NHÂN QUẢ TRƯỚC MẮT CHO TIẾN SĨ LEANA WEN NHÀ PHÂN TÍCH Y TẾ VỀ COVID 19

TIẾNG LÒNG NGƯỜI, TOP STORIES, ĐIỂM BÁO & BÌNH LUẬN

LTS: Một năm trước nhà phân tích y tế Tiến sĩ Leana Wen thường xuất hiện trên đài CNN đã từng cáo buộc cho những ai chưa chích ngừa Covid, thì không được rời khỏi nhà và những ai ra đường không đeo khẩu trang là nguyên nhân lây lan cho người chung quanh, mà bà ví nhưng người lái xe say xỉn trong men rượu với nồng độ cồn cao lao xe vào người đi đường. Chính quyền Joe Biden và các quốc gia trên thế giới đã xử dụng những lời phân tích y tế như Bà, để lấy đó bắt buộc người dân phải tiêm ngừa covid và phải đeo khẩu trang, mà chẳng cần biết trong thuốc chủng ngừa được biến chế có chất liệu gi??

Nay trong lòng bà Leana Wen vô cùng hối hận, vì 2 đưa con của bà bị ngọng ngịu ngôn ngữ, làm cho bà không còn tin vào những quan điểm về covid trước đây. Bà thật sự hối hận và tin rằng các con Bà đã chịu quả nghiệp do chính bà tạo ra, và dạy cho Bà một bài học nhớ đời về  một sự đánh đổi. Dù không nói thì mọi người chúng ta, nhất là đối với những ai quan tâm về cục diện chính trị của Hoa Kỳ thay đổi từ hơn 2 năm qua, đều hiểu rằng cái con covid nhân tạo này chính là nhân tố chính yếu và từ miệng lưỡi của những nhà phân tích y tế như bà gây ra. Nay con covid 19 tới thời lúc phải bỏ đi, không còn tác dụng chính trị như trước nữa, nên mới hôm qua đây trong cuộc phỏng vấn của CBS News, Joe Biden đã tthẳng thắn tuyến bố “Covid đã kết thúc”. Nhưng một điều mâu thuẫn thật vô cùng phi lý đến vô lý, covid đã kết thúc rồi mà một số cơ quan y tế chính phủ, nhất là các tiểu bang Dân chủ vẫn rêu rao kêu gọi chích ngừa và đeo khẩu trang.

Qua sự trạng của nhà phân tích y tế Tiến sĩ Leana Wen, đã cho chúng ta thấy được nhân quả  rồi đây sẽ theo ta như bóng với hình và cho chúng ta nhớ lại lời dạy của cổ nhân: “Không ai giầu ba họ, cũng chẳng ai khó ba đời”. Thực vậy, chẳng ai có thể sống vĩnh cửu mãi với đời, có chăng là cái danh, cái tiếng. Về danh có danh thơm, bên cạnh đó có vô số danh ô nhục lưu xú với đời. Còn tiền rừng bạc biển ư? Một khi sự sống không còn giữ được, thì những thứ đó cũng phải buông tay, rồi đây con cái cũng phá của, đời cháu cũng phá nát tan hoang.! Nhưng nghiệp chướng của họ vẫn phải mang , phải gánh. Chúng tôi mong rằng những con vẹt nên nhìn thực trạng xẩy ra cho bà Tiến sĩ Leana Wen, mà lấy đó làm bài học kinh nghiệm cho chính mình. Nên nhớ rằng tu bao nhiêu kiếp mới có được kiếp người, còn từ người xuống vẹt chỉ cần một lời nói dối , đánh phá người vì nước vì dân, thì sớm muộn cũng thành kiếp vẹt về sau.- TIẾNG LÒNG TA.

Image Credit: CNN (screen shot)

CNN Medical Analyst Says Masking Stunted Her Toddler’s Language Development—and Taught Her an Important Lesson about Tradeoffs

 https://fee.org/articles/cnn-medical-analyst-says-masking-stunted-her-toddler-s-language-development-and-taught-her-an-important-lesson-about-tradeoffs/

A year ago, Dr. Leana Wen was arguing unvaccinated people shouldn’t be allowed to leave their homes. But now she says she’s abandoned her “extremely cautious” Covid views.

I accept the risk that my kids will probably contract covid-19 this school year, just as they could contract the flu, respiratory syncytial virus and other contagious diseases,” she writes. “As for most Americans, covid in our family will almost certainly be mild; and, like most Americans, we’ve made the decision that following precautions strict enough to prevent the highly contagious BA.5 will be very challenging.”

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.