DB JIM JORDAN: SAU CUỘC BỐ RÁP MAR-A-LAGO 14 ĐẶC VỤ TÌM ĐẾN TỐ CÁO HỆ THỐNG TƯ PHÁP DOJ, FBI LÀ CÔNG CỤ CHÍNH TRỊ HÓA –

TIẾNG LÒNG BẠN ĐỌC, TIẾNG LÒNG NGƯỜI, TIN TỨC - THỜI SỰ, TOP STORIES, ĐIỂM BÁO & BÌNH LUẬN

Nguyên Nguyên Hoàng

Nguyennguyenhoang51@yahoo.com

Sau cuộc đột kích bất thần của Bộ Tư Pháp vào dinh thư Mar-a-Lago của cựu Tổng Thống 45, một cuộc săn lùng chưa từng xẩy ra trên chính trường Hoa Kỳ, thì liền tức thời trên các trang mạng xã hội: youtube, emails, facebook thi đua nhau trở thành những ông bà chánh án xét xử một vị Tổng thống với chủ trương MAGA (Make America Great Again) với tội danh gián điệp và đủ thứ tội danh khác.

Nhìn chung, chúng tôi nhận thây có lão ông ở Đức, một học vị khoa bảng đầy mình, danh giá một thời của Miền Nam Tự Do không chấp nhận Cộng sản; đồng hành với lão ông có bà xồn xồn nơi quốc gia Na Uy cũng ở tận trời Âu, một người mà người Việt tị nạn biết tới qua lời tuyên bố hùng hồn trên đài RFA “môi trường Việt Nam đối với tôi không còn là nơi mà tôi có thể sống và làm việc tốt như tôi mong muốn nữa.”, thoạt nghe chừng chống cộng, chống cái gian, cái ác lắm lắm, nhưng hôm nay đọc được những lời diễn từ, diễn ngôn mà Bà “đạo diễn” nhằm tiếp hơi, tiếp sức cho lão ông nước láng giềng của Bà bằng bài viết: “Có lẽ đã đến lúc Trump phải trả giá đắt” đã cho chúng tôi hiểu được cái nghề “đạo diễn” của Bà chỉ là một cái nghề diễn tuồng tạo ra muôn hoạt cảnh bi hài kịch của cuộc đời, nhằm đánh động tâm lý người nghe, chứ thực chất hoàn toàn không hiểu thủ đoạn chính trị là gì! Thực vậy, Bà và lão Ông nào có hiểu chi về ý nghĩa “This is double standard by the FBI and DOJ” “Đây là mục tiêu chuẩn kép của hệ thống tư pháp của FBI và DOJ” . Đó là thực trạng chính trị hóa trong mục tiêu loại trừ các chính trị gia đối lập, mà người dân Hoa Kỳ đã và đang ưu tư, qua các sự trạng cực lực tấn công ông Trump bằng đủ mọi thủ đoạn gian manh từ hơn 6 năm qua, ngay từ khi ông quyết định ra tranh cử Tổng thống vào năm 2016.

Riêng lão ông ở Đức, cũng kể từ thời gian đó, cũng đã góp phần đắc lực với truyền thông cánh tả, với bao lời lẽ nhằm ru ngủ Cộng đồng Tị nạn thiếu am tường về thời cuộc chính trị. Thực chứng lão ông đã nhiều lần lớn tiếng quy tội cho ông Trump, cuối cùng qua 2 lần đàn hạch và cái ủy Ban Điều Tra 6-1 mới đây cũng chẳng tìm ra một tội lổi nào! Thế mà cho đến nay lão ông vẫn chưa nhận thức được mình sai, lại còn lấy chút hơi tàn của tuổi đời còn lại, rống lên vài tiếng chửi Trump qua một số sự kiện FBI truy lùng dinh thự Mar-a-Lago.

Thực sự không chỉ có ông Trump phải đối đầu với trò chơi chính trị 2 mặt, mà các thân nhân gia đình ông cùng với các cộng sự viên của ông như: Rudy Giuliani, Steve Bannon, Michael Flynn…đều bị Bô Tư Pháp triệt buộc đủ thứ tội và mới đây, sau vụ càn quyét ở Mar-a-Lago, Dân biểu Scott Perry bị 3 đặc vụ FBI chận lại tịch thu điện thoại cầm tay trong lúc ông cùng đi với gia đình. Sự trạng khám xét truy lùng tận diệt chính trị gia đối lập quái dị này chưa từng thấy xẩy ra trong lịch sử Hoa Kỳ.

Vào ngày 15-8-2022 tờ The Washington Examiner đã đưa lên youtube về lời phát biểu của Dân biểu Jim Jordan cho biết, có 14 đặc vụ đã tìm đến, tố cáo hệ thống tư pháp DOJ và FBI là công cụ chính trị hóa. Có 6 đặc vụ sẵn sàng ra điều trần trước Quốc hội.

Chúng tôi xin trưng dẫn youtube của tờ The Washington Examiner và ghi lại lời phát biểu của Dân biểu Jim Jordan cùng tạm dịch sang Việt ngữ, hầu mọi người chúng ta cùng ưu tư trước vấn nạn xã hội, đất nước con người tại Hoa Kỳ ngày nay.

“…It’s the left that creates a lie The big press the mainstream media tells lies that big tech amplifies the lie so the country though the good news is figured out and I’ll tell you who else discovered 14 FBI agents had come to the office as whistleblowers and they were good people. There are a lot of good people in fbi it’s a top issue but some of these good agents are coming to us telling us this is disturbing of a political nature now. God of Justice bless them to have made it come and talk to us on the matter of the school board on a wide range of issues and I will point out to Laura that we now have six agents back. became whistleblowers, two in the school board’s report…”

Tạm dịch

Cánh tả tung ra những lời nói dối được truyền đi bởi truyền thông dòng chính. Công nghệ lớn khuếch đại lời nói dối đã làm cho đất nước lầm lẫn cả tin là đúng. Tôi sẽ cho bạn biết về sự phát hiện 14 đặc vụ FBI là những người tốt đã đến văn phòng với tư cách là những người tố cáo. Thành phần đặc vụ này đã bày tỏ sự lo ngại về tổ chức FBI hiện nay đã bị chính trị hóa. Long thần, thượng đế phù hộ cho Bộ Tư pháp, khiến cho các đặc vụ đến nói chuyện với chúng tôi qua sự trạng hội đồng nhà trường và một số các vấn đề liên quan khác Và trong chương trình Laura, chúng tôi đã phát biểu rõ, hiện đã có sáu đặc vụ sẵn sàng tố cáo, hai người sẽ tường thuật về vấn đề Hội đồng Nhà trường.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.