VIDEO VÀ HÌNH ẢNH TRUMP HỨA HẸN SẼ KIỆN HÃNG THÔNG TẤN CNN VỀ TỘI PHỈ BÁNG – Trump threatens to sue CNN for defamation

TIẾNG LÒNG NGƯỜI, TIN TỨC - THỜI SỰ, TOP STORIES, Videos

LTS: Đài Sky News Australia vừa phổ biến bản tin trên Youtube vào ngày hôm qua 28-7-2022,, về sự việc luật sư của Donald Trump đã gởi một bức thư dài 282 trang đến hãng thông tấn CNN. Trong thư nêu rõ từng chi tiết lý do tại sao cựu tổng thống có kế hoạch kiện đài thông tin này vì tội phỉ báng, bức thư đã trích dẫn nhiều bằng chứng cụ thể về các sự kiện loan tin thất thiệt từ năm 2016, qua sự việc thúc đẩy trò lừa bịp thông đồng với Nga. -Donald Trump’s attorneys have written a 282 page letter to CNN that details why the former president plans to sue the network for defamation, citing numerous examples of reports dating back to 2016 when the it pushed the Russia collusion hoax.

Qua hìanh ảnh trên Youtube chúng tôi nhận thấy số lượng đông đảo với trên 3,500 comments. Mọi người hầu hết  hưởng ứng và tán thành ông Trump cho việc kiện tụng, phần lớn cũng góp ý cùng yêu cầu với ông Trump, là ngoài CNN còn có nhiều hãng truyền thông ăn có khác, mà ông Trump cần phải dập tắt mọi tuyên truyền dối gian. Về sự trạng này chúng tôi thiết nghĩ trong Cộng dồng người Việt chúng ta cũng có vô số giọng điệu rập khuôn với CNN. Nhưng, điều đáng nói là làm sao cho các luật sư ông Trump đọc được, nghe được, thấy được rõ nét từng hình ảnh, con người đang phùng mang trợn má chửi Trump như hát hay! Muốn thực hiện được điều này, hẳn rằng phải có sự tiếp tay góp sức của nhiều người.

BBT xin dẫn chứng video và đính kèm hình ảnh về các sự kiện ông Trump sẽ thưa kiện trước công lý. – Như quý độc giả đã biết từ lâu youtuve thường xóa bỏ video nào bất lợi cho đảng Dân Chủ, do đó chúng tôi phải chuyển qua dạng MP4. Tuy nhiên, với dạng này, không thể load khi chuyển qua các điện thư emails, xin quý đọc giả hoan hỉ vào trang nhà Tiếng Lòng Ta cùng tường lãm.- TIẾNG LÒNG TA

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.