NHỮNG TÂM HỒN BỆNH HOẠN, MÙ QUÁNG VÌ ĐẢNG HẾT THUỐC CHỮA!

TIẾNG LÒNG BẠN ĐỌC

LTS: Bảy năm qua rồi người ta thấy hàng ngày có vô số con vẹt không hiểu vì đảng hay vì ai hoặc ăn phải bã nào, đã và đang tiếp tục trong nỗ lực đánh phá ông Trump một cách vô cớ không ngừng nghỉ! Hôm nay BBT nhận được điện thư của ông Dương Vĩnh Tường nêu ra một số “vụ” tiêu biểu vu cáo ông Trump một cách vô bằng, mà những con vẹt không trả lời được. Trong chiều hướng thông tin và quảng bá đại chúng, BBT xin đăng tải nguyên văn bài viết NHỮNG TÂM HỒN BỆNH HOẠN, MÙ QUÁNG HẾT THUỐC CHỮA của ông Dương Vĩnh Tường trong mục TIẾNG LÒNG BẠN ĐỌC, hầu độc giả hiểu thêm về tệ nạn  đất nước, xã hội, con người  tại Hoa Kỳ ngày nay!- TIẾNG LÒNG TA.

President Donald Trump holds a Bible as he visits outside St. John’s Church across Lafayette Park from the White House Monday, June 1, 2020, in Washington. Park of the church was set on fire during protests on Sunday night. (AP Photo/Patrick Semansky)

Dương Vĩnh Tường

gởi On Fri, Sep 9, 2022 at 7:05 PM vinhtuong duong <vinhtuong018@gmail.com> wrote:

Những tâm hồn bệnh hoạn, hết thuốc chữa! Con người vốn thông minh hơn khi đã bị đầu độc tư tưởng. Chính trị cứ nhằm nhân cách ông Trump mà đánh, bôi phết! … mù quáng vì đảng nên đã không nhân ra điều này! Không hiểu tại sao có phong trào MAGA và chả hiểu tại sao phong trào MAGA vững mạnh! Ngồi trên đài TV lỡ u mê, a dua truyền thông, loại truyền thông bất lương, chửi Trump mấy năm. Bây giờ thời gian đã trả lời – tất cả những gì mình hùa theo bây giờ RÕ ra TOÀN LÀ GIẢ ! kHÔNG CÓ GÌ THẬT!  Không đủ can đảm xin lỗi đống bào, nên cố chấp điên cuồng dùng lời lẽ của kẻ hạ tiện “thằng này, thằng kia!!!!”. Đã đi quá xa, nay đụng đầu vào sự thật  quay đầu vào bờ thì khó nên đi luôn và mong sao ông Trump bị chuyện gì để may ra giải tội! Ann học là một việc, nhưng không có nghĩa là ai cũng không dốt! Một trong muôn ngàn cái khổ đáng thương!!! 

Vụ THÔNG ĐỒNG VỚI NGA, Nga, Nga, Nga ..có không? Có nhớ mình chửi, nói xoi xỉa, bới móc chụp mũ, chửi bằng những câu gì không? Bây giờ đã biết chưa? Ai làm? Ố ! thần tượng của mình phải không?

Vụ CẦM THÁNH KINH TRƯỚC NHÀ THỜ, Có nhớ mình đã chửi hay thế nào không? Bây giờ thì sao ? Ông Trump có làm như vậy không?

Vụ TỈ PHÚ [TRUMP] ở nước MỸ mà trả thuế chỉ có 750 đô la một năm? Có thấy mình thông minh cỡ nào không?

Vụ TIỀN THƯỞNG NGA cho Tailban, chửi đã miệng, hai năm sau mới thấy sự thật không dí dáng gì đến Trump cả, Bây giờ thì làm sao?

Vụ ông Trump – 70+ tuổi người Mỹ chính gốc, sinh ra và trưởng thành tại Mỹ, là tỷ phú, là CEO của hàng trăm công ty, vận động 1 lần lên TT MÀ không biết dùng thuốc TẨY- đã bảo người ta chích vào người để trị COVID !!! Óc suy luận của mình để đâu mà ngồi trên đài thao thao như vậy? – Rốt cuộc chỉ bởi vì ABC đăng tựa như vậy! 

Vụ CHLOROQUINE ! lại là vụ thông minh nữa! Ông Trump đề nghị NGHIÊN CỪU cho dùng thử – trong khi chưa có thuốc đặc hiệu. Truyền thông bất lương trống kèn nổi lên inh ỏi, ta cũng a dua chửi rủa om sòm! Rồi thì sao? – Hai năm sau mới có bằng chứng thuốc có hiệu quả!! 

Vụ … kể mỏi không hết! Chửi mỏi không làm sao hốt lại được! 

Vấn đề của kẻ hiểu biết là bình tĩnh nhìn nhận ra sự thật! Cái này mất tiêu! 

Đến nay mà không biết đâu là thật, đâu là giả thì …”hết biết!” 

Chỉ còn một thứ xài được ở đây –  tình đồng loại!  [nhân loại]

VT

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.