NGƯỚI MỸ CHO RẰNG TT TRUMP LÀ MỘT NGƯỜI YÊU NƯỚC NHẤT TRONG CÁC VỊ TỔNG THỐNG HOA KỲ

TIẾNG LÒNG NGƯỜI, TOP STORIES

LTS: Ngay ngày đầu nhậm chức Tổng thống 46 Hoa Kỳ, ông Joe Biden đã ký trên 60 sắc lệnh hành pháp, thay đổi hoàn toàn đường lối của người tiền nhiệm. Thời gian chưa đầy 2 năm đã đưa đất nước lũng đoạn xuống vực sâu, kinh tế suy sụp, lạm phát tăng cao 8.5, xã hội băng hoại với nạn trộm cướp ngay giữa ban ngày và điều đáng nói là nền đạo đức con người ngày nay suy đồi đến cùng cực, điển hình người ta thấy qua sự trạng truyền thông vẹt nổi lên như nấm, họ “hồ hởi phấn khởi” thi đua nhau gọi những người ưu tư trước vấn nạn đất nước, bằng một từ ngữ mà cộng sản thường dùng là “cuồng Trump”, không ngoài mục đích nhằm khỏa lấp che đậy cho những yếu kém của chính quyền Joe Biden.

Khi bài viết NGƯỜI MỸ CHO RẰNG TT TRUMP LÀ MỘT NGƯỜI YÊU NƯỚC NHẤT TRONG CÁC VỊ TỔNG THỐNG HOA KỲ” của tác giả Tôn Nữ Hoàng Hoa được phổ biến, thì đàn vẹt nhao nhao như ong vỡ tổ với những lời chỉ trích, nếu không muốn nói là nguyền rủa tác giả thậm tệ, mà chúng tôi ghi nhận được qua một điện thư email gởi đến đến hộp thư tất cả các diễn đàn mạng: “Người Mỹ là người Mỹ nào???  trên 90% người Mỹ (kể cả gốc Việt) không cuồng đều cho rằng: Trump là một người phá hoại đất nước nhất trong các các vị tổng thống Hoa Kỳ”. Không biết kẻ phát ngôn bừa bãi đó, có ăn phải bã của Big Media tính trên số lượng viewers, để được trao danh, trao lợi bằng hình thức nút bạc, nút đồng, nút vàng không, mà sao ăn nói như vẹt lừa dối người nghe, câu view trắng trợn thế này?

Chúng tôi thiết tưởng dù không cần phải nói, thì tất cả người Mỹ trên đất nước Hoa Kỳ đều chứng thực qua những buổi Rally của Ông Trump với hàng vạn người tham dự. Ngược lại,  mỗi chuyến kinh lý của ông Joe Biden lại có hàng ngàn người trương cờ MAGA phản đối Joe Biden với khẩu hiệu: “Let’s go Brandon” . Một điều chứng thực hơn nữa, vào ngày hôm qua 22-8-2022 chính hãng thông tấn NBC, một cơ quan truyền thông cánh tả cũng đã phải nhìn nhận: 74% người dân Hoa Kỳ đã cho ông Joe Biden đi sai đường, sai hướng! Không biết đến bao giờ đàn vẹt tị nạn mới truyền tin đúng sự thật cho dân tình đỡ khổ đây? Trong chiều hướng thông tin và quảng bá đại chúng, BBT phổ biến nguyên văn bài viết của tác giả  Tôn Nữ Hoàng Hoa đến tất cả độc giả -TIẾNG LÒNG TA

Tôn Nữ Hoàng Hoa

Con người thường có những lặn lội, những lận đận trong ý nghĩ của mình. Chính cái lận đận đó đã giữ mình trong những biên cương chật hẹp qua những định lý, những mô thức, những sản phẫm do trí tuệ mình nặn ra và cứ tưởng rằng sản phẫm trí tuệ của mình như một đỉnh cao lộng lẫy. Chỉ cần động nhẹ vào đỉnh cao trí tuệ ấy bằng một chút gió nhẹ thoáng qua thì bão tố sẽ bùng bùng nỗi lên.

Như lửa. Người ta cho lửa là thiêu đốt, là huỷ hoại là một tệ hại nhất của loài người qua những vụ hoả hoạn. Nhưng cũng có người cho lửa là chất thắp sáng, là sự ấm áp lan ra cho con người

Tổng Thống Trump cũng là một thứ lửa thắp sáng trong lòng công dân  Mỹ.

Kể từ khi nhậm chức vào tháng 1/2017, Tổng thống Trump đã đạt được nhiều thành tựu đáng chú ý và quan trọng trong một số lĩnh vực của đời sống Mỹ và quốc tế. . Để đánh giá đầy đủ về nhiệm kỳ tổng thống của Donald J.Trump, người ta cần hiểu biết đầy đủ về môi trường hoạt động của ông.

Những người Mỹ quan tâm đến tin tức của nước mình đều nhận ra rằng TT Trump đã bị điều tra liên tục về hành động này hay hành động khác kể từ khi ông nhậm chức và thậm chí trước đó. Người  dân cáo buộc rằng những cuộc điều tra này đã và vẫn được xúi giục bởi một Thế Lực Ngầm và những người muốn cách chức tổng thống.

Trên thực tế, những nỗ lực khác nhau nhằm loại bỏ tổng thống khỏi chức vụ gần đây đã được luật sư Mark Zaid, người đại diện cho Cơ quan Tình báo Trung ương chống Trump, gọi là “người tố giác” trong các phiên điều trần luận tội hiện nay. Dòng tweet của Zaid từ ngày 30 tháng 1 năm 2017 – chỉ một tuần sau lễ nhậm chức của TT Trump – nêu rõ: “Cuộc đảo chính đã bắt đầu. Đầu tiên của nhiều bước là nổi loạn và sau đó là cuối cùng sẽ theo sau là những toa rập, những mưu toan hảm hại”

Do đó, tất cả những thành tựu của TT Trump và chính quyền của ông ấy phải được xem xét trong bối cảnh các cuộc điều tra liên tục bởi những người muốn loại bỏ một tổng thống được bầu hợp lệ bằng một cuộc đảo chính.

Người dân cho rằng những người tham gia cuộc đảo chính này bao gồm các lãnh đạo cấp cao tại Cục Điều tra Liên Bang, Bộ Ngoại giao, nhiều cơ quan tình báo khác nhau, Uỷ Ban Vận Động bầu cử  tranh cử tổng thống Hillary Clinton, và thậm chí cả những người làm việc trong Toà Bạch Ốc của Obama.

Vì thế, âm mưu loại bỏ một tổng thống được bầu hợp lệ khỏi chức vụ bằng một cuộc đảo chính “im lặng” thực sự tạo nên một cuộc khủng hoảng hiến pháp, điều mà người Mỹ chưa bao giờ  từng trải qua.

 Hơn nữa, tình huống chia khu để  trị, đạp đổ lịch sử Hoa Kỳ, xé cờ Mỹ được coi là một cuộc khủng hoảng chân chính có ý nghĩa to lớn không chỉ đối với Mỹ mà còn đối với các nền dân chủ và đồng minh khác của Mỹ. Vì những nạn nhân của chủ nghĩa Cộng Sản biết đó là sự khơi mào của một chủ nghĩa tàn ác vô nhân đạo

Mặc dù vậy, cuộc khủng hoảng này đã không chế ngự được TT Trump . Trái lại TT Trump đã thể hiện sự dũng cảm tuyệt vời và khả năng lãnh đạo hiệu quả trong việc thực hiện nhiều hành động quan trọng bao gồm:

 1) Xác nhận nhiều thẩm phán tòa án  hơn bất kỳ chính quyền mới nào khác;

 2) Bảo vệ người Mỹ khỏi những kẻ khủng bố bằng lệnh cấm đi lại do Tòa án Tối cao duy trì;

3) Loại bỏ gần 3,9 triệu người Mỹ khỏi tem phiếu thực phẩm;

4) Tạo ra hơn bốn triệu việc làm cho người Mỹ;

 5) Mang lại tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất từng được ghi nhận đối với những người Mỹ không có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông;

6) Chuyển đại sứ quán Hoa Kỳ đến Jerusalem;

 7) Rút khỏi hiệp định khí hậu Paris có nhiều nghi vấn; và

8) Xây dựng một bức tường rào dọc theo biên giới phía nam Hoa Kỳ, để ngăn chận một thế giới đại đồng do chủ nghĩa Toàn Cầu đang hình thành.

Những gì mà TT Trump tái dựng để giữ cho quốc gia Hoa Kỳ vững mạnh thì nay tất cả thành tích trên đã bị Đảng Dân Chủ và Thế Lực Ngầm xoá bỏ gây ra cảnh dân Mỹ phải đối phó với nạn Lũ di dân tại các biên giới

Tóm lại, TT Trump cuối cùng đã được người dân Mỹ  coi là một trong những tổng thống yêu nước và  vĩ đại nhất của nước Mỹ nhờ sự can đảm và khả năng lãnh đạo hiệu quả.

Những thành tích và sự kiên định của ông trong khi chịu đựng một cuộc khủng hoảng hiến pháp và những thuyết âm mưu dàn dựng để săn lùng ông một nhà yêu nước . Ông tiếp tục chống lại những nỗ lực của những âm mưu chưa từng có và những cuộc đảo chính  nhằm loại bỏ ông khỏi chức vụ.

Người dân Florida biểu tình phản đối FBI đột kích dinh thự Mar-a-Lago của Thổng thống 45

Cho đến nay dù đã ra khỏi chức vụ ông vẫn bị săn lùng như vụ lục soát dinh thự Mar-A-Lago của ông một cách trái phép.

Trong chương trình Mark Levin, Jame Trusty cựu Cố Vấn pháp lý

của Cựu TT Trump cho hay là cựu TT Trump sẽ chiếu theo Tu Án Chính thứ tư để thụ lý FBI và Bộ Tư Pháp ra pháp lý trong việc lục xét dinh thự Mar-A-Lago bất hợp pháp

Thông qua Hiến Pháp: Tu chính án thứ tư, nói rắng bảo vệ người dân khỏi các cuộc khám xét và tịch thu bất hợp lý của chính phủ.

Trusty nói: “Chúng tôi cần chính phủ cung cấp cho chúng tôi những thông tin chi tiết  mà chúng tôi có queen được có.

Ông cũng gọi đó là ” sự lúng túng” khi các đặc vụ FBI chộp được những thứ như thông tin đặc quyền của luật sư-thân chủ và passport  của cựu tổng thống. . Ngoài ra không có một tài liệu nào liên quan đến hạt nhân.

Các đặc vụ từ FBI đã thực hiện lệnh khám xét bất động sản ở Florida của Trump vào ngày 8 tháng 8 và thu giữ các vật dụng, bao gồm 11 bộ tài liệu được liệt kê là tuyệt mật, cũng như một số được đánh dấu là tuyệt mật.

TT Trump đã phủ nhận rằng bất kỳ tài liệu nào mà ông sở hữu tại Mar-a-Lago đã được phân loại.

Luật sư của TT Trump cũng kêu gọi một “sự can thiệp của tư pháp” ở cấp tòa án quận “có thể giúp chúng tôi minh oan cho các quyền của Tu chính án đầu tiên của tổng thống,”

Jame Trusty kêu gọi một bên thứ ba tham gia với mục tiêu ngăn chặn Bộ Tư pháp “theo dõi họ khi kiểm tra các tài liệu này.”

Trusty nói: “Chúng tôi nghĩ rằng có một lượng lớn các tài liệu hợp pháp phải được đặc quyền, và chúng tôi không sẵn sàng xử dụng nó dựa trên niềm tin.

Trong khi đó, TT Trump cho biết “một “chuyển động lớn” sẽ sớm được đệ trình.

“Một kiến nghị quan trọng liên quan đến Tu chính án thứ tư sẽ sớm được đệ trình đến việc đột nhập bất hợp pháp vào nhà tôi, Mar-a-Lago, ngay trước cuộc Bầu cử trong thời kỳ  quan trọng chưa từng có. Quyền của tôi, cùng với quyền của tất cả người Mỹ, đã bị vi phạm ở mức độ trầm trọng hiếm thấy trước đây ở Quốc gia của chúng tôi. Hãy nhớ rằng, họ thậm chí còn theo dõi những cuôc vận động của tôi. Cuộc săn Phù thủy vĩ đại nhất trong lịch sử Hoa Kỳ đã diễn ra trong sáu năm qua, không gây hậu quả cho những kẻ lừa đảo. Không được phép tiếp tục nữa! “

Tóm lại cuộc chiến tại Mar-a-Lago đã mở màn. Mong rằng mấy anh chị em “vùng lên cách mạng” nên thông báo những tin tức thật chứ đừng theo dõi tin tức từ Fake News mà tung tin thất thiệt vô căn cứ. Mong lắm thay!!!

Tôn Nữ Hoàng Hoa

22/8/2022

[Category MA, DD]

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.