BIẾN THỂ OMICRON TẠI VIỆT NAM – PHẢI CHĂNG THẾ LỰC PHARMA, MEDIA ĐANG CHÍNH TRỊ HÓA VẮC XIN TRÊN NHỮNG XÁC NGƯỜI!?

TIẾNG LÒNG NGƯỜI, TOP STORIES, ĐIỂM BÁO & BÌNH LUẬN

Nguyên Nguyên Hoàng

Những ai thường xuyên liên lạc với thân nhân ở Việt Nam hẳn đã biết, dịch bệnh Omicron đang lan tràn khắp nơi. Trường hợp xẩy ra cho một số người thân chúng tôi đang sống tại Khánh Hòa, Vĩnh Long, Saigon. Triệu chứng thoạt tiên bị sổ mũi, tưởng mình như bị cảm xoàng vậy. Sau đó tứ chi hơi nhức mỏi, có chút sốt, nhưng đo nhiệt kế lại không quá cao, hai hôm sau không còn cảm nhận được vị giác lẫn khứu giác, đi thử nghiệm mới biết mình bị dương tính. Vì số người nhiễm bệnh quá nhiều, chính quyền CSVN phải để cho họ tự cách ly tại gia và đến nhà cấp cho bệnh nhân vài viên Xuyên Tâm Liên và Vitamin C. Kinh nghiệm thương đau trải qua vào thời kỳ biến chủng Delta, nên lần này người nhiễm Covid-19 và toàn thân nhân trong nhà, ai nấy bảo nhau xông hơi ngày 3 lần cho chất đàm theo nước miếng từ cuống phổi tuôn ra ngoài. Nhà nào có dự trữ sẫn một số  thuốc như Tylenol, Aleve …thì uống thêm vào. chỉ vài ngày sau người bệnh cảm nhận được mùi vị trở lại, ăn biết ngon sức khỏe dần hồi phục, đi xét nghiệm kết quả âm tính. Hỏi thăm nhau mới biết có vô số người khác nhiễm Omicron như mình, nhưng họ âm thầm chữa trị không muốn khai báo cho ai. Sự trạng xẩy ra tại Việt Nam quả thật quá đúng với lời phát biểu của các viên chức Y tế Phi châu: “khác với biến thể Delta trước đây, Omicron hiền hòa hơn nhiều, ít có trường hợp ICU”.

Phương pháp ngăn ngừa và chữa trị vào thời gian bệnh nhân mới nhiễm covid bằng xông hơi quá hữu hiệu, nhưng tiếc thay đã không được nhà cầm quyền Joe Biden và CSVN phổ biến, để có thể cứu mạng sống cho dân chúng! Họ cũng mặc nhiên phớt lờ về các bản Báo cáo qua 298 cuộc nghiên cứu điều trị bằng thuốc Ký Ninh Hydroxyloroquine (HCQ) vào thời gian mới nhiễm được khỏi bệnh là 64% và  nghiên cứu đối chứng  khác về Ivermectin cũng đã được báo cáo là 67 % bệnh nhân nhiễm Covid -19 được khỏi bệnh. Bằng chứng ông Keith Smth một bệnh nhân nhiễm Covid -19 đã được cứu sống sau khi nhận được một trong 3 liều thuốc Ivermectin đầu tiên.

https://tienglongta.com/2021/12/10/cuu-song-nho-ivermectin-sau-nhieu-chien-thang-phap-ly-tns-ron-johnson-nhieu-nguoi-my-da-chet-vi-ts-anthony-fauci-can-tro-dieu-tri-bang-cac-loai-thuoc-re-tien/

Sự kiện trên đã làm cho người ta nghi ngờ về một thể chế phi dân chủ của nhà cầm quyền Joe Biden trong nỗ lực cưỡng ép người dân và quân đội tiêm vắc xin, hầu làm giầu cho thế lực big Pharma và Media trên hàng triệu xác người, hiện họ là những người đang chèo lái đất nước Hoa Kỳ!? Cá nhân chúng tôi dù biết rằng vắc xin vẫn còn trong thử nghiệm, nhưng đã tiêm đầy đủ 2 mũi vác xin Pfizer, đó là sự tự nguyện không nói tới, còn bảo rằng bắt buộc thì lại là vấn đề khác, mà nhiều người tin rằng sự cưỡng ép tiêm vắc xin của nhà cầm quyền Joe Biden đã không thể hiện đúng với Hiến pháp Hoa Kỳ. 

Vắc xin thử nghiệm có thật sự hiệu quả không?

Bàn về sự hiệu quả của vắc xin ư? Tàu cộng sản xuất vắc xin và cưỡng ép người dân già, trẻ, lớn cho đến bé thơ phải tiêm chủng đầy đủ, nếu không sẽ bị mang tội hình sự làm lây lan cho người khác, thế mà Covid – 19 vẫn hoành hành đến độ Tàu Cộng phải ra lệnh phong tỏa thành phố Tây An, thuộc tây bắc nước Tàu, với số dân cư đông đúc 13 triệu người. Theo bản tin của tờ Epoch Times cho biết, người dân đã phải vật lộn để có được thực phẩm và đồ tiếp tế của chính phủ do số ca mắc COVID-19 tăng đột biến. Nếu đúng như nhà cầm quyền Joe Biden vẫn thường rêu rao là tiêm vắc xin bệng nặng sẽ giảm nhẹ, thì Tàu cộng đã không phong tỏa thành phố! Mà một khi phong tỏa đến độ dân không cái ăn đế sống, thì số tử vong và tiếng kêu cứu từ những căn hộ trong video bên dưới,  đã làm cho người ta nhớ lại hình ảnh thành phố Vũ Hán trong những ngày đầu dịch bệnh bùng phát! Điều này thực sự đã không thể gọi “nặng thành nhẹ ” như đã tuyên truyền nữa rồi!

This photo taken on October 23, 2021 shows medical staff members conducting nucleic acid tests for the Covid-19 coronavirus in Zhangye in China’s northwestern Gansu province. – China OUT (Photo by AFP) / China OUT (Photo by STR/AFP via Getty Images)

https://www.theepochtimes.com/13-million-people-under-lockdown-in-city-in-northwest-china-due-to-spread-of-covid-19-struggling-for-food-and-supplies_4177610.html?utm_source=uschinanoe&utm_campaign=uschina-2021-12-27&utm_medium=email

Vào ngày 25-15-2021 hãng thông tấn NTDVN phổ biến một bản tin về tàu US Milwaukee đang lênh đênh trên vùng biển Nam Mỹ đã bùng phát Covid-19, dù tất cả các thủy thủ đoàn đều tiêm chủng vắc xin 100%. Như thế hỏi rằng Covid-19 tự đâu mà bùng phát trên tầu khi không một ai liên hệ với người nhiễm Covid? Tại sao tiêm vắc xin vẫn bị nhiễm Covid, thì thật sự vắc xin có hữu hiệu cho chúng ta không? Và phải chăng chính vắc xin đã gây ra bién thể mới trong cơ thể con người đã tiêm chủng như một số nhà khoa học đã nhận định trước đây?

Tàu tác chiến ven biển lớp Freedom USS Milwaukee lao qua đại dương vào ngày 16 tháng 12/2021. (Ảnh Hải quân Hoa Kỳ / Aaron Lau)

Vắc xin thử nghiệm và những biến chứng 

Theo nguồn tin của hãng thông Tấn NTDVN có trụ sở tại New York vừa phổ biến, ông Calos Tejada, phó Tổng Biên tập đặc trách Châu Á của tờ Newyork time đã qua đời ở tuổi 49 tại Hàn quốc. Ông Tejada bày tỏ trên trang cá nhân niềm cảm ơn về mũi tăng cường vắc xin thứ 3 của hãng Moderna, nhưng chưa đầy 1 ngày ông đã mắc phải triệu chứng tim mạch, mà vô số các nhà khoa học đã từng khuyến cáo về một loại vắc xin còn trong thử nghiệm, trong thời gian ngắn xẩy ra với nhiều biến chứng, đặc biệt là viêm cơ và ngoài màng tim đưa đến tử vong cho ông Tejada và hàng ngàn nạn nhân khác.

Phu nhân của ông Carlos Tejeda là bà Nora sáng hôm sau cũng đã Tweet thông báo về cái chết của chồng. Đến ngày 22-12-2021 vừa qua, tờ New York Times cũng đã xác nhận ông Carlos Tejada đã chết, nhưng lại không hề phổ biến về nguyên nhân tử vong vì đã tiêm chủng mũi vắc xin tăng cường. Một cựu nhân viên tờ New York Times đã có lời bình luận “hy vọng cái chết của Carlos Tejada khiến đội ngũ tờ New York Times thức tỉnh”

Liên quan đến sự việc tử vong vì vắc xin, bản tin tối 27-12 2021 của NTDVN mới hôm qua đay cũng đã đề cập đền một em bé gái 3 tuổi ở Argentina đã tử vong sau khi tiêm vắc xin. Buồn thay có vô số đưa trẻ thơ ngây tại Việt Nam, Tàu cộng và ngay tại Hoa Kỳ đang hôn nhiên chơi đùa, bỗng phải lìa xa cõi đời bằng những mũi vắc xin thử nghiệm mang sắc thái chính trị mà chẳng ai biết đến, không một cơ sở thông tin cánh tả nào phổ biến cho hay, để mọi người chúng ta cùng góp lời cầu nguyện và tưởng niệm  cho họ!

Nguyên Nguyên Hoàng

ck

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.