VIDEO VÀ HÌNH ẢNH TỆ NẠN XÃ HỘI TẠI NEWYORK, KẺ HÀNH HUNG CẢNH SÁT BỊ BẮT ĐƯỢC THẢ MIỄN TIỀN THẾ CHÂN TẠI NGOẠI

TIẾNG LÒNG NGƯỜI, TIN TỨC - THỜI SỰ, TOP STORIES

LTS: Vào ngày 22-7-2022, Tiếng Lòng Ta có đăng tải về tin Dân biểu Công hòa Lee Zeldin trong lúc thuyết trình vận động tranh cử thống đốc tiểu bang Newyork, đã bị một người đàn ông tấn công vào cổ bằng một loại còng có 2 đầu nhọn. Rất may ngay lúc đó, Dân biểu Lee Zeldin đã chụp được cổ tay thủ phạm và nhờ vào sự tiếp tay kịp thời của nhiều người ngay tại hiện trường, đã vật ngã thủ phạm xuống đất.

Thủ phạm đã bị bắt, nhưng vài giờ sau đó đã được thả và được miễn thế chân tại ngoại. https://tienglongta.com/2022/07/22/video-va-hinh-anh-dan-bieu-cong-hoa-jeldin-bi-hanh-hung-vao-co-bang-vat-nhon-hung-thu-bi-bat-ngay-tai-hien-truong-sau-do-duoc-tha-va-mien-tien-the-chan-tai-ngoai/

Sáng nay chương trình Fox and Friends 27-7-2022 cũng đã đưa lên một sự trạng tương tự về một thiếu niên đã hành hung và dằng co bằng vũ lực với cảnh sát nơi trạm xe điện ngầm tại thành phố Newyork, đương sự đã bị bắt, sau đó được thả và được miễn tiền thế chân tại ngoại hầu tra. Điều đáng nói 2 ngày trước vụ hành hung nhân viên công lực, đương sự cũng đã bị cảnh sát bắt về tội ăn cắp và đã được thả ra tung tăng trên đường phố tiếp tục gây rối.

Đất nước Hoa Kỳ quy tụ bởi nhiều sắc dân hội nhập từ khắp nơi trên thế giới đổ về, cho nên chúng ta phải nhìn nhận rằng, về tinh thần dân tộc, yêu nước thương nòi không sâu đậm bằng so với người bản xứ chính gốc. Hơn nữa, luật pháp có những kẽ hở của luật pháp, để có thể dễ bề luồng lách cho các vị Biện Lý District Attorney của các tiểu bang thực hiện mưu đồ chính trị cho đảng phái mình. Chỉ tội nghiệp và đáng thương cho người dân phải nườm nượp lo sợ trước cảnh giết người cướp của xẩy ra như cơm bữa.

BBT chúng tôi xin trích dẫn video và đính kèm hình ảnh như một khúc phim quay chậm cho đọc giả am tường thêm về an ninh xã hội vô cùng tồi tệ dưới thời chính quyền Joe Biden suốt 18 tháng qua – TIẾNG LÒNG TA.

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.