Tôi Ủng Hộ Donald Trump

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

Kiêm Ái

Ủng hộ cựu Tổng Thống Donald Trump là việc làm tôi thấy rất chính đáng. Hơn nữa, tôi không ủng hộ ông Donald Trump khi ông ta đã đắc cử Tổng Thống nhiệm kỳ đầu, tôi cũng không ủng hộ ông ta khi được đảng Cộng Hòa đề cử. Tôi ủng hộ ông Trump ngay khi tôi thấy ông vận động tranh cử lần đầu tiên,  và tôi đã viết bài DONALD TRUMP, MỘT HIỆN TƯỢNG TÂN KỲ (xin xem bài viết đính kèm bên dưới). Ủng hộ ông, khi ông ta còn phải tranh cử với 4, 5 ứng cử viên Cộng Hòa khác để được đảng Cộng Hòa chọn làm ứng cử viên tranh chức Tổng Thống.

Sau đây là những lý do

khiến tôi ủng hộ cựu Tổng Thống Donald Trump:

1/- Tôi và ông ta cùng thờ phượng Thiên Chúa nhứt là trong điểm tương đồng chống phá thai tức giết người khi chưa được chào đời.

2/- Cùng chống chủ nghĩa Cộng Sản, nhứt là ông đã biết thế nào là “chết dưới tay Trung Cộng”.

3/- Chủ trương, đường lối, kế hoạch phục vụ Quốc gia và cả quốc tế rất chính xác và hữu hiệu. Ngay thẳng, nói là làm, hứa là thực hiện. Nhứt là óc sáng tạo mà đối thủ cũng như kẻ thù phải than “rất khó đoán ông ta sẽ làm gì”. 

4/- Còn nhiều điều khác nữa và qua bốn năm của nhiệm kỳ đầu, Tổng Thống Donald Trump đã là một tổng thống Hoa Kỳ bước chân vào lịch sử một cách vẻ vang, có thể sánh ngang hàng với các Tổng Thống tài đức bậc nhứt của Hoa Kỳ.

Tôi hy vọng nếu  Donald Trump thành công khi ông ta cắt hết những cái vòi độc ác của con bạch tuộc Cộng Sản, quê hương tôi sẽ nhờ đó dẹp được bọn Cộng Sản Việt Nam đem lại thanh bình cho Quê Hương Việt Nam của tôi. Tôi không chờ sung rụng, nhưng tôi hy vọng không có những tên ngu ngốc như tên Kissinger, độc ác như cái đảng “chặt cây hái trái”. 

Qua 4 năm chấp chánh, ông Trump đã đem lại cho đất nước Hoa Kỳ một đất nước thịnh vượng mà ai cũng thấy, ai cũng biết. Những kẻ chống ông Trump chỉ nói miệng, chỉ viết ẩu chứ không đưa ra được bằng chứng nào cả. Riêng nhân dân Hoa Kỳ thì thấy rõ trước mắt, nói sơ qua theo một người dân bình thường như cá nhân người viết, giá xăng hạ, phí tổn chuyên chỡ giảm ảnh hưởng tốt, đời sống của giới bình dân dễ chịu. Ai không công nhận sự thật này? Nạn thất nghiệp giảm đến mức tối đa là sự thật, xăng dầu của Hoa Kỳ dư thừa phải xuất khẩu, nạn di dân lậu giảm sút rõ rệt, nhứt là ngày bắt đầu xây bức tường ngăn giữa Mexico và Hoa Kỳ. 

Những kẻ chống đối ông Trump cho rằng ông Trump làm cho đồng minh chia rẻ, thù oán đó là nói láo. Khi lần đầu tiên Tổng Thống Donald Trump tham dự hội nghị NATO ở Âu Châu, báo chí Hoa Kỳ hầu hết đều cho rằng ông ta sẽ thất bại, nói theo kiểu bình dân là sẽ “mang đầu máu trở về” Nhưng ngược lại, ông ta đã giúp NATO  biết bổn phận của họ, họ tình nguyện đóng góp vào quỹ của NATO, không ù lỳ như trước. Quỹ này một phần dành để giúp vào ngân sách tài trợ cho quân đội Mỹ trấn đóng bảo vệ NATO. 

Nhựt Bản, Đại Hàn cũng phải đóng góp cho quân Đội Hoa Kỳ trấn đóng tại tại hai quốc gia này. Mấy chục năm qua, các đời Tổng Thống Hoa Kỳ, Dân Chủ có, Cộng Hòa có nhưng không ai thành công  hoặc “gát tay trên” Triều Tiên của chú Ủn, nhưng đối với Donald Trump thì chú Ũn cũng không dám lên mặt, Iran cũng bị trừng trị mà Nga và Trung Cộng cũng không dám can thiệp dù là một tiếng nói để an ủi. 

Thời Obama, bị thế giới Á Rập coi khinh, phải đến từng lãnh tụ phải khom mình lạy lục, nhưng với Donald Trump, ông chỉ đứng một chỗ, các lãnh chúa  dầu hỏa lần lượt đến bắt tay một cách trịnh trọng. 

Có thể có người chống đối hoặc không bằng lòng khi tôi khẳng định tôi ủng hộ cựu Tổng Thống Donald Trump. Đó là quyền tự do của họ, nhưng với những thành tích mà một kẻ “tay ngang, mình trần mắt thịt” như tôi cũng biết được, cảm nhận được vì ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của giới bình dân.

Nói về tâm linh thì Donald Trump tin tưởng Thượng Đế, ông ta cương quyết phản đối việc phá thai. Và bây giờ mới thấy hạt giống mà Donald Trump đã gieo có kết quả trông thấy, 3 (ba) thẩm phán của TCPV Hoa Kỳ do Donald Trump bổ nhiệm đã hợp cùng các thẫm khác lật ngược phán quyết trước đây của TCPV khiến nhiều kẻ cho rằng TCPV truất quyền phá thai của phụ nữ!!!

Nhưng những kẻ xưng là tín đồ Công Giáo, xưng là Phật Tử, là Tin Lành, là Cao Đài, Hòa Hão…hay một tôn giáo nào đó mà chấp nhận chuyện phá thai thì kẻ đó nói láo, đồng phạm tội ác với kẻ tâng bốc, khuyến khích phụ nữ giết con mình, một tội ác mà TÌNH MẪU TỬ bị chà đạp một cách công khai, tự do. 

Các thủ phạm có quyền lực trong tay, công khai và hãnh diện cho mình là thủ phạm giết thai nhi mà còn không biết liêm sĩ vẫn xưng mình là tín đồ Công Giáo ngoan đạo. Đó là Joe Biden và Nancy Pelosi, Hilarry Clinton. Tôi coi khinh. Tính từ năm 1949 đến nay đã có khoản 63 triệu  thai nhi bị giết. Thực ghê tởm. Tôn giáo nào cũng “cấm sát sanh” dù người đó còn trong bụng mẹ chưa ra đời.

Tại sao có người cũng tôn thờ Thiên Chúa, cũng biết Cộng Sản độc ác, gây nhiều tội ác, đã từng là nạn nhân của Cộng Sản qua được Hoa Kỳ, một xứ tự do dân chủ, bảo bọc cho mình, mà vẫn trở mặt ủng hộ Việt Cộng bằng cách này hay cách khác, hoặc những kẻ muốn triệt hạ “ông 45” cho bằng được dù phải gây bất lợi “vĩ đại” cho đất nước Hoa Kỳ vẫn chấp nhận, vẫn hoan hô! 

Thế là thế nào? Để trả lời câu hỏi này, tôi xin nêu lên câu trả lời của một ký giả, đúng hơn là một chủ báo ở San Jose, California, USA “khi nào Cộng Sản sụp đổ thì sụp đổ thôi, còn tôi dù tôi có làm gì đi nữa cũng như con mèo quào không xể đám đất,

tôi chỉ muốn kiếm một ít tiền thôi”. Hết thuốc chữa phải không quý vị?

Cũng có kẻ nâng bi Cộng Sản chỉ vì ham chút danh thừa của VC. Một dạo trước đây, Việt Cộng rêu rao “Việt kiều có thể về ứng cử quốc hội, cũng có thể không cần ứng cử vẫn đắc cử”. Đây là cái bánh vẽ to tướng, nhưng chưa có bột, chưa có đường, thế mà nhiều kẻ trí thức nhao nhao đầu tư. Bọn đó tưởng chúng khôn hơn VC, thực là thơ ngây, quá mê muội.

 Mấy tuần qua, từ ngày 8.8.22 khi FBI đột nhập khu nghỉ mát Mar-a-lago của ông Trump lấy đi một số gọi là tài liệu mật, tối mật… dù đó là nội y của cựu Đệ Nhứt Phu Nhân, hộ chiếu của ông Trump trong khi ông Trump vắng nhà, FBI không cho luật sư và người nhà TT Trump chứng kiến cuộc lục soát, buộc phải tắt camera quanh nhà, đúng là:

Người nách thước, kẻ tay đao,

Đầu trâu mặt ngựa ào ào như sôi”

Ôi thôi, một đống người không phải đầu trâu, mặt ngựa nhưng rất hung hăng, “cái gì cũng tài liệu cứ đem về rồi tính”. Mấy ngày sau ông Trump đòi lại hộ chiếu, trả hộ chiếu. May mà cựu đệ nhứt phu nhân không đòi gì chứ bà đòi một đôi cái gì đó thì … 

Chúng tôi biết FBI và đồng đảng muốn tìm cái gì và thất vọng, tìm không thấy. Trong khi tang gia bối rối”, Bảy Đần chối bai bải tôi không biết, tôi không thấy…nhưng rồi cũng phải cúi mặt chính tôi đã tham gia. Bộ trưởng tư pháp, thẫm phán v.v…cũng chối, cũng run. Có những anh chị xưng là luật sư, thẫm phán, tại sao không nhắc FBI một tiếng, khám nhà người mà không có gia chủ, không cho người trong nhà chứng kiến, lại phải tắt camera… thì những gì tịch thu được đều không có giá trị.

Lại còn hô hoán: có người chỉ điểm, hồ nghi rễ ông Trump, thân cận với ông Trump, có thể vợ ông Trump v.v… Đúng là đoán mò. 

Nghe nói họ kiếm bằng chứng tội phạm của “nhà nước ngầm”, của mụ bể lốp xe, của bọn ấu dâm, của ngày 6/1 tại quốc hội. Tôi không rành nhưng nếu Donald Trump có mà muốn giấu để “làm bằng” thì FBI muốn kiếm cũng chưa đủ trình độ. Donald

Trump là con hùm kiến đầu bất kiến vĩ, làm sao mà kiếm một khi ông ta muốn giấu. Trong khi đó thì uy tín của Donald Trump lên như diều gặp gió, quỹ này quỹ nọ tiền vô ào ào…những ứng cử viên nào được ông Trump bảo trợ thì coi như chắc ăn.

Một mình Donald Trump mà cả đảng Dân Chủ đánh hội đồng, đánh ngày này qua ngày khác, đánh không kể chết, gặp cái gì cũng đánh, đánh mấy năm rồi mà đánh đâu thua đó đánh mãi cũng còn thua. Thế là thế nào?

Riêng tôi, tôi  không biết ông Trump có phải là thiên sứ, nhưng cũng… từa tựa như rứa, ông ta yêu nước, không phải kiếm danh, cũng không cần kiếm lợi, chỉ hy sinh cho đất nước, người như vậy mà không ủng hộ thì ủng hộ ai?

Kiêm Ái

 

24/8/2022

One thought on “Tôi Ủng Hộ Donald Trump

  • UAO !! Rất cám BBT tienglongta .com và nhất là ông Kiêm Ái , TG bài viết này , thú thật nha , già tôi liên tục 27 năm quân ngũ/VNCH , từ một trường lính con đến ông Đ/U , kết quả là 6 năm tù VC , khi thành công dân Mẽo , tôi bầu suốt cho đảng con Lừa vì mê muội ” Toàn cẩu hóa ” . Sau vụ Bengazy/Lybia thời 8 đen , tôi đã nản ông cột nhà cháy và chuyển qua Con Voi , tiếc thay , Ngài Trump đã trượt kỳ 2 !! Hy vọng CH sẽ làm nên lịch sử , mong lắm thay .

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.