NHỮNG CÁI “NHỨT LỊCH SỬ”

TIẾNG LÒNG NGƯỜI


Kiêm Ái

Những cái nhứt lịch sử mà tác giả bài viết này trình bày là những cái nhứt mới xảy ra lần đầu tiên kể từ khi Hoa Kỳ lập quốc cho đến nay. Những cái nhứt này đều do đảng Dân Chủ Hoa Kỳ “đẻ” ra hoặc là do ngoại bang điều khiển. Sau khi giới hạn và định nghĩa những cái NHỨT LỊCH SỬ như vậy, người viết xin đi thẳng vào chủ đề.

–  Cái NHỨT đầu tiên

Đó là đưa một nhân vật “độc đáo” ra tranh cử chức vụ Tổng Thổng Hoa Kỳ thứ 46. Ngài có một đầu óc không bình thường, nhưng toàn đảng Dân Chủ không để cho ngài “khám bệnh” để xác định sự việc này, trong khi đó, ông Tổng Thống thứ 45 của Hoa Kỳ; mặc dù tình trạng sức khỏe rất bình thường, cường tráng như một lực sĩ, làm việc không biết mệt mỏi, rất sáng suốt lại bị đảng Dân Chủ áp lực tối đa để phải đi khám bệnh hơn một lần. Tuy vậy, đảng Dân Chủ cũng chưa vừa ý và thường nhắc đi nhắc lại Donald Trump phải đi khám bịnh… Tại sao nói ngài Tổng Thống thứ 46 tức là “sir Joe Biden” đầu óc không bình thường? Tại vì ngài thường quên địa chỉ phải đến, hoặc địa chỉ quê nhà, ngài lại bị trở ngại cái dây thần kinh can đãm. Suốt kỳ tranh cử cho chúc vụ Tổng Thống, ngài thường thường, nghĩa là rất thường chỉ ngồi dưới hầm trú để vận động tranh cử. Ngài Tổng Thống thứ 46 của Hoa Kỳ từ khi lên ngôi cho đến nay thường thường tức là rất thường tránh và né tiếp xúc với giới truyền thông. Một lần, những ký giả đã đọc được “cẫm nang” ngài đang cầm trên tay  khi tiếp xúc với báo giới, như: “you phải kêu ký giả này hỏi câu này…”, “you đừng chỉ định bất cứ ký giả nào ngoài các người này…, chỉ trả lời những câu hỏi này…, sau câu hỏi này, you phải bỏ “hiện trường” và vào phía trong ngay lập tức…” Quý vị ủng hộ Joe Biden kiểm tra lại xem có đúng không. Tai  hại nhứt là khi ngài lầm em gái với vợ ngài!Ý kiến của người viết: Đưa một người “như rứa” ra làm Tổng Thống, Đảng Dân Chủ chẳng những đã khinh dễ những tài năng của đảng viên mà còn coi rẽ cử tri toàn quốc Hoa Kỳ. Tuy nhiên, ngạn ngữ Việt Nam có câu “Củi mục dễ đun”…Đó là những dụng ý của ai? Hỏi tức trả lời.

–  Cái NHỨT thứ hai:

Tân Tổng Thống thứ 46 của đảng Dân Chủ khi tranh cử hứa sẽ làm ngược lại những gì vị tiền nhiệm (TT thứ 45) đã và đang làm, ví dụ nếu tôi đắc cử, tôi sẽ để di dân lậu tự do vào Hoa Kỳ. Và ông ta đã thực hiện: mở cửa biên giới cho di dân lậu tự do vào Hoa Kỳ, ngưng xây bức tường biên giới, hậu quả là hiện đã có mấy triệu di dân lậu đã vào được bên trong Hoa Kỳ, có đoàn người được “nhà Nước ta” chỡ bằng máy bay vào ngay trung tâm Hoa Kỳ, dự trù thuê khách sạn mấy sao (hơn 4 trăm dollars một đêm)

–  Cái NHỨT thứ ba:
Dùng 3 trăm tỉ Mỷ kim tiền thuế của dân để mua phiếu tranh cử giữa kỳ và Tổng Thống năm 2024 cho chức Tổng Thống của đảng Dân Chủ. Hết thuốc chữa. Biết một không biết hai.

–  Cái NHỨT thứ bốn:
Lịch sử và lịch sự của các nước văn minh cũng như “các nước thứ ba” chưa có nước nào có một nữ Chủ tịch Hạ Viện lại xé bài diễn văn của vị nguyên thủ quốc gia đọc giữa lưỡng viện Quốc Hội. Cử chỉ này chẳng những không làm bẻ mặt Tổng Thống, trái lại nó đã phô bày cái barbara của nữ lưu Hoa Kỳ. Tội lỗi, tội lỗi. Con nít chơi với lửa.

–  Cái NHỨT thứ năm

Từ khi lập quốc cho đến 45 đời Tổng thống, đây là lần đầu tiên; một vị tổng thống bị đàn hặc đến 2 lần, nhưng lần nào cuối cùng rồi cũng “trái núi đẻ ra con chuột nhắt”, không phải, đẻ ra con kiến, nhứt là khi vị tổng thống đó đã không còn tại vị. Tại sao phe Dân Chủ lại “cố đấm ăn xôi “ như vậy? Khỗ cho phe này, vì càng cố hại người thì y như trời trên cao hại mình. Động lực nào, sức ép nào lại buộc phe Dân Chủ làm cái chuyện dại dột như rứa? Tôi sẽ xin vạch mặt chỉ tên cái động lực này sau, ở cuối bài

–  Cái NHỨT thứ sáu.

Đây là lần đầu tiên, nhà của một vị cựu Tổng Thống bị lục soát do cơ quan FBI thực hiện. Cuộc lục soát mất 9 giờ, tịch thu một số khoản mười lăm thùng “tài liệu”. Một cơ quan công quyền tức là nhân danh pháp luật để thi hành cuộc lục soát. Những cái éo le, lộn xộn hiện đang được luật sư và đích thân cựu Tổng Thống Donald Trump nêu lên và hiện đã lên tới Tối Cao Pháp Viện, chúng ta hãy theo dõi. Riêng cá nhân người viết chỉ nêu lên những chi tiết quá ư thường tình, một người chỉ có trình độ “lớp ba trường làng” cũng biết phải tuân giữ, thế mà một cơ quan có quyền lực cấp bậc lien bang, lại chuyên môn thi hành những vấn đề nhạy cảm (về pháp lý) mà không tuân thủ dù cho đóvchỉ là những thủ tục thông thường, nhưng bắt buộc phải có, có khi nếuvbỏ sót thì dù việc khám xét có tìm ra vài con voi có cái vòi và cặp ngà to “vĩ đại” cũng phải vứt đi. Đó là lúc khám xét phải có mặt chủ nhà; hay tệ lắm cũng có người nhà như vợ con chứng kiến, tịch thu bất cứ cái gì cũng phải ghi vào biên bản và có sự chứng kiến của người trong nhà, có chữ ký của họ xác nhận. Đây là những điều kiện “ắc có và đủ” thế mà vừa vào nhà (không biết có đọc lệnh khám xét hay không) là ra lệnh cho vị luật sư của gia chủ đang có mặt phải ra khỏi nhà, vợ con cũng không được chứng kiến, nhứt là phải tắt camera gia chủ đặt để đề phòng trộm cướp. Thế là thế nào? Một cơ quan thực thi công lý sao lại sợ ánh sáng chân lý?

–  Cái NHỨT thứ bảy.

“Đêm lịch sử November 3, 2020: Tới lúc 1 AM khoảng 80 % tổng số phiếu bầu đã được đếm với Donald Trump thắng dẫn đầu khoảng 7 % , vợ chồng Joe Biden bước ra và chúc mừng Liên Danh TRUMP-PENCE thắng cử TT, nhưng Biden nói thêm ” Xin đợi thêm chút nữa ” . Lúc 1:30 AM , Gia đình Donald Trump và vợ chồng Mike Pence cùng bước ra và nói lời cảm ơn dân chúng đã bỏ phiếu tín nhiệm Trump-Pence kỳ 2 . Điều này cả thế giới theo dõi và thấy rõ ràng.

“Cũng bởi  “Đảng lừa”  chuyên “Lừa Đảo”, nên QUÂN ĂN CƯỚP mới Làm Quan !

JOE BIDEN : Tên ăn trộm phiếu của thế – – Cả lũ đảng Dâtn Chủ chúng chỉ lưu manh, xảo trá quỷ quyệt, sát nhân, cướpo của giết người và ấu dâm.

– Hoàn toàn chính xác. Đêm bầu cử, tôi thức canh coi kiểm phiếu ĐÊM BẦU CỬ TÔI THỨC CANH COI KIỂM PHIẾU. Đến 3 giờ sáng tôi thấy Mr President Trung thắng 80%, có 358 cử tri thì Mr Trump đã được 236. Biden: 122, nên tôi OK đi ngũ. Không ngờ, 3 giờ 30 sáng thì bọn dâm chủ đã đánh tráo kết quả. Quốc Hội đã không công chính nên đã không lật lại để trả công bằng cho President Trump

-Chính xác 100% tôi cũng thức suốt đêm để theo dõi đêm bầu cử 2020. Hiện tai tôi còn giữ lại những hình ảnh bầu cử đêm hôm đó.

-Những lời tôi ghi ra trên đây chưa phải của tôi, mà là ý kiền của một số tác giả.  Riêng cá nhân tôi, tôi theo dõi cuộc bầu cử này tới… sáng. Đang đếm phiếu tới gia đoạn TT Trump chiêm được đa số thì Ban Bầu cử tuyên bố ngưng, sáng mai tiềp tục đếm, vì nhân viên … buồn ngũ. Cái buồn ngũ thật buòn cười và… lưu manh.Sau này, phe Trump đã đưa ra vật chứng nhân chứng vô số kể, ví dụ như sau khi cho nhân viên kiểm phiếu đi về ngủ. Có một số người đem cả một thùng phiếu đem giấu dưới gầm bàn, rotỳi sau đó, mở ra đếm lại, toàn là phiếu của chú Bảy Đần. Còn nhiều nữa, kể không hết. Đếm phiếu mà phải dùng ván ép bịt cửa sổ không cho dân chúng quan sát. Thế là thế nào, có những kẻ chết cả 2 trăm năm, phe Dân Chủ cũng “gọi họ dậy đi bầu cho Joe Biden.      

–  Cái NHỨT thứ tám

Định luật trừ tôi “Không ai được đứng trên pháp luật, trừ tôi”. Nay phải sửa lại: “Không ai được đứng trên pháp luật trừ đảng Dân Chủ”. Hillary Clinton lúc làm ngoại trưởng dưới trào Obama đã thiết lập một cơ quan tại nhà riêng để “làm việc nước”. Emails thư từ và các giao dịch khác. Chính FBI đã điều tra, đã khám phá Hillary Clinton và đã có kết luận, nhưng Trưởng FBI là phe ta nên tuyên bố công khai là không truy tố. Thế mà chính phủ Donald Trump sa thải tên này thì cả đảng Dân Chủ phản đối. Hillary đã mua chứng cớ giả để cho FBI “điều tra” và kết tội Donald là liên lạc với Nga, nhờ Nga mà được đắc cử Tổng Thống, ngày gần đây mới được minh oan. Để được công bằng, để dảng Dân Chủ khỏi mang tiềng là đảng chủ trương độc tài, độc đảng hãy đưa Hillary ra tòa, án quân sự vì đã làm ngơ không cứu một Đại Sứ, xin lập lại một Đại Sứ của Liên Bang Hoa Kỳ phải chết dưới tay một đám giặc cỏ khủng bố, mặc dù Tòa Đại Sứ đã biết trước, đã kêu cứu và phút chót đã gởi hơn một ngàn điện văn kêu cứu. Trừ bọn người mọi rợ, dã man mới để cho một Đại Sứ chết tức tưởi như vậy. Những trường hợp này có phải Dân Chủ đã ngồi trên đầu pháp luật Hoa Kỳ hay ai? Cái NHỨT này thực đáng ghê tởm.

–   Cái NHỨT thứ chín:

Khi Donald Trump đang vận động tranh cử, ông ta tuyên bố sẽ dùng các tướng lãnh quân đội những việc liên quan đến quân đội, vì tướng lãnh biết rõ quân đội hơn ai hết (sic). Do đó, khi chuẩn bị rút lui khỏi Afganishtan. Chính phủ đã cùng các tướng lãnh vạch kế hoạch rút lui một cách an toàn, nhưng khi quyền bính vào trong tay, Joe Biden đã vứt bỏ không thương tiếc, định ngày rút lui một cách vội vả, không thông báo cho đồng minh, rút khẩn cấp như một đám quân thất trận, để lại những vũ khí tối tân của Hoa Kỳ trị giá trên 7 tỉ US. 13 binh sĩ đã hy sinh, không có một lễ truy điệu và biết bao người làm việc cho Hoa Kỳ coi như Joe Biden đã “bàn giao cho Taliban” bị chết tức tưởi.

–  Cái NHỨT thứ mười.

Các vị “người Mỹ gốc Việt” 99% là nạn nhân của Cộng Sản Việt Nam, thoát ra khỏi chế độ Cộng Sản được nhân dân Hoa Kỳ đón nhận bao bọc, giúp đỡ, con cái cháu chắc của quý vị cũng như của tôi được học hành và những quyền lợi y như dân Hiệp Chủng Quốc. Nhưng nay quý vị theonhững kẻ tội đồ của dân tộc Hoa Kỳ, gíup một nhóm nhỏ đảng viên Dân Chủ phá hoại nước Mỹ. Quý vị còn là người Việt Nam tị nạn Cộng Sản trên đất Hoa Kỳ không?

Ngày đang tranh cử, Joe Biden đã ca ngợi Trung Cộng “là bạn tốt, không nguy hiểm v.v…” và “tôi sẽ làm ngược lại những gì Donald Trump đang làm”, rồi ngày đầu tiên ngồi vào bàn giấy, Joe Biden đã ký hơn 60 quyết định, mà thú thật, nếu không vì quyền lợi của Trung Cộng thì cũng vì phá hoại Hoa Kỳ. Một kẻ bị nghi ngờ, mà nghi ngờ có cơ sở là bị bịnh tâm thần, làm sao mà đọc nỗi 60 quyết định có ảnh hưởng quốc gia và quốc tế trong một ngày? Lây cớ bảo vệ môi trường, Joe Biden phá hoại kỹ nghệ xăng dầu khiến gần một trăm ngàn dân trở thành thất nghiệp, xăng dầu phải nhập cảng, thay vì xuất cảng: đó la làm ngược lại những gì Donald Trump đã và đang làm, thời Trump nạn thất nghiệp gần như zéro hoặc dưới 5%. Trả tự do lập tức cho 5 cán bộ tình báo Trung Cộng đã điều tra xong, đã quyết định, định ngày ra tòa. Còn nhiều cái NHỨT mà đảng Dân Chủ đã và đang hoặc sẽ làm. Tại sao Joe Biden phải đi ngược lại quyền lợi của dân Hoa Kỳ và lợi cho Trung Cộng? Hãy coi cái Laptop của Hunter Biden con của Joe Biden. Cái laptop này “diễn tả” những tội ác, những mà loạn luân, những đồng tièn tham nhũng đến từ Trung Cộng, có chia “tiền lời” cho “người dấu tên”.
Thế mà FBI cất kỹ, không truy tố. Nếu thiếu ư? Bỏ thêm vào cáo trạng của Biden khi làm Phó Tổng Thống đã hối mại quyền thế, dùng tiền viện trợ Mỹ cho Ukraina để buộc chính phủ này phải sa thải người có trách nhiệm đang điều tra môt vụ tham nhũng trong đó có con của Phó Tổng Thống Joe Biden trước khi lên máy bay về lại Mỹ đã rất “hồ hỡi, phấn khởi” tuyên bố đã đuổi được kẻ thù…”. Nếu bà Pelosi mà đem ra đàn hặc Joe Biden thì chỉ vài ngày là xong ngay. Thế mà còn mạnh miệng “Không ai được ngồi trên pháp luật, trừ Pelosi, Hillary, Obama, và đồng bọn.

Tôi đã dự định viết bài này nhiều lần, nhưng mỗi lần nghĩ đến những sự kiện đã và đang xảy ra, máu lại dồn lên đầu. Vì những gì Biden đang làm, sao mà giống những gì Hồ Chí Minh đã làm trên Quê Hương tôi vậy?

Kiêm Ái

29.6.22

One thought on “NHỮNG CÁI “NHỨT LỊCH SỬ”

  • Hoan hô cựu chiến sĩ ” Biệt kích /VNCH ” khá lâu không lên tiếng , già tôi hôm nay mới được đọc lại những lời nhận định của ông về ngài Bẩy Đần quá chính xác !! Cám ơn ông và BBT tienglongta.com rất nhiều , chúc ông và toàn BBT tienglongta.com luôn đuược an vui và mạnh khỏe , bye.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.