TIẾNG NÓI BẢO THỦ 14: CHỌN MẶT GỞI VÀNG, LUẬT BẤT THÀNH VĂN, NHỮNG THÀNH PHỐ BẤT AN

TIẾNG LÒNG NGƯỜI, TOP STORIES, Videos, ĐIỂM BÁO & BÌNH LUẬN

LTS; Con người chúng ta tùy theo độ tuổi, trạng thái sức khỏe  và thời gian có đủ cho phép để có thể đọc một bài viết dài, hoặc xem trọn một video, một hoạt cảnh, bài thuyết trình, bình luận hay với muôn sắc mầu trên màn ảnh nhỏ. Hiểu được tính cách đó, khó khăn đó, chúng tôi ghi lại một vài nét chính yếu qua video, youtube  liên quan vấn đề thời sự, chính trị nóng bỏng hiện nay tại Hoa Kỳ, hầu độc giả cũng như thính giả có thể theo dõi, am tường.

Chương trình Tiếng Nói Bảo Thủ số 14 phát hình, phát sóng vào ngày 8-9-2022 với 3 chủ đề chính:

1 – Chọn mặt gởi vàng.

Như các chương trình trước, ông Nguyễn Tường Tuấn một lần nữa luôn nhắc nhở mọi người công dân Hoa Kỳ nhớ đi bầu vào ngày 8-11-2022. Ông nói rằng : “chúng ta chỉ còn 61 ngày nữa là đến ngày bầu cử quyết định vệnh mạng Hoa Kỳ. Là cử tri chúng ta được trao sứ mạng lịch sử quyết định tương lai đất nước. Nếu chúng ta không bỏ phiếu và để người khác bỏ phiếu cho mình, hoặc chọn lựa ứng cử viên hộ mình, có nghĩa chúng ta đã từ chối quyền công dân, để bọn gian lận ma mãnh chính trị đưa Hoa Kỳ trở về nhóm các quốc gia chậm phát triển. Cho nên húng ta cần phải đặt tổ quốc lên trên đảng phái…”

2 – Luật bất thành văn 

Ông Nguyễn Tường Tuấn đề cập đến “luật bất thành văn” mà theo ông trong chính trị Hoa Kỳ, dù không là những văn kiện hay đạo luật đã quy định trên hiến pháp, nhưng ai cũng hiểu là không bao giờ tấn công vợ con hay thân nhân của các đối thủ chính trị. Thế mà, vừa mới  nữ ký giả Robin Abcarian của tờ Los Angeles Times đã có bài tấn công cựu đệ nhất phu nhân Melania Trump và xâm phạm đến chuyện riêng tư, ân ái của vợ chồng Tổng thống Trump. Nữ ký giả Robin Abcatian còn cho rằng, FBI lục soát tủ quần áo bà Trump là hợp pháp và “bà Trump xứng đáng với sự việc này, vì đã kết hôn với ông Trump  có bàn tay nhớp nhúa.”

LA Times column mocks Melania for feeling ‘violated’ after FBI raided her ‘panties,’ ridicules her sex life.

NGUỒN: https://www.foxnews.com/media/la-times-column-mocks-melania-feeling-violated-fbi-raided-her-panties-ridicules-her-sex-life

Robin Abcarian claimed the FBI raiding Melania Trump’s wardrobe is “the price” she pays because she’s “married to” Donald Trump. (Alex Wong/Getty Images)

Thật sự không chỉ có nữ Ký giả Robin Abcatian mới đây mới có những lời xâm phạm chuyện riêng tư vợ con, gia đình và chế diễu đời sống tình dục cựu TT 45 Donald Trump cùng phu nhân Melania đâu, mà suốt 7 năm qua rồi, người ta thấy nhan nhản vô số con vẹt trên khắp các trang mạng truyền thông youtube, yahoo, gmail, facebook, Twitter, webpage buông những lời bình luận thật tệ hại và vu cáo còn hơn thế nữa. Một điều không riêng gì ông Nguyễn Tường Tuấn nhận định, mà mọi người chúng ta ai cũng hiểu được rằng, chuyện vợ chồng, hôn nhân là chuyện bình thường giữa người nam và người nữ. Chúng tôi thiết nghĩ duy chỉ có những kẻ không thích hay vì lý do ăn phải bã gì mà phát chứng, mới đành  quên đi “luật bất thành văn”. Điều này theo ông  Văn Nam cũng cho rằng, nền chính trị của một nước văn minh, thì không nên đụng chạm đến gia đình, vợ con của các chính trị gia đối lập. Ông trưng dẫn một sự kiện trước đây đã có những lời chỉ trích quá đáng về con trai của tổng thống 45 là Barron Trump lúc đó mới lên 10.

3. Những thành phố bất an.

Ông Nam cho biết qua một cuộc nghiên cứu liệt kê mới đây, hiện có 20 thành phố với số đông tội phạm nhiều nhất. Điều đáng nói những thành phố xẩy ra các tệ trạng xã hội cướp của, giết người, lại là những thành phố theo đảng dân chủ – TIẾNG LÒNG TA

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.