TÂM THƯ: Đảng Dân Chủ và chính sách nhồi sọ, mị dân.

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

LTS: Ban Biên tập Tiếng Lòng Ta nhận được Tâm Thư  của Hội Đồng Đại Biểu Đảng Cộng Hòa – Bắc California. Trong tinh thần thông tin và quảng bá đại chúng, chúng tôi phổ biến nguyên văn Tâm Thư này. Tuy nhiên, xin thưa rằng bản Tâm Thư không có nghĩa phản ảnh đường hướng và sinh hoạt của Tiếng Lòng Ta 

http://nghiencuuquocte.org/2020/03/20/dang-cong-hoa-duoc-thanh-lap/

PO Box 51235 – San Jose CA 95151-5235 – vietnamamericans@gmail.com

______________________________________________________________

TÂM THƯ

  Đảng Dân Chủ và chính sách nhồi sọ, mị dân.

Kính gởi:

– Quý vị Cử tri Người Mỹ gốc Việt, Người Quốc Gia Tị Nạn Việt Cộng,

Kính thưa quí vị,

Chính trị là một Mặt trận Vô Hình! Lợi dụng cái vô hình đó, bọn Cộng sản Bắc Việt, với chiến lược mị dân, tẩy não, nhồi sọ, đã tiêm vào đầu thần dân của họ độc tố Liệt kháng với nhãn hiệu

Tổ Quốc, Dân tộc, Giải phóng-Biến họ thành những con thiêu thân, chỉ biết “Nghe, Nói và Làm theo” những gì Đảng và bọn Chóp bu đã nhồi nhét. Sẵn sang vượt Trường Sơn, xung phong biển người, dung xác chết để xây dựng và bảo vệ cái Ngai Vàng thống trị của Đảng. Thực tế, mục tiêu và lý tưởng của bọn CSVN là bước lên xác chết đồng loại, cướp quyền thống trị để giành lấy độc quyền làm giàu. Cả thế giới và Người Việt Tị Nạn đã ném cái chủ thuyết mị dân này vào sọt rác. Nhưng, hiện tại, bọn chop bu Đảng Dân Chủ Hoa Kỳ đang moi móc lại đống rác, nhai lại cái bã mía cũ rich! Đua đòi, tập tễnh tẩy não, nhồi sọ và mị dân để mang Hoa Kỳ vào cái Chủ thuyết lỗi thời, ngu muội của Xã Hội Chủ Nghĩa!

Thưa quí vị,

Thực tế, Đảng Dân Chủ không vì Tổ quốc và Dân tộc, chỉ có mục tiêu tối thượng là “Giành quyền thống trị và độc quyền làm giàu cho bọn Chóp Bu của Đảng”. Dĩ nhiên, muốn đạt được mục tiêu trên, cũng như Đảng CSVN, họ phải tung toàn lực cho những ma thuật tẩy não, nhuộm đỏ thần dân của họ thành những “Con người liệt kháng tư tưởng”, sẵn sàng làm “bậc thang” cho bọn chop bu bước lên ngôi vị thống trị mà họ đã giựt lấy được qua cuộc gian lận bầu cử vừa qua.

– Tổ quốc ở chỗ nào? Ngay buổi dầu tiên nắm được quyền thống trị, Biden đã hủy bỏ việc xây dựng bức tường, tung chiến dịch dụ khị, hứa hẹn cho tiền di dân ất hợp pháp và người nhẹ dạ.  Mở toang cửa biên giới để chào đón “làn song di dân bất hợp pháp” – Dân tộc chỗ nào? Mà đè đầu cưỡi cổ, móc túi người dân mình phải còng lưng đóng thuế tang lên tột đỉnh để cưu mang Lá Phiếu Ngoại Bang?  Chỉ riêng giá xăng xe, đã tăng trên $5.00 một gallon, và sẽ tiếp tục tang lên mãi! Dân chủ chỗ nào? Khi người bị theo dõi và kiểm soát mỗi khi chi tiêu đến $600.00- BidenĐảng Dân Chủ không biết làm kinh tế, mà chỉ biết thu thuế? – Thực tế, nếu tình trạng tang thuế này xảy ra dưới thời TT Trump? chắc chắn đất nước đã bị tàn phá kinh hoàng do làn song chống đối, biểu tình, dập phá, đốt nhà của Đảng Dân Chủ. -.

Kế tiếp, để bóp miệng người dân không thể chối cãi trong lý luận. Lợi dụng về nhu cầu sức khỏe, Biden đã quyết tâm tung ra sắc lệnh độc tài Thông Hành Chủng Ngừa (Covid-Passport). Tại sao hang ngàn dịch bệnh đã xảy ra trên hành tinh này như dịch bệnh FLU và EBOLA, lại không có cái sắc lệnh quái đản này? Đây là phát pháo đầu tiên vén màn cho cửa ngõ đi vào cái bẫy sập độc tài của Chủ Nghĩa Xã Hội. Biden không thương tiếc gì thần dân của ông ta, mà chỉ tập tành cho người dân nghe quen tai, thấy quen mắt, không còn sức đề kháng trong nhận xét để sẵn sang quỳ mọp, tuân theo các sắc lệnh độc tài kế tiếp; tung hô vạn tuế Bác và Đảng ta rất sáng suốt, đang mang đất nước Hoa Kỳ tiến nhanh, tiến mạnh, tiến vững chắc lên Xã Hội Chuỉ Nghĩa.

Biden chỉ có thủ thuật “Đánh bùn sang ao, Chạy tội, gắp lửa bỏ tay người”. Rút quân khỏi Afghanistan là một chiến lược, một sách lược đối ngoại chung. Chiền thuật và Phương thức rút quân mới là điều đáng nói. Biden, một người thiếu kinh nghiệm về quân sự, đã thực hiện một cuộc rút quân vô trật tự. Rút hết quân đội trước, bỏ rơi căn cứ quân sự vững chắc tại phi trường  Bagram. Sau đó, cho Quân đội trở lại để rước người dân Mỹ. Vì không có căn cứ quân sự, bắt buộc quân đội phải tạm đóng tại phi trường dân sự, không hầm trú ẩn, không có công sự an toàn, không hang rào ngăn cáchĐó chính là mục tiêu cho bọn khủng bố cảm tử. Kết quả, bọn khủng bố đã giết chết 13 binh sĩ Hoa Kỳ. Nếu quân đội tiếp tục trú đóng tại phi trường dân sự này lâu dài, hậu quả về thiệt hại sẽ kinh hoàng hơn. Nhưng, Biden đã chạy tội và đổ lỗi cho TT Trump! Còn nữa, chiến dịch dung tiền dụ khị di dân để lấy phiếu, làn song di dân bất hợp pháp tràn ngập biên giới, cũng đổ lỗi cho TT Trump? Hết thuốc chữa, cái gì làm sai, cứ đổ lỗi cho TT Trump là thượng sách của Biden.

Thưa quí vị,

Để nắm được quyền thống trị lâu dài, và theo đuổi đường hướng Xã Hội Chủ Nghĩa, Đảng Dân Chủ phải tập trung sách lược tẩy não, biến hệ thống giáo dục công lập và đất nước thành những trung tâm nhồi sọ và mị dân, xử dụng ma thuật giáo dục với những bài kinh tụng niệm để ru hồn  người nhe dạ và thế hệ con cháu chúng ta thành những con người liệt kháng tư tưởng; biến đất nước thành một xã hội của Người chăn và Đàn Cừu; Với đường lối Thiên-tả, Đảng Dân Chủ đã tiep tay cho su sụp đổ Miền Nam Việt Nam. Đừng nghe những gì Đảng Dân Chủ nói – Hãy nhìn kỹ những gì Đảng Dân Chủ đã và đang làm!  

Do đó, thay mặt Hội Đồng Đại Biểu Đảng Cộng Hòa Người Việt, chúng tôi kính kêu gọi quí vị, là Người trốn chạy Cộng Sản, chúng ta không thể để con cháu chúng ta bị lọt vào bẫy sập nhồi sọ, tẩy não, mị dân của Đảng Dân Chủ. Và, một lần nữa, lúc đó chúng ta phải đối dau với con người Cộng Sản ngay trong gia đình chúng ta!

Trân trọng kính chào đoàn kết.

San Jose, ngày 15 tháng 11 năm 2021.

TM. Hội Đồng Đại Biểu Đảng Cộng Hòa – Bắc California

Mạc Văn Thuận, Chủ tịch

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.