PHẢI CHĂNG NHỮNG KHUÔN MẶT TRONG TÀI LIỆU CỦA NHẠC SĨ VÕ TÁ HÂN LÀ MỘT THẾ LỰC NGẦM ĐÃ ĐƯA ĐẤT NƯỚC HOA KỲ RƠI XUỐNG TRƯỜN DỐC ĐỔ NHƯ NGÀY NAY?.

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

Nguyên Nguyên Hoàng 

Đang buồn nhạn được tin báo từ quê nhà cho hay, thằng cháu cả năm ở nhà học online, không bước chân ra khỏi cửa và mặc dù đã tiêm vắc-xin đầy đủ, nhưng lại bị nhiễm Covid -19. Buồn và lo cháu có đó, nhưng buồn thương cho người dân Việt Nam thì nhiều phải sống dưới một chế độ độc tài toàn trị thiếu tình người của đảng CSVN. Thấy cháu sổ mũi, toàn thân nhức mỏi, bà ngoại cháu lo sợ sợ nếu không khai báo e sẽ phải mang tội hình sự với ông Nhà nước, nên vội vàng đưa cháu ra Y Tế phường xác nghiệm với kết quả dương tính. Thế là mấy ông bà y tế đên nhà giăng dây phong tỏa nội bất xuất ngoại bất nhập, mà không hề cho một viên thuốc nào, cho dù một viên Aspirin thông thường cũng không có! 

Trên thế giới đã xác định được hơn 4.000 loại biến thể khác nhau của chủng virus Corona Vũ Hán (còn gọi là SARS-CoV-2) gây ra đại dịch viêm phổi Vũ Hán (COVID-19), khởi phát từ Trung Quốc vào cuối năm 2019. (Gerd Altmann/ Pixabay)

Không có thuốc bệnh nhẹ có thể sẽ thành nặng! Đôi khi chỉ là bệnh xoàng không đáng chết, nhưng không có thuốc cũng phải tử vong, chứ đừng nói đến Covid-19! Và cho dù không chết vì Covid cũng chết vì đói! Chính sách Nhà nước quả thực giết người không gươm, không dao, nhưng giết người bằng cái thòng lọng vô hình siết chặt vào bao tử để con bệnh và cả nhà người dân đến hơi tàn sức kiệt, không còn chút kháng thể để sống, để có thể chống lại cái con Covid thời đại đã giết chết hàng triệu người vô tội trên toàn thế giới!

Cái chủ nghĩa Duy vật biện chứng đã lôi cuốn đám Dân chủ cấp tiến biến con người chỉ biết chạy theo tiền bạc, lợi, danh. Chính những thứ ảo mộng của cuộc đời đã làm cho họ đánh mất đánh nhân tâm, nhân tính, nhân bản của con người. Họ chỉ biết đạp lên đầu nhau để sống hơn người! Thằng cháu bị nhiễm CoVid-19, đáng lẽ ông bà chủ tiệm tạp hóa nhà bên cạnh có oán, có giận có buồn làm cho khách vãng lai thưa thớt, thu nhập thất thoát, thì phải đào ông, bới cha cái nguồn gốc con cúm Vũ Hán mới đúng, cớ chi lại lôi thằng cháu tôi ra chửi rủa một cách hết sức vô lý? Nó có tội gì đâu mới được chứ!? Nó cũng chỉ là một nạn nhân như hàng triệu nạn nhân khác của Corona Virus do ngõ hẹp lòng người tạo ra nó mà thôi!.

Một tiệm tạp hóa nhỏ trong làng quê, lợi tức thu hoạch hàng ngày không là bao, mà đã ra vào chửi chó mắng mèo, mặt nặng mặt nhẹ, vậy hỏi rằng trên đấu trường chính trị, những kẻ hám danh háo lợi, lòng tham không đáy, kiếm tiền đầy túi bằng tiền thuế của người dân, thì họ càng gian manh. hành xử tàn độc, sát phạt đối thủ của họ không gớm tay như thế nào? Muốn có được tiền rừng bạc biển, danh vọng hơn người, luôn cả ghế ngồi tại tòa Bạch Cung, họ tự tìm đến nhau, để tạo thêm vây cánh cho một thế lực ngầm, hầu bảo vệ cho nhau cũng như sẵn sàng triệt hạ đối thủ trên đấu trường chính trị bằng một thủ đoạn được khỏa lấp, che đậy dưới hình thức của một đảng phái chính trị, có vô số hội viên sẵn sàng hậu thuẫn cho họ. Điều chắc rằng không thiếu những con vẹt tị nạn trong vai trò tuyên truyền rỉ tai đầu độc người nghe và trên các trang mạng.

May mắn thay hôm nay nhận được tài liệu của nhạc sĩ Võ Tá Hân do bác sĩ Nguyễn Thượng Vũ chuyển vào hộp thư, mà không khỏi bàng hoàng về gia đình Clinton và các tay chân như: Adam Schiff, James Comey, Richard Blum chủ hãng máy đếm phiêu Dominion; ông chủ Lord Meark Malloch Brown của hãng Smartmatic .. đều có những liên hệ mật thiết với tỷ phú Georges Soros, là người đã tung hàng triệu Mỹ Kim cho đảng Dân Chủ trong cuộc bầu cử 2020.

Hoa Kỳ bị rơi vào cuộc khủng hoảng chính trị kể từ ngày bà Hillary Clinton thất cử trong cuộc chạy đua vào tòa Bạch Ốc vào năm 2016. Đảng Dân Chủ và giới truyền thông cánh tả đã nỗ lực cáo buộc cho TT Trump thông đồng với Nga, không ngoài mục đích buộc TT Trump phải thoái vị, nhường ngôi vị tổng thống cho bà Hillary, nhưng qua  2 lần luận tội tốn trên 40 triệu tiền đóng thuế của người dân, mà không tìm thây một bằng chứng nào! Giờ đây trời bất dung nhan, ánh sáng sự thật đã được soi rõ, Công tố viên đặc biệt John Durham đã tìm thấy một số luật sư thân cận của bà Hillary đã nhúng tay vào việc vu cáo người ngay này. Có người đã nhận tội, còn luật sư Micheal Sussmann sẽ phải vác chiếu ra tòa vào tháng 6-2022 (https://www.businessinsider.com/john-durham-trial-clinton-campaign-lawyer-michael-sussmann-2021-12)  Nhưng, theo tài liệu của của nhạc sĩ Võ Tá Hân cho thấy, một thế lực giầu tiền lắm bạc, quyền uy đầy mình sẵn sàng bảo vệ cho bà Hillary Clinton, thì có lẽ cũng chẳng ai có thể làm gì được, mà họ còn đưa bà Hillary Clinton thay thế ông Joe Biden trí nhớ cùn cụt trong tương lai gần đây.

‘LIE’ CHARGE Hillary Clinton campaign lawyer Michael Sussmann indicted for ‘LYING to FBI during Trump-Russia investigation’ -via The Sun

“PHẢI CHĂNG NHỮNG KHUÔN MẶT TRONG TÀI LIỆU CỦA NHẠC SĨ VÕ TÁ HÂN LÀ MỘT THẾ LỰC NGẦM ĐÃ ĐƯA ĐẤT NƯỚC HOA KỲ RƠI XUỐNG TRƯỜN DỐC ĐỔ NHƯ NGÀY NAY?”.

Nguyên Nguyên Hoàng

Y Khoa Hue Hai Ngoai <ykhoahue@googlegroups.com> wrote:

Thưa các anh chị

Tôi rất vui nhận được email của KS Võ Tá Hân, MIT, gửi cho tôi ngày hôm nay.

Võ Tá Hân thuộc về thế hệ các sinh viên Việt Nam tốt nghiệp Kỹ Sư tại MIT, một trường Đại Học có lẽ #1 về ngành Kỹ Sư trên thế giới, chứ  không phải riêng gì Hoa Kỳ.

Để các anh chị có 1 cái nhìn tổng quát hơn, MIT thường thường là 1 trong 3 Đại Học xếp hạng đầu trên thế giới, trong khi đó thì Ecole Polytechnique de France, xếp hàng đầu  nước Pháp thì thường thường xếp vào khoảng 38-40 trên thế giới.

Tôi thích Võ Tá Hân không phải vì bằng Kỹ Sư MIT của Hân, mà vì Hân là 1 nhạc sĩ classical guitar cổ điển, đã trình diễn nhiều nơi trên thế giới.

Võ Tá Hân còn soạn nhạc và phổ nhạc nhiều bài hát giá trị , rất quen biết với giới thích âm nhạc.

Hôm nay KS Võ Tá Hân gửi cho tôi 1 bản tin mà có nhiều tin tôi chưa được biết.

Những tin này làm tôi sửng sốt.

Một vài thí dụ để các anh chị biết:

  • Thống Đốc California Garry Newsome là cháu của bà Nancy Pelosi.
  • Dân Biểu  Dân Chủ Adam Schiff, chủ tịch ủy ban  Intelligence của Hạ Viện, đã công kích và đòi Impeach TT Trump trong 2 năm qua, có em gái là con dâu của Georges Soros.
  • Con gái của THS/Tổng Trưởng Ngoại Giao của Obama, có con gái lấy con trai của 1 mullah Iran .
  • Khi ông James Comey, Director FBI diều tra bà Hillary Clinton về vụ gian trá bầu cử năm 2016 với TT Trump, ông Comey tuyên bố là bà Hillary có phạm tội, nhưng tôi không đủ nặng nên ông sẽ không chuyển giao  cho Bộ Tự Pháp.
  • Bây giờ người ta mới khám phá ra em ruột của James Comey là Peter Comey làm cho 1 hãng kế toán, làm công/ lãnh lương/ của ông bà Clinton.
  • Hãng Dominion đếm phiếu trong kỳ bầu cử vừa qua, gây ra bao nhiêu ngạc nhiên và tố tụng, thuộc 1 tổ hội đồng với hãng Smartmatic  , mà sở hữu chủ là Lord Mark Malloch Brown , một người làm công cho Georges Soros.
  • Dominion thuộc quyền sở hữu của ông Richard Blum, chồng của TNS Dân Chủ Dianne Feinstein.
  • TS Christine Ford, người tố cáo Thẩm Phán Tối Cao Pháp viện đã sàm sỡ với bà khi bà vào khoảng 15-16 tuổi.Người luật sư của bà Ford lúc đó,  Debra Katz , là nhân viên 1 cơ quan viết tắt là POGO, cơ quan này do Georges Soros sáng lập.

Tài liệu KS Võ Tá Hân gửi lại cho tôi rất dài, không thể viết hết tại đây được vì dài quá.

Xin các anh chị coi phía dưới

Cám ơn Hân rất nhiều

Nguyen Thuong Vu

Eye Opener

“Things we all must know to be informed: ‘

*YES, THE GOVERNOR OF MICHIGAN USED TO WORK FOR GEORGE SOROS. *

*YES, CALIF GOV. GAVIN NEWSOM IS NANCY PELOSI’S NEPHEW

* YES, ADAM SHIFF’S SISTER IS MARRIED TO ONE OF GEORGE SOROS’ SONS.

* YES, JOHN KERRY’S DAUGHTER IS MARRIED TO A MULLAH’S SON IN IRAN.

* YES, HILLARY’S DAUGHTER CHELSEA IS MARRIED TO GEORGE SOROS’ NEPHEW.

* YES, ABC NEWS EXECUTIVE PRODUCER IAN CAMERON IS MARRIED TO SUSAN RICE, OBAMA’S FORMER NATIONAL SECURITY ADVISER.

* YES, CBS PRESIDENT DAVID RHODES IS THE BROTHER OF BEN RHODES, OBAMA’S DEPUTY NATIONAL SECURITY ADVISER FOR STRATEGIC COMMUNICATIONS.

* YES, ABC NEWS CORRESPONDENT CLAIRE SHIPMAN IS MARRIED TO JAY CARNEY, FORMER OBAMA WHITE HOUSE PRESS SECRETARY.

* YES, ABC NEWS AND UNIVISION REPORTER MATTHEW JAFFE IS MARRIED TO KATIE HOGAN, OBAMA’S FORMER DEPUTY PRESS SECRETARY

* YES, ABC PRESIDENT BEN SHERWOOD IS THE BROTHER OF ELIZABETH SHERWOOD, OBAMA’S FORMER SPECIAL ADVISER.

* YES, CNN VP VIRGINIA MOSELEY IS MARRIED TO TOM NIDES, FORMER HILLARY CLINTON’S DEPUTY SECRETARY.

THIS IS WHAT YOU CALL A “STACKED DECK”. IF YOU HAD A HUNCH THE NEWS MEDIA WAS SOMEWHAT RIGGED AND YOU COULDN’T PUT YOUR FINGER ON IT, THIS MIGHT HELP YOU SOLVE THE PUZZLE.

Now you know why no one is investigated. They all have their hands in the cookie jar! You might remember James Comey who investigated the Clinton email scandal and the Clinton Foundation, and made the final decision to not recommend prosecution by the DOJ.

It turns out that the Clinton Foundation was audited by the law firm DLA Piper. One of the executives there was in charge of the Clinton Foundation audit.

Who was it? Peter Comey, James Comey’s brother. Peter Comey held an executive position with the Washington law firm that did the audit of the Clinton foundation in 2015. Peter Comey was officially DLA Piper “Senior Director of Real Estate Operations for the Americas,” in 2015 when the Clinton Foundation scandals first broke and Hillary was preparing her Presidential campaign. Not only was DLA Piper, the firm where Comey’s brother worked involved in the audit of the Clinton Foundation, but according to the foundation’s donor records, DLA Piper has given between $50 – 100k to the Foundation. It gets even cozier. DLA Piper executive Douglas Emhoff is taking an extended leave of absence from the firm. Who is Douglas Emhoff? He is the husband of KAMALA HARRIS! Just a coincidence? Amazing if it is. You can’t make this stuff up! Another example of the DC swamp.”

And it only gets worse. This “Family Tree” will make your head spin. THE SWAMP IS DEEP!!

Dominion (voting machine provider) serves 40% of the US market. It is in 30 states – – The state of Texas rejected the machines.

– Admiral Peter Neffenger is on Biden’s transition team.

– Neffenger was the President of the board of Smartmatic

– Smartmatic (another voting machine supplier) entered into an agreement with Dominion in 2009

– Smartmatic counted votes in Venezuela

– Smartmatic is connected to Philippine voter fraud

– Smartmatic is run by Lord Mark Malloch Brown who works for George Soros (-he and Brown are life-long friends)

– Brown chairs the Boards of a number of non-profit boards including the Open Society Foundation,

– Brown chairs the Centre for Global Development.

– Open society of course is owned by George Soros

– Smartmatic partnered with DLA Piper Global

– Douglas C. Emhoff works at DLA Piper Global

– Douglass C. Emhoff is Kamala Harris’s husband

– Guess who owns Dominion? – -Blum Capital Partners, L.P.

– Guess who is on the board for the company? — Richard Blum.

– Richard C. Blum is Dianne Feinstein’s husband.

– Nancy Pelosi’s husband is also a major investor

– An aide to Nancy Pelosi, Nadeam Elshami, was hired by Dominion Voting Systems

And it goes on & ON!!

– Dominion Voting Systems is listed on the Clinton Foundation website.

– Dominion Voting is listed as a $25,000 -$50,000 donor to the Clinton Foundation in 2014 by The Washington Post

– Georgia Governor Kemp used Dominion Voting after Texas and Florida rejected them

– Dominion has a lobbyist named Jared Thomas

– Jared Thomas was Governor Brian Kemp’s chief of staff and press secretary from 2012 to 2015

– You must remember the Feinstein-Kavanaugh-Soros connections to understand this next information

– Debra Katz (Christine Ford’s lawyer) worked for George-Soros at the Open Society Foundation.

– Debra Katz (Christine Ford’s lawyer) also worked at Project on Government Oversight (POGO).

– POGO is funded by Soros’s Open Society Foundation.

– POGO is the co-signer of the letter Diane Feinstein presented against Kavanaugh’s nomination.

– Kamala Harris did not prosecute OneWest Bank for their fraud when she had the authority – Soros owned OneWest Bank.

– Now you know why a woman who placed 7th in her State when running for President is now VP.

And GEORGE SOROS OWNS PROGRESSIVE INSURANCE AND MOST OF THE ALMOND GROVES IN CALIFORNIA.

AOC is a con woman

Alexandria Ocasio-Cortez is the BIGGEST hypocrite…which makes sense because SOCIALISTS like her always are.

Socialists say “Tax the Rich”, and then they are the ones that end up living like KINGS and QUEENS.

We have seen this in Venezuela… We have seen this in Cuba…and last week we saw it in Manhattan.

AOC enjoys the luxury of going to the Met Gala, which is $30,000 PER TICKET. She enjoys the fruits of capitalism while demonizing the American worker and the businesses that hire them. AOC is a con-woman and a socialist prototype who has been indoctrinated to believe these radical ideologies.

She wants to destroy everything that makes this country great, so that people are dependent on her and the government.

This is why it is so important for people to step up and support political campaigns that stand against socialism and stand against these anti-American demagogues.

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.