu oan cho những người ủng hộ ông Trump.

Còn hỏi rằng những con vẹt tị nạn khoa bảng hàng ngày líu lo nói theo đuôi Adam Schiff trên mạng internet thì sao? Hẳn rằng người ta cũng xem thường, khinh bỉ những con vẹt diễu dở này như Jussie Smollett không hơn không kém!

Thục Vũ

 

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.