JOE BIDEN Tội Đồ Phá Hoại và Phản Quốc (Một góc nhìn)

TIẾNG LÒNG NGƯỜI, TOP STORIES

Đỗ Ngọc Hiển
Cựu Giáo sư kinh tế trường Võ Bị Quốc Gia Việt Nam

LỜI MỞ ĐẦU.

Kính thưa quý vị người đọc,

Trước đây ngày 20/02/2020 người viết đã có một bài viết về “Joe Biden, Ông là Ai ?”. Tại sao người viết lại đề cập tới ông một lần nữa ? Lý do chính là người viết cũng như tuyệt đại đa số dân chúng Hoa Kỳ hiện nay đã, đang và sẽ còn là nạn nhân đau khổ và ngày càng trở nên bần cùng hóa, vì những chính sách kinh tế tài chánh ngu xuẩn trong hơn một năm ông làm tổng thống Hoa Kỳ.

Trong bài tham khảo này, người viết chia ra hai phần. Phần một đề cập tới thân thế , bản chất và sự nghiệp chính trị của ông từ lúc là thượng nghị sĩ 1972 cho tới lúc chấm dứt chức vụ phó tổng thống trong chính quyền Barack Obama. Phần hai đề cập tới việc lãnh đạo quốc gia như một tổng thống Hoa Kỳ cho tới giờ phút này.

Phần I : Giai đoạn Thượng nghị sĩ – Phó tổng thống.

Trong phần một, người viết xin tóm tắt những điểm chính trong bài trước đây :”Joe Biden, Ông là Ai ?”

A/ Tổng quát : Thân thế và bản chất :

Joe Biden sinh tại tiểu bang Pennsylvania trong một gia đình công nhân làm trong các mỏ than vùng đông bắc Pennsylvania. Ông cho biết ông là người duy nhất trong gia đình theo học đại học.

1/ Joe Biden là một người đạo văn (Plagiarist). Biden chỉ là một người tầm thường, kém thông minh và không xuất sắc ở bất cứ lãnh vực nào, theo tác giả George Neumayr trong cuốn sách của ông “Sự gian trá của Joe Biden” (The Biden Deception).

Ông theo học luật tại đại học Syracuse, tiểu bang New York. Ông ra trường đứng thứ 76 trong 86 sinh viên trong lớp.

Joe Biden là một người “đạo văn liên hoàn” (serial plagiarist). Ông đã đạo văn từ các bài nói chuyện của rất nhiều người nỗi tiếng như Robert Kennedy, Hubert, Humphrey, Neil Kinnock, một nhà xã hội chủ nghĩa Anh quốc và ngay cả Mao Trạch Đông nói về vai trò của phụ nữ.

2/ Joe Biden sách nhiễu nữ giới (Creepy Joe).

Dù Joe Biden cho mình là người bênh vực phụ nữ, nhưng ông có một thành tích bất hảo dài về sách nhiễu phụ nữ. Ông đã từng sách nhiễu nhiều người như bà Lucy Flores, đặc biệt là bà Tara Reade, và ngay cả các nhân viên phái nữ dưới quyền ông. Những người này từng cảm thấy không an toàn khi đứng gần ông. Ông Ronald Kessler trong cuốn sách của ông “The first Family Detail) kể lại Biden có thói quen trần truồng từ trong nhà ra hồ bơi, khiến các nhân viên mật vụ bảo vệ nữ giới cảm thấy rất bị xúc phạm. Joe Biden còn là một người cha vô luân từng tắm chung với cô con gái vừa mới được tiết lộ trong cuốn nhật ký mà cô vừa bán cho một tờ báo với giá 45 ngàn đô la.

3/ Joe Biden là một tên phản bạn (Friendship betrayer).

Joe Biden la một tên ăn cướp vợ bạn, một người đã từng đóng góp tiền bạc và thời gian, tích cực tham gia và ủng hộ Joe Biden ra tranh cử chức thượng nghị sĩ năm 1972. Còn bà vợ là đệ nhất phu nhân hiện nay cũng chỉ là người đàn bà tầm thường, phản phúc ham tiền và danh lợi.

4/ Joe Biden , một tên phản chiến và kỳ thị chủng tộc.

Joe Biden đã từng là một thượng nghị sĩ phản chiến tích cực chiến tranh Việt Nam. Ông đã từng hạ bút ký chấm dứt 300 triệu viện trợ cuối cùng cho Việt Nam Cộng hòa trước mấy tháng Sài gòn thất thủ. Ông là một tên kỳ thị chủng tộc đối với người Vjệt Nam. Ông đã phát biểu tháng 4/1975 “Hoa Kỳ không có trách nhiệm di tản một người chứ đừng nói với 100,001 người Việt Nam” (The United States has no obligation to evacuate one – or 100,001 South Vietnamese).

B/ Quá trình sự nghiệp chính trị.

1/ Joe Biden ba phải (The Flip-Flopper)

Joe Biden là con người ba phải không có lập trường chính trị cương định như tác giả cuốn sách “The Biden Deception” kiên định. Quan điểm “ôn hòa” (Moderation) thay đổi theo thời gian, gió đổi chiều nào theo chiều đó.

2/ Joe Biden là một phó tổng thống gây nhiều lỗi lầm (Obama’s Blundering Veep) gây bất lợi cho Obama. 

Ngay cả Obama cũng không hiểu nổi những lời phát biểu của Joe Biden. Obama đã từng nói với báo chí “Anh biết đấy, tôi không rõ thực sự Joe Biden đã đề cập tới việc gì” (You know, I don’t remember exactly what Joe was referring to).

3/ Thần thoại “Biden là người ôn hòa” (The Myth : Biden is a Moderate).

Theo tác giả cuốn “The Biden Deception” Joe bình thường (Ordinary Joe) tự coi mình như là một người ôn hòa với khả năng đoàn kết nhân dân, nhưng thật ra ông rất nguy hiểm mà người ta không nhận ra. Joe Biden là một người xã hội chủ nghĩa dấu mặt (A Crypto Socialist) đội lốt áo trừu (A socialist in sheep’s clothing).

4/ Thực thể chính trị của Joe Biden (Biden’s Identity Politics)

Joe Biden vận dụng chính trị như một phương tiện, một căn cước để mưu cầu lợi thế cho bản than và đảng của ông. Joe Biden tự cho mình là người có khả năng đoàn kết mọi thành phần dân chúng Hoa Kỳ, nhưng thực ra ông là người chia rẽ và phân biệt chủng tộc, khi ông nói trong một cuộc vận động tranh cử với các công nhân hãng xe Ford ở Michigan “Anh không bầu cho tôi, anh không phải là người da đen”

5/ Joe Biden là một giáo dân công giáo giả mạo (Counterfeit-Catholicism).

Joe Biden tự xưng là người Công giáo, nhưng ông đã chống lại các tín lý nền tảng của giáo hội công giáo La mã. Ông ủng hộ phá thai và dùng tiền thuế của dân để tài trợ các trung tâm phá thai. Joe Biden cũng ủng hộ hôn nhân đồng tính và thay đổi giới tính.

6/ Kinh doanh gia đình Biden, tham nhũng (The Biden family business, Corruption).

Trong cuốn sách “Những góc nhìn tham nhũng” (Profiles in Corruption) Peter Schweizer chỉ ra rằng sự giàu có của gia đình Biden do ảnh hưởng chính trị của ông và liên quan tới năm thành viên gia đình gồm con trai Hunter Biden, con gái Ashley, người con gái thường tắm chung với ông như đã nói ở trên, hai anh em trai James và Frank và người chị Valery.

7/ Joe Biden, một thượng nghị sĩ vô danh tiểu tốt.

Trong suốt 39 năm là thượng nghị sĩ liên bang, Joe Biden chỉ là một ông nghị gật, chưa đưa ra được một đạo luật nào mang tên ông, đưa lại lợi ích và quyền lợi cho dân chúng Hoa Kỳ. Dấu ấn (Legacy) chính trị của ông hoàn toàn là một con số “Không”.

C/ Cương lĩnh chính trị tương lai của Joe Biden (Joe Biden’s future political platform)

Nếu Joe Biden trúng cử tổng thống, ông sẽ thực hiện cương lĩnh chính trị tổng quát như sau :

 • Đặt nhẹ vấn đề trật tự và luật pháp.

 • Xóa bỏ biên giới quốc gia.

 • Chủ trương phá thai trên toàn quốc.

 • Đối xử với Trung quốc như một đồng minh thay vì một địch thủ nguy hiểm

 • Tiếp tục phần lớn các chính sách quốc gia của Obama còn bỏ dở.

 • Là viên đá lót đường tiến tới quyền lực với đảng Dân chủ thiên tả hơn nữa.

D/ Những chính sách quốc gia Joe Biden sẽ thực hiện

 • Xoá bỏ sự giảm thuế của Tổng thống Trump.

 • Mở cửa biên giới cho di dân bất hợp pháp.

 • Kiểm soát khắt khe việc sản xuất và mua bán vũ khí.

 • Đề cử phụ nữ da đen vào tối cao pháp viện theo căn cước chính trị thay vì khả năng chuyên môn.

 • Tiếp tục chương trình y tế Obamacare đắt đỏ và thiếu hiệu năng.

 • Xúc tiến và đẩy mạnh chương trình mới về thay đổi khí hậu (Biden’s Green New Deal).

 • Theo đuổi chính sách ngoại giao hòa dịu, sống chung hòa bình và cắt giảm ngân sách quốc phòng và các chương trình thám hiểm không gian.

 • Đưa “Học thuyết chủng tộc phê phán” (Critical Race Theory) vào học đường và quân đội.

Phần II : Giai đoạn từ ngày làm tổng thống tới nay.

Thưa quý vị người đọc trong bài viết trước đây “Barack Hussein Obama, ông là Ai ? tội đồ phá hoại vĩ đại đất nước Hoa Kỳ” người viết đưa ra bức tranh tổng thể Barack Obama đã kín đáo và âm thầm phá hoại đất nước Hoa Kỳ như thế nào.

Barack Obama là một chính trị gia, tuy trẻ, thông minh và rất mưu lược trong vai trò tội đồ phá hoại đất nước Mỹ. Obama không có những hành động và chính sách trắng trợn lộ liễu và ngu xuẩn như Joe Biden, và hẳn nhiên đường lối lãnh đạo của Joe Biden cũng nằm trong đường lối lãnh đạo đất nước tổng thể của Barack Obama.

Những chính sách phá hoại và phản quốc của Joe Biden trong hơn một năm cầm quyền thể hiện trên nhiều lãnh vực. Theo quan điểm của người viết, các chính sách phá hoại và phản quốc được tóm gọn trong ba lãnh vực chính sau đây :

A/ Mở toang ranh giới phía Nam cho di dân bất hợp pháp xâm nhập tự do.

Hoa Kỳ hiện có 11 triệu di dân bất hợp pháp từ nhiều năm qua nay thêm 3 triệu nữa từ khi Joe Biden làm tổng thống, nạng tổng số lên tới 14 triệu người hiện nay. Joe Biden và đảng Dân chủ đang tìm cách hợp thức hóa nhóm này, hoặc đưa ra luật cho đi bầu mà không cần chứng từ gì cả. Đây rõ ràng là mưu đồ chính trị bẩn thỉu của đảng Dân chủ để gian lận phiếu bầu.

Như vậy là Joe Biden và đảng Dân chủ đã xé bỏ bản Hiến pháp có từ 245 năm qua, nền tảng căn bản tạo dựng Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ để tồn tại và phát triển, trở thành cường quốc số một trên thế giới về kinh tế cũng như quân sự hiện nay.

Người công dân hợp pháp Hoa Kỳ có khác chi người di dân bất hợp pháp. Hiến pháp Hoa Kỳ xác định chỉ có người có quốc tịch mới được đi bầu. Họ còn phải đi làm và đóng thuế và thực thi nhiều trách vụ khác nữa. Xóa bỏ Hiến pháp là phá hoại và phản quốc.

Ngoài ra di dân lậu còn tạo ra biết bao xáo trộn xã hội khác như các băng đảng tội phạm ma túy, buôn bán phụ nữ và trẻ em, cướp bóc, hiếp dâm và các tội ác khác gia tăng làm mất an ninh cộng đồng, ngoài ra còn đầu độc cả một thế hệ tương lai.

Với âm mưu cho di dân bất hợp pháp thả dàn Joe Biden và đảng Dân chủ nhằm nắm quyền hành vĩnh viễn để tiến tới một quốc gia xã hội chủ nghĩa độc đảng như Trung quốc.

B/ Phá hoại nền kinh tế tư bản.

Chủ bài phá hoại nền kinh tế tư bản là phá hủy nền tảng sản xuất năng lượng xăng dầu bằng chương trình “Green New Deal” ảo tưởng xa vời. Xăng dầu là vũ khí chiến lược để phát triển và tăng trưởng kinh tế trong bất cứ quốc gia nào, như máu trong cơ thể con người. Chi phí xăng dầu là sản phí chiến lược trong mọi ngành sản xuất.

Muốn phát triển kinh tế bền vững và dài hạn nền kinh tế luôn luôn phải tự túc xăng dầu. Thực tế chứng minh trong nhiệm kỳ cầm quyền của Tổng thống Donald Trump, nền kinh tế phồn thịnh, tăng trưởng kinh tế cao và bền vững, không có lạm phát và thất nghiệp thấp là nhờ Hoa Kỳ tự túc và còn xuất cảng xăng dầu ra ngoại quốc. Năm 2020, Hoa Kỳ sản xuất nhiều xăng dầu nhất thế giới, vượt cả Nga và OPEC. Thế mà bây giờ dưới sự lãnh đạo ngu xuẩn của Joe Biden, Hoa Kỳ phải đi van lạy khối OPEC gia tăng sản xuất 3 lần nhưng bị phớt lờ. Nhục nhã hơn nữa, Joe Biden phải vuốt ve kẻ thù Iran và Venezuela tăng sản xuất dầu hỏa và bán cho Hoa Kỳ và cũng bị từ chối.

Ít khi nào Hoa Kỳ phải lấy trữ lượng dầu thô từ kho dự trữ chiến lược quốc phòng ra xài. Thế mà vì áp lực lạm phát trầm trọng do thiếu xăng dầu hiện nay, đã phải xuất kho dự trữ 60 triệu thùng bán cho dân chúng để giảm giá xăng tại các cây xăng. Kết quả là giảm được mấy xu rồi tăng lên trở lại.

Khốn nạn hơn nữa, mới đây Joe Biden ra lệnh bán cho các công ty xăng dầu Hoa Kỳ 5 triệu thùng nhưng một triệu thùng đã bán cho một công ty xăng dầu Trung quốc mà tên quý tử đốn mạt Hunter Biden có cổ phần trong đó, đương nhiên “Big Guy” Joe Biden cũng được hưởng một lại quả không nhỏ.

Thiếu xăng dầu nền tảng kỹ nghệ sản xuất Hoa kỳ gần như sụp đổ hoàn toàn, nên thiếu tài hóa trầm trọng cho thị trường nội địa và tất nhiên gây áp lực lạm phát. Joe Biden đưa ra biện pháp sửa chữa nửa vời và tạm bợ bằng cách bỏ thuế quan trên hàng hóa nhập cảng từ Trung quốc từ thời Tổng thống Donald Trump khiến nhập siêu tăng vọt và mất không biết bao nhiêu tỷ tiền thuế cho ngân quỹ quốc gia. Kết quả là Hoa Kỳ thiếu hụt năng lượng xăng dầu.

Để chạy tội, Joe Biden đổ lỗi cho Putin, các công ty khai thác và lọc dầu Hoa Kỳ cố ý giảm số cung xăng dầu và các trạm xăng tự ý tăng giá để thủ lợi.

Ngược lại, các công ty khai thác và lọc dầu nội địa cho biết họ đã sản xuất tới 95% công suất các nhà máy lọc dầu không thể cao hơn, nếu cao hơn, máy móc sẽ hư hỏng, và họ tố cáo rằng chính quyền đua ra các luật lệ kiểm soát khí thải CO quá khắt khe làm cho sản phí khai thác và lọc dầu tăng quá cao khiến họ chịu không nổi. Nhưng chúng ta phải đặt câu hỏi tại sao trong nhiệm kỳ Tổng thống Donald Trump trước đây Hoa Kỳ đã tự túc và còn có thể xuất cảng xăng dầu ?

Đó chính là vì những lệnh hành pháp ngu xuẩn về khai thác và lọc dầu của Joe Biden khi vừa lên nắm chính quyền. Điều này ai cũng thấy rõ không thể chối cải. Đây là chủ tâm của tên tội đồ phá hoại và bán nước Joe Biden, tay sai của Trung quốc.

C/ Nền văn hóa dân tộc.

Nền Văn hóa Dân tộc” của một quốc gia bao hàm rất nhiều lãnh vực từ tổ chức chính trị, kinh tế, khoa học, ngôn ngữ và văn chương, triết lý và ý thức hệ v..v…Nhưng quan trọng nhất là lịch sử lập quốc đích thực của một quốc gia.

Dự án 1619” (The 1619 Project) được đề xướng bởi một ký giả nhật báo The New York Times tên Nikole Hannah-Jones và The New York Times Magazine giới thiệu trước công chúng vào tháng 8/2019. Khôi hài ở chỗ, người nữ ký giả da đen mang tên Nikole Hannah-Jones sinh năm 1976 (45 tuổi) đưa ra lý thuyết : “khoảng 20-30 người nô lệ da đen đầu tiên đến nước Mỹ từ năm 1619 mới là những người nô lệ và khai phá nước Mỹ.”

Chính vì thế, Hoa Kỳ hôm nay phải trả nợ cho những người da đen. Học thuyết này đã bóp méo và xóa bỏ toàn bộ lịch sử lập quốc “Liên hiệp Chủng quốc Hoa Kỳ” khởi đầu từ năm 1776 với các vị tổ phụ di cư từ Âu châu viết ra bản Hiến pháp Hoa Kỳ.

Không chỉ là dọa, chuyện này đã xẩy ra, bản tin của BBC News ngày 16/7/2020 cho biết “Hội đồng thành phố Asheville, tiểu bang North Carolina, với số phiếu tuyệt đối 7-0 đã chấp thuận đền bù cho người da đen. Số tiền này sẽ không trả trực tiếp nhưng đầu tư vào những tổ chức giúp đỡ người da đen”

Asheville đi sau thành phố Evanston, tiểu bang Illinois đã chấp thuận tương tự vào năm 2019. Tên tổ chức nào không thành vấn đề. Chúng ma mảnh ăn chung với nhau.

Đây chính thực là mầm mống cho học thuyết “Chủng tộc phê phán” (Critical Race Theory-CRT) đang được dạy ở các trường trung tiểu học và đại học Hoa Kỳ và ngay cả trong quân đội trong các khóa huấn luyện quân sự trong quân đội Hoa kỳ gần đây. Học thuyết chủng tộc phê phán nói nôm na là thuyết “Kỳ thị chủng tộc có hệ thống của người da trắng”

Chủ thuyết này hiện đang gây sóng gió cho Hoa Kỳ. Nó đã xâm nhập vào hệ thống giáo dục, các cơ quan chính phủ liên bang và ngay cả trong bộ Quốc phòng cũng như toàn bộ quân lực Hoa Kỳ.

Mặc dù CRT được giải thích là chống kỳ thị chủng tộc, nhưng tác động cụ thể của CRT rõ ràng là kích động kỳ thị chủng tộc bằng chiêu bài chống kỳ thị chủng tộc.

Từ cái chết của George Floyd, một người da đen, do cảnh sát da trắng gây ra đã dẫn đến các cuộc biểu tình bạo loạn, giật sập tượng các nhân vật lịch sử, đốt phá, hôi của, tấn công nhà báo (trường hợp Andy Ngo bị Antifa tấn công và dọa giết) do Black Lives Matter và Antifa phát động trên nhiều thành phố ở nhiều tiểu bang, hầu hết là những tiểu bang do đảng Dân chủ nắm quyền.

Từ biến cố này, CRT vốn dĩ đã xuất hiện thập niên 1970 ở thế kỷ trước nhưng nó không thể phát huy vào thời điểm đó, nay lại được cánh tả cực đoan và chính quyền Biden-Harris đem ra sử dụng. Mới có 6 tháng, kể từ khi Joe Biden nhậm chức, CRT đã bắt rễ vào tất cả các cơ cấu xã hội Mỹ.

Nhưng cũng may khi CRT đang được chính quyền Biden ra sức phát huy, dân chúng Hoa Kỳ nhìn ra sự tai hại của nó và đã có phản ứng từ các phụ huynh của những học khu trong các tiểu bang New York, Virginia, Texas đã lên tiếng phản đối chương trình tẩy nảo và nhồi sọ con em họ với CRT.

Ở bộ Quốc phòng, ngay khi tân tổng trưởng Quốc phòng Lloyd Austin mới nhậm chức, ông đã lập tức thúc đẩy chương trình huấn luyện CRT trong toàn thể các quân binh chủng của quân lực Hoa Kỳ.

Nhưng cũng rất may, thượng nghị sĩ Cộng hòa Arkansas đã kịp thời lên tiếng cảnh báo !

Hôm thứ năm 24/6/2021, trong buổi điều trần tại thượng viện, thượng nghị sĩ Tom Cotton (Cộng hòa Arkansas) đã cho biết ông nhận được báo cáo của nhiều quân nhân trong các quân binh chủng cùng lên tiếng báo động và phàn nàn rằng, hiện nay thay vì họ được huấn luyện về quân sự thì họ được huấn luyện để chống lại “Chủ nghĩa cực đoan”. Trong chương trình này, các cấp trên bắt buộc họ phải thu nhận CRT. Thuyết này đã thúc đẩy các quân nhân chống đối nhau, và thật sự đã khiến cho một số binh lính, thủy thủ, phi công, thủy quân lục chiến và vệ binh bỏ quân ngũ vì chán nản.

Thưa quý vị người đọc, một quốc gia có nền giáo dục dạy con em thế hệ tương lai một học thuyết “Chủng tộc phê phán” (Critical Race Theory-CRT) gieo rắc sự chia rẻ và hận thù giữa các sắc tộc trong học đường của một quốc gia có tên là “Hiệp Chủng quốc Hoa Kỳ” (The United States of America-USA) thì tương lai của quốc gia đó sẽ đi về đâu ? Câu trả lời là “Vực thẳm chia rẽ rối loạn và suy yếu”.

Cũng vậy, một quốc gia trong đó toàn thể các quân binh chủng phải học tập thuyết “Chủng tộc phê phán-CRT) gieo rắc hận thù và chia rẽ giữa các sắc dân, có còn sức mạnh đoàn kết bảo vệ đất nước không ? Câu trả lời chắc chắn là “Không”

LỜI CUỐI :

Thưa quý vị đồng hương tỵ nạn Cộng sản Việt Nam thân mến, quý vị là đối tượng mà người viết muốn chuyển tải bài khảo luận này tới. Bài viết này trích dẫn các tin tức và dữ kiện về Joe Biden từ nguồn tài liệu tham khảo liệt kê trong mục “Tài liệu tham khảo” cuối bài viết.

Quý vị có quyền phản biện bất cứ điều gì quý vị không đồng ý với các tác giả của các cuốn sách và các bài tham luận trong mục “Tài liệu tham khảo” Người viết chỉ có trách nhiệm dịch thuật và chuyển tải những tin tức và dữ kiện về Joe Biden một cách hết sức chính xác có thể.

Thưa quý vị người đọc, dựa vào các tài liệu được trích dẫn trong các cuốn sách và các bài tham luận theo quan điểm cá nhân, người viết đưa ra kết luận tổng thể sau.

Từ ngày đắc cử tổng thống đến nay Joe Biden đã sử dụng ba mũi nhọn chiến lược và nham hiểm để phá hoại và bán nước. Đó là mở toang biên giới, thiếu hụt năng lượng xăng dầu và học thuyết “Chủng tộc phê phán-CRT).

Ba mũi dùi hiểm độc này sẽ đưa Hiệp Chủng quốc Hoa Kỳ rơi vào tình trạng chia rẽ, hận thù, rối loạn và suy yếu. Đó là mục tiêu tối hậu của Tập Cận Bình, dòng tộc “Đại hán” dùng Joe Biden làm tay sai thực hiện tham vọng triệt hạ Hoa Kỳ và chiếm đoạt ngôi vị cường quốc số một trên thế giới một ngày gần đây.

Thưa quý vị người đọc, đây chính là lý do tại sao người viết đặt chủ đề cho bài viết này “Joe Biden – Tội đồ phá hoại và phản quốc”.

Thưa quý vị đồng hương thân mến, Việt Nam ta có câu “Ăn cây nào rào cây đó”. Đất nước Hoa Kỳ đã đón nhận và cưu mang chúng ta trong suốt 47 năm qua. Phần đông chúng ta đã là công dân Hoa Kỳ. Quý vị cũng như con cháu của quý vị đã đạt “Giấc mơ Hoa Kỳ” (American Dream) thành công trong mọi lãnh vực và có một cuộc sống vật chất sung túc và tinh thần thoải mái. Vì vậy chúng ta phải có trách nhiệm bảo vệ và vun trồng đất nước này ngày càng hoàn mỹ hơn vì chính quý vị và con cháu quý vị là những người được thụ hưởng.

Xin quý vị hãy sử dụng lá phiếu bầu một cách hết sức khôn ngoan và trung thực trong các cuộc bầu cử liên bang hay tiểu bang trong tương lai, hãy xóa bỏ mọi thành kiến về sắc tộc, ngoại hình, gia cảnh, cá tính v..v…bất lợi cho đại cuộc.

Mong lắm thay !

Kính chào

Đỗ Ngọc Hiển
Garden Grove 7/15/2022

3 comments

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.