Điểm mặt những “tên tuổi” đang tấn công nền Dân Chủ, chà đạp bản Hiến Pháp, ngồi xổm lên Pháp Luật Hoa Kỳ

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

Nguyễn Thị Bé Bảy

Ngày 9/1/2021 

Sept 1, 2021

1. Joe Biden & Barack Hussein Obama

WASHINGTON, DC – NOVEMBER 09: U.S. President Barack Obama (R) and Vice President Joseph Biden (L) share a moment during a statement on the election results at the Rose Garden of the White House November 9, 2016 in Washington, DC. Republican presidential nominee Donald Trump has won the election and will become the 45th president of the United States. (Photo by Alex Wong/Getty Images) 

 https://youtu.be/WGRnhBmHYN0 

Joe Biden Says Democrats Created ‘The Most Extensive And Inclusive Voter Fraud Organization’ In American History

OCTOBER 24, 2020 By Jordan Davidson

Democratic Presidential Nominee Joe Biden recently bragged that Democrats have created the “most extensive and inclusive voter fraud organization in the history of American politics.”

We’re in a situation where we have put together, and you guys did it for our administration…President Obama’s administration before this. We have put together, I think, the most extensive and inclusive voter fraud organization in the history of American politics,” he said.

Đại ý: chính quyền Obama & Biden đã hợp lực cùng nhau để hình thành một tổ chức gian lận bầu cử có hệ thống quy mô nhất trong lịch sử chính trị Hoa Kỳ.

Đúng là mục hạ vô nhân, Hiến Pháp, Luật Pháp dưới mắt Joe Biden và đồng đảng chỉ là mớ giấy lộn không hơn không kém.

Luật là Ta!

Ta là Luật!

Ai làm gì được Ta? 

2. Michell Obama

 

Được giới truyền thông ca tụng là ngưòi phụ nữ đẹp nhất và ăn mặc lịch lãm nhất thế giớí!

 Michelle Obama urges permanent ban on Donald Trump’s …

Bà cựu Đệ Nhất Phu Nhân Michell Hussein Obama ngang nhiên ra lệnh cho nhóm truyền thông Big Tech phải cầm cửa vĩnh viễn TT Trump. Hóa ra đám truyền thông Big Tech này có vị trí đứng trên Hiến Pháp Hoa Kỳ, coi Tu Chính Án Thứ Nhất như mảnh giấy lộn. Điều đáng chú ý vị trí này là do bà Michell Obama ban phát!

 3.   Alexandria Ocasio Cortez

AOC, others pushing for apparent blacklist of people who …

Cô Dân Biểu Dân Chủ AOC, Alexadria Ocasio Cortez, và một số đồng đảng thúc đẩy việc thành lập danh sách đen, người Việt mình gọi là “sổ bìa đen”, ghi tên những người đã từng làm việc, những người ủng hộ tài chánh, yểm trợ tinh thần, vận động cho TT Trump v.v…. để bao vây họ, không cho họ một con đường sống! Rõ ràng đây là phương pháp đàn áp của cộng sản: cô lập vật chất, khủng bố tinh thần những người khác chính kiến.   

Cô AOC chỉ là một dân biểu thôi, mà đã có ý lạm quyền như thế, đã chà đạp lên Hiến Pháp như thế, cho nên, trong những tháng ngày trước mặt, có lẽ 74 triệu cử tri bầu cho ông Trump nên liệu hồn với chính quyền Biden & Harris và đảng Dân Chủ đang nắm vận mạng nước Mỹ, vì họ đã chiếm được Thượng Viện, Hạ Viện và Bạch Ốc!

Đừng quên TNS Chuck Schumers đã công bố: We take Georgia and change America ! 

4. Nancy Pelosi

  

  Pelosi Bans ‘Gender’ Terms Mother, Daughter, Father, Son …

Để cho “phải đạo” cùng với chủ trương trung hòa giới tính của nhóm cấp tiến cực tả, bà Chủ Tịch Hạ Viện Nancy Pelosi và đồng đảng Dân Chủ đã đặt ra một luật lệ mới, cấm không được xử dụng những danh từ xưng hô trong gia đình thân tộc, đó là Cha, Mẹ, Con Trai, Con Gái, Chị, Em, Cô, Cậu, Chú, Bác…  mà phải dùng những danh từ xưng hô chung chung như song thân (parent) anh chị em (sibbings).

Đây là một hành động không những vượt qua Hiến Pháp, mà còn là chà đạp Hiến Pháp, với hệ quả là truyền thống văn hoá bị hủy hoại, chữ nghĩa bị đánh tráo, nếu nói nặng lời thì là, bà Pelosi đã “hiếp” chữ nghĩa!

Tuy nhiên, bà Pelosi giải thích rằng, bà cho ra luật lệ mới này là để vinh danh tất cả các giới tính!!!

Như vậy, từ đây, dưới mái nhà Hạ Viện Hoa Kỳ, người phụ nữ không còn được tôn trọng theo như truyền thống từ trước tới nay, đó là ladies first! Bây giờ thì no more ladies first!

Amen và A women!

 Nhân đây, cũng xin nói luôn 1 trường hợp khác về giới tính, lần này đụng chạm đến tôn giáo, đó là câu chuyện về Amen và A women!

Ai cũng biết, tiếng Amen trong Thiên Chúa Giáo thường đứng sau một đoạn thánh kinh hay lời cầu nguyện, có nghĩa là “cầu được như vậy”!

Tuy nhiên, đối với ông Dân Biểu Dân Chủ Missouri Emanuel Cleaver, vốn là một Mục Sư, thì chữ men có nghĩa là Nam, cho nên sau lời cầu nguyện  tại Hạ Viện để khai mạc phiên họp nhiệm kỳ mới, sau khi kết thúc với tiếng Amen, ông bèn thêm hai chữ A women cho cân bằng Nam, Nữ, đúng với chủ trương vinh danh tất cả các giới tính!

Hết ý kiến, thưa quý vị.

Mời xem:  https://youtu.be/A2ioHNkdEYA

  5. Dân Biểu Maxine Waters

 https://youtu.be/tJCDe7vdFfw

Bà này kêu gọi mọi người hãy sách nhiễu, quấy rầy, đuổi cổ những người trong chính phủ Trump nếu gặp họ bất cứ ở đâu: nhà hàng, trạm xăng, siêu thị…Đây là dân chủ của Hoa Kỳ???

6. Big Tech: Twitter, Facebook, Youtube

Các cơ quan truyền thông này hành xử  chẳng khác nào những ông vua con, không khác với những tên độc tài, toàn quyền sanh sát và toàn quyền ban phát tự do ngôn luận.

Bọn họ đứng trên Hiến Pháp và Luật Pháp Hoa Kỳ và hình như là bất khả xâm phạm, không ai làm gì được họ.

Trời ơi, đang ở Hoa Kỳ mà ngở như đang ở tại Hoa Lục!

Đang sống ở Hoa Thịnh Đốn mà tưởng chửng như đang sống tại Bắc Kinh!!!

Trump, Powell, Flynn All Banned from Twitter; More to Come 

 7. Truyền Thông Cánh Tả, Rick Klein 

 ABC News Political Director Rick Klein said in a tweet that America needs to complete a “cleansing” of President Donald Trump‘s supporters after he leaves offices.

ABC News Political Director Calls for ‘Cleansing’ of Trump …

Nghĩa là gì đây, thưa ông Rick Klein?

Có phải là đuổi tận, giết tuyệt những người ủng hộ ông Trump?

Ông đã biết có tới 74 triệu người đã bỏ phiếu cho ông Trump.

“Cleansing” 74 triệu người tức là phải giêt chết 74 triệu người này, phải vậy không, thưa ông Rick Klein?

Cộng Sản có thành tích tàn sát 100 triệu người trong 70 năm đã bị nhân loại kết tội diệt chủng tàn ác, vậy ông Rick Klein đòi “cleansing” 74 triệu người sau khi ông Trump rời Bạch Ốc là ông đã giật giải quán quân diệt chủng, tàn ác hơn cộng sản gấp bội!   

Công Lý, Luật Pháp có còn ở nước Mỹ này không hở Trời?

Nguyễn Thị Bé Bảy

Ngày 9/1/2021 

Sept 1, 2021

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.