BÊN HÀNH LANG TOÀ ÁN

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

Mùa thu năm nay bộ Tư Pháp của chính quyền cụ ông Joseph Biden sẽ phải làm nhiều việc. Trước đây, chính quyền tiền nhiệm là TT Trump cũng bị kiện lắt nhắt khoảng 138 lần trong 4 năm (1). Phần lớn các phán quyết sơ khởi có phần bất lợi cho chính quyền TT Trump vì những phán quyết có tính phe đảng do các thẩm phán được các TT Clinton, Obama bổ nhiệm. Nhưng khi kháng án lên các toà cao hơn thì chính quyền Trump vẫn dành được công lý. Có hai vụ kiện rất quan trọng đang xảy ra cho chính phủ đương nhiệm nhưng không được nhắc đến, tiêu biểu cho tính lạm dụng quyền lực, phải đạo chính trị cuồng và khống chế tự do ngôn luận của chính quyền cụ ông Joseph Biden bị lôi ra ánh sáng. 

Vụ kiện thứ nhất giữa 22 tiểu bang và cụ ông Joseph Biden về việc bộ Canh Nông ra điều kiện buộc các trường học từ lớp một đến lớp mười hai phải công nhận học sinh chuyển giới theo giới tính họ (tự) nhận chứ không phải trong khai sinh để chính phủ Liên Bang cung cấp ngân sách cho các em học sinh ăn trưa (2). Đây là di sản phải đạo chính trị sẽ gây ra rắc rối về pháp lý do triều Obama để lại mà ông Biden sẽ phải gánh vì nhiều lý do: khi ra tranh cử Biden đã hứa sẽ “cân bằng” những bất công trong xã hội cho người chuyển giới.  Bây giờ ông Biden bị lại quả, chưa biết ông và nội các sử trí ra sao với những rắc rối tại toà. Nhưng ông Obama mới thực sự là người nắm quyền lực chính, Biden chỉ là nhân viên thừa hành. Cho nên các chính sách cực đoan cấp tiến vẫn diễn ra hàng ngày ngược lại với những tuyên bố từ 47 năm làm TNS của Biden. 

WASHINGTON, DC – NOVEMBER 09: U.S. President Barack Obama (R) and Vice President Joseph Biden (L) (Photo by Alex Wong/Getty Images)

Bộ Canh Nông bắt buộc trường học các tiểu bang phải cho phép các học sinh chuyển giới được tham gia các chương trình học, nhà vệ sinh và thể thao theo giới tính họ chọn. Chính sách này bị bỏ dở trong những tháng cầm quyền sau cùng của ông Obama. Theo như lệnh của Obama khi ông ta trích dẫn Điều IX (Title IX) của Đạo luật the Education Amendment 1972 thì Đạo luật này cấm không được đối xử khác biệt với học sinh dựa trên giới tính. Hiện nay có 72 giới tính khác nhau theo bác sĩ y khoa Alarakha và nhiều học giả (fake) khác (3). Trước đây con khỉ Tôn Ngộ Không cũng có 72 phép thần thông biến hóa đã đại náo Thiên cung, bây giờ ông Obama cho phép anh bạn có 72 giới tính khác nhau, nay ngồi nhà cầu này, mai đứng chỗ khác. Bộ Canh Nông cho biết nếu các tiểu bang không chấp nhận những điều kiện này thì họ sẽ ngưng cấp ngân sách cung cấp thức ăn trưa cho hàng triệu trẻ em Hoa Kỳ. Chắc chỉ có Phật Tổ Như Lai dùng Ngũ Hành Sơn đè căn bệnh phải đạo chính trị mới cứu được nước Mỹ. Chưa thấy động tĩnh gì tại các phiên toà. Tôi sẽ cố gắng theo dõi chuyện 72 giới tính của nhà Obama và sẽ cung cấp cho bạn đọc. 

Vụ kiện thứ hai gần đây hơn là chuyện BT Tư Pháp Missouri Eric Schmitt thưa 45 nhân vật trong nội các và các viên chức cao cấp chính phủ đã thông đồng với các đại công ty mạng xã hội như Facebook và Twitter trong việc cấm thông báo các tin tức bất lợi hoặc trái chiều với các chính sách của chính phủ cụ ông Joseph Biden vào đầu tháng 9 vừa qua (4). Bốn mươi lăm viên chức này gồm có: BS Fauci, hai phát ngôn viên TBO Jen Psaki và Karine Jean-Pierre, giám đốc CDC, BT Y Tế, giám đốc FDA, FBI và một số nữa. Chánh Án Terry Doughty ra phán quyết bắt buộc các viên chức bị nêu tên phải cung cấp các email liên lạc với các hệ thống trang mạng xã hội từ năm ngoái đến nay, trong vòng 21 ngày tính từ ngày ông ta ra phán quyết này 6/9/2022. Tôi cũng sẽ cố gắng theo dõi và tường trình lại cho quý độc giả trong những tuần sắp tới. 

Freedom Fighter 

9/15/2022

References:

1 Ortiz, E. (2020). State attorneys general have sued Trump’s administration 138 times — nearly double those of Obama and Bush.

 https://www.nbcnews.com/news/amp/ncna1247733

2 Poff, J. (2022). Twenty-two states sue Biden administration over transgender rule for school lunch program. 

https://www.washingtonexaminer.com/restoring-america/faith-freedom-self-reliance/states-sue-biden-over-transgender-rule-school-lunch-program

3 Alarakha, S. (2022). What are the 72 genders? 

https://www.medicinenet.com/what_are_the_72_other_genders/article.htm

4 Denton, J (2022). Lawmakers Must Act as Biden Weaponizes Big Tech Against Americans. 

https://www.heritage.org/technology/commentary/lawmakers-must-act-biden-weaponizes-big-tech-against-americans 

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.