VIDEO VÀ HÌNH ẢNH – KHÔNG THỂ TƯỞNG TƯỢNG HÌNH ẢNH GIÁM SÁT VIÊN TUẦN TRA BIÊN GIỚI TỰ Ý DÙNG CHÌA KHÓA MỞ CỔNG CHO NGƯỜI NHẬP CƯ TIẾN VÀO LÃNH THỔ HOA KỲ.

TIẾNG LÒNG NGƯỜI, TIN TỨC - THỜI SỰ, TOP STORIES, Videos

Nguyên Nguyên Hoàng

nguyennguyenhoang51@yahoo.com

Hãng thông tấn Skynews.com tuần qua có chuyển lên youtube một video cho thấy, chính quyền Joe Biden đã mở toang biên giới cho hàng triệu người nhập cư vào lãnh thổ Hoa Kỳ. Điều kỳ lạ là chính quyền Joe Biden đã lấy tiền đóng thuế của người dân, xây cất một hàng rào an ninh kiên cố với tốn phí trên 500,000 Mỹ kim cho ngôi biệt thự nghỉ mát sát bờ biển của ông, trong khi đó an ninh lãnh thổ, lãnh hải quốc gia thì ông cho phép bỏ ngỏ! Nhiều nhà bình luận cho rằng chinh sách mở cửa biên giới của Joe Biden nhằm 3 mục tiêu chính:

1. Lấy tiền đóng thuế người dân nuôi những người nhập cư bất hợp pháp được tự do hợp pháp lo cho ăn cho béo, để sau này dùng tới sẽ có hàng triệu phiếu bầu đắc lực cho Đảng Dân Chủ tại Texas, một tiểu bang có số lượng đại cử tri lớn thứ sau California, ngõ hầu Đảng Dân Chủ muôn đời thống trị Hoa Kỳ theo xu hướng toàn cầu hóa.

2. Ngân khoản trợ cấp cho hàng triệu người nhập cư bất hợp pháp được tự do hợp pháp từ tiền đóng thuế người dân, thêm vào đó chính quyền Joe Biden tung ra hàng ngàn tỉ Mỹ Kim nhằm tạo thêm lạm phát, đói nghèo cho thích ứng  với xu hướng toàn cầu hóa. Bằng chứng Đảng Dân chủ đang mướn thêm 87,000 nhân viên thuế vụ, những đặc vụ này được quyền mang súng tới tận nhà audit thuế má người dân không phân biệt đảng phái Dân Chủ hay Cộng Hòa. Hình thức kiểm soát hầu bao, miếng ăn, hộ khẩu một cách tinh vi thực chất không khác chi chính sách công an trị tại các quốc gia Cộng sản.

3. Kiểm soát lợi tức bằng tiền đóng thuế người dân không đủ, sau đó sẽ in thêm cho giá trị đồng dollar xuống thấp như tờ giấy lộn, thay vào bằng Nhân dân tệ của Tàu Cộng sẽ là hiện kim chính cho thị trường kinh tế đối tác trong thế giới toàn cầu. 

Trở lại hình ảnh làn sóng người nhập cư tự do bước vào lãnh thổ Hoa Kỳ. Thông tín viên James Morrow, người dẫn chương trình Sky News tường thuật đầy đủ về đặc vụ tuần tra biên giới của Biden : “..Những người nhập cư bất hợp pháp chờ sãn ở cổng  để chờ được dẫn vào. Vệ binh Quốc gia nói: Không! Chúng tôi sẽ không  cho phép một ai vào. Những người nhập cư  tiếp tục đứng ngoài cổng chờ đợi và đây là những gì đã xảy ra khi tuần tra biên giới xuất hiện. Hãy xem đoạn video này để thấy, một giám sát viên tuần tra biên giới xuất hiện với chìa khóa tự ý mở cổng cho tất cả những người nhập cư tiến vào lãnh thổ Hoa Kỳ.”

“- Biden’s border patrol agents are now “literally opening the gates to illegal immigrants”, Sky News host James Morrow says. –Have a look at this shocking clip which emerged this week illegal immigrants showed up at the gate expexting to be led in. The National guard said nope, we’re not going to be the ones to let you in. The immigrants just stood out side and waited and here’s what ended up happening border patrol showed up. take the look at this video a border patrol supervisor showed up withe the key unlocked the gate and let all the immigrants into the property”

Sau khi video youtube được chuyển lên mạng, đa số người dân có cùng một nỗi ưu tư về chính sách quái đản của Joe Biden, Một trong số ý kiến đóng góp chúng tôi ghi nhận được:

patricia tollison

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.