(VIDEO VÀ HÌNH ẢNH) – HOÀN TOÀN ‘SAY MÈM’: NHỮNG MẢNH BOM MỚI NỔ VỀ CHUYỆN SAY XỈN LÁI XE CỦA PAUL PELOSI – ‘Absolutely plastered’: New bombshells unveiled in Paul Pelosi’s drink driving saga

TIẾNG LÒNG NGƯỜI, TOP STORIES, TOP VIDEOS

Ngày 2 tháng 8 năm 2022 đài Fox News đã tiết lộ:  “Paul Pelosi đã “hoàn toàn say mèm, say khướt”, vào buổi tối lái xe về nhà sau khi uống rượu tại một bữa tiệc đến say ngất cần câu, được ghi nhận với nồng độ cồn trong máu 0,8% trở lên.

Một nguồn tin nói với Jesse Watters vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn rằng chồng của Chủ tịch Hạ viện có đôi mắt đỏ ngầu, chảy nước, chân không đứng vững và giọng nói lè nhè, ngọng nghịu”.

Trong lúc bà Namcy Pelosi công du một số quốc gia Đông Nam Á, thì chồng là Paul Pelosi dự kiến sẽ có mặt trước Tòa thượng thẩm Hạt Napa về các cáo buộc được trình tòa vào tháng Năm.

Tuy nhiên, cũng vào ngày này, theo Fox News do hãng thông tấn Sky News Australia chuyển lên youtube, thì:

  • Sự việc vẫn chưa thể xác định liệu ông Pelosi sẽ ra tòa hay luật sư sẽ đại diện cho ông.
  • Chỉ vài giờ trước giờ trước của phiên xử ngày mai, Fox News đã nhận được một loạt rò rỉ đáng kể từ quan chức quận Napa, vẽ một bức tranh hoàn toàn khác với những gì tin tức loan tải vào đêm đó. Hàng loạt thương tích nghiêm trọng xẩy ra cho cả hai.
  • Ông Paul Pelosi không chỉ uống rượu mà còn dùng ma túy.
  • Ông đã đưa cảnh sát một thứ giấy tờ mà không phải bằng lái xe.
  • Điều đáng nói trước ngày xét xử, thẩm phán đã bị thay đổi một cách trắng trợn...

Nhìn vào youtube trích dẫn ở dưới, chúng tôi ghi nhận được, trong số hàng loạt comments có người phải thốt lên về hiện trạng tòa án, tư pháp ngày nay!:

So our laws don’t apply to politicians and their spouse, this is absolutely wrong, the corruption needs to stop. “Luật pháp của chúng ta không áp dụng cho các chính trị gia và vợ / chồng của họ, điều này là hoàn toàn sai, nạn tham nhũng cần phải chấm dứt.”

The judge was switched out the day before trial. It’s not being publicized, and the two DAs involved are known Democrats who donate to their party accordingly. This is a sham.

“Thẩm phán đã được thay đổi một ngày trước khi xét xử. Nó không được công khai và được biết cả 2 DA là những đảng viên Đảng Dân chủ và là những người đã quyên góp cho đảng của họ. Đây là một trò gian dối”

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.